Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức Ngân hàng (BaaP)( ngân hàng sử dụng nền tảng) có trụ sở tại Berlin gần đây đã công bố việc ra mắt gói dịch vụ ngân hàng mới tập trung vào các khách hàng từ ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá. Nền tảng mới được gọi là ‘Blockchain Factory’ sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tài chính cho các công ty hoạt động kinh doanh trực tiếp và gián tiếp với các giải pháp tiền mã hoá và công nghệ blockchain.

 

 Ngân hàng Đức có kế hoạch cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệc cho các doanh ngiệp tiền mã hóa và Blockchain.

Trong vài năm qua khi tiền mã hoá đã trở nên phổ biến, một số công ty như sàn giao dịch và dịch vụ môi giới thông qua tiền mã hoá đã có những vấn đề khó khăn nảy sinh với các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng của họ. Các ngân hàng và các dịch vụ quản lý tài chính khác đã chấm dứt quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và đã đóng các tài khoản kinh doanh khiến các công ty blockchain khó thiết lập quan hệ với các đối tác ngân hàng đáng tin cậy. Công ty công nghệ tài chính của Đức, Solarisbank, đang có kế hoạch cung cấp một dịch vụ gọi là ‘ Blockchain Factory’. Các công ty kinh doanh tiền mã hoá giờ đây sẽ có một dịch vụ ngân hàng ổn định.

“Blockchain Factory sẽ được Solarisbank sử dụng để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty có kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên tiền mã hoá và công nghệ blockchain - Một ví dụ về các dịch vụ này là Cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệt cho công ty kinh doanh tiền mã hóa Blockchain,” Solarisbank giải thích.

Hơn nữa, các dịch vụ cho thị trường tiền mã hoá toàn cầu sẽ được tạo sẵn để giúp mua và bán các loại tiền tệ fiat dễ dàng hơn; chẳng hạn như “Tài khoản tin cậy tự động” của Solarisbank, một tài khoản ký quỹ tự động cho các thị trường tiền mã hoá.

 

 Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa với một dịch vụ ngân hàng được cấp phép

Solarisbank đã hoạt động tốt kể từ khi thành lập vào tháng 3 năm 2016 và đã tham gia hợp tác chiến lược với Mastercard vào tháng 10 năm 2017 với kế hoạch xây dựng các nền tảng ngân hàng mới. Tháng 3 vừa rồi, Solarisbank đã huy động được 70 triệu đô la Mỹ trong một đợt kêu gọi đầu tư Series B từ các công ty như ABN Amro, SBI Group, Visa, BBVA và Lakestar.

"Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa là cần một đối tác được cấp phép cung cấp công nghệ và quản lý thay cho ngân hàng truyền thống - như một công ty công nghệ có giấy phép từ ngân hàng, chúng tôi là đối tác tự nguyện", Roland Folz, Giám đốc điều hành của Solarisbank cho biết.

 Một tương lai gần

Công ty công nghệ tài chính đã bắt đầu quan hệ đối tác đầu tiên với một công ty có tên là VPE Bank và họ đã có kế hoạch cung cấp tiền mã hoá cho các nhà giao dịch. Hơn nữa, họ cũng sẽ thiết lập quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và giúp họ quản lý các thẻ ngân hàng và thẻ ghi nợ trong mô hình kinh doanh của họ.

“Chúng tôi đang hướng tới một tương lai mà ở đó thị trường tiền mã hóa vẫn phải chứng minh bản thân, ”CTO của Solarisbank, Peter Grosskopf giải thích thêm rằng:

“Tuy nhiên, chúng ta thấy được những rủi ro của các mô hình kinh doanh này là rất lớn và chúng tôi muốn giúp định hình tương lai của ngành này”.

 

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Link: https://news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain