Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng Trung ương của New Zealand và Úc không có kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá riêng

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/06/2018 - 84 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ngân hàng trung ương của Úc và New Zealand tuyên bố rằng họ sẽ không phát hành đồng tiền mã hoá của riêng họ, thông báo được công bố ngày hôm nay, 26 tháng 6, trong một bài phát biểu về vấn đề Bitcoin “hấp dẫn” nhưng “không hiệu quả”.

 

Phát biểu với các nhà kinh tế Úc ở Sydney, Tony Richards, người đứng đầu chính sách thanh toán của Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA), đã phát biểu một cách thận trọng về việc chính phủ Úc đầu tư nhiều cho nghiên cứu blockchain và tiền mã hoá.

 

"Nó không phải là một lợi thế đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu"

 

Ông đề cập đến việc ngân hàng phát hành token riêng của mình như sau:

“Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các khía cạnh của việc có sử dụng đồng tiền mã hoá trong các giao dịch của ngân hàng trung ương, hay trong các giao dịch giữa các doanh nghiệp có thể mang lại giá trị hay không.”

 

Ngân sách 2018-2019 của Úc dành hơn nửa triệu đô la cho việc phát triển công nghệ blockchain, Cointelegraph đã đưa tin hồi đầu tháng này rằng người dùng tiền mã hoá vẫn tiếp tục cảm thấy bị vướng víu từ các quy định phức tạp mà nhà chức trách đề ra, điều này cũng là nguyên nhân cản trở sự phát triển đầu tư.

 

Richards tự đưa ra một ấn tượng về Bitcoin, ông thể hiện sự đánh giá cao về cách hoạt động của nó.

 

"Chín năm sau khi ra mắt và sau khoảng 5 năm thì nó đã được công chúng biết tới, Bitcoin tiếp tục có những sai sót về cấu trúc khiến nó không phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, đa số là xuất phát từ quá trình xác minh không hiệu quả".

 

"... Những rủi ro này được thừa nhận, tiền mã hoá và sổ cái phân tán đã được phát triển để thực hiện một khoản thanh toán nhỏ đến với một góc độ kinh tế rộng lớn hơn."

 

Tại nước láng giềng New Zealand, các số liệu của ngân hàng trung ương cũng lên tiếng lo ngại về những rủi ro có thể có nếu họ phát hành token của riêng mình và họ vẫn không chắc chắn về "lợi ích cuối cùng", Reuters đưa tin.

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng Trung ương của New Zealand và Úc không có kế hoạch phát hành đồng tiền mã hoá riêng tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ