Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức Ngân hàng (BaaP)( ngân hàng sử dụng nền tảng) có trụ sở tại Berlin gần đây đã công bố việc ra mắt gói dịch vụ ngân hàng mới tập trung vào các khách hàng từ ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá. Nền tảng mới được gọi là ‘Blockchain Factory’ sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tài chính cho các công ty hoạt động kinh doanh trực tiếp và gián tiếp với các giải pháp tiền mã hoá và công nghệ blockchain.

 

 Ngân hàng Đức có kế hoạch cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệc cho các doanh ngiệp tiền mã hóa và Blockchain.

Trong vài năm qua khi tiền mã hoá đã trở nên phổ biến, một số công ty như sàn giao dịch và dịch vụ môi giới thông qua tiền mã hoá đã có những vấn đề khó khăn nảy sinh với các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng của họ. Các ngân hàng và các dịch vụ quản lý tài chính khác đã chấm dứt quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và đã đóng các tài khoản kinh doanh khiến các công ty blockchain khó thiết lập quan hệ với các đối tác ngân hàng đáng tin cậy. Công ty công nghệ tài chính của Đức, Solarisbank, đang có kế hoạch cung cấp một dịch vụ gọi là ‘ Blockchain Factory’. Các công ty kinh doanh tiền mã hoá giờ đây sẽ có một dịch vụ ngân hàng ổn định.

“Blockchain Factory sẽ được Solarisbank sử dụng để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty có kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên tiền mã hoá và công nghệ blockchain - Một ví dụ về các dịch vụ này là Cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệt cho công ty kinh doanh tiền mã hóa Blockchain,” Solarisbank giải thích.

Hơn nữa, các dịch vụ cho thị trường tiền mã hoá toàn cầu sẽ được tạo sẵn để giúp mua và bán các loại tiền tệ fiat dễ dàng hơn; chẳng hạn như “Tài khoản tin cậy tự động” của Solarisbank, một tài khoản ký quỹ tự động cho các thị trường tiền mã hoá.

 

 Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa với một dịch vụ ngân hàng được cấp phép

Solarisbank đã hoạt động tốt kể từ khi thành lập vào tháng 3 năm 2016 và đã tham gia hợp tác chiến lược với Mastercard vào tháng 10 năm 2017 với kế hoạch xây dựng các nền tảng ngân hàng mới. Tháng 3 vừa rồi, Solarisbank đã huy động được 70 triệu đô la Mỹ trong một đợt kêu gọi đầu tư Series B từ các công ty như ABN Amro, SBI Group, Visa, BBVA và Lakestar.

"Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa là cần một đối tác được cấp phép cung cấp công nghệ và quản lý thay cho ngân hàng truyền thống - như một công ty công nghệ có giấy phép từ ngân hàng, chúng tôi là đối tác tự nguyện", Roland Folz, Giám đốc điều hành của Solarisbank cho biết.

 Một tương lai gần

Công ty công nghệ tài chính đã bắt đầu quan hệ đối tác đầu tiên với một công ty có tên là VPE Bank và họ đã có kế hoạch cung cấp tiền mã hoá cho các nhà giao dịch. Hơn nữa, họ cũng sẽ thiết lập quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và giúp họ quản lý các thẻ ngân hàng và thẻ ghi nợ trong mô hình kinh doanh của họ.

“Chúng tôi đang hướng tới một tương lai mà ở đó thị trường tiền mã hóa vẫn phải chứng minh bản thân, ”CTO của Solarisbank, Peter Grosskopf giải thích thêm rằng:

“Tuy nhiên, chúng ta thấy được những rủi ro của các mô hình kinh doanh này là rất lớn và chúng tôi muốn giúp định hình tương lai của ngành này”.

 

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Link: https://news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ