Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Chile mở lại tài khoản của các sàn giao dịch tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/05/2018 - 278 lượt xem
Chia sẻ
 

Bancoestado, ngân hàng cổ phần hoá duy nhất ở Chile, hôm thứ Năm vừa qua đã “hoàn thành việc mở lại tài khoản hiện tại cho Cryptomkt, theo xác nhận của Martín Jofré, đối tác sáng lập nền tảng giao dịch tiền mã hoá này”, La Tercera đưa tin.Động thái này tuân theo lệnh của Tòa án Chilê về Defense of Free Competition (TDLC) vào tháng Tư yêu cầu ba trong số các ngân hàng lớn nhất của quốc gia này mở lại các tài khoản của hai sàn giao dịch mã hoá. Bancoestado, Scotiabank và Itaú đều được lệnh mở lại tài khoản ngân hàng của hai sàn giao dịch Cryptomkt và Buda.com.

Itaú là một công ty con của ngân hàng Brazil Itaú Unibanc; Scotiabank Chile là đơn vị Chile của Scotiabank của Canada. Theo lệnh của tòa án, họ đã kháng nghị quyết định, nhưng tòa án đã từ chối kháng cáo và xác nhận rằng họ phải mở lại tài khoản ngân hàng của hai sàn giao dịch tài sản mã hoá trong khi vụ việc vẫn đang chờ xử lý.


Theo Jofré đưa tin, trong quá trình khi các ngân hàng công bố việc đóng tài khoản của các sàn giao dịch , "trong năm ngày họ se trả lại 99,8% số tiền cho khách hàng của sàn giao dịch Cryptomkt, vì vậy mà bây giờ họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu," .

Tuy nhiên, Diario Financiero báo cáo rằng sàn giao dịch "dự kiến ​​sẽ tiếp tục thị trường giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Chile trong những ngày tới."

Các ngân hàng kháng nghị lên tòa

Trong khi Bancoestado đã liên lạc với Cryptomkt để mở lại tài khoản ngân hàng cho sàn giao dịch này, Scotiabank và Itaú vẫn đang cố gắng "kháng cáo lại biện pháp phòng ngừa được TDLC phê duyệt".

Theo bitcoin vietnam Buda.com chưa xác nhận rằng tài khoản ngân hàng của họ sẽ được mở lại hay không. Người quản lý hợp pháp của sàn giao dịch, Samuel Cañas, chỉ ra sau quyết định của tòa án vào đầu tháng này rằng họ sẽ tiếp tục "hoàn toàn mất uy tín vào ngân hàng bởi các cáo buộc được các ngân hàng này đưa ra trong, chứng tỏ sự thiếu hiểu biết nghiêm trọng của các ngân hàng về công việc kinh doanh của chúng tôi và các tổ chức kinh tế hỗ trợ hoạt động của chúng tôi, ”MSN đưa tin.

Hôm thứ Sáu, La Tercera trích dẫn lời từ công ty luật Bravo giải thích rằng việc duy nhất mà các ngân hàng có thể làm là đưa vụ án lên tòa án tối cao. Tuy nhiên, "ngay cả khi điều đó xảy ra, họ phải thực hiện hiệu quả việc [mở lại tài khoản ngân hàng cho các sàn giao dịch] theo lệnh của TDLC," hãng tin tức nhấn mạnh.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Chile mở lại tài khoản của các sàn giao dịch tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 25/05] Blockchain.Com và GokuMarket có trụ sở tại Hồng Kông niêm yết XRP


Blockchain.Com và GokuMarket có trụ sở tại Hồng Kông niêm yết XRP

Blockchain.com là một sàn giao dịch tiền điện tử giúp hàng triệu người trên toàn cầu, từ các cá nhân đơn lẻ đến các tổ chức lớn nhất có một cách dễ dàng và an toàn để truy cập vào tiền điện tử.

 

 

Vào ngày 21 tháng 5, Blockchain.com đã thông báo bổ sung XRP vào nền tảng giao dịch của mình. Tại thời điểm đưa tin, XRP được ghép nối với Euro (EUR) và Đô la Mỹ (USD).

Vào ngày 23 tháng 5, sàn giao dịch GokuMarket có trụ sở tại Hồng Kông cũng đã công bố bổ sung XRP với tám tiện ích mới. GokuMarket là một thị trường phi tập trung được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu về tài sản kỹ thuật số. Mục tiêu của GokuMarket là trở thành một thị trường an toàn và bảo mật cho tất cả mọi người từ người mới đến chuyên nghiệp để sử dụng nền tảng này.

 

Blockchain sẽ đóng vai trò quan trọng trong phương tiện truyền thông xã hội được hỗ trợ VR

Nền tảng truyền thông thực tế ảo, Sensium, đã công bố tư cách thành viên của mình trong hội đồng kinh doanh Blockchain toàn cầu, hay GBBC - một hiệp hội công nghiệp phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ cho blockchain.

Nền tảng Sensium sẽ tham gia thảo luận về dự đoán của mình về cách truyền thông xã hội ảo sẽ thay đổi cách mọi người tương tác trực tuyến như thế nào. Trong bối cảnh này, công nghệ blockchain có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các tài sản kỹ thuật số và một nền kinh tế ảo trực tuyến. Hơn nữa, công nghệ blockchain có thể được sử dụng để bảo vệ quyền sở hữu và bản quyền cũng như tạo ra các mô hình quảng cáo mới trong thế giới ảo, giống như nó đã được thực hiện trong thế giới thực.

Là thành viên của GBBC, Sensium sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động sắp tới nhằm mục đích thúc đẩy áp dụng công nghệ blockchain và giáo dục các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách và lãnh đạo doanh nghiệp về lợi ích của công nghệ.

 

Châu Phi đang trải qua thời kỳ phục hưng tiền điện tử

Việc chấp thuận tiền điện tử đang tạo ra những tiến bộ đáng kể ở Châu Phi trong quyền sở hữu tiền điện tử, khối lượng giao dịch. Theo thống kê, Uganda, Nigeria, Nam Phi, Ghana và Kenya thường xuyên nằm trong số 10 quốc gia hàng đầu trong việc tìm kiếm từ khóa “Bitcoin”.

Nam Phi nổi lên như trung tâm của tiền điện tử

Trong khi Nigeria từ lâu đã thống trị khối lượng giao dịch trên lục địa, báo cáo cho thấy Nam Phi có tỷ lệ sở hữu và sử dụng tiền điện tử cao nhất trong số các quốc gia sử dụng internet ở Châu Phi.

Trên toàn thế giới, Nam Phi hiện đang đứng thứ năm trong các quốc gia chấp nhận tiền điện tử.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn