Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân Hàng Nhật Bản Muốn ngăn chặn các Mt. Gox khác nhằm bảo vệ người dùng tiền điện tử Bitcoin

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Trước tình hình ở rất nhiều quốc gia đồng tiền điện tử phát triển kéo theo nhiều mối đe dọa về an toàn đối với ví tiền. Nhật Bản là một trong những nước rất tiến bộ đối với việc đầu tư và có những chế tài riêng để giúp người đầu tư Bitcoin tránh được các Mt. Gox xâm nhập.

Đồng tiền điện tử luôn bị đe dọa

Nhật Bản tiên phong trong việc bảo vệ chủ sở hữu bitcoin

Mitsubishi UFJ Trust and Banking của Nhật đang chuẩn bị cho ra mắt một dịch vụ bảo vệ chủ sở hữu tiền mã hóa nếu những sàn giao dịch mà họ sử dụng đóng cửa hoặc bị tấn công, theo báo online Nikkei Asian Review tại Nhật Bản, bigcoinvietnam tổng hợp.

 

Gã khổng lồ của ngành ngân hàng sẽ tiếp tục khớp hồ sơ từ các sàn giao dịch tiền mã hóa của khách hàng chọn tham gia vào kế hoạch. Trong trường hợp sàn giao dịch thất bại hoặc bị tổn hại, Mitsubishi UFJ sẽ bồi thường khách hàng của mình cho tổn thất của họ theo hồ sơ họ duy trì.

Nikkei báo cáo rằng dịch vụ sẽ bắt đầu với giao dịch Bitcoin và có thể ra mắt vào đầu tháng 4. Những người sử dụng sàn giao dịch mã hóa chọn tham gia bảo vệ quỹ của Mitsubishi UFJ sẽ phải trả một khoản phí cho dịch vụ.

Tuy nhiên, với tư cách là giám đốc điều hành của ngân hàng Bitbank tại Tokyo Noriyuki Hirosue xác nhận khoản phí thêm vào có thể là một mức giá dễ dàng chấp nhận cho những ai tin tưởng các tổ chức tài chính truyền thống hơn:

"Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi biết rằng một ngân hàng đáng tin tưởng đang quản lý tài sản của họ."

Các nhà đầu tư sẽ yên tâm hơn khi đầu tư

Các nhà đầu tư tiền điện tử bitcoin Nhật Bản được cho là đặc biệt nhạy cảm với những rủi ro của việc sử dụng các giao dịch tiền mã hóa - sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Nhật Bản Mt. Gox đã đóng cửa vào năm 2014 sau khi tin tặc đánh cắp 850.000 bitcoin từ khách hàng của nó.

Nhật Bản nổi tiếng là nhà dẫn đầu toàn cầu về đầu tư và điều tiết tiền mã hóa. Nikkei báo cáo rằng Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản sẽ thừa nhận tiền mã hóa là tài sản có thể đặt niềm tin vào tháng 4 năm 2018.  

Bạn đang đọc: Ngân Hàng Nhật Bản Muốn ngăn chặn các Mt. Gox khác nhằm bảo vệ người dùng tiền điện tử Bitcoin

Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV


Ứng dụng Invest của Circle hiện cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin SV (BSV), theo một tweet từ công ty sáng nay. BSV có sẵn trong ứng dụng như phiên bản mới nhất của nó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Ứng dụng này có hơn 50.000 lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play, khiến nó trở nên ít phổ biến hơn so với Coinbase, nơi có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên cùng một nền tảng.

Bitcoin SV đã giao dịch chỉ dưới 90 đô la trên Circle Invest tại thời điểm viết bài, trong khi người anh em họ Bitcoin Cash của họ đang giao dịch ở mức 98,61 đô la. Kết hợp chúng là ít hơn một nửa so với lần lặp Bitcoin Cash trước đó có giá trị trước ngã ba. Thậm chí điều chỉnh rủi ro cho thị trường tổng thể, nó sẽ được an toàn để nói rằng hàng tỷ đô la đã thoát thị trường Bitcoin Cash sau khi ngã ba, thực tế trong số đó là ở trung tâm của một vụ kiện đang diễn ra chống lại nửa Bitcoin ABC của ngã ba.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Circle Invest nhắm đến thị trường bán lẻ cho những người muốn phát triển danh mục đầu tư tiền mã hóa theo cách thức quy định. Nó yêu cầu một tài khoản ngân hàng - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không được chấp nhận - điều này có thể nói lên lý do tại sao Coinbase có cơ sở người dùng lớn hơn vào thời điểm này.

Circle cũng sở hữu Poloniex trao đổi tiền mã hóa, có hàng trăm danh sách, và vì vậy một khi người dùng đã mua mã thông báo giao dịch cơ bản như Bitcoin hoặc Bitcoin SV, họ có thể tiếp tục trao đổi và tham gia vào thị trường như bất kỳ nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu nào. Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên công bố cách thức xử lý ngã ba Bitcoin Cash, cho phép người dùng chia các đơn vị Bitcoin Cash của họ trước ngã ba và bắt đầu giao dịch.

Có lẽ điều thú vị nhất về Bitcoin SV hiện nay là nó có mức giá gần bằng với Ethereum , mặc dù vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Là một người tham gia tương đối mới trên thị trường và thiếu thanh khoản tổng thể, giá trị của Bitcoin SV tạo tiền lệ thú vị cho tương lai: nếu các nhà phát triển Bitcoin Core từng có một sự phân chia triết học thực sự khác, thị trường có thể phản ứng thuận lợi cho một ngã ba trong đó cả hai ý tưởng là trao cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) dường như hoạt động trong khuôn khổ các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network, và trong khi thị trường nói chung đã chứng kiến ​​sự suy thoái về mặt kinh tế, mọi thứ về mặt công nghệ đang tiến triển ít nhất có thể có thể được mong đợi.

Không phải ai cũng hài lòng với việc bổ sung Bitcoin SV, với một vài người dùng Twitter phản ứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ