Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Đăng bởi: hueut  - 28/07/2019 - 1081 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Mỹ cấp bằng sáng chế cho hệ thống trích dẫn “Ripple”

Theo một hồ sơ trên Google Patents (Bằng sáng chế Google), Ngân Hàng Mỹ đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống thanh toán trích dẫn một cuốn sổ cái phân phối Ripple.

Bằng sáng chế này mô tả một hệ thống sử dụng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) như một công cụ giao tiếp liên ngân hàng. Hệ thống được sẽ cho phép thanh toán theo thời gian thực với các giao dịch được lưu trữ thông qua một sổ cái chia sẻ, phi tập trung mà cả hai ngân hàng sẽ có quyền truy cập- ứng dụng được công bố vào ngày 6 tháng 6.

Mạng phi tập trung sẽ xác minh cả danh tính của người trả tiền và người được trả tiền và cho phép kết nối giữa các tổ chức với nhau. Đáng chú ý, minh họa đa dạng trong sáng chế này trích dẫn một cách rõ ràng một khoản thanh toán mà Ripple sẽ được hoàn trả.

Vào tháng 6, tin tức đã cho biết rằng Ngân Hàng thương mại Siam, ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan, đã từ chối mọi kế hoạch bắt đầu sử dụng mã thông báo Ripple của XRP, trái với các chỉ dẫn trước đó. Việc từ chối được đưa ra sau khi ngân hàng này đăng twitter rằng một hệ thống XRP sẽ được công bố sớm vào ngày 5 tháng Sáu.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, công ty đầu tư Ripple Xpring đã phân phối 500 triệu đô la cho hơn 20 dự án XRP - bao gồm cả nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Forte - kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Mục đích của sự đầu tư này là nhằm tài trợ cho sự phát triển của các trường hợp sử dụng cho mã thông báo XRP của Ripple.

Khuyến cáo: Vẫn chưa được xác minh xem liệu “hoàn trả Ripple” đề cập đến Ripple cụ thể hay một hệ thống DLT có tên tương tự.

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
58.06% Rating
Điểm: 2.9 / 5
72 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain