Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng dự trữ liên bang St. Louis thấy rằng trong tương lai Crypto sẽ là một loại tài sản quan trọng

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 189 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Dự trữ Liên bang St Louis đã công bố một bài báo mang tựa đề "Giới thiệu ngắn về thế giới của các loại tiền kỹ thuật số" với một đánh giá mang tính triển vọng về tiền tệ và các ứng dụng Blockchain trong tương lai.

Cán cân vàng _ Bitcoin đang dần thay đổi

Bài viết do Aleksander Berentsen và Fabian Schär viết, bắt đầu bằng một so sánh hài hước về hệ thống Bitcoin (BTC) với hòn đảo Yap. Dân số của đảo đóng vai trò là những người sở hữu tiền số, giá trị của những đồng tiền số là những tảng đá lớn, gần như không thể phá bỏ chỉ tập trung ở một nơi, bất kể thuộc quyền sở hữu của ai và có thể bị mất trên biển”.

Các nhà nghiên cứu, phân tích của Bigcoin Việt Nam sau đó đi sâu vào chi tiết kỹ thuật của các cơ chế đào Bitcoin, các thuật toán, và cách thức hoạt động của các giao dịch, nói về tính hữu dụng của Bitcoin như là một tài sản của tương lai:

"Có thể các loại tài sản số như Bitcoin có tiềm năng phát triển thành một công cụ đầu tư đa dạng hóa. Chính bản thân đồng Bitcoin theo thời gian có thể giả định một vai trò tương tự như vàng. "

Bài báo này dự báo các lĩnh vực mà công nghệ Blockchain sẽ đưa ra những ứng dụng hiệu quả nhất, ví dụ như "đồng xu màu", một loại giao dịch siêu liên kết với giao dịch BTC, hợp đồng thông minh, ứng dụng mà Ethereum hiện đang dẫn đầu, và tính toàn vẹn dữ liệu.

Theo các nhà nghiên cứu, những vấn đề tiêu cực của các ứng dụng công nghệ Blockchain là tiềm năng của các fork, chất thải năng lượng liên quan đến việc đào coin, và sự biến động giá cả của một loại tiền tệ khó kiểm soát.

Kết luận của bài báo một lần nữa nêu bật tiềm năng cho một loại tài sản tiền tệ kỹ thuật số mới:

"Tuy nhiên, cũng đóng vai trò là một tài sản, Bitcoin và các đồng tiền số khác thuộc blockchain không nên bỏ qua những ứng dụng này. Sự đổi mới làm cho nó có thể đại diện cho toàn bộ tài sản kỹ thuật số mà không cần một cơ quan trung ương. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra một loại tài sản mới có thể trở thành một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư có giá trị. "

Vào tháng 1 năm 2017, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, Janet Yellen, đã nói một cách có triển vọng về khả năng Fed sử dụng blockchain và tiềm năng thực hiện các giao dịch tài chính toàn cầu sẽ dễ dàng hơn, nhưng không có chi tiết cụ thể về cách thực hiện điều này.

Bài viết Ngân hàng dự trữ liên bang St. Louis đánh giá Bitcoin giống như vàng kỹ thuật số tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ