Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng trung ương Chile đưa ra điều luật cho giao dịch tiền mã hóa ở nước này

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 411 lượt xem
Chia sẻ
 

Mario Marcel, chủ tịch ngân hàng trung ương Chile, đang xem xét điều chỉnh tiền mã hóa trong nước để nhận định rủi ro, tờ báo địa phương El Economista đưa tin ngày hôm qua.

Tiền mã hóa ở Chile hiện không được coi là tiền hoặc chứng khoán, nhưng không có luật nào ngăn cản công dân thanh toán,trao đổi tiền mã hóa cho hàng hóa và dịch vụ.

Trong một cuộc họp của Ủy ban Tài chính, Marcel nói rằng “việc bổ sung quy định sẽ buộc người dân khai báo hồ sơ cá nhân nếu muốn tham gia các hoạt động này và do đó có thông tin để theo dõi các rủi ro liên quan":

"Các điều luật này có thể được bổ sung theo các quy định và cơ chế mạnh mẽ hơn, đặc biệt là về tính minh bạch của thị trường, bảo vệ người tiêu dùng,phòng chống rửa tiền,ngăn tài trợ cho khủng bố."

Vào cuối tháng Ba, sàn giao dịch tiền mật mã Chile Buda và Crypto MKT đã yêu cầu Hiệp hội Ngân hàng Chile (ABIF) cung cấp một quy định rõ ràng về giao dịch tiền mã hóa sau khi một số tài khoản của họ bị đóng cửa bởi nhiều ngân hàng Chile.

Vào giữa tháng Tư, ba sàn giao dịch tiền mã hóa là Chile - Buda, Orionic , và Crypto MKT - đã đưa đơn lên một tòa phúc thẩm để phản đối việc đóng cửa vô căn cứ này, một số ngân hàng sử dụng quyền hạn của họ để chèn ép công nghiệp tiền mã hóa. Vào cuối tháng Tư, tòa án chống lạm quyền của Chile đã phán quyết rằng tài khoản của Buda phải được mở lại bởi các ngân hàng tiểu bang Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Ngân hàng trung ương Chile đưa ra điều luật cho giao dịch tiền mã hóa ở nước này tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain