Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng crypto Datarius - tương lai của ngành tài chính ngân hàng

Đăng bởi: Jhin  - 20/02/2018 - 320 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng crypto Datarius là ngân hàng crypto xã hội P2P với các điều khoản minh bạch. Datarius đang được phát triển bởi công ty fintech iCrypto S.A., nhằm chứng tỏ rằng Fintech có thể được áp dụng theo phương pháp khác biệt hoàn toàn mà không làm người dùng cảm thấy bó buộc vì bị bắt buộc sử dụng một dịch vụ nào. Trong ngành tài chính ngân hàng crypto, Datarius sẽ là một “định chế tài chính đầu tiên” cho phép khác hàng lựa chọn hàng loạt các dịch vụ trong một hệ thống phi tập trung.

Đồng Token Datarius

Đồng Token DTRC (Datarius Credit), một đồng Token đa dụng dựa trên hợp đồng thông minh ERC-20 của mạng lưới Ethereum sẽ là công cụ duy nhất trong hệ thống ngân hàng phi tập trung Datarius. Giá trị danh nghĩa của đồng DTRC được đặt tại mức $0.01 trong đợi ICO kéo dài từ mùng 5 tháng 3 đến mùng 5 tháng 4 năm 2018.

Mục tiêu tương lai của Datarius là cung cấp người dùng trên toàn thế giới phương pháp tiếp cận công bằng và không bị giới hạn để đạt được lợi nhuận tài chính tối đa. Ngân hàng crypto Datarius cũng sẽ giải quyết những vấn đề nổi cộm như thiếu minh bạch, giá giao dịch cao và vấn đề giao tiếp giữa các bên. Đây là những vấn đề thường thấy trong ngành tài chính ngân hàng truyền thống. Dự án cũng đang hướng tới viễn cảnh mở rộng quy mô lên toàn cầu, và có thể sẽ tích hợp tiền mã hóa và tiền mặt vào một nền tảng đơn lập thống nhất.

Ngành tài chính ngân hàng hiện đang trong tình trạng thiếu phi tập trung và bị đặt dưới sự kiểm soát của số ít có quyền lực. Các chính phủ các quốc gia trên thế giứoi kiểm soát hệ thống tiền tệ và ngành tài chính ngân hàng, giới hạn kinh tế trong biên giới quốc gia. Nguyên nhân chính vì sao mà ngành tài chính ngân hàng bị các chính phủ trên toàn cầu kiểm soát chặt chẽ là bởi vì chỉ có nhà nước mới có quyền phát hành và lưu thông tiền tệ, và loại tiền tệ này được gọi là tiền mặt, hay còn được gọi là “tiền định danh”. Giá trị của những đồng tiền này được bảo đảm bởi các ngân hàng trung ương thuộc chính quyền sở tại, đồng nghĩa với việc chính phủ kiểm soát tất cả tiền tệ lưu thông trong nền kinh tế quốc gia. Mỗi khi chuyển giao quyền lực, kinh tế gặp bất ổn và tiền tệ được ban hành bởi nhà nước cũng chịu chung số phận. Những nước như Venezuela sau khi chịu thảm cảnh bất ổn chính trị, tiền mặt của những nước này bị sụt giá và hiện giờ hầu như không thể đem ra làm công cụ thanh toán vì không có giá trị.

Datarius mang đến thay đổi lớn tới ngành tài chính ngân hàng

Đây là thế mạnh của ngành công nghiệp Blockchain nói chung và Datarius nói riêng.Datarius, được hình thành trên nền tảng Ethereum, hoàn toàn phi tập trung và mang tính bảo mật cao. Vì thế, Datarius không phụ thuộc vào chính quyền sở tại và chính quyền khu vực. Ngân hàng crypto Datarius muốn làm một cuộc cách mạng nhằm thay đổi ngành tài chính ngân hàng già cỗi với dịch vụ ngân hàng trên nền tảng Datarius.

Một nguyên tố chính của ngành tài chính ngân hàng là độ tin cậy của người dân với họ. Tuy nhiên, công nghệ Blockchain thường được cho là một hệ thống mà người ta không cần phải đặt niềm tin vào. Hệ thống Blockchain có thể hiểu là một hệ thống thời gian thực cho mọi giao dịch diễn ra trên một mạng lưới. Một khi thông tin giao dịch đã được lưu lại trên Blockchain, không ai có thể chỉnh sửa và thay đổi. Mọi dữ liệu mới đều phải thông qua xác nhận của mọi người dùng trong mạng lưới đó. Một lợi ích lớn mà công nghệ này đem lại là ai trong mạng lưới Blockchain cũng có thể theo dõi lịch sử giao dịch. Vì thế mà tính minh bạch luôn được đề cao trong tất cả các dịch vụ liên quan đến hệ thống Blockchain.

Datarius cho phép người dùng giao dịch kiểu P2P - tức là họ sẽ được giao dịch với nhau mà không bị định chế tài chính nào như ngân hàng can thiệp. Tiền từ ví người này sẽ chuyển sang ví người khác, giảm thiểu chi phí giao dịch thường thấy ở các ngân hàng truyền thống.

Thông tin về đồng Token DTRC

Đồng Token DTRC là một chìa khóa đặc biệt được sử dụng rành riêng cho các dịch vụ trên nền tảng ngân hàng crypto Datarius. Tất cả các dịch vụ liên quan đến nền tảng này sẽ được liên kết với đồng token DTRC. Ví dụ như khi cung cấp hoặc vay một khoản nợ, để tiếp cận Trust Limit, đầu tư vào các gói đầu tư và tham gia hình thành gói vay nợ, một người dùng sẽ cần đến DTRC.

Mặc dù đồng token DTRC là đồng ERC20 chuẩn tại thời điểm hiện tại, tỷ lệ chuyển đổi tới hệ thống blockchain của Datarius là 1:1. Con số cuối cùng của hệ sinh thái Datarus sẽ được xác định qua giai đoạn ITO, được dự định là sẽ diễn ra giữa tháng 3 và tháng 4 năm 2018.

Như đã đề cập trước, giá trị ban đầu của đồng token DTRC là $0.01. Tiến hành thanh toán trong giai đoạn ITO có thể sử dụng đồng tiền mã hóa ETH, BTC, BCH, LTC và tiền mặt. Lượng tiền mã hóa tối thiểu để tham gia là 0.01 BTC, 0.01 LTC, 0.01 BCC và 0.01 ETH. Ngân hàng crypto Datarus đã áp dụng soft cap 1 triệu USD và hard cap là $51 triệu USD. Nếu như không thể đăng ký hoàn toàn ITO, tất cả các nhà tư sẽ được hoàn lại toàn bộ số vốn.

Đội ngũ đằng sau ngân hàng crypto Datarius là một đội ngũ bao gồm các chuyên gia phát triển phần mềm từ khắp mọi miền thế giới, đứng đầu là Aleksey Vuyko, hiện đang là giám đốc điều hành của Datarius. Vuyko có nhiều năm kinh nghiệm nắm giữ các vị trí quan trọng tại nhiều ngân hàng, dịch vụ thuê ngoài và các công ty tài chính khác. Datarius còn có một ban cố vấn hùng hậu bao gồm Sergey Skabelkin, Connor Kiyoung Tack, và Dmitry Dzherikhov.

Thông tin chi tiết về ITO trên hoặc ngân hàng crypto Datarius có thể được xem thêm tại whitepaper của công ty.

Theo BTCManager

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ