Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan và Công ty Dầu khí Nhà nước thử áp dụng thanh toán qua Blockchain

Đăng bởi: huebui  - 25/04/2019 - 1061 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan và Công ty Dầu khí Nhà nước thử áp dụng thanh toán qua Blockchain

Ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan, Siam Commercial Bank (SCB), và Công ty TNHH thăm dò và sản xuất dầu khí PTTa (PTTEP) đã thực hiện một thử nghiệm thành công về việc sử dụng blockchain cho thanh toán xuyên biên giới từ giữa các doanh nghiệp. Ngân hàng gần đây đã công bố thí điểm thành công trên trang web của mình.

Theo thông báo, dự án, đã được thực hiện từ giữa năm 2018, nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu quả hoạt động. Ngân hàng tuyên bố rằng đầu năm nay, nó đã thực hiện thành công việc thanh toán trên blockchain trong vòng một phút.

Bài đăng cũng chỉ ra rằng các phương pháp thông thường đòi hỏi phải chờ từ một đến hai ngày để việc giải quyết được thực hiện. S"CB SEVP và giám đốc ngân hàng bán buôn Wasin Saiyawan tuyên bố rằng "ngân hàng hiện đã sẵn sàng “để thiết lập một quy tắc mới cho ngành công nghiệp” và tuyên bố:

“Dịch vụ này sẽ được triển khai tại tất cả các quốc gia CLMV và Đông Nam Á vào năm nay, đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới.”

Phó chủ tịch điều hành Tập đoàn Tài chính và Kế toán PTTEP Sumrid Sumneing cũng lưu ý rằng việc hợp tác với SCB để sử dụng công nghệ blockchain sẽ được tiếp tục. Mặc dù thông báo không trích dẫn Ripple hoặc XRP, công ty được cho là một phần của mạng thanh toán Ripplenet.

Hơn nữa, vào tháng 9 năm ngoái, Ripple cũng đã thông báo rằng ngân hàng này đã tiên phong trong tính năng multi-hop của RippleNet. Multi-hop được báo cáo cho phép thanh toán thay mặt cho các tổ chức tài chính khác có mặt trên mạng.

Crunchbase định nghĩa SCP là ngân hàng bản địa đầu tiên của Thái Lan và lưu ý rằng kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2016, đây là ngân hàng thương mại lớn nhất của đất nước, với doanh thu hàng năm ước tính là 2,9 tỷ đô la. Crunchbase cũng ước tính doanh thu của PTTEP, công ty mẹ PTT là 60,5 tỷ đô la hàng năm.

Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, tổ chức tín dụng chuyên ngành của Pháp, Soce Generale SFH đã phát hành một trái phiếu trị giá 100 triệu euro (112 triệu đô la) như một mã thông báo bảo mật trên blockchain ethereum (ETH).

Gần đây, người đứng đầu tài sản thị trường kỹ thuật số tại Credit Suisse, Emmanuel Aidoo, nói rằng mong muốn của các nhà tài chính là duy trì hiện trạng đang kìm hãm việc áp dụng công nghệ blockchain.

Bạn đang đọc: Ngân hàng thương mại lớn nhất Thái Lan và Công ty Dầu khí Nhà nước thử áp dụng thanh toán qua Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
17 Bình chọn

Chương trình Staking $ UBXT


Trong bài viết này, đại diện từ dự án Upbots sẽ chia sẻ về những thông tin chi tiết về chương trình staking như cơ chế, phần thưởng, v.v Sau đó, vào thứ sáu, dự án sẽ công bố cách thức người dùng có thể tham gia, tuy nhiên điểm duy nhất có thể được bật mí trong hôm nay đó là staking sẽ được thực hiện thông qua FTX.

 

Chương trình được thiết kế để thưởng cho những người nắm giữ token trung thành nhất và được chia thành các mục sau:

 

Không có mô tả.

 

Những thợ máy

Bạn có thể staking UBXT trên sàn FTX miễn là bạn muốn cho đến khi kết thúc chương trình staking. Bạn có thể hủy staking bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn để truy cập token của mình. Có hai lựa chọn về thời gian mở khóa đó là: 7 ngày và 30 ngày, cả hai đều mang lại những lợi ích khác nhau.

 

Sau khi gửi tiền và chọn gói mong muốn, bạn có thể hủy staking số tiền đó bất kỳ lúc nào nhưng tất nhiên bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian mở khóa mà bạn đã chọn trước khi có thể truy cập.

Khi token của bạn được staking, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào khác và trong thời gian đó, bạn sẽ được hưởng những lợi ích liên quan đến gói staking mà bạn chọn.

 

APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm) sẽ được phân phối hàng giờ, một nửa được mở khóa và một nửa được thêm vào số tiền đã khóa của bạn.

Giới hạn tối đa bạn có thể staking là 1 triệu UBXT và tối thiểu là 10.000 UBXT. Kích thước Pool tối đa là 60 triệu UBXT. Nghe có vẻ to tát, nhưng đây là điểm khởi đầu: chương trình staking hoạt động trên cơ sở ai đến trước sẽ được phục vụ trước. Hay nói cách khác, nếu bạn tham gia muộn, bạn có thể phải đợi cho đến khi ai đó muốn rời đi thì bạn mới có chỗ để vào.

 

Các lợi ích của staking

Staking UBXT sẽ tự động hỗ trợ bạn đăng ký UpBots miễn phí miễn là UBXT của bạn được staking.

 

Bạn cũng sẽ nhận được 25% APR, đây chỉ là một mức tăng nhỏ so với lãi suất tiết kiệm 1% APR mà hầu hết các ngân hàng Châu Âu sẽ cung cấp.

Những người tham gia vào chương trình staking UBXT của UpBots sẽ có quyền truy cập sớm vào 3 Algo Bots để kiểm tra các tính năng bí danh của nền tảng. Những bot bí danh này sẽ không có sẵn cho Joe Public và chúng sẽ được kích hoạt để giao dịch vốn thực trên tài khoản của bạn nếu bạn muốn dùng thử. 

 

Ngoài APR, phần thưởng khác là các tính năng sớm được phát hành và chương trình Đại sứ, nếu bạn muốn tham gia và trở thành Đại sứ của UpBots.

 

Mối quan tâm và sự đảm bảo

Chương trình staking này sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch FTX.

Để hoàn toàn tuân thủ nguyên tắc của các cơ quan quản lý, UpBots GmbH không thể có quyền truy cập hoặc kiểm soát các token mà người dùng staking. 

 

Chuẩn bị tiền cho staking!

Nếu bạn muốn tham gia và kiếm một số phần thưởng tiền cược hấp dẫn, vui lòng truy cập FTX.com và tiến hành mua UBXT. Số tiền từ 10000 đến 1 triệu token UBXT sẽ có thể giúp bạn thành công trong việc staking.

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ về chưng trình staking $UBXT. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thức tham gia staking vào thứ sáu và thứ hai tuần sau nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
17 Bình chọn