Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 374 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu từ Ngân hàng Canada và Ủy ban Chứng khoán Ontario đã tiết lộ rằng việc chấp nhận bitcoin và nhận thức chung về crypto ở Canada đang tăng dần, với tỷ lệ phần trăm số người trả lời cuộc thăm dò ý kiến của người nắm giữ bitcoin tăng từ 2,9% trong năm 2016 lên 5% vào năm 2017.


Có thể bạn quan tâm:

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công nghiệp

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Hợp đồng tương lai Bitcoin có thể được chấp thuận trong tuần đầu tiên của tháng 11

Theo một báo cáo mới đây của Ngân hàng Canada có tiêu đề “Nhận thức và sử dụng Bitcoin tại
Canada: Một thông tin mới cập nhật cho biết, "Người dân Canada trong độ tuổi từ 45 đến 54 là nhóm người tăng nhanh nhất về số lượng trong việc sở hữu bitcoin trong giai đoạn này, gấp gần 4 lần từ 0,9% trong năm 2016 lên 3,5% trong năm 2017. Tương tự, một báo cáo của OSC cho thấy khoảng 1 trong số 10 người dân Ontarian hiện đang nắm giữ hoặc sử dụng để giữ các tài sản crypto.

Phân tích dữ liệu


Báo cáo của Ngân hàng Canada cho thấy khoảng cách giới tính về sở hữu bitcoin mở rộng đáng kể trong khoảng thời gian hiện nay chúng ta đang bàn tới, với 2% dân số là những người phụ nữ đang nắm giữ bitcoin ở Canada, trong khi tỷ lệ những người đàn ông đang nắm giữ bitcoin tăng gần gấp đôi, tăng từ 4,2% lên 8,1%. Đáng chú ý, việc nắm giữ này không chỉ phát triển ở các khu vực đông dân cư với các trung tâm đô thị như Ontario và British Columbia mà còn tăng ở tất cả các khu vực bao gồm Manitoba, Saskatchewan và Alberta. Nó cũng cho thấy rằng số lượng người sở hữu ít bitcoin đã tăng lên một biên độ lớn hơn so với số người nắm giữ hơn 10 BTC.

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Dữ liệu của OSC ước tính tổng số người dân Ontario đang nắm giữ tiền mã hóa là 500.000, họ sử dụng những kết quả từ những người trả lời mẫu để suy ra kết luận cho dân số ở toàn bộ khu vực này. Trong số này, 63% nói rằng họ
đang nắm giữ bitcoin, tiếp theo là 35% đang nắm giữ ether, 18% đang nắm giữ litecoin, 17% đang nắm giữ bitcoin cash và 13% đang nắm giữ Ripple (XRP). Quan trọng hơn là, báo cáo đã có thể xác định được từ những người trả lời khi họ lần đầu tiên mua những đồng tiền mã hóa, tiết lộ rằng, không quá ngạc nhiên khi một tỷ lệ lớn đã mua đồng tiền mã hóa đầu tiên của họ vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Theo khảo sát được tiến hành vào tháng 3/2018, 35% người nắm giữ tiền mã hóa cho biết họ đã mua tiền mã hóa đầu tiên trong ba tháng trước và 37% tiếp theo cho biết họ đã mua các đồng tiền mã hóa đầu tiên trong năm qua. Chỉ 27% cho biết họ đã mua tiền mã hóa hơn một năm trước đây, có nghĩa là 72% người nắm giữ tiền mã hóa ở Ontario đã mua trong vòng một năm qua. Điều này đã cho chúng ta thấy một câu chuyện quan trọng về sự phát triển của việc chấp nhận tiền mã hóa ở khu vực đông dân nhất của Canada.

Khi các đồng tiền mã hóa tiếp tục phát triển và lan rộng khắp Canada, các nhà quản lý cũng theo dõi các cơ hội và mối đe dọa mới trong nước, mà gần đây được mô tả giống như một “blockchain thân thiện hơn so với nước Mỹ”. CCN đã đưa tin vào tháng 5 rằng các nhà quản lý của Mỹ và Canada đang hợp tác với nhau về một hoạt động hợp tác xuyên biên giới nhằm vào ICO và các âm mưu về tiền mã hóa được gọi là "Operation Cryptosweep".

Bạn đang đọc: Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain