Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Canada cung cấp két an toàn cho tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/02/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

VersaBank Inc., ngân hàng nhỏ nhất Canada về mặt tài sản, đang đáp ứng nhu cầu bảo mật tài sản mã hóa bằng cách tạo ra một chiếc két mã hóa sẽ có sẵn vào tháng 6.

Gần đây, ngân hàng đã thuê Gurpreet Sahota, một chuyên gia an ninh mạng từ Blackberry Ltd., một công ty đi đầu trong lĩnh vực mật mã và an ninh. Theo Bloomberg Sahna sẽ giám sát thiết kế "VersaVault" được dùng để lưu trữ tài sản mã hóa trên các máy chủ máy tính.

David Taylor, Tổng giám đốc của VersaBank cho biết hầu hết tài sản của mọi người được chứa trong một số loại định dạng kỹ thuật số, có thể là một hợp đồng, văn bản hoặc bằng tiền mã hóa.

Két an toàn

VersaBank sẽ không thể truy cập hoặc biết nội dung nào được lưu trong két. Taylor nói rằng không có cách nào để mở két vì bảo đảm sự riêng tư của nó. VersaBank đang đáp ứng nhu cầu về an ninh kỹ thuật số, một khu vực đang kêu gọi sự chú ý đối với các đồng tiền mã hóa sau vụ lừa đảo gần đây trị giá hơn 500 triệu USD từ Coincheck Inc., một sàn giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản. Tin tặc thường truy cập vào các sàn giao dịch tiền mã hóa thông qua ví điện tử được kết nối internet của khách hàng.

Taylor cho biết các quỹ tiền lớn đã tỏ ra quan tâm đến việc lưu trữ tài sản trong VersaVault kể từ khi chiếc két này được giới thiệu vào tháng trước. Việc định giá cho dịch vụ chưa được xác định, nhưng Taylor cho biết dịch vụ này có giá khá là đắt đỏ.

Một số ngân hàng Mỹ đã cho biết họ đang tạm dừng các giao dịch mua bán tiền mã hóa bằng thẻ tín dụng và bày tỏ những lo ngại về an ninh.

Nỗ lực bảo mật tài sản mã hóa

VersaBank không phải là công ty đầu tiên đáp ứng nhu cầu về bảo mật tài sản mã hóa.

Xapo Inc đã cung cấp storage bitcoin an toàn khoảng bốn năm nay.

Goldmoney Inc., một công ty có trụ sở tại Toronto cho phép khách hàng mua, bán và lưu trữ kim loại quý trong các két tại bảy quốc gia, công ty này cũng đã bắt đầu cung cấp storage bitcoin hồi tháng Chín.

Ngân hàng Shinhan ở Hàn Quốc cho biết vào tháng 11 năm ngoái rằng họ dự định tạo ra một két lưu trữ bitcoin vào giữa năm.

Một Ngân hàng Tiên phong

Taylor đã giới thiệu một ngân hàng không có chi nhánh ở Canada vào năm 1993, bốn năm trước khi ING Groep NV cung cấp dịch vụ baking ING Direct trên điện thoại.

VersaBank hoạt động trên một mô hình điện tử không có nhánh, thu tiền gửi từ các nhà môi giới và mua các khoản thuê phải thu và cho thuê từ các công ty tài chính phi ngân hàng. Ngân hàng cũng đã làm việc với các đối tác để cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và bán lẻ.

VersaBank có giá trị thị trường khoảng 126 triệu đô la, 80 nhân viên và đã vượt trội hơn các ngân hàng lớn của Canada. Cổ phiếu của họ đã tăng 24% trong năm nay so với sự suy giảm 2,9% của tám công ty S&P/TSX Commercial Banks Index. Năm ngoái, lợi nhuận của VersaBank đã tăng 19% so với mức tăng 11% của các ngân hàng trên.

Nguồn: www.ccn.com.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ