Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng trung ương châu Âu thảo luận về Bitcoin và Blockchain với giới trẻ

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 270 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trong ba câu hỏi chính mà Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ trả lời qua một loạt video vào ngày 12 tháng 2 năm 2018 là về các đồng tiền mã hóa và Blockchain. Các bạn sẽ có được câu trả lời về những thắc mắc qua những bài viết của bigcoin

Bitcoin và blockchain là 2 chủ đề lớn

Mario Draghi sẽ trả lời các câu hỏi đã chọn, rằng Bitcoin có phải là một sự thay thế khả thi đối với các loại tiền tệ truyền thống hay không cũng như đưa ra nhận xét về quan điểm của ECB về công nghệ Blockchain, miễn là các câu hỏi được đưa ra để xem xét vào thứ ba, ngày 23 tháng 1 năm 2018. Những người châu Âu tuổi từ 16 đến 35 có thể cũng đặt câu hỏi về ba chủ đề chính: khả năng của một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu mới, tiền mã hóa và Blockchain, sự phục hồi kinh tế châu Âu và nạn thất nghiệp của những người trẻ tuổi.

Phiên họp này là một phần của Cuộc Đối thoại Thanh niên lần thứ 3 của ECB, thường là một loạt các cuộc thảo luận được tổ chức bởi các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng với sinh viên và thanh niên từ các quốc gia và thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau.

Mở đầu cho phiên họp, ECB đã đưa ra một cuộc thăm dò ý kiến Twitter để hỏi sẽ thế nào nếu Bitcoin trở thành một đồng tiền thay thế hữu hiệu cho các loại tiền tệ truyền thống. Cuộc thăm dò của ngân hàng hàng đầu Châu Âu đã nhận được hơn 15.500 phản hồi trong khoảng 24 giờ.

Các ngân hàng trung ương và crypto

Vì vai trò của các ngân hàng trung ương trong thế giới tiền mã hóa luôn luôn là chủ đề của các cuộc tranh luận nên các quan điểm đưa ra đều cho rằng các ngân hàng tồn tại để giúp đảm bảo sự ổn định nền kinh tế.

Sự biến động của giá Bitcoin đã bị những người như Lloyd Blankfein, giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư Mỹ Goldman Sachs chỉ trích là một phương tiện để thực hiện đầu cơ. Bộ trưởng Tài chính Luxembourg, Pierre Gramegna cũng gợi ý rằng Liên minh châu Âu có thể sớm đưa ra những quy định mới về tiền mã hóa.

Xu hướng chấp nhận

Rõ ràng năm 2017 là một năm rất quan trọng đối với Bitcoin. Đồng tiền mã hóa hàng đầu này đã phát triển mạnh trên toàn cầu vì giá của nó đã tăng mạnh và lĩnh vực sự quan tâm của giới truyền thông đối với tiền mã hóa.

Mặc dù không có bằng chứng nhưng những nhận thức như vậy đã gia tăng việc áp dụng đồng tiền này ở châu Âu, dữ liệu thống kê của năm 2017 cho thấy việc sử dụng tiền kỹ thuật số Bitcoin như một phương thức thanh toán hàng ngày ở các nền kinh tế chính của châu Âu vẫn còn tối thiểu.

Series hỏi đáp về tiền mã hóa tại cuộc đối thoại

Thông tin về phiên họp và những chủ đề bàn luận trong phiên họp đã được công bố từ trước nên mọi người có thể đặt câu hỏi về các chủ đề liên quan để tăng tính thú vị cho phần hỏi đáp.

Phiên họp sắp tới được mở ra sau công ty thẻ tín dụng lớn nhất thế giới Visa tuyên bố không hỗ trợ bởi Bitcoin ở Châu Âu và đề xuất áp dụng quy định của EU về các loại tiền tệ như vậy. Cũng cần phải suy nghĩ về những kết quả trong phiên họp này vì nó có thể có ý nghĩa đối với đơn vị xử lý thanh toán bị ảnh hưởng vì họ đang tiến hành đàm phán với các công ty phát hành thẻ khác ở Châu Âu và cho những ai muốn thành lập một ngân hàng tiền mã hoá/fiat độc lập với các ngân hàng truyền thống.

Bạn đang đọc: Ngân hàng trung ương châu Âu thảo luận về Bitcoin và Blockchain với giới trẻ tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ