Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng lớn của Nga thử nghiệm giao dịch tiền mã hóa ở Thụy Sỹ

Đăng bởi: Charlotte  - 02/04/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Nhà nước Nga Gazprombank sẽ tiến hành các giao dịch cryptocurrency thử nghiệm tại Thụy Sĩ, tờ báo địa phương Vedomosti đưa tin vào ngày 29 tháng 3.

Theo Aleksandr Sobol, Phó Chủ tịch Hội đồng tại Gazprombank, Thụy Sĩ đã được chọn do luật pháp về tiền mã hóa tự do hơn ở Nga.

Theo bitcoin vietnam Sobol nói rằng "một số chương trình thử nghiệm" chắc chắn sẽ diễn ra, theo Vedomosti:

“Những thử nghiệm này sẽ không ở quy mô lớn, mà là cho lợi ích của chúng tôi. Đây là yêu cầu từ phía các khách hàng lớn của chúng tôi, họ muốn có những dịch vụ như vậy. Vì vậy bây giờ chúng tôi đang xem xét làm thế nào chúng tôi có thể sắp xếp thực hiện dịch vụ này cho họ. "

Cho đến nay vẫn chưa có quyết định liệu dịch vụ crypto trong tương lai sẽ được cung cấp cho khách hàng hay được thực hiện cho khoản đầu tư của Gazprombank; Sobol cho biết ngân hàng này đang "cố gắng theo dõi tình hình một cách tích cực."

Vào tháng 1 năm nay, Sberbank, ngân hàng lớn nhất của Nga, cũng thông báo họ đã chọn Thụy Sĩ làm địa điểm để mở sàn giao dịch tiền mã hóa riêng của họ, vì luật pháp Nga không cho phép tiền mã hóa hoạt động.

Quy định về Crypto ở Nga hiện đang được xem xét, như trong Dự luật Tài sản Kỹ thuật số, được đưa ra vào ngày 25 tháng 1, kết quả sẽ được công bố trong phiên bản cuối cùng vào ngày 1 tháng 7.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ