Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Trung ương Châu Âu mong chờ các quy định về Crypto sẽ được tập trung bàn luận tại G20 vào tháng Ba

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) nói rằng họ mong chờ các quy định về tiền mã hóa sẽ được tập trung thảo luận nhiều trong chương trình nghị sự tại Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra tại Buenos Aires tháng 3 này.

 

Trong một bình luận tại một sự kiện trong Diễn đàn kinh tế thế giới 2018 tại Davos, thành viên của ủy ban ECB Benoit Coeure, đã bổ sung thêm trọng tâm cho lời tuyên thệ của Bộ trưởng Kinh tế Pháp Brune Le Maire, là sẽ làm cho Bitcoin trở thành một chủ đề chính trong diễn đàn chính trị.

Coeure cho biết: "Cộng đồng quốc tế đang chờ đợi một câu trả lời cho vấn đề này và tôi hy vọng, cuộc thảo luận nhóm G20 ở Buenos Aires vào tháng 3 sẽ tập trung  nhiều vào nó", trích dẫn của Reuters.

Le Maire trước đây đã bày tỏ mong muốn các tính năng quy định mã tiền Bitcoin sẽ được đưa ra bàn luận tại hội nghị G20 trong WEF, để kêu gọi một nỗ lực quản lý tiền mã hóa trên phạm vi toàn cầu.

Thủ tướng Anh Theresa May và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin đều bày tỏ sự cần thiết khi củng cố quan điểm về tiền mã hóa, trong khi đó  cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry nói với Cointelegraph rằng công nghệ "có giá trị" và do đó mọi người sẽ nói về nó.

Tại các nước khác ở châu Âu, phó thống đốc ngân hàng trung ương Thụy Điển đã dừng việc kêu gọi tăng cường kiểm soát tiền mã hóa, tại WEF bà nói: tiền mã hóa "không đáp ứng các tiêu chí được gọi là tiền."

"Chúng có thể được gọi là tài sản nhưng chúng không phải là một phiên bản tốt của tiền tệ bởi vì chúng không phải là một loại tài sản tích trữ giá trị ổn định, chúng biến động rất nhiều", bà tiếp tục kể các câu chuyện về việc sử dụng Bitcoin. "Và nó không phải là một phương tiện giao dịch hiệu quả vì bạn không mua những cửa hàng tạp hoá của bạn bằng bitcoin."

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h50 ngày 26 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ