Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng lớn của Nga thử nghiệm giao dịch tiền mã hóa ở Thụy Sỹ

Đăng bởi: Charlotte  - 02/04/2018 - 353 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Nhà nước Nga Gazprombank sẽ tiến hành các giao dịch cryptocurrency thử nghiệm tại Thụy Sĩ, tờ báo địa phương Vedomosti đưa tin vào ngày 29 tháng 3.

Theo Aleksandr Sobol, Phó Chủ tịch Hội đồng tại Gazprombank, Thụy Sĩ đã được chọn do luật pháp về tiền mã hóa tự do hơn ở Nga.

Theo bitcoin vietnam Sobol nói rằng "một số chương trình thử nghiệm" chắc chắn sẽ diễn ra, theo Vedomosti:

“Những thử nghiệm này sẽ không ở quy mô lớn, mà là cho lợi ích của chúng tôi. Đây là yêu cầu từ phía các khách hàng lớn của chúng tôi, họ muốn có những dịch vụ như vậy. Vì vậy bây giờ chúng tôi đang xem xét làm thế nào chúng tôi có thể sắp xếp thực hiện dịch vụ này cho họ. "

Cho đến nay vẫn chưa có quyết định liệu dịch vụ crypto trong tương lai sẽ được cung cấp cho khách hàng hay được thực hiện cho khoản đầu tư của Gazprombank; Sobol cho biết ngân hàng này đang "cố gắng theo dõi tình hình một cách tích cực."

Vào tháng 1 năm nay, Sberbank, ngân hàng lớn nhất của Nga, cũng thông báo họ đã chọn Thụy Sĩ làm địa điểm để mở sàn giao dịch tiền mã hóa riêng của họ, vì luật pháp Nga không cho phép tiền mã hóa hoạt động.

Quy định về Crypto ở Nga hiện đang được xem xét, như trong Dự luật Tài sản Kỹ thuật số, được đưa ra vào ngày 25 tháng 1, kết quả sẽ được công bố trong phiên bản cuối cùng vào ngày 1 tháng 7.

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain