Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân Hàng Nga giúp Venezuela tránh các biện pháp trừng phạt tiền mã hóa của Mỹ

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 255 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước những quy định thắt chặt của Mỹ về thị trường tiền mã hóa Ngân Hàng Nga đã ra tay giúp đỡ Venexuela trước những  thách thức về một loạt các biện pháp trừng phạt tiền mã hóa ở Mỹ.

Ngân Hàng Nga giúp Venezuela kiểm soát các biện pháp trừng phạt tiền mã hóa của Mỹ

 

Ngân Hàng Nga giúp Venezuela kim soát các bin pháp trng pht tin mã hóa ca M

 

Nga giúp Venezuela tránh các bin pháp trng pht tin mã hóa ca M

Các nhà đầu tư muốn mua tiền mã hóa  mới của Venezuela ở một ngân hàng ít được biết đến ở Moscow với số lượng cổ đông lớn nhất là chính phủ của Tổng thống Nicolas Maduro và hai công ty Nga do nhà nước quản lý dưới sự kiểm soát của Hoa Kỳ.

 

Tài chính Mosnarbank đã nổi lên như là tổ chức tài chính quốc tế duy nhất cho đến nay sẵn sàng thách thức một chiến dịch của Mỹ để làm tê liệt tiền tệ kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới, được gọi là petro, ngay cả trước khi nó bắt đầu hoạt động.

 

Các nhà đầu tư đã đăng ký với chính phủ Venezuela và tải xuống phần mềm ví tiền của Petro - có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, Anh và Nga - sau đó được mời mua tiền mã hóa bằng cách đấu giá tối thiểu 1.000 euro cho tài khoản của chính phủ Venezuela tại Evrofinance.

 

Vị trí của ngân hàng trong việc triển khai tài liệu này là bằng chứng về vai trò của Nga trong việc tạo ra tiền mã hóa mà phần lớn thế giới kỹ thuật số đã bỏ đi nhưng hy vọng Maduro sẽ cho phép Venezuela vượt qua các biện pháp trừng phạt tài chính của Mỹ được áp đặt vào năm ngoái.

 

Nga đã cung cấp cho Venezuela hàng tỷ đô la trong việc giảm nợ trong những năm qua và là một nhà đầu tư lớn trong ngành công nghiệp dầu mỏ của nước này.

 

Vào ngày 21 tháng 2, Maduro tung ra lời khen ngợi về hai người Nga đã làm việc với những người giàu có, những người kinh doanh Kremlin, cảm ơn những khởi đầu chưa biết trước đó của họ - Zeus Exchange và Aerotrading - vì vai trò của họ.

 

Một ngày sau đó, ông đã phái bộ trưởng kinh tế của mình đến Moscow để làm việc với  đối tác tài chính của Nga.

 

Và vào tháng 3, Hiệp hội tiền mã hóa  và Blockchain của Nga đã trao tặng chính phủ Venezuela một giải thưởng cho vai trò của mình "thách thức sức mạnh phi thực tế của hệ thống tài chính quốc tế".

 

Theo bitcoin vietnam Tài chính vi mô và các giám đốc điều hành của nó đã không trả lại các yêu cầu email lặp lại để nhận xét. Nhưng sau các câu hỏi của Associated Press, tất cả các tham chiếu đến ngân hàng đã bị loại bỏ khỏi ví tiền của người bán, để lại những người mua tiềm năng không có hướng dẫn về cách mua nó, mặc dù nó vẫn được liệt kê để bán bằng rubles và  đồng euro cũng như ba loại  tiền mã hóa khác được lưu hành rộng rãi .

 

Chính phủ Venezuela đã mua 49% cổ phần trong Evrofinance năm 2011, khiến ngân hàng này trở thành tiền đồn tài chính phương Tây cho Liên Xô, một phương tiện cho các dự án đầu tư và thương mại của hai quốc gia, với gần 800 triệu USD tài sản .

 

Phần còn lại của các cổ phiếu được nắm giữ bởi hai ngân hàng lớn, VTB do nhà nước kiểm soát và Gazprombank, đã bị Mỹ và các quốc gia châu Âu trừng phạt trong năm 2014 vì sự sáp nhập của Tổng thống Vladimir Putin.

 

Không rõ có bao nhiêu petros mà chính phủ đã bán. Maduro tự hào trong tháng này rằng chính phủ đã tăng 3,3 tỷ USD trong giai đoạn pre- sale. Nhưng cho đến nay chỉ một phần nhỏ của các petros dường như đã được phân phối cho người mua, theo blockchain, nơi các phong trào tiền tệ kỹ thuật số có thể được theo dõi công khai.

 

Gii hn s kim soát

Các chuyên gia cho rằng, con vật cưng này ít quan tâm đến người nước ngoài khác hơn là buôn bán ma túy và những người khác hoạt động ở thế giới ngầm tội phạm đang phát triển của Venezuela. Ngay cả các nền tảng giao dịch ngoài khơi như Bitfinex vẫn từ chối giải quyết vấn đề này vì lo ngại vi phạm các lệnh trừng phạt. Đánh giá trang web ICOindex . com , theo dõi các dịch vụ ICO của tiền mã hóa , được gọi là "lừa đảo".

 

Alejandro Machado, một nhà khoa học máy tính sinh ra ở Venezuela, người đã tư vấn cho các công ty khởi nghiệp bằng tiền mã hóa, cho biết: “Phần lớn các ICO không cung cấp những gì họ hứa vì những người quảng bá của họ là những kẻ lừa đảo hoàn toàn hoặc thiếu kinh nghiệm về kỹ thuật”. "Trong trường hợp của chính phủ Venezuela, cả hai lý do đều được áp dụng."

 

Một trong hai người Nga đã ký thỏa thuận với Maduro để xác định vị trí của Petro trên toàn cầu, Denis Druzhkov, đã bị phạt 31.000 đô la Mỹ và bị giao dịch tại Chicago Mercantile Exchange trong ba năm vì giao dịch gian lận trong hợp đồng tương lai.

 

Sàn giao dịch Zeus, mà Druzhkov tạo ra cùng với một nhà công nghiệp Kremlin, cho biết trong một tuyên bố rằng nó chưa bao giờ có bất kỳ quan hệ kinh doanh với chính phủ Venezuela và rằng Druzhkov từ chức sau khi lạm dụng quyền lực của mình.

 

Cái còn lại, Fedor Bogorodskiy, được sử dụng để giúp hoạt động  bộ phận thẻ tín dụng tại một ngân hàng được kiểm soát bởi một đầu sỏ chính trị của Nga. Ông đã sống ở Uruguay từ năm 2009, kết hợp kinh doanh viễn thông với việc quảng bá bán thời gian của nền văn hóa Nga. Anh nói với The AP rằng công ty của anh, Aerotrading, trang web của anh có một trang chủ không có thông tin về công ty, ngay lập tức  công ty vị ngừng tất cả các công việc trên petro sau khi Trump tuyên bố lệnh cấm của anh.

 

Mặc dù chịu áp lực, Maduro không có dấu hiệu chậm lại. Ông được cho các tổ chức chính phủ - từ các bộ đến các sân bay - 120 ngày để bắt đầu chấp nhận các petro như đấu thầu hợp pháp trong tất cả các giao dịch.

 

Maduro cũng mở đường cho việc tạo ra 16 sàn giao dịch địa phương, nơi người Venezuela sẽ có thể mua petros khi đồng bolivars mất giá nhanh. Và một đồng tiền mã hóa được nhà nước hậu thuẫn thứ hai gắn liền với dự trữ vàng của quốc gia là trong các công trình.

Nguồn: jamaica-gleaner.com

Bạn đang đọc bài: Ngân Hàng Nga giúp Venezuela tránh các biện pháp trừng phạt tiền mã hóa của Mỹ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain