Gửi bài viết tới BigCoin

Nga triển khai công nghệ Blockchain trong kỳ thi đại học để kiểm soát chất lượng giáo dục

Đăng bởi: admin  - 05/02/2019 - 1156 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ giám sát liên bang Nga trong lĩnh vực giáo dục và khoa học (Sphere of Education and Science – Rosobrnadzor) sẽ triển khai công nghệ chuỗi khối (công nghệ blockchain) trong kỳ thi tốt nghiệp của đất nước, hãng tin TASS lớn của Nga đưa tin ngày 5/2.

Bắt đầu từ năm nay, Rosobrnadzor dự định triển khai công nghệ blockchain trong Kỳ Thi Nhà Nước Thống Nhất (USE- Unified State Exam), đây là hình thức thi tốt nghiệp duy nhất tại các trường học và là hình thức kiểm tra sơ bộ chính tại các trường đại học ở Nga.

 

Thông báo được đưa ra bởi người đứng đầu Cơ Quan Liên Bang - ông Serge Kravtsov. Ông tuyên bố:

“Chúng tôi cũng đã nói về việc sử dụng công nghệ blockchain ở USE và năm nay công nghệ này sẽ được sử dụng ở USE, sử dụng các công nghệ mới trong in ấn và scan [của kỳ thi].”

Tuần trước, Bộ Giáo dục và Khoa học Nga đã giới thiệu một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain được thiết kế để theo dõi kim cương tự nhiên trong báo cáo vào ngày 30 tháng 1 vừa rồi.

Cũng trong tháng 1, Astana, thủ đô của Kazakhstan, đã giới thiệu một hệ thống dựa trên công nghệ blockchain được thiết kế để quản lý danh sách đợi cho các trường mẫu giáo trong báo cáo ngày 29 tháng 1.

Nga hiện đang trong quá trình soạn luật và quy định về lĩnh vực blockchain và tiền mã hóa tại quốc gia này. Tuy nhiên, sau khi thông qua luật liên quan đầu tiên vào tháng 5 năm 2018, các nhà lập pháp Nga đã gửi dự luật để tái chỉnh sửa.

Bạn đang đọc: Nga triển khai công nghệ Blockchain trong kỳ thi đại học để kiểm soát chất lượng giáo dục

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
8 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
8 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain