Gửi bài viết tới BigCoin

Nga trì hoãn việc thông qua quy định về tiền điện tử do lệnh của FATF để hợp pháp hóa Bitcoin

Đăng bởi: huebui  - 21/05/2019 - 1128 lượt xem
Chia sẻ
 

Nga trì hoãn việc thông qua quy định về tiền điện tử do lệnh của FATF để hợp pháp hóa Bitcoin

Nga đã hoãn việc áp dụng luật tiền điện tử do yêu cầu của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính về rửa tiền (FATF), hãng thông tấn địa phương TASS đưa tin ngày 21/5.

Theo báo cáo, gần đây, FATF đã ra lệnh cho các nhà lập pháp Nga mở rộng thuật ngữ của dự luật liên bang về quy định tài sản tiền điện tử, yêu cầu quốc gia này phải luật hóa các thuật ngữ chính của ngành như tiền điện tử và bitcoin (BTC).

Hóa đơn tiền điện tử lớn của Nga, “tài sản tài chính kỹ thuật số” (DFA) đã được quốc hội Nga thông qua vào tháng 5 năm 2018, nhưng đã được gửi trở lại giai đoạn đọc đầu tiên sau khi báo cáo về việc thiếu các khái niệm chính như khai thác tiền điện tử, tiền điện tử và mã token .

Anatoly Aksakov, Chủ tịch Ủy ban Nhà nước Duma về thị trường tài chính, tiết lộ rằng các nhà chức trách Nga phải trì hoãn việc đọc tài liệu thứ hai do lệnh FAFT gần đây. Ông nói thêm rằng các nhà lập pháp đã cố gắng tránh một số thuật ngữ trong dự luật để phù hợp với một “vị trí nhất định” của Ngân hàng Trung ương Nga.

Aksakov tuyên bố rằng Nga sẽ bao gồm các thuật ngữ cần thiết trong DFA hoặc sẽ viết nó trong một dự thảo luật riêng.

Vào tháng 2, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra một thời hạn khác để nhà nước áp dụng quy định tài sản kỹ thuật số vào mùa hè sau khi đã thực hiện một lệnh tương tự trở lại vào năm 2018.

Ngược lại, thủ tướng Nga và cựu tổng thống Dmitry Medvedev gần đây đã lập luận rằng quy định về tiền điện tử không phải là ưu tiên của chính phủ Nga vì tiền điện tử “đã mất đi sự phổ biến của nó.”

Trước đây, Trung tâm Tài chính thay thế Cambridge đã ban hành một báo cáo nói rằng việc thiếu thuật ngữ toàn cầu tiêu chuẩn đối với tài sản tiền điện tử là một trở ngại lớn cho việc áp dụng các chính sách điều tiết rõ ràng trong ngành.

Bạn đang đọc: Nga trì hoãn việc thông qua quy định về tiền điện tử do lệnh của FATF để hợp pháp hóa Bitcoin

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.24% Rating
Điểm: 2.91 / 5
34 Bình chọn

Giá Bitcoin đang ở trong giai đoạn tăng trưởng như quý 4 năm 2016?


Bitcoin (BTC) đang sao chép những hành động giá của chính nó trong một năm về trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại 20.000 đô la và thị trường tăng giá mới đã ở đây được hơn một năm.

Đó là quan điểm theo một nhà thống kê nổi tiếng Willy Woo, người đã làm sáng tỏ thêm về mức tăng giá hiện tại của Bitcoin trong tuần này.

 

Woo: "giai đoạn thị trường tăng giá" của Bitcoin đã bắt đầu gần đây

BTC/USD đã chạm mốc 12.000 đô la hai lần trong những ngày gần đây, quản lý để giữ mức hỗ trợ ở mức 11.500 đô la trong một đợt thể hiện sức mạnh được chờ đợi từ lâu đã khiến nhiều nhà phân tích lạc quan về một giai đoạn lâu dài. 

Mặc dù không thể vượt qua ngưỡng hỗ trợ 12.000 đô la, Bitcoin vẫn đang tăng trưởng vững chắc, dựa trên cả cảm tính lẫn nguyên tắc kỹ thuật đều cho thấy điều này.

 

Đối với Woo, thành phần của thị trường đã hình thành sự khác biệt lớn về thời gian đáo hạn giữa năm nay và năm 2016 - thời gian lịch sử đã quyết định quỹ đạo giá và cả sự biến động.

“Một trong những chủ đề là tính hợp pháp của BTC đối với các quỹ tổ chức lớn cũng như khả năng tiếp cận dễ dàng để mua tiền điện tử đối với đại chúng; chưa kể đến việc mà tôi đang làm việc trên LVL, ngân hàng được quản lý tích hợp với tiền điện tử, 

 

Woo chia sẻ rằng, ông mong đợi các quỹ tài sản có chủ quyền sẽ áp dụng Bitcoin trong chu kỳ tăng giá hiện tại và tiếp tục trong thời gian tiếp theo.

Ông kết luận:

“Tôi nghĩ rằng theo chu kỳ này BTC sẽ tự chứng minh nó là một khối tài sản vĩ mô hợp pháp cho các nhà đầu tư truyền thống, trong khi chu kỳ sau đó, Bitcoin đã vượt qua vàng để trở thành SoV kỹ thuật số quan trọng cho kỷ nguyên kỹ thuật số.”

 

Nguồn:  LookIntoBitcoin

 

Dan Tapeiro đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được mức tăng đáng kể gấp 5 đến 10 lần giá trị hiện tại của nó trong chu kỳ tăng giá lần này:

“Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc mỗi ngày của các dự án #Bitcoin tăng 5-10 lần trong đợt tăng giá lần này,” ngoài ra, ông cho biết thêm rằng:

 

“Chỉ cần phá vỡ NGAY BÂY GIỜ. Sẽ có thể mất đến một vài năm vì 2,5 năm là cơ sở tuyệt vời cho một sự tăng trưởng giá. Phá vỡ mức cao cũ sẽ có một sự bùng nổ giá tiếp theo. Đã đến lúc cần phải ngồi im và kiên nhẫn chờ đợi. ”

 

Vào tháng 5, nhà phân tích Positive Crypto lập luận rằng Bitcoin trên thực tế đã ở trong giai đoạn “tích lũy” trong gần 900 ngày và việc hợp nhất sẽ sớm bị phá vỡ, điều này đã xảy ra chỉ vài tuần sau đó.

 

Trong khi đó, một cuộc khảo sát của nhà phân tích lượng tử PlanB cho thấy các nhà đầu tư ngày càng có tinh thần lạc quan hơn, với hơn 50% nhà đầu tư tin rằng BTC/USD sẽ được giao dịch với mức giá trên 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
58.24% Rating
Điểm: 2.91 / 5
34 Bình chọn