Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng lớn của Nga thử nghiệm giao dịch tiền mã hóa ở Thụy Sỹ

Đăng bởi: Charlotte  - 02/04/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Nhà nước Nga Gazprombank sẽ tiến hành các giao dịch cryptocurrency thử nghiệm tại Thụy Sĩ, tờ báo địa phương Vedomosti đưa tin vào ngày 29 tháng 3.

Theo Aleksandr Sobol, Phó Chủ tịch Hội đồng tại Gazprombank, Thụy Sĩ đã được chọn do luật pháp về tiền mã hóa tự do hơn ở Nga.

Theo bitcoin vietnam Sobol nói rằng "một số chương trình thử nghiệm" chắc chắn sẽ diễn ra, theo Vedomosti:

“Những thử nghiệm này sẽ không ở quy mô lớn, mà là cho lợi ích của chúng tôi. Đây là yêu cầu từ phía các khách hàng lớn của chúng tôi, họ muốn có những dịch vụ như vậy. Vì vậy bây giờ chúng tôi đang xem xét làm thế nào chúng tôi có thể sắp xếp thực hiện dịch vụ này cho họ. "

Cho đến nay vẫn chưa có quyết định liệu dịch vụ crypto trong tương lai sẽ được cung cấp cho khách hàng hay được thực hiện cho khoản đầu tư của Gazprombank; Sobol cho biết ngân hàng này đang "cố gắng theo dõi tình hình một cách tích cực."

Vào tháng 1 năm nay, Sberbank, ngân hàng lớn nhất của Nga, cũng thông báo họ đã chọn Thụy Sĩ làm địa điểm để mở sàn giao dịch tiền mã hóa riêng của họ, vì luật pháp Nga không cho phép tiền mã hóa hoạt động.

Quy định về Crypto ở Nga hiện đang được xem xét, như trong Dự luật Tài sản Kỹ thuật số, được đưa ra vào ngày 25 tháng 1, kết quả sẽ được công bố trong phiên bản cuối cùng vào ngày 1 tháng 7.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ