Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng quốc gia Abu Dhabi sử dụng đồng RIPPLE để thực hiện các giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 1677 lượt xem
Chia sẻ
 

Đồng tiền mã hóa Ripple đã gây ấn tượng mạnh đối với công nghệ Blockchain ngày hôm nay sau khi Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi (NBAD) công bố sẽ sử dụng nền tảng thanh toán này.

Tiền mã hóa gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư

Động thái đến từ nhà cho vay lớn nhất của Các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất (United Arab Emirates), sẽ chứng minh hoạt động kinh doanh của Ripple và nỗ lực của đồng tiền này để thực hiện việc chuyển giao xuyên biên giới nhanh hơn và miễn phí.

Cuối cùng Ripple là gì (cụ thể là RippleNet) đã được hiểu rõ hơn và chúng đã có thể chuyển tiền qua ngân hàng cũ như hệ thống SWIFT góp phần cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

Một tuyên bố Ripple cho biết: "Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi (NBAD) đã trở thành ngân hàng đầu tiên ở Trung Đông sử dụng giải pháp của Ripple để cung cấp các thanh toán xuyên biên giới theo thời gian thực cho các khách hàng của mình.

"Thông qua Ripple, khách hàng của NBAD sẽ có một kênh giao dịch hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy để chuyển tiền và thanh toán quốc tế ngay lập tức giữa các thị trường khu vực."

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói thêm: "Các ngân hàng và khách hàng của họ đã nghe được thông tin về lời hứa của công nghệ blockchain là cho phép thanh toán qua biên giới theo thời gian thực.

"Bây giờ, một số ngân hàng sáng tạo và thành công nhất như NBAD đang thực hiện điều này bằng cách cung cấp các thanh toán bằng đồng Ripple cho toàn bộ khách hàng của họ, và việc làm này sẽ mở đường cho năm 2018 khi chúng ta thấy thương mại hóa rộng rãi việc giao dịch dựa vào blockchain trên toàn cầu.

Và Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Kinh doanh và Quản lý Sản phẩm tại GTB Business, Ramana Kumar nói thêm: "Tại NBAD, chúng tôi cố gắng đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi là hiệu quả và minh bạch.

"Công nghệ Blockchain biến đổi và mở ra một hướng mới trong việc đạt được mục tiêu của chúng tôi và phục vụ khách hàng tốt hơn, tăng thêm giá trị thông qua khả năng tiếp cận và minh bạch.

NBAD cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các nhu cầu thanh toán của khách hàng “Với tư cách là người chấp nhận ban đầu và là ngân hàng đầu tiên giao dịch thông qua đồng Ripple”.

Các nhà phê bình về công nghệ Blockchain thường chỉ ra sự thiếu ứng dụng thực tế nhưng giải pháp thanh toán của Ripple ngày càng tăng.

Công ty trước đây đã công bố mối quan hệ hợp tác với Kringsri (Ngân hàng Ayodhya PCL) - một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thái Lan, Santander, MoneyGram và bây giờ là ngân hàng quốc gia Abu Dhabi

Ripple sẽ được giới thiệu để giao dịch xuyên biên giới nhanh hơn và miễn phí

Ripple có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Giao dịch mua bán Ripple là một công cụ hữu ích đặc biệt ở UAE bởi vì lượng kiều hối được gửi về từ nước này có số lượng lớn thứ tư trên thế giới.

Ngân hàng Quốc gia Abu Dhabi là ngân hàng cho vay lớn nhất ở tiểu vương quốc Abu Dhabi và là công ty cho vay lớn thứ hai ở Các tiểu vương quốc Arập thống nhất.

Các hoạt động kinh doanh của NBAD bao gồm một loạt các dịch vụ ngân hàng bán lẻ, ngân hàng bán buôn và đầu tư, quản lý tài sản và dịch vụ ngân hàng tư nhân cùng với các dịch vụ ngân hàng, môi giới, quản lý tài sản ... Và NBAD vẫn đang tiến hành công cuộc mở rộng ra nước ngoài, đầu tiên là việc thành lập một cơ sở tài chính khu vực ở Ấn Độ vào năm 2015 và đang tiếp tục mở rộng sang Kuala Lumpur, Hồng Kông, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Cập nhật lúc 22h35 ngày 4 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3


Huobi công bố số liệu tiêu hủy HT quý 3. Trong cả năm nay, Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Huobi đã tiết lộ dữ liệu mua lại / tiêu hủy Huobi Token trong quý 3 năm 2019.

Trong quý 3 năm nay, Huobi Global đã mua lại tổng cộng 11.3321 triệu HT, trong đó 8.3389 triệu được mua lại trực tiếp từ thị trường thứ cấp và 2.993.200 là từ thu nhập khấu trừ HT. Trong quý 3 năm nay, tổng số tiền mà Huobi Global là 40,637 triệu USD cho việc mua lại / phá hủy HT, tăng 70,6% so với 2.381.340 USDT của quý 3 năm ngoái.

Tính đến cuối quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tiêu hủy tổng cộng 33.538.300 HT. So với chuyển đổi HT sang chế độ giảm phát, tổng lượng lưu thông trên thị trường thực tế trước khi thực hiện phá hủy là 24.052.700 HT. Trong ba quý đầu năm nay đã bị tiêu hủy tổng cộng 13,96% tổng lượng HT lưu thông. Bao gồm 3 lần tiêu hủy hàng quý, 9 lần hủy trong FastTrack và Prime Lite. Huobi Global dùng 20% doanh thu quý 2 đã phá hủy 1401,17 triệu HT,20% doanh thu quý 1 tiêu hủy 647.840 HT.

Tổng lưu thông thực tế của HT trên thị trường hiện tại là 241.145.500, giảm 502.155.000 so với 24.437.000 của quý 2.

Huobi đã tối ưu hóa chương trình tiêu hủy HT vào tháng 7 thông qua bỏ phiếu của cộng đồng. Theo kết quả bỏ phiếu, 20% doanh thu hàng quý được sử dụng cho việc mua lại HT, bắt đầu từ quý IV năm 2019 (bao gồm cả quý IV), 15% thu nhập dùng để tiêu hủy HT, 5% dùng để tiêu hủy bộ phận HT trong “khích lệ đội ngũ”, và “phần khích lệ đội ngũ “ không còn tham gia vào thị trường lưu thông.

Nhờ vào sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, lượng mua lại HT trong quý 3 đã tăng đáng kể so với quý 3 năm ngoái. Trong quý 3, Huobi Global đã bổ sung thêm nhiều tài sản chất lượng, giảm đáng kể chi phí giao dịch của người dùng và tiếp tục mở rộng lợi thế dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số  "Livio Weng, CEO của Huobi Global cho biết.

Bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm liên tục trên thị trường quý 3, doanh thu chung của ngành đã giảm. Tuy nhiên, do bố cục hình thức một trạm dẫn đầu của nghiệp vụ exchange và hợp đồng tương lai, thông qua , Bảo vệ thị trường thông qua vô số dịch vụ,Huobi đã dần thiết lập chống lại ảnh hưởng của thị trường, phát triển ổn định các mô hình kinh doanh. Dưới sự thúc đẩy bởi toàn bộ hoạt động kinh doanh, tổng khối lượng giao dịch quý 3 năm nay đã đạt đến một mức mới so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt là hợp đồng tương lai đã trở thành điểm tăng trưởng doanh thu mới của Huobi.

HT đã triển khai hoạt động bỏ phiếu trực tuyến Huobi FastTrack và hệ thống tỷ lệ phí theo cấp trong quý hai và hỗ trợ chức năng phí khấu trừ HT. Trong quý thứ ba, HT đã có thêm hai nghiệp vụ sử dụng : sử dụng khấu trừ HT trong dịch vụ tỷ lệ đòn bẩy, cũng như đưa ra chương trình VIP All-Star để tăng lượng nắm giữ và mức tiêu thụ của HT, gián tiếp trao quyền cho HT.

Trong quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tổ chức giai đoạn thứ năm và thứ sáu của Prime, và giai đoạn thứ tư đến thứ chín của FastTrack, thu hút hàng trăm ngàn người tham gia và đạt được hiệu quả tiếp thị tốt trên quy mô toàn cầu. Giúp các dự án chất lượng đẩy nhanh quá trình lên sàn. Trong hoạt động bỏ phiếu FastTrack, các dự án được chọn lựa lên sàn thông qua bỏ phiếu HT. Sau khi phù hợp với quy tắc, thành công được bầu lên sàn Huobi , toàn bộ HT nhận được trong ngày sẽ được tiêu hủy.

Về hợp đồng tương lai, tổng số lượng giao dịch đơn phương trong quý 3 của hợp đồng Coin tương đương với 269,3 tỷ USDT và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt 2,9 tỷ USDT. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 57% so với quý 2, trong số đó, hợp đồng tương lai Huobi của 8 Khối lượng giao dịch đơn trung bình hàng ngày vượt quá 3 tỷ USDT, mức cao mới hàng tháng trong năm 2019.

Ngoài ra, chuỗi công khai tài chính tiền tệ đang phát triển toàn diện và mọi tiến triển đều diễn ra suôn sẻ. HT sẽ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi công khai tài chính và giá trị của HT sẽ được hỗ trợ thêm trong hệ sinh thái tài chính rộng lớn hơn.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Tập đoàn Huobi luôn tuân thủ sứ mệnh làm cho tài chính hiệu quả hơn, làm cho sự giàu có trở nên dễ dàng hơn, và cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh hơn, bảo vệ tài khoản an toàn hơn và dịch vụ khách hàng thân mật hơn. HT là cốt lõi của hệ sinh thái toàn cầu của Huobi,các ứng dụng sẽ tiếp tục mở rộng và làm phong phú. Tập đoàn Huobi sẽ tiếp tục trao quyền cho ngành công nghiệp blockchain với sự chính trực, nghiêm ngặt, cởi mở và đổi mới ! Cùng với toàn bộ người dùng, chứng kiến sự phát triển không ngừng của HT!

Về Huobi

Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013, khối lượng giao dịch tích lũy đã vượt quá 1,2 nghìn tỷ USDT. Hiện tại, Huobi ban đầu đã hoàn thành cách bố trí kinh doanh của các sàn giao dịch Huobi Global (OTC + exchange + đòn bẩy + hợp đồng tương lai), sàn giao dịch pháp định địa phương và Huobi Clound.

Hiện tại, Huobi đã có được giấy phép kinh doanh địa phương hoặc thành lập một nhóm chính quy ở một số quốc gia lớn. Tại Hoa Kỳ, đối tác độc quyền của HCC HBUS đã nhận được giấy phép MTL từ MSB và một số tiểu bang, tại Nhật Bản, Huobi đã nhận được giấy phép trao đổi 0007 thông qua sáp nhập và mua lại, tại Hàn Quốc, khối lượng giao dịch của Huobi Hàn Quốc đã lọt vào top ba tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Huobi có được cổ phần kiểm soát tại công ty niêm yết của Hội đồng chính Hồng Kông [01611] thông qua sáp nhập và mua lại, và áp dụng độc lập cho giấy phép DLT của Gibraltar ở châu Âu (có thể thực hiện kinh doanh giao dịch tài sản blockchain ở châu Âu). Các doanh nghiệp chính quy trong các khu vực tương ứng đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Bạn đang xem: [Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain