Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Trung ương Châu Âu mong chờ các quy định về Crypto sẽ được tập trung bàn luận tại G20 vào tháng Ba

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) nói rằng họ mong chờ các quy định về tiền mã hóa sẽ được tập trung thảo luận nhiều trong chương trình nghị sự tại Hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra tại Buenos Aires tháng 3 này.

 

Trong một bình luận tại một sự kiện trong Diễn đàn kinh tế thế giới 2018 tại Davos, thành viên của ủy ban ECB Benoit Coeure, đã bổ sung thêm trọng tâm cho lời tuyên thệ của Bộ trưởng Kinh tế Pháp Brune Le Maire, là sẽ làm cho Bitcoin trở thành một chủ đề chính trong diễn đàn chính trị.

Coeure cho biết: "Cộng đồng quốc tế đang chờ đợi một câu trả lời cho vấn đề này và tôi hy vọng, cuộc thảo luận nhóm G20 ở Buenos Aires vào tháng 3 sẽ tập trung  nhiều vào nó", trích dẫn của Reuters.

Le Maire trước đây đã bày tỏ mong muốn các tính năng quy định mã tiền Bitcoin sẽ được đưa ra bàn luận tại hội nghị G20 trong WEF, để kêu gọi một nỗ lực quản lý tiền mã hóa trên phạm vi toàn cầu.

Thủ tướng Anh Theresa May và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin đều bày tỏ sự cần thiết khi củng cố quan điểm về tiền mã hóa, trong khi đó  cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry nói với Cointelegraph rằng công nghệ "có giá trị" và do đó mọi người sẽ nói về nó.

Tại các nước khác ở châu Âu, phó thống đốc ngân hàng trung ương Thụy Điển đã dừng việc kêu gọi tăng cường kiểm soát tiền mã hóa, tại WEF bà nói: tiền mã hóa "không đáp ứng các tiêu chí được gọi là tiền."

"Chúng có thể được gọi là tài sản nhưng chúng không phải là một phiên bản tốt của tiền tệ bởi vì chúng không phải là một loại tài sản tích trữ giá trị ổn định, chúng biến động rất nhiều", bà tiếp tục kể các câu chuyện về việc sử dụng Bitcoin. "Và nó không phải là một phương tiện giao dịch hiệu quả vì bạn không mua những cửa hàng tạp hoá của bạn bằng bitcoin."

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 21h50 ngày 26 tháng 1 năm 2018

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ