Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân Hàng Trung Ương Châu Phi Cảnh Báo Thị Trường Bitcoin Là Trò Lừa Đảo

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/01/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Thống đốc ngân hàng trung ương Nigeria, nơi các giao dịch bitcoin tăng trưởng nhiều nhất ở châu Phi năm ngoái cho biết đầu tư vào tiền mã hóa là một "canh bạc" và ám chỉ nó có thể được điều chỉnh.

Tiền mã hóa bitcoin không hề đơn giản

"Tiền mã hóa hoặc bitcoin là một trò lừa đảo, mọi người cần phải rất cẩn thận" Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nigeria ông Godwin Emefiele cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư tại văn phòng của ông ở thủ đô Abuja. "Chúng tôi không thể hỗ trợ khi các tình huống xấu xảy ra” khi mà mọi người dùng tiền tiết kiệm của mình để "đánh bạc" (đầu tư vào thị trường tiền mã hóa).

 

 

 

Emefiele là tổ chức mới nhất trong số các cơ quan quản lý toàn cầu đã bày tỏ mối quan ngại về bitcoin, một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến nhất vì tính biến động cao và đã đưa ra quan điểm rằng làm gia tăng tội phạm có tổ chức. Vào tháng 1 năm 2017, ngân hàng trung ương công bố một thông tư đến những người cho vay tiền yêu cầu họ không sử dụng, giữ, hoặc mua bán các đồng tiền mã hoá trong khi chờ đợi "quy định và quyết định của CBN".

 

Theo số liệu từ LocalBitcoins mà bigcoinvietnam.com có được, nhu cầu về tiền mã hóa đang tăng ở Tây Phi với các giao dịch ngang hàng tăng gần 1.500% trong năm nay, chỉ đứng sau Trung Quốc. Theo một báo cáo được công bố bởi Citigroup Inc, tháng mười hai năm ngoái, sự sụp đổ của Bitcoin đã gây ra những thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng nhất là ở Nga, tiếp theo là New Zealand và Nigeria,.

Thủ tướng Anh Theresa May hôm thứ Năm đã hứa sẽ xem xét việc quản lý tiền mã hóa. Các ngân hàng trung ương ở Trung Quốc và Nga đã ban lệnh ngừng giao dịch bitcoin trên các sàn giao dịch trong nước.

"Tôi đã yêu cầu các đồng nghiệp của tôi bên bộ phận nghiên cứu và chính sách tiền tệ tìm hiểu về thị trường tiền mã hóa để xem vấn đề xảy ra ở đây là gì", Emefiele nói. Ngân hàng trung ương trong tương lai sẽ "đưa ra một số tuyên bố rất cụ thể về hướng giải quyết", ông nói, mà không đưa ra chi tiết.

Bạn đang đọc: Ngân Hàng Trung Ương Châu Phi Cảnh Báo Thị Trường Bitcoin Là Trò Lừa Đảo tại Tin tức

Cập nhật lúc 20h37 ngày 25 tháng 1 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ