Gửi bài viết tới BigCoin

Nga trì hoãn việc thông qua quy định về tiền điện tử do lệnh của FATF để hợp pháp hóa Bitcoin

Đăng bởi: huebui  - 21/05/2019 - 1166 lượt xem
Chia sẻ
 

Nga trì hoãn việc thông qua quy định về tiền điện tử do lệnh của FATF để hợp pháp hóa Bitcoin

Nga đã hoãn việc áp dụng luật tiền điện tử do yêu cầu của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính về rửa tiền (FATF), hãng thông tấn địa phương TASS đưa tin ngày 21/5.

Theo báo cáo, gần đây, FATF đã ra lệnh cho các nhà lập pháp Nga mở rộng thuật ngữ của dự luật liên bang về quy định tài sản tiền điện tử, yêu cầu quốc gia này phải luật hóa các thuật ngữ chính của ngành như tiền điện tử và bitcoin (BTC).

Hóa đơn tiền điện tử lớn của Nga, “tài sản tài chính kỹ thuật số” (DFA) đã được quốc hội Nga thông qua vào tháng 5 năm 2018, nhưng đã được gửi trở lại giai đoạn đọc đầu tiên sau khi báo cáo về việc thiếu các khái niệm chính như khai thác tiền điện tử, tiền điện tử và mã token .

Anatoly Aksakov, Chủ tịch Ủy ban Nhà nước Duma về thị trường tài chính, tiết lộ rằng các nhà chức trách Nga phải trì hoãn việc đọc tài liệu thứ hai do lệnh FAFT gần đây. Ông nói thêm rằng các nhà lập pháp đã cố gắng tránh một số thuật ngữ trong dự luật để phù hợp với một “vị trí nhất định” của Ngân hàng Trung ương Nga.

Aksakov tuyên bố rằng Nga sẽ bao gồm các thuật ngữ cần thiết trong DFA hoặc sẽ viết nó trong một dự thảo luật riêng.

Vào tháng 2, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra một thời hạn khác để nhà nước áp dụng quy định tài sản kỹ thuật số vào mùa hè sau khi đã thực hiện một lệnh tương tự trở lại vào năm 2018.

Ngược lại, thủ tướng Nga và cựu tổng thống Dmitry Medvedev gần đây đã lập luận rằng quy định về tiền điện tử không phải là ưu tiên của chính phủ Nga vì tiền điện tử “đã mất đi sự phổ biến của nó.”

Trước đây, Trung tâm Tài chính thay thế Cambridge đã ban hành một báo cáo nói rằng việc thiếu thuật ngữ toàn cầu tiêu chuẩn đối với tài sản tiền điện tử là một trở ngại lớn cho việc áp dụng các chính sách điều tiết rõ ràng trong ngành.

Bạn đang đọc: Nga trì hoãn việc thông qua quy định về tiền điện tử do lệnh của FATF để hợp pháp hóa Bitcoin

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.24% Rating
Điểm: 2.91 / 5
34 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.24% Rating
Điểm: 2.91 / 5
34 Bình chọn