Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng cấm giao dịch Bitcoin bằng thẻ tín dụng

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

Lloyds Banking Group - ngân hàng lớn nhất nước Anh sẽ cấm 9 triệu người sử dụng thẻ tín dụng để mua Bitcoin khi tiền mã hóa mất hơn 50% giá trị trong vòng hai tháng.

Lloyds gia nhập JPMorgan Chase, Bank of America và Citigroup trong việc ngăn chặn các vụ mua lại thẻ tín dụng.

Lloyds Banking Group là tổ chức quốc tế mới nhất để cấm các giao dịch thẻ tín dụng liên quan đến Bitcoin.

The Daily Telegraph báo cáo rằng khách hàng của Lloyds và các công ty con, bao gồm Halifax, Ngân hàng Scotland và MBNA bị cấm mua tiền mã hóa.

Báo chí nói rằng hàng trăm ngàn người Anh đầu tư vào đồng Bitcoin khi nó tăng lên chóng mặt trong những tháng cuối cùng của năm 2017.

Tuy nhiên trong tháng 12, giá trị của Bitcoin đã giảm từ 14.000 bảng Anh (Dh72.500) xuống còn dưới 6.000 bảng Anh (Dh31.100) .

Lloyds gia nhập các ngân hàng quốc tế ngày càng đông, họ đang cảnh giác với Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. JPMorgan Chase, Bank of America và Citigroup đều cho biết họ ngưng mua Bitcoin và các tiền mã hóa khác bằng thẻ tín dụng.

Phát ngôn viên của công ty Mary Jane Rogers nói "JPMorgan đã ban hành lệnh cấm vào Thứ Bảy, họ không muốn gặp rủi ro khi giao dịch bitcoin bằng thẻ tín dụng".

Bank of America bắt đầu từ chối giao dịch tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng trong ngày thứ Sáu. Chính sách này áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng cá nhân và doanh nghiệp. "Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến thẻ ghi nợ" Công ty Betty Riess nói :

Citigroup cho biết vào thứ Sáu, họ cũng sẽ ngừng mua tiền mã hóa thông qua thẻ tín dụng. Người phát ngôn của công ty Jennifer Bombardier nói: "Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét chính sách của chúng tôi khi thị trường tiền mã hóa phát triển".

Cho phép việc mua tiền mã hóa có thể gây ra nhiều rắc rối cho người cho vay, có thể để lại hậu quả nghiêm trọng nếu một người đi vay đánh cược sai và không thể trả. Cũng có nguy cơ kẻ trộm sẽ lạm dụng các thẻ đã bị khóa hoặc đánh cắp danh tính người khác. Như vậy, hậu quả sẽ rất đáng lo ngại.

Ngân hàng yêu cầu cơ quan giám sát theo dõi khách hàng khi phát hiện thấy dấu hiệu rửa tiền - điều này không dễ dàng chút nào khi đô la được chuyển thành tiền mã hóa.

Sự suy giảm giá trị của tiền mã hóa xảy ra khi các mối đe dọa về các quy định của luật pháp trên thế giới, họ sợ thao túng giá và lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa và các khoản tiền xu ban đầu trên facebook.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ