Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/07/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổ chức Ngân hàng (BaaP)( ngân hàng sử dụng nền tảng) có trụ sở tại Berlin gần đây đã công bố việc ra mắt gói dịch vụ ngân hàng mới tập trung vào các khách hàng từ ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá. Nền tảng mới được gọi là ‘Blockchain Factory’ sẽ cung cấp dịch vụ quản lý tài chính cho các công ty hoạt động kinh doanh trực tiếp và gián tiếp với các giải pháp tiền mã hoá và công nghệ blockchain.

 

 Ngân hàng Đức có kế hoạch cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệc cho các doanh ngiệp tiền mã hóa và Blockchain.

Trong vài năm qua khi tiền mã hoá đã trở nên phổ biến, một số công ty như sàn giao dịch và dịch vụ môi giới thông qua tiền mã hoá đã có những vấn đề khó khăn nảy sinh với các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng của họ. Các ngân hàng và các dịch vụ quản lý tài chính khác đã chấm dứt quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và đã đóng các tài khoản kinh doanh khiến các công ty blockchain khó thiết lập quan hệ với các đối tác ngân hàng đáng tin cậy. Công ty công nghệ tài chính của Đức, Solarisbank, đang có kế hoạch cung cấp một dịch vụ gọi là ‘ Blockchain Factory’. Các công ty kinh doanh tiền mã hoá giờ đây sẽ có một dịch vụ ngân hàng ổn định.

“Blockchain Factory sẽ được Solarisbank sử dụng để cung cấp dịch vụ ngân hàng cho các công ty có kinh doanh trực tiếp hoặc gián tiếp dựa trên tiền mã hoá và công nghệ blockchain - Một ví dụ về các dịch vụ này là Cung cấp tài khoản ngân hàng đặc biệt cho công ty kinh doanh tiền mã hóa Blockchain,” Solarisbank giải thích.

Hơn nữa, các dịch vụ cho thị trường tiền mã hoá toàn cầu sẽ được tạo sẵn để giúp mua và bán các loại tiền tệ fiat dễ dàng hơn; chẳng hạn như “Tài khoản tin cậy tự động” của Solarisbank, một tài khoản ký quỹ tự động cho các thị trường tiền mã hoá.

 

 Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa với một dịch vụ ngân hàng được cấp phép

Solarisbank đã hoạt động tốt kể từ khi thành lập vào tháng 3 năm 2016 và đã tham gia hợp tác chiến lược với Mastercard vào tháng 10 năm 2017 với kế hoạch xây dựng các nền tảng ngân hàng mới. Tháng 3 vừa rồi, Solarisbank đã huy động được 70 triệu đô la Mỹ trong một đợt kêu gọi đầu tư Series B từ các công ty như ABN Amro, SBI Group, Visa, BBVA và Lakestar.

"Nhu cầu cao từ thị trường mã hóa là cần một đối tác được cấp phép cung cấp công nghệ và quản lý thay cho ngân hàng truyền thống - như một công ty công nghệ có giấy phép từ ngân hàng, chúng tôi là đối tác tự nguyện", Roland Folz, Giám đốc điều hành của Solarisbank cho biết.

 Một tương lai gần

Công ty công nghệ tài chính đã bắt đầu quan hệ đối tác đầu tiên với một công ty có tên là VPE Bank và họ đã có kế hoạch cung cấp tiền mã hoá cho các nhà giao dịch. Hơn nữa, họ cũng sẽ thiết lập quan hệ đối tác với các công ty kinh doanh tiền mã hoá và giúp họ quản lý các thẻ ngân hàng và thẻ ghi nợ trong mô hình kinh doanh của họ.

“Chúng tôi đang hướng tới một tương lai mà ở đó thị trường tiền mã hóa vẫn phải chứng minh bản thân, ”CTO của Solarisbank, Peter Grosskopf giải thích thêm rằng:

“Tuy nhiên, chúng ta thấy được những rủi ro của các mô hình kinh doanh này là rất lớn và chúng tôi muốn giúp định hình tương lai của ngành này”.

 

 

Nguồn: news.bitcoin.com

Link: https://news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Đức cung cấp các tài khoản đặc biệt cho các công ty tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà đầu tư chọn Litecoin để tránh bị phát hiện


Một nghiên cứu mới cho biết Litecoin (LTC) và các altcoin khác đang ngày càng trở nên phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa mật mã tiền điện tử vì chúng cho phép tránh bị phát hiện dễ dàng hơn.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Litecoin là gì? Tìm hiểu về Litecoin và tiềm năng phát triển của LTC coin

Làm thế nào để mua Litecoin

 

Theo báo cáo mới của công ty an ninh mạng Cofense được công bố vào ngày 8 tháng 10, các tác động tiêu cực đang dần bắt đầu chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) để tránh bị phát hiện bởi các bộ lọc email chuyên dụng. Báo cáo nêu rõ:

“Khi các doanh nghiệp bắt đầu viết các quy tắc phát hiện để chặn các email đó, các tác nhân đe dọa đã sửa đổi văn bản bằng cách thay thế nó bằng một hình ảnh, điều này ngăn các từ khóa được xác định bởi cổng email an toàn (SEGs). Địa chỉ bitcoin được để lại dưới dạng một chuỗi văn bản đơn giản trong email, vì vậy nó có thể dễ dàng bị sao chép.”

Thỏa hiệp lịch sử trình duyệt làm đòn bẩy

Theo báo cáo, thủ phạm của sextortion, thường cho rằng họ đã cài đặt một số loại phần mềm độc hại gián điệp trên các thiết bị tiềm năng, có được quyền truy cập vào lịch sử duyệt web cũng như đoạn phim trên webcam.

Trước đây, những kẻ lừa đảo thường đòi tiền chuộc bằng Bitcoin, đe dọa sẽ tiết lộ thông tin gây tổn hại cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nạn nhân. Các tác nhân độc hại, các khiếu nại của Google đã được củng cố thêm bởi thực tế là họ thường có quyền truy cập vào email của người nhận từ các danh sách vi phạm mật khẩu, đôi khi bao gồm cả mật khẩu để cho vay xác thực.

Theo Cofense, các bộ lọc email hiện đại đang buộc những kẻ lừa đảo tìm kiếm các phương thức chuyển tiền chuộc khác như Litecoin và các loại tiền điện tử khác, thêm vào đó:

“Phiên bản sextortion mới nhất này đang sử dụng địa chỉ ví Litecoin thay vì bitcoin để tránh việc bị phát hiện. Trong sự nỗ lực nhằm phá vỡ các quy tắc phát hiện bitcoin SEG, các lần lặp lại trước đây cho thấy một sự thay đổi dần dần khỏi các mẫu có thể nhận dạng và các loại tiền điện tử thay thế. Các email hiện tại dường như được tạo ra để chứa rất ít mẫu từ có thể tìm kiếm.”

Nhiều loại tài sản tiền điện tử theo yêu cầu

Những kẻ lừa đảo rất có thể sẽ tiếp tục chuyển đổi phương tiện thanh toán tiền điện tử đã chọn của họ mặc dù chúng bị hạn chế phần nào bởi bất kỳ đồng xu nào được cung cấp trên các sàn giao dịch lớn, báo cáo tuyên bố:

“Trong khi có hàng ngàn loại tiền điện tử, chỉ một tá dễ dàng đạt được từ các sàn giao dịch lớn. Để ăn gian bước này người nhận cần nắm được cách để có được phương thức thanh toán dễ dàng.”

Tóm lại, Cofense tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, người dùng có thể bỏ qua các email lừa đảo, lưu ý rằng "nếu các tác nhân đe dọa thực sự có quyền truy cập, họ sẽ thu thập bằng chứng mạnh mẽ hơn."

Như một trang báo đã đưa tin vào ngày 27 tháng 9, những kẻ lừa đảo đã yêu cầu công dân Anh kiếm gần 2,5 triệu đô la Bitcoin và tuyên bố các quỹ sẽ được sử dụng để duy trì nền kinh tế địa phương sau Brexit.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain