Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức Ngân hàng (BaaP)( ngân hàng sử dụng nền tảng) có trụ sở tại Berlin gần đây đã công bố việc ra mắt gói dịch vụ ngân hàng mới tập trung vào các khách hàng từ ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá. Nền tảng mới được gọi là ‘Blockchain Factory’ sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tài chính cho các công ty hoạt động kinh doanh trực tiếp và gián tiếp với các giải pháp tiền mã hoá và công nghệ blockchain.

 

 Ngân hàng Đức có kế hoạch cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệc cho các doanh ngiệp tiền mã hóa và Blockchain.

Trong vài năm qua khi tiền mã hoá đã trở nên phổ biến, một số công ty như sàn giao dịch và dịch vụ môi giới thông qua tiền mã hoá đã có những vấn đề khó khăn nảy sinh với các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng của họ. Các ngân hàng và các dịch vụ quản lý tài chính khác đã chấm dứt quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và đã đóng các tài khoản kinh doanh khiến các công ty blockchain khó thiết lập quan hệ với các đối tác ngân hàng đáng tin cậy. Công ty công nghệ tài chính của Đức, Solarisbank, đang có kế hoạch cung cấp một dịch vụ gọi là ‘ Blockchain Factory’. Các công ty kinh doanh tiền mã hoá giờ đây sẽ có một dịch vụ ngân hàng ổn định.

“Blockchain Factory sẽ được Solarisbank sử dụng để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty có kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên tiền mã hoá và công nghệ blockchain - Một ví dụ về các dịch vụ này là Cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệt cho công ty kinh doanh tiền mã hóa Blockchain,” Solarisbank giải thích.

Hơn nữa, các dịch vụ cho thị trường tiền mã hoá toàn cầu sẽ được tạo sẵn để giúp mua và bán các loại tiền tệ fiat dễ dàng hơn; chẳng hạn như “Tài khoản tin cậy tự động” của Solarisbank, một tài khoản ký quỹ tự động cho các thị trường tiền mã hoá.

 

 Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa với một dịch vụ ngân hàng được cấp phép

Solarisbank đã hoạt động tốt kể từ khi thành lập vào tháng 3 năm 2016 và đã tham gia hợp tác chiến lược với Mastercard vào tháng 10 năm 2017 với kế hoạch xây dựng các nền tảng ngân hàng mới. Tháng 3 vừa rồi, Solarisbank đã huy động được 70 triệu đô la Mỹ trong một đợt kêu gọi đầu tư Series B từ các công ty như ABN Amro, SBI Group, Visa, BBVA và Lakestar.

"Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa là cần một đối tác được cấp phép cung cấp công nghệ và quản lý thay cho ngân hàng truyền thống - như một công ty công nghệ có giấy phép từ ngân hàng, chúng tôi là đối tác tự nguyện", Roland Folz, Giám đốc điều hành của Solarisbank cho biết.

 Một tương lai gần

Công ty công nghệ tài chính đã bắt đầu quan hệ đối tác đầu tiên với một công ty có tên là VPE Bank và họ đã có kế hoạch cung cấp tiền mã hoá cho các nhà giao dịch. Hơn nữa, họ cũng sẽ thiết lập quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và giúp họ quản lý các thẻ ngân hàng và thẻ ghi nợ trong mô hình kinh doanh của họ.

“Chúng tôi đang hướng tới một tương lai mà ở đó thị trường tiền mã hóa vẫn phải chứng minh bản thân, ”CTO của Solarisbank, Peter Grosskopf giải thích thêm rằng:

“Tuy nhiên, chúng ta thấy được những rủi ro của các mô hình kinh doanh này là rất lớn và chúng tôi muốn giúp định hình tương lai của ngành này”.

 

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Link: https://news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ