Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Trung ương của New Zealand và Úc không có kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá riêng

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 61 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ngân hàng trung ương của Úc và New Zealand tuyên bố rằng họ sẽ không phát hành đồng tiền mã hoá của riêng họ, thông báo được công bố ngày hôm nay, 26 tháng 6, trong một bài phát biểu về vấn đề Bitcoin “hấp dẫn” nhưng “không hiệu quả”.

 

Phát biểu với các nhà kinh tế Úc ở Sydney, Tony Richards, người đứng đầu chính sách thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA), đã phát biểu một cách thận trọng về việc chính phủ Úc đầu tư nhiều cho nghiên cứu blockchain và tiền mã hoá.

 

"Nó không phải là một lợi thế đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu"

 

Ông đề cập đến việc ngân hàng phát hành token riêng của mình như sau:

“Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các khía cạnh của việc có sử dụng đồng tiền mã hoá trong các giao dịch của ngân hàng trung ương, hay trong các giao dịch giữa các doanh nghiệp có thể mang lại giá trị hay không.”

 

Ngân sách 2018-2019 của Úc dành hơn nửa triệu đô la cho việc phát triển công nghệ blockchain, Cointelegraph đã đưa tin hồi đầu tháng này rằng người dùng tiền mã hoá vẫn tiếp tục cảm thấy bị vướng víu từ các quy định phức tạp mà nhà chức trách đề ra, điều này cũng là nguyên nhân cản trở sự phát triển đầu tư.

 

Richards tự đưa ra một ấn tượng về Bitcoin, ông thể hiện sự đánh giá cao về cách hoạt động của nó.

 

"Chín năm sau khi ra mắt và sau khoảng 5 năm thì nó đã được công chúng biết tới, Bitcoin tiếp tục có những sai sót về cấu trúc khiến nó không phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đa số là xuất phát từ quá trình xác minh không hiệu quả".

 

"... Những rủi ro này được thừa nhận, tiền mã hoá và sổ cái phân tán đã được phát triển để thực hiện một khoản thanh toán nhỏ đến với một góc độ kinh tế rộng lớn hơn."

 

Tại nước láng giềng New Zealand, các số liệu của ngân hàng trung ương cũng lên tiếng lo ngại về những rủi ro có thể có nếu họ phát hành token của riêng mình và họ vẫn không chắc chắn về "lợi ích cuối cùng", Reuters đưa tin.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Trung ương của New Zealand và Úc không có kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá riêng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ