Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng HSBC thực hiện thỏa thuận tài chính thương mại đầu tiên bằng cách sử dụng Corda

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/05/2018 - 174 lượt xem
Chia sẻ
 

HSBC Holdings cho biết hôm thứ Hai, ngày 14 tháng 5, họ đã thực hiện thỏa thuận tài chính thương mại đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng Corda, một hệ thống blockchain hay còn gọi là công nghệ sổ cái phân tán.

Ngân hàng HSBC thực hiện thỏa thuận tài chính thương mại đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng công nghệ Corda

Ngân hàng HSBC thực hiện thỏa thuận tài chính thương mại đầu tiên trên thế giới bằng cách sử dụng công nghệ Corda

Sự thành công của giao dịch có thể có nghĩa là nhiều công ty áp dụng công nghệ Corda được phát triển bởi tập đoàn R3 có thể giảm thời gian giao dịch, chi phí và thủ tục giấy tờ.

Theo bitcoin vietnam Việc trao đổi là cho một lô hàng đậu nành từ Argentina đến Malaysia đã được hoàn thành vào tuần trước. Hoạt động này đánh dấu việc sử dụng đầu tiên của một hệ thống sổ kế toán phân phối duy nhất.

Nếu công nghệ này bắt đầu trong lĩnh vực tài chính, nó sẽ giảm được các khoản tín dụng gian lận, giảm thời gian xuất khẩu hàng hóa tới 44% và giảm chi phí lên tới 31%, HSBC cho biết.

Vivek Ramachandran, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới và tăng trưởng tại ngân hàng thương mại của HSBC, nói với Reuters: “Nền tảng này giúp chúng tôi vượt qua rào cản và tôi nghĩ rằng công nghệ và mọi người tập trung vào nó sẽ mang lại động lực cho chúng tôi với kết quả tốt hơn chúng ta đã thấy trong quá khứ. ”

R3, một công ty phần mềm doanh nghiệp, đưa ra một tuyên bố nói rằng Corda không phải là một nền tảng blockchain truyền thống, mã hãy nghĩ rằng nó giống như là một "nền tảng blockchain" trên trang web riêng của mình.

“Chúng tôi đã nói từ đầu rằng Corda là một nền tảng sổ kế toán phân phối, không phải là một nền tảng blockchain truyền thống. Nó không bao giờ được thiết kế để trở thành cái đó", thông tin được tuyên bố bởi người sáng lập và giám đốc điều hành David Rutter, đang làm việc với mạng lưới hơn 200 ngân hàng, tổ chức tài chính, nhà quản lý, hiệp hội thương mại, các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và các công ty công nghệ phát triển Corda

“Cùng với các thành viên ngân hàng của chúng tôi, chúng tôi đã sớm nhận ra rằng công nghệ blockchain không thể áp dụng một cách mù quáng vào các thị trường tài chính bán buôn mà không cân nhắc cẩn thận: các thay đổi phải được thực hiện để đáp ứng các mối quan tâm về quy định, quyền riêng tư và khả năng mở rộng. Và đó là những gì chúng ta đã làm với Corda. ” David Rutter cho biết thêm.

“Corda được thiết kế từ đầu để đáp ứng nhu cầu cụ thể của ngành dịch vụ tài chính. Hiện tại có rất ít ví dụ hữu hình về các nền tảng sổ kế toán phân tán hoặc sổ cái phân tán (Distributed Ledger) trên thị trường - và không có nền tảng nào được phát triển với hơn 70 tổ chức toàn cầu từ mọi góc của ngành dịch vụ tài chính. Nó là duy nhất và khởi đầu của nó là một thời điểm mang tính bước ngoặt cho thị trường” vị giám đốc điều hành nhấn mạnh.

Nguồn: uk.webfg.com

Cập nhật 21h10

Bạn đang theo dõi bài viết: Ngân hàng HSBC thực hiện thỏa thuận tài chính thương mại đầu tiên bằng cách sử dụng Corda tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ