Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng dự trữ liên bang St. Louis thấy rằng trong tương lai Crypto sẽ là một loại tài sản quan trọng

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/01/2018 - 176 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Dự trữ Liên bang St Louis đã công bố một bài báo mang tựa đề "Giới thiệu ngắn về thế giới của các loại tiền kỹ thuật số" với một đánh giá mang tính triển vọng về tiền tệ và các ứng dụng Blockchain trong tương lai.

Cán cân vàng _ Bitcoin đang dần thay đổi

Bài viết do Aleksander Berentsen và Fabian Schär viết, bắt đầu bằng một so sánh hài hước về hệ thống Bitcoin (BTC) với hòn đảo Yap. Dân số của đảo đóng vai trò là những người sở hữu tiền số, giá trị của những đồng tiền số là những tảng đá lớn, gần như không thể phá bỏ chỉ tập trung ở một nơi, bất kể thuộc quyền sở hữu của ai và có thể bị mất trên biển”.

Các nhà nghiên cứu, phân tích của Bigcoin Việt Nam sau đó đi sâu vào chi tiết kỹ thuật của các cơ chế đào Bitcoin, các thuật toán, và cách thức hoạt động của các giao dịch, nói về tính hữu dụng của Bitcoin như là một tài sản của tương lai:

"Có thể các loại tài sản số như Bitcoin có tiềm năng phát triển thành một công cụ đầu tư đa dạng hóa. Chính bản thân đồng Bitcoin theo thời gian có thể giả định một vai trò tương tự như vàng. "

Bài báo này dự báo các lĩnh vực mà công nghệ Blockchain sẽ đưa ra những ứng dụng hiệu quả nhất, ví dụ như "đồng xu màu", một loại giao dịch siêu liên kết với giao dịch BTC, hợp đồng thông minh, ứng dụng mà Ethereum hiện đang dẫn đầu, và tính toàn vẹn dữ liệu.

Theo các nhà nghiên cứu, những vấn đề tiêu cực của các ứng dụng công nghệ Blockchain là tiềm năng của các fork, chất thải năng lượng liên quan đến việc đào coin, và sự biến động giá cả của một loại tiền tệ khó kiểm soát.

Kết luận của bài báo một lần nữa nêu bật tiềm năng cho một loại tài sản tiền tệ kỹ thuật số mới:

"Tuy nhiên, cũng đóng vai trò là một tài sản, Bitcoin và các đồng tiền số khác thuộc blockchain không nên bỏ qua những ứng dụng này. Sự đổi mới làm cho nó có thể đại diện cho toàn bộ tài sản kỹ thuật số mà không cần một cơ quan trung ương. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra một loại tài sản mới có thể trở thành một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư có giá trị. "

Vào tháng 1 năm 2017, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, Janet Yellen, đã nói một cách có triển vọng về khả năng Fed sử dụng blockchain và tiềm năng thực hiện các giao dịch tài chính toàn cầu sẽ dễ dàng hơn, nhưng không có chi tiết cụ thể về cách thực hiện điều này.

Bài viết Ngân hàng dự trữ liên bang St. Louis đánh giá Bitcoin giống như vàng kỹ thuật số tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ