Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Chile mở lại tài khoản của các sàn giao dịch tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/05/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Bancoestado, ngân hàng cổ phần hoá duy nhất ở Chile, hôm thứ Năm vừa qua đã “hoàn thành việc mở lại tài khoản hiện tại cho Cryptomkt, theo xác nhận của Martín Jofré, đối tác sáng lập nền tảng giao dịch tiền mã hoá này”, La Tercera đưa tin.Động thái này tuân theo lệnh của Tòa án Chilê về Defense of Free Competition (TDLC) vào tháng Tư yêu cầu ba trong số các ngân hàng lớn nhất của quốc gia này mở lại các tài khoản của hai sàn giao dịch mã hoá. Bancoestado, Scotiabank và Itaú đều được lệnh mở lại tài khoản ngân hàng của hai sàn giao dịch Cryptomkt và Buda.com.

Itaú là một công ty con của ngân hàng Brazil Itaú Unibanc; Scotiabank Chile là đơn vị Chile của Scotiabank của Canada. Theo lệnh của tòa án, họ đã kháng nghị quyết định, nhưng tòa án đã từ chối kháng cáo và xác nhận rằng họ phải mở lại tài khoản ngân hàng của hai sàn giao dịch tài sản mã hoá trong khi vụ việc vẫn đang chờ xử lý.


Theo Jofré đưa tin, trong quá trình khi các ngân hàng công bố việc đóng tài khoản của các sàn giao dịch , "trong năm ngày họ se trả lại 99,8% số tiền cho khách hàng của sàn giao dịch Cryptomkt, vì vậy mà bây giờ họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu," .

Tuy nhiên, Diario Financiero báo cáo rằng sàn giao dịch "dự kiến ​​sẽ tiếp tục thị trường giao dịch tiền tệ kỹ thuật số ở Chile trong những ngày tới."

Các ngân hàng kháng nghị lên tòa

Trong khi Bancoestado đã liên lạc với Cryptomkt để mở lại tài khoản ngân hàng cho sàn giao dịch này, Scotiabank và Itaú vẫn đang cố gắng "kháng cáo lại biện pháp phòng ngừa được TDLC phê duyệt".

Theo bitcoin vietnam Buda.com chưa xác nhận rằng tài khoản ngân hàng của họ sẽ được mở lại hay không. Người quản lý hợp pháp của sàn giao dịch, Samuel Cañas, chỉ ra sau quyết định của tòa án vào đầu tháng này rằng họ sẽ tiếp tục "hoàn toàn mất uy tín vào ngân hàng bởi các cáo buộc được các ngân hàng này đưa ra trong, chứng tỏ sự thiếu hiểu biết nghiêm trọng của các ngân hàng về công việc kinh doanh của chúng tôi và các tổ chức kinh tế hỗ trợ hoạt động của chúng tôi, ”MSN đưa tin.

Hôm thứ Sáu, La Tercera trích dẫn lời từ công ty luật Bravo giải thích rằng việc duy nhất mà các ngân hàng có thể làm là đưa vụ án lên tòa án tối cao. Tuy nhiên, "ngay cả khi điều đó xảy ra, họ phải thực hiện hiệu quả việc [mở lại tài khoản ngân hàng cho các sàn giao dịch] theo lệnh của TDLC," hãng tin tức nhấn mạnh.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Chile mở lại tài khoản của các sàn giao dịch tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain