Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 22/04] Một ngân hàng lớn của Trung Quốc tiết lộ Sách trắng Blockchain đầu tiên

Đăng bởi: Linh  - 22/04/2020 - 1071 lượt xem
Chia sẻ
 

Một ngân hàng lớn của Trung Quốc tiết lộ Sách trắng Blockchain đầu tiên

Gần đây, ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) đã phát hành sách trắng về các ứng dụng công nghệ blockchain trong tài chính. 

ICBC, công ty cho vay tài sản lớn nhất thế giới đã tiến hành nghiên cứu và khám phá việc tích hợp các blockchain với dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, internet vạn vật và công nghệ 5G kể từ năm 2016.

Theo tin tức được đưa ra, ngân hàng đã tạo ra một nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp và ra mắt các dịch vụ để theo dõi các giao dịch trong đại dịch. Những dịch vụ này hiện được tích hợp vào Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc Chi nhánh Quảng Tây và Liên đoàn từ thiện Chu Hải. Nó cũng sẽ được giới thiệu cho các tổ chức từ thiện khác của Trung Quốc trong tương lai gần.

Ngân hàng cũng tin rằng công nghệ blockchain có thể giúp chuyển đổi các lĩnh vực như tài chính chuỗi cung ứng, tài trợ thương mại, quản lý quỹ, quản lý thanh toán và tài sản kỹ thuật số. Theo thống kê gần đây, ngân hàng trung ương của Trung Quốc đã dẫn đầu toàn cầu trong việc thử nghiệm CBDC của mình tại bốn thành phố.

 

Các cuộc tấn công của Ransomware vẫn đang diễn ra giữa bối cảnh COVID-19?

Emsisoft nhấn mạnh một sự suy giảm đáng kể trong các cuộc tấn công ransomware ở Mỹ. Một báo cáo ngày 21 tháng 4 của phòng thí nghiệm phần mềm độc hại Emsisoft cho thấy sự sụt giảm đáng kể số vụ tấn công ransomware vào khu vực công của Hoa Kỳ trong quý 1 năm 2020, tuy nhiên vẫn còn đang diễn ra giữa bối cảnh Covid-19.

 

null

 

Theo thống kê, có tổng cộng 89 tổ chức là nạn nhân của ransomware trong quý đầu tiên của năm. Và khi cuộc khủng hoảng COVID-19 ngày càng sâu sắc, các cuộc tấn công đã giảm xuống mức không thể nhìn ra được kể từ vài năm trở lại đây. Các thực thể chính phủ đã ít bị tấn công hơn, cụ thể giảm từ 19 xuống còn 7 vụ. Xu hướng giảm này vẫn đang tiếp tục vào quý 2. Từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4, chỉ có bảy cuộc tấn công đã được ghi lại.

Xu hướng giảm theo như thống kê có thể là do đại dịch COVID-19. Về sự thay đổi này, nhà phân tích mối đe dọa của Emsisoft, Brett Callow đã giải thích:

Khi thiết lập cơ sở hạ tầng để hỗ trợ làm việc tại nhà, các tổ chức có thể đã tận dụng cơ hội để tăng cường bảo mật xung quanh truy cập từ xa, đây là điều mà các cuộc tấn công thường xuyên khai thác để có quyền truy cập vào mạng công ty. Hơn nữa, điều đó rất rõ ràng đối với những kẻ tấn công ransomware rằng họ đã có một mục tiêu có giá trị tiềm năng khi họ đạt được điểm cuối của công ty. Tuy nhiên, có thể ít rõ ràng hơn khi họ đánh một thiết bị cá nhân mà nhân viên đang sử dụng trong khi làm việc từ xa và chỉ được kết nối với các tài nguyên của công ty trên cơ sở không liên tục.”

 

Ứng dụng trò chơi của Hàn Quốc ra mắt nền tảng dựa trên Blockchain

Ứng dụng GameTalkTalk Hàn Quốc đã triển khai một dự án blockchain dành cho game thủ cung cấp ba tính năng mới. Nền tảng mới bao gồm một phương tiện truyền thông xã hội dựa trên phần thưởng DApp, một nền tảng chơi trò chơi ngang hàng và trao đổi vật phẩm kỹ thuật số.

Vinetree Corporation, công ty đứng sau GameTalkTalk chia sẻ, trong quý II năm 2020, người dùng trên toàn thế giới sẽ có thể nhận được tài sản kỹ thuật số nội bộ của ứng dụng - được biết đến với tên gọi là “stars” - để hoàn thành trong trò chơi nhiệm vụ và tải về các trò chơi mới.

Sự thu thập token gốc và dữ liệu người dùng nằm trong lộ trình. “stars” có thể được sử dụng để mua các vật phẩm như thẻ quà tặng, vật phẩm trong trò chơi và sản phẩm hữu hình hoặc được chuyển đổi thành token gốc ứng dụng, LDN, mà nhà xuất bản trò chơi phải sử dụng để truy cập vào cộng đồng cho mục đích tiếp thị. Ứng dụng sẽ thu thập thông tin hành vi người dùng như trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động của họ, tiền dành cho các trò chơi đã tải xuống và tần suất chơi trò chơi sau đó sẽ được sử dụng để làm cầu nối kết nối các công ty chơi trò chơi và người chơi với nhau.

Mới đây, Infinite Fleet, một trò chơi phiêu lưu đã tuyên bố hợp tác với STOKR trên thị trường blockchain để ra mắt một token bảo mật nhằm gây quỹ cho sự phát triển hơn nữa. Refereum, một nền tảng dựa trên blockchain đã hợp tác với Tron để cho phép Refereum thanh toán cho người dùng phát trực tuyến trò chơi video của mình bằng token TRX.

 

Trường đại học Vương quốc Anh phát triển Chứng chỉ Blockchain để bảo vệ người tiêu dùng khỏi rủi ro COVID-19

Các nhà nghiên cứu Anh đang thử nghiệm một chứng chỉ dựa trên blockchain mới được thiết kế để quản lý rủi ro COVID-19 trên các chuỗi cung ứng.

Giáo sư Nassim Belbaly đã lưu ý rằng coronavirus chính là thứ gây ra khủng hoảng niềm tin vì chúng ta không thể tự tin tưởng vào hàng hóa hay nhà cung cấp nữa. Do đó, các giải pháp mới, an toàn và tự động đang được tìm kiếm để giúp trấn an người tiêu dùng. Để giải quyết bối cảnh hậu đại dịch này, một Trung tâm Công nghệ Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư đã thử nghiệm chứng chỉ Giải phóng mặt bằng coronavirus (CCC) dựa trên blockchain, do tổ chức Mua sắm Minh bạch xuyên quốc gia (TTPF) cấp tại U.K.

 

null

 

Chứng chỉ CCC có thể được cấp cho các tổ chức, sản phẩm và thậm chí mọi người để xác nhận rằng họ đã tuân theo các bước thích hợp để giảm thiểu rủi ro từ COVID-19.

Điều chỉnh blockchain theo các thách thức về sức khỏe cộng đồng

Như đã báo cáo, hiệp hội quốc tế về các ứng dụng Blockchain đáng tin cậy gần đây đã tuyên bố hợp tác với Ủy ban châu Âu và đại học College London để phối hợp các nhà cung cấp giải pháp blockchain khác nhau đang giải quyết đại dịch coronavirus. Các chuyên gia về blockchain và các công ty IoT cũng đã tham gia để điều chỉnh các giải pháp của họ đối với việc quản lý và chia sẻ dữ liệu tập trung vào COVID-19.

 

Thượng viện thông qua Gói hỗ trợ đại dịch trị giá 484 tỷ đô la mới

Thượng viện đã thông qua dự luật hỗ trợ đại dịch trị giá $ 485 tỷ để giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và bệnh viện.

Gói hỗ trợ, vốn là chủ đề của các cuộc đàm phán trong hai tuần qua, trong đó phân bổ 380 tỷ đô la cho các chương trình cho vay doanh nghiệp nhỏ, 75 tỷ đô la để tài trợ khẩn cấp cho các bệnh viện và 25 tỷ đô la để thử nghiệm bệnh.

Đảng Dân chủ và Cộng hòa đã quay trở lại trong hai tuần trước khi đạt được thỏa hiệp về quy mô của gói hỗ trợ và các khu vực được quan tâm. Đảng Cộng hòa muốn giữ luật pháp tập trung chặt chẽ vào 250 tỷ đô la cho các doanh nghiệp nhỏ, trong khi đảng Dân chủ tìm kiếm một gói rộng hơn bao gồm tài trợ lớn cho các bệnh viện.

Ưu tiên hàng đầu của đảng Dân chủ là dành ra 60 tỷ đô la trong tổng số 321 tỷ đô la được phân bổ cho Chương trình bảo vệ tiền lương đã cạn kiệt, để giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong việc tiếp cận các khoản tiền trong vòng cho vay đầu tiên.

Sau 12 ngày đàm phán, đảng Dân chủ đã phải từ bỏ việc theo đuổi thêm 150 tỷ đô la cho các bang và chính quyền địa phương trước sự phản đối của đảng Cộng hòa, nhưng đã thu về được nhiều tiền hơn cho các bệnh viện và xét nghiệm.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn