Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 479 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu từ Ngân hàng Canada và Ủy ban Chứng khoán Ontario đã tiết lộ rằng việc chấp nhận bitcoin và nhận thức chung về crypto ở Canada đang tăng dần, với tỷ lệ phần trăm số người trả lời cuộc thăm dò ý kiến của người nắm giữ bitcoin tăng từ 2,9% trong năm 2016 lên 5% vào năm 2017.


Có thể bạn quan tâm:

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công nghiệp

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Hợp đồng tương lai Bitcoin có thể được chấp thuận trong tuần đầu tiên của tháng 11

Theo một báo cáo mới đây của Ngân hàng Canada có tiêu đề “Nhận thức và sử dụng Bitcoin tại
Canada: Một thông tin mới cập nhật cho biết, "Người dân Canada trong độ tuổi từ 45 đến 54 là nhóm người tăng nhanh nhất về số lượng trong việc sở hữu bitcoin trong giai đoạn này, gấp gần 4 lần từ 0,9% trong năm 2016 lên 3,5% trong năm 2017. Tương tự, một báo cáo của OSC cho thấy khoảng 1 trong số 10 người dân Ontarian hiện đang nắm giữ hoặc sử dụng để giữ các tài sản crypto.

Phân tích dữ liệu


Báo cáo của Ngân hàng Canada cho thấy khoảng cách giới tính về sở hữu bitcoin mở rộng đáng kể trong khoảng thời gian hiện nay chúng ta đang bàn tới, với 2% dân số là những người phụ nữ đang nắm giữ bitcoin ở Canada, trong khi tỷ lệ những người đàn ông đang nắm giữ bitcoin tăng gần gấp đôi, tăng từ 4,2% lên 8,1%. Đáng chú ý, việc nắm giữ này không chỉ phát triển ở các khu vực đông dân cư với các trung tâm đô thị như Ontario và British Columbia mà còn tăng ở tất cả các khu vực bao gồm Manitoba, Saskatchewan và Alberta. Nó cũng cho thấy rằng số lượng người sở hữu ít bitcoin đã tăng lên một biên độ lớn hơn so với số người nắm giữ hơn 10 BTC.

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Dữ liệu của OSC ước tính tổng số người dân Ontario đang nắm giữ tiền mã hóa là 500.000, họ sử dụng những kết quả từ những người trả lời mẫu để suy ra kết luận cho dân số ở toàn bộ khu vực này. Trong số này, 63% nói rằng họ
đang nắm giữ bitcoin, tiếp theo là 35% đang nắm giữ ether, 18% đang nắm giữ litecoin, 17% đang nắm giữ bitcoin cash và 13% đang nắm giữ Ripple (XRP). Quan trọng hơn là, báo cáo đã có thể xác định được từ những người trả lời khi họ lần đầu tiên mua những đồng tiền mã hóa, tiết lộ rằng, không quá ngạc nhiên khi một tỷ lệ lớn đã mua đồng tiền mã hóa đầu tiên của họ vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Theo khảo sát được tiến hành vào tháng 3/2018, 35% người nắm giữ tiền mã hóa cho biết họ đã mua tiền mã hóa đầu tiên trong ba tháng trước và 37% tiếp theo cho biết họ đã mua các đồng tiền mã hóa đầu tiên trong năm qua. Chỉ 27% cho biết họ đã mua tiền mã hóa hơn một năm trước đây, có nghĩa là 72% người nắm giữ tiền mã hóa ở Ontario đã mua trong vòng một năm qua. Điều này đã cho chúng ta thấy một câu chuyện quan trọng về sự phát triển của việc chấp nhận tiền mã hóa ở khu vực đông dân nhất của Canada.

Khi các đồng tiền mã hóa tiếp tục phát triển và lan rộng khắp Canada, các nhà quản lý cũng theo dõi các cơ hội và mối đe dọa mới trong nước, mà gần đây được mô tả giống như một “blockchain thân thiện hơn so với nước Mỹ”. CCN đã đưa tin vào tháng 5 rằng các nhà quản lý của Mỹ và Canada đang hợp tác với nhau về một hoạt động hợp tác xuyên biên giới nhằm vào ICO và các âm mưu về tiền mã hóa được gọi là "Operation Cryptosweep".

Bạn đang đọc: Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain