Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 418 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu từ Ngân hàng Canada và Ủy ban Chứng khoán Ontario đã tiết lộ rằng việc chấp nhận bitcoin và nhận thức chung về crypto ở Canada đang tăng dần, với tỷ lệ phần trăm số người trả lời cuộc thăm dò ý kiến của người nắm giữ bitcoin tăng từ 2,9% trong năm 2016 lên 5% vào năm 2017.


Có thể bạn quan tâm:

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công nghiệp

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Hợp đồng tương lai Bitcoin có thể được chấp thuận trong tuần đầu tiên của tháng 11

Theo một báo cáo mới đây của Ngân hàng Canada có tiêu đề “Nhận thức và sử dụng Bitcoin tại
Canada: Một thông tin mới cập nhật cho biết, "Người dân Canada trong độ tuổi từ 45 đến 54 là nhóm người tăng nhanh nhất về số lượng trong việc sở hữu bitcoin trong giai đoạn này, gấp gần 4 lần từ 0,9% trong năm 2016 lên 3,5% trong năm 2017. Tương tự, một báo cáo của OSC cho thấy khoảng 1 trong số 10 người dân Ontarian hiện đang nắm giữ hoặc sử dụng để giữ các tài sản crypto.

Phân tích dữ liệu


Báo cáo của Ngân hàng Canada cho thấy khoảng cách giới tính về sở hữu bitcoin mở rộng đáng kể trong khoảng thời gian hiện nay chúng ta đang bàn tới, với 2% dân số là những người phụ nữ đang nắm giữ bitcoin ở Canada, trong khi tỷ lệ những người đàn ông đang nắm giữ bitcoin tăng gần gấp đôi, tăng từ 4,2% lên 8,1%. Đáng chú ý, việc nắm giữ này không chỉ phát triển ở các khu vực đông dân cư với các trung tâm đô thị như Ontario và British Columbia mà còn tăng ở tất cả các khu vực bao gồm Manitoba, Saskatchewan và Alberta. Nó cũng cho thấy rằng số lượng người sở hữu ít bitcoin đã tăng lên một biên độ lớn hơn so với số người nắm giữ hơn 10 BTC.

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Dữ liệu của OSC ước tính tổng số người dân Ontario đang nắm giữ tiền mã hóa là 500.000, họ sử dụng những kết quả từ những người trả lời mẫu để suy ra kết luận cho dân số ở toàn bộ khu vực này. Trong số này, 63% nói rằng họ
đang nắm giữ bitcoin, tiếp theo là 35% đang nắm giữ ether, 18% đang nắm giữ litecoin, 17% đang nắm giữ bitcoin cash và 13% đang nắm giữ Ripple (XRP). Quan trọng hơn là, báo cáo đã có thể xác định được từ những người trả lời khi họ lần đầu tiên mua những đồng tiền mã hóa, tiết lộ rằng, không quá ngạc nhiên khi một tỷ lệ lớn đã mua đồng tiền mã hóa đầu tiên của họ vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Theo khảo sát được tiến hành vào tháng 3/2018, 35% người nắm giữ tiền mã hóa cho biết họ đã mua tiền mã hóa đầu tiên trong ba tháng trước và 37% tiếp theo cho biết họ đã mua các đồng tiền mã hóa đầu tiên trong năm qua. Chỉ 27% cho biết họ đã mua tiền mã hóa hơn một năm trước đây, có nghĩa là 72% người nắm giữ tiền mã hóa ở Ontario đã mua trong vòng một năm qua. Điều này đã cho chúng ta thấy một câu chuyện quan trọng về sự phát triển của việc chấp nhận tiền mã hóa ở khu vực đông dân nhất của Canada.

Khi các đồng tiền mã hóa tiếp tục phát triển và lan rộng khắp Canada, các nhà quản lý cũng theo dõi các cơ hội và mối đe dọa mới trong nước, mà gần đây được mô tả giống như một “blockchain thân thiện hơn so với nước Mỹ”. CCN đã đưa tin vào tháng 5 rằng các nhà quản lý của Mỹ và Canada đang hợp tác với nhau về một hoạt động hợp tác xuyên biên giới nhằm vào ICO và các âm mưu về tiền mã hóa được gọi là "Operation Cryptosweep".

Bạn đang đọc: Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain