Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Chile mở lại tài khoản của các sàn giao dịch tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/05/2018 - 102 lượt xem
Chia sẻ
 

Bancoestado, ngân hàng cổ phần hoá duy nhất ở Chile, hôm thứ Năm vừa qua đã “hoàn thành việc mở lại tài khoản hiện tại cho Cryptomkt, theo xác nhận của Martín Jofré, đối tác sáng lập nền tảng giao dịch tiền mã hoá này”, La Tercera đưa tin.Động thái này tuân theo lệnh của Tòa án Chilê về Defense of Free Competition (TDLC) vào tháng Tư yêu cầu ba trong số các ngân hàng lớn nhất của quốc gia này mở lại các tài khoản của hai sàn giao dịch mã hoá. Bancoestado, Scotiabank và Itaú đều được lệnh mở lại tài khoản ngân hàng của hai sàn giao dịch Cryptomkt và Buda.com.

Itaú là một công ty con của ngân hàng Brazil Itaú Unibanc; Scotiabank Chile là đơn vị Chile của Scotiabank của Canada. Theo lệnh của tòa án, họ đã kháng nghị quyết định, nhưng tòa án đã từ chối kháng cáo và xác nhận rằng họ phải mở lại tài khoản ngân hàng của hai sàn giao dịch tài sản mã hoá trong khi vụ việc vẫn đang chờ xử lý.


Theo Jofré đưa tin, trong quá trình khi các ngân hàng công bố việc đóng tài khoản của các sàn giao dịch , "trong năm ngày họ se trả lại 99,8% số tiền cho khách hàng của sàn giao dịch Cryptomkt, vì vậy mà bây giờ họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu," .

Tuy nhiên, Diario Financiero báo cáo rằng sàn giao dịch "dự kiến ​​sẽ tiếp tục thị trường giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Chile trong những ngày tới."

Các ngân hàng kháng nghị lên tòa

Trong khi Bancoestado đã liên lạc với Cryptomkt để mở lại tài khoản ngân hàng cho sàn giao dịch này, Scotiabank và Itaú vẫn đang cố gắng "kháng cáo lại biện pháp phòng ngừa được TDLC phê duyệt".

Theo bitcoin vietnam Buda.com chưa xác nhận rằng tài khoản ngân hàng của họ sẽ được mở lại hay không. Người quản lý hợp pháp của sàn giao dịch, Samuel Cañas, chỉ ra sau quyết định của tòa án vào đầu tháng này rằng họ sẽ tiếp tục "hoàn toàn mất uy tín vào ngân hàng bởi các cáo buộc được các ngân hàng này đưa ra trong, chứng tỏ sự thiếu hiểu biết nghiêm trọng của các ngân hàng về công việc kinh doanh của chúng tôi và các tổ chức kinh tế hỗ trợ hoạt động của chúng tôi, ”MSN đưa tin.

Hôm thứ Sáu, La Tercera trích dẫn lời từ công ty luật Bravo giải thích rằng việc duy nhất mà các ngân hàng có thể làm là đưa vụ án lên tòa án tối cao. Tuy nhiên, "ngay cả khi điều đó xảy ra, họ phải thực hiện hiệu quả việc [mở lại tài khoản ngân hàng cho các sàn giao dịch] theo lệnh của TDLC," hãng tin tức nhấn mạnh.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Chile mở lại tài khoản của các sàn giao dịch tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ