Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng online Đức sử dụng Bitcoin để chuyển khoản

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 466 lượt xem
Chia sẻ
 

Radoslave Albrecht, một công dân Đức đã thành lập một ngân hàng online có tên Bitbond cho phép khách hàng chuyển khoản đến bất kỳ nơi nào trên thế giới sử dụng Bitcoin.

Bitbond sử dụng các đồng mã hóa như Bitcoin để tránh hệ thống chuyển tiền quốc tế Swift nhằm cho vay tiền trên toàn thế giới với tốc độ nhanh chi phí thấp

Albrecht đã trả lời Reuter rằng “Hệ thống chuyển tiền truyền thống thu phí tương đối cao do chi phí giao dịch tiền tệ và có thể mất nhiều ngày để xử lý giao dịch. Với Bitbond, công việc thanh toán có thể thực hiện dễ dàng, bất kể người dùng ở đâu trên thế giới. Thông qua internet,  mọi thứ đều rất nhanh, và rẻ.”

Khách hàng nhận tiền bằng crypto như Bitcoin chỉ trong hai hoăc vài phút đến khi nó được chuyển đối sang tiền tệ của quốc gia họ muốn, như vậy có thể tránh được sự biến động trong giá trị của tiền mã hóa. Bitcoin đã được sử dụng như một cách để chuyển tín dụng hai chiều trên toàn cầu.

Dịch vụ của Albrecht đã đang trở nên phổ biến với các khách hàng từ khi được cho ra mắt năm 2013. Công ty anh có 24 nhân viên đến từ 12 quốc gia quản lý tiền cho vay tới 100 khách hàng với giá trị lên đến 1 triệu đô mỗi tháng.

Hầu hết khách hàng là những chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc người làm công việc tự do. Các khoản cho vay tương đối nhỏ và không vượt quá 50.000 đô. Trong 2016, Bitbond được chính thức cấp giấy phép hoạt động như một ngân hàng và đã thu hút được nhiều nhà đầu tư từ đó.

Việc chấp nhận Bitcoin đã trở nên rộng rãi nhanh chóng ở Đức, chỉ đứng sau Mỹ - thông tin từ Bitnodes, trang web chuyên theo dõi vị trí của các điểm nút Bitcoin truyền dữ liệu về giao dịch mới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Ngân hàng online Đức sử dụng Bitcoin để chuyển khoản tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain