Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 1346 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Theo một hồ sơ trên Google Patents (Bằng sáng chế Google), Ngân Hàng Mỹ đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống thanh toán trích dẫn một cuốn sổ cái phân phối Ripple.

Bằng sáng chế này mô tả một hệ thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) như một công cụ giao tiếp liên ngân hàng. Hệ thống được sẽ cho phép thanh toán theo thời gian thực với các giao dịch được lưu trữ thông qua một sổ cái chia sẻ, phi tập trung mà cả hai ngân hàng sẽ có quyền truy cập- ứng dụng được công bố vào ngày 6 tháng 6.

Mạng phi tập trung sẽ xác minh cả danh tính của người trả tiền và người được trả tiền và cho phép kết nối giữa các tổ chức với nhau. Đáng chú ý, minh họa đa dạng trong sáng chế này trích dẫn một cách rõ ràng một khoản thanh toán mà Ripple sẽ được hoàn trả.

Vào tháng 6, tin tức đã cho biết rằng Ngân Hàng thương mại Siam, ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan, đã từ chối mọi kế hoạch bắt đầu sử dụng mã thông báo Ripple của XRP, trái với các chỉ dẫn trước đó. Việc từ chối được đưa ra sau khi ngân hàng này đăng twitter rằng một hệ thống XRP sẽ được công bố sớm vào ngày 5 tháng Sáu.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, công ty đầu tư Ripple Xpring đã phân phối 500 triệu đô la cho hơn 20 dự án XRP - bao gồm cả nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Forte - kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Mục đích của sự đầu tư này là nhằm tài trợ cho sự phát triển của các trường hợp sử dụng cho mã thông báo XRP của Ripple.

Khuyến cáo: Vẫn chưa được xác minh xem liệu “hoàn trả Ripple” đề cập đến Ripple cụ thể hay một hệ thống DLT có tên tương tự.

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn