Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 1114 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Theo một hồ sơ trên Google Patents (Bằng sáng chế Google), Ngân Hàng Mỹ đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống thanh toán trích dẫn một cuốn sổ cái phân phối Ripple.

Bằng sáng chế này mô tả một hệ thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) như một công cụ giao tiếp liên ngân hàng. Hệ thống được sẽ cho phép thanh toán theo thời gian thực với các giao dịch được lưu trữ thông qua một sổ cái chia sẻ, phi tập trung mà cả hai ngân hàng sẽ có quyền truy cập- ứng dụng được công bố vào ngày 6 tháng 6.

Mạng phi tập trung sẽ xác minh cả danh tính của người trả tiền và người được trả tiền và cho phép kết nối giữa các tổ chức với nhau. Đáng chú ý, minh họa đa dạng trong sáng chế này trích dẫn một cách rõ ràng một khoản thanh toán mà Ripple sẽ được hoàn trả.

Vào tháng 6, tin tức đã cho biết rằng Ngân Hàng thương mại Siam, ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan, đã từ chối mọi kế hoạch bắt đầu sử dụng mã thông báo Ripple của XRP, trái với các chỉ dẫn trước đó. Việc từ chối được đưa ra sau khi ngân hàng này đăng twitter rằng một hệ thống XRP sẽ được công bố sớm vào ngày 5 tháng Sáu.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, công ty đầu tư Ripple Xpring đã phân phối 500 triệu đô la cho hơn 20 dự án XRP - bao gồm cả nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Forte - kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Mục đích của sự đầu tư này là nhằm tài trợ cho sự phát triển của các trường hợp sử dụng cho mã thông báo XRP của Ripple.

Khuyến cáo: Vẫn chưa được xác minh xem liệu “hoàn trả Ripple” đề cập đến Ripple cụ thể hay một hệ thống DLT có tên tương tự.

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain