Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Trung ương của New Zealand và Úc không có kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá riêng

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 222 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ngân hàng trung ương của Úc và New Zealand tuyên bố rằng họ sẽ không phát hành đồng tiền mã hoá của riêng họ, thông báo được công bố ngày hôm nay, 26 tháng 6, trong một bài phát biểu về vấn đề Bitcoin “hấp dẫn” nhưng “không hiệu quả”.

 

Phát biểu với các nhà kinh tế Úc ở Sydney, Tony Richards, người đứng đầu chính sách thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA), đã phát biểu một cách thận trọng về việc chính phủ Úc đầu tư nhiều cho nghiên cứu blockchain và tiền mã hoá.

 

"Nó không phải là một lợi thế đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu"

 

Ông đề cập đến việc ngân hàng phát hành token riêng của mình như sau:

“Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các khía cạnh của việc có sử dụng đồng tiền mã hoá trong các giao dịch của ngân hàng trung ương, hay trong các giao dịch giữa các doanh nghiệp có thể mang lại giá trị hay không.”

 

Ngân sách 2018-2019 của Úc dành hơn nửa triệu đô la cho việc phát triển công nghệ blockchain, Cointelegraph đã đưa tin hồi đầu tháng này rằng người dùng tiền mã hoá vẫn tiếp tục cảm thấy bị vướng víu từ các quy định phức tạp mà nhà chức trách đề ra, điều này cũng là nguyên nhân cản trở sự phát triển đầu tư.

 

Richards tự đưa ra một ấn tượng về Bitcoin, ông thể hiện sự đánh giá cao về cách hoạt động của nó.

 

"Chín năm sau khi ra mắt và sau khoảng 5 năm thì nó đã được công chúng biết tới, Bitcoin tiếp tục có những sai sót về cấu trúc khiến nó không phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đa số là xuất phát từ quá trình xác minh không hiệu quả".

 

"... Những rủi ro này được thừa nhận, tiền mã hoá và sổ cái phân tán đã được phát triển để thực hiện một khoản thanh toán nhỏ đến với một góc độ kinh tế rộng lớn hơn."

 

Tại nước láng giềng New Zealand, các số liệu của ngân hàng trung ương cũng lên tiếng lo ngại về những rủi ro có thể có nếu họ phát hành token của riêng mình và họ vẫn không chắc chắn về "lợi ích cuối cùng", Reuters đưa tin.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Trung ương của New Zealand và Úc không có kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá riêng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain