Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng trung ương Chile đưa ra điều luật cho giao dịch tiền mã hóa ở nước này

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 348 lượt xem
Chia sẻ
 

Mario Marcel, chủ tịch ngân hàng trung ương Chile, đang xem xét điều chỉnh tiền mã hóa trong nước để nhận định rủi ro, tờ báo địa phương El Economista đưa tin ngày hôm qua.

Tiền mã hóa ở Chile hiện không được coi là tiền hoặc chứng khoán, nhưng không có luật nào ngăn cản công dân thanh toán,trao đổi tiền mã hóa cho hàng hóa và dịch vụ.

Trong một cuộc họp của Ủy ban Tài chính, Marcel nói rằng “việc bổ sung quy định sẽ buộc người dân khai báo hồ sơ cá nhân nếu muốn tham gia các hoạt động này và do đó có thông tin để theo dõi các rủi ro liên quan":

"Các điều luật này có thể được bổ sung theo các quy định và cơ chế mạnh mẽ hơn, đặc biệt là về tính minh bạch của thị trường, bảo vệ người tiêu dùng,phòng chống rửa tiền,ngăn tài trợ cho khủng bố."

Vào cuối tháng Ba, sàn giao dịch tiền mật mã Chile Buda và Crypto MKT đã yêu cầu Hiệp hội Ngân hàng Chile (ABIF) cung cấp một quy định rõ ràng về giao dịch tiền mã hóa sau khi một số tài khoản của họ bị đóng cửa bởi nhiều ngân hàng Chile.

Vào giữa tháng Tư, ba sàn giao dịch tiền mã hóa là Chile - Buda, Orionic , và Crypto MKT - đã đưa đơn lên một tòa phúc thẩm để phản đối việc đóng cửa vô căn cứ này, một số ngân hàng sử dụng quyền hạn của họ để chèn ép công nghiệp tiền mã hóa. Vào cuối tháng Tư, tòa án chống lạm quyền của Chile đã phán quyết rằng tài khoản của Buda phải được mở lại bởi các ngân hàng tiểu bang Banco del Estado de Chile và Itau Corpbanca.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Ngân hàng trung ương Chile đưa ra điều luật cho giao dịch tiền mã hóa ở nước này tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ