Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin

Đăng bởi: Anna   - 26/10/2018 - 588 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu từ Ngân hàng Canada và Ủy ban Chứng khoán Ontario đã tiết lộ rằng việc chấp nhận bitcoin và nhận thức chung về crypto ở Canada đang tăng dần, với tỷ lệ phần trăm số người trả lời cuộc thăm dò ý kiến của người nắm giữ bitcoin tăng từ 2,9% trong năm 2016 lên 5% vào năm 2017.


Có thể bạn quan tâm:

Viettel tham gia vào lĩnh vực Blockchain Sphere với mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo ngành công nghiệp

Kế hoạch ưu đãi của Vite TestNet

Hợp đồng tương lai Bitcoin có thể được chấp thuận trong tuần đầu tiên của tháng 11

Theo một báo cáo mới đây của Ngân hàng Canada có tiêu đề “Nhận thức và sử dụng Bitcoin tại
Canada: Một thông tin mới cập nhật cho biết, "Người dân Canada trong độ tuổi từ 45 đến 54 là nhóm người tăng nhanh nhất về số lượng trong việc sở hữu bitcoin trong giai đoạn này, gấp gần 4 lần từ 0,9% trong năm 2016 lên 3,5% trong năm 2017. Tương tự, một báo cáo của OSC cho thấy khoảng 1 trong số 10 người dân Ontarian hiện đang nắm giữ hoặc sử dụng để giữ các tài sản crypto.

Phân tích dữ liệu


Báo cáo của Ngân hàng Canada cho thấy khoảng cách giới tính về sở hữu bitcoin mở rộng đáng kể trong khoảng thời gian hiện nay chúng ta đang bàn tới, với 2% dân số là những người phụ nữ đang nắm giữ bitcoin ở Canada, trong khi tỷ lệ những người đàn ông đang nắm giữ bitcoin tăng gần gấp đôi, tăng từ 4,2% lên 8,1%. Đáng chú ý, việc nắm giữ này không chỉ phát triển ở các khu vực đông dân cư với các trung tâm đô thị như Ontario và British Columbia mà còn tăng ở tất cả các khu vực bao gồm Manitoba, Saskatchewan và Alberta. Nó cũng cho thấy rằng số lượng người sở hữu ít bitcoin đã tăng lên một biên độ lớn hơn so với số người nắm giữ hơn 10 BTC.

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Phần trăm người nắm giữ Bitcoin năm 2016 và năm 2017

Dữ liệu của OSC ước tính tổng số người dân Ontario đang nắm giữ tiền mã hóa là 500.000, họ sử dụng những kết quả từ những người trả lời mẫu để suy ra kết luận cho dân số ở toàn bộ khu vực này. Trong số này, 63% nói rằng họ
đang nắm giữ bitcoin, tiếp theo là 35% đang nắm giữ ether, 18% đang nắm giữ litecoin, 17% đang nắm giữ bitcoin cash và 13% đang nắm giữ Ripple (XRP). Quan trọng hơn là, báo cáo đã có thể xác định được từ những người trả lời khi họ lần đầu tiên mua những đồng tiền mã hóa, tiết lộ rằng, không quá ngạc nhiên khi một tỷ lệ lớn đã mua đồng tiền mã hóa đầu tiên của họ vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Theo khảo sát được tiến hành vào tháng 3/2018, 35% người nắm giữ tiền mã hóa cho biết họ đã mua tiền mã hóa đầu tiên trong ba tháng trước và 37% tiếp theo cho biết họ đã mua các đồng tiền mã hóa đầu tiên trong năm qua. Chỉ 27% cho biết họ đã mua tiền mã hóa hơn một năm trước đây, có nghĩa là 72% người nắm giữ tiền mã hóa ở Ontario đã mua trong vòng một năm qua. Điều này đã cho chúng ta thấy một câu chuyện quan trọng về sự phát triển của việc chấp nhận tiền mã hóa ở khu vực đông dân nhất của Canada.

Khi các đồng tiền mã hóa tiếp tục phát triển và lan rộng khắp Canada, các nhà quản lý cũng theo dõi các cơ hội và mối đe dọa mới trong nước, mà gần đây được mô tả giống như một “blockchain thân thiện hơn so với nước Mỹ”. CCN đã đưa tin vào tháng 5 rằng các nhà quản lý của Mỹ và Canada đang hợp tác với nhau về một hoạt động hợp tác xuyên biên giới nhằm vào ICO và các âm mưu về tiền mã hóa được gọi là "Operation Cryptosweep".

Bạn đang đọc: Ngân hàng Canada ước tính có tới 5% người dân Canada đang nắm giữ Bitcoin tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn