Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 1209 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Theo một hồ sơ trên Google Patents (Bằng sáng chế Google), Ngân Hàng Mỹ đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống thanh toán trích dẫn một cuốn sổ cái phân phối Ripple.

Bằng sáng chế này mô tả một hệ thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) như một công cụ giao tiếp liên ngân hàng. Hệ thống được sẽ cho phép thanh toán theo thời gian thực với các giao dịch được lưu trữ thông qua một sổ cái chia sẻ, phi tập trung mà cả hai ngân hàng sẽ có quyền truy cập- ứng dụng được công bố vào ngày 6 tháng 6.

Mạng phi tập trung sẽ xác minh cả danh tính của người trả tiền và người được trả tiền và cho phép kết nối giữa các tổ chức với nhau. Đáng chú ý, minh họa đa dạng trong sáng chế này trích dẫn một cách rõ ràng một khoản thanh toán mà Ripple sẽ được hoàn trả.

Vào tháng 6, tin tức đã cho biết rằng Ngân Hàng thương mại Siam, ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan, đã từ chối mọi kế hoạch bắt đầu sử dụng mã thông báo Ripple của XRP, trái với các chỉ dẫn trước đó. Việc từ chối được đưa ra sau khi ngân hàng này đăng twitter rằng một hệ thống XRP sẽ được công bố sớm vào ngày 5 tháng Sáu.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, công ty đầu tư Ripple Xpring đã phân phối 500 triệu đô la cho hơn 20 dự án XRP - bao gồm cả nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Forte - kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Mục đích của sự đầu tư này là nhằm tài trợ cho sự phát triển của các trường hợp sử dụng cho mã thông báo XRP của Ripple.

Khuyến cáo: Vẫn chưa được xác minh xem liệu “hoàn trả Ripple” đề cập đến Ripple cụ thể hay một hệ thống DLT có tên tương tự.

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn

[Tin tức 02/06] Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web


Hacker đánh cắp cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất trên Dark Web

Dữ liệu nhạy cảm từ các trang web darknet được lưu trữ trong Daniel’s Hosting đã bị rò rỉ bởi một hacker có quan hệ với Anonymous.

 

 

Hacker hackunderunder có tên giả là King KingNull '- cũng tự nhận là một phần của tập thể nặc danh của vụ hack thứ hai do DH gây ra vào ngày 10 tháng 3, dẫn đến 7.600 trang web đen bị gỡ xuống. Thực tế đã buộc nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phải đóng cửa dịch vụ của mình và kêu gọi người dùng chuyển trang web của họ sang trang mới trên web đen.

DH cảnh báo người dùng bị ảnh hưởng rằng họ nên thay đổi ngay mật khẩu mà tin tặc đã rò rỉ, vì chúng có thể được sử dụng để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mới mà chủ sở hữu trang web tạo ra với các nhà cung cấp khác. Mặc dù DH được cho là nhà của các trang web liên quan đến tội phạm mạng bất hợp pháp, nhưng nó cũng lưu trữ nhiều chủ sở hữu của các trang web bất đồng chính kiến ​​và chính trị, những người có thể tiết lộ danh tính của họ với chính quyền, theo nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

 

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Canaan xem xét phát hành 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên

Nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử Canaan đã đệ trình lên Hoa Kỳ SEC để phát hành khoảng 12,4 triệu đô la cổ phiếu cho nhân viên của mình.

Canaan đã huy động được 90 triệu đô la bằng cách bán 10.000.000 cổ phiếu với giá 9 đô la mỗi lần phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Tính đến thời điểm đưa tin, cổ phiếu của công ty đã mất 76% giá trị kể từ khi IPO và hiện trị giá 2,16 đô la.

 

Binance Korea tích hợp giám sát AML theo thời gian thực của Coinfirm

Chi nhánh Binance tại Hàn Quốc sẽ sử dụng giải pháp chống rửa tiền do Coinfirm phát triển bởi quốc gia này đòi hỏi mức độ tuân thủ quy định cao đối với tiền điện tử.

Quan hệ đối tác sẽ giúp chi nhánh Binance Hàn Quốc vẫn tuân thủ các quy định về phòng chống rửa tiền do Quy tắc du lịch của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Coinfirm cung cấp một nền tảng AML không liên quan đến blockchain được cung cấp cho các tổ chức khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Các khách hàng trước đây của họ bao gồm các ngân hàng châu Âu, các dự án blockchain như XRP và RSK, những người giám sát như Xapo và chính phủ Gibraltar.

Trước đây, Binance đã tích hợp giải pháp của Coinfirm trên nền tảng chính của mình vào tháng 10. Tuy nhiên, nền tảng Binance chính thường duy trì gánh nặng tuân thủ quy tắc tối thiểu và việc sàn giao dịch thích mở các chi nhánh riêng biệt ở các quốc gia nơi phương pháp này có thể sẽ không hoạt động như ở Hoa Kỳ.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn