Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng trung ương Chile đưa ra điều luật cho giao dịch tiền mã hóa ở nước này

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 319 lượt xem
Chia sẻ
 

Mario Marcel, chủ tịch ngân hàng trung ương Chile, đang xem xét điều chỉnh tiền mã hóa trong nước để nhận định rủi ro, tờ báo địa phương El Economista đưa tin ngày hôm qua.

Tiền mã hóa ở Chile hiện không được coi là tiền hoặc chứng khoán, nhưng không có luật nào ngăn cản công dân thanh toán,trao đổi tiền mã hóa cho hàng hóa và dịch vụ.

Trong một cuộc họp của Ủy ban Tài chính, Marcel nói rằng “việc bổ sung quy định sẽ buộc người dân khai báo hồ sơ cá nhân nếu muốn tham gia các hoạt động này và do đó có thông tin để theo dõi các rủi ro liên quan":

"Các điều luật này có thể được bổ sung theo các quy định và cơ chế mạnh mẽ hơn, đặc biệt là về tính minh bạch của thị trường, bảo vệ người tiêu dùng,phòng chống rửa tiền,ngăn tài trợ cho khủng bố."

Vào cuối tháng Ba, sàn giao dịch tiền mật mã Chile Buda và Crypto MKT đã yêu cầu Hiệp hội Ngân hàng Chile (ABIF) cung cấp một quy định rõ ràng về giao dịch tiền mã hóa sau khi một số tài khoản của họ bị đóng cửa bởi nhiều ngân hàng Chile.

Vào giữa tháng Tư, ba sàn giao dịch tiền mã hóa là Chile - Buda, Orionic , và Crypto MKT - đã đưa đơn lên một tòa phúc thẩm để phản đối việc đóng cửa vô căn cứ này, một số ngân hàng sử dụng quyền hạn của họ để chèn ép công nghiệp tiền mã hóa. Vào cuối tháng Tư, tòa án chống lạm quyền của Chile đã phán quyết rằng tài khoản của Buda phải được mở lại bởi các ngân hàng tiểu bang Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Ngân hàng trung ương Chile đưa ra điều luật cho giao dịch tiền mã hóa ở nước này tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ