Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng trung ương ở Pakistan cảnh báo kinh doanh bitcoin và các loại tiền mã hóa khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào hôm thứ 6: Ngân hàng Nhà nước Pakistan đã cảnh báo các tổ chức tài chính và công chúng nói chung không được kinh doanh cũng như đầu tư vào  bitcoin hay những loại tiền mã hóa khác vì quốc gia này không công nhận đồng tiền mã hóa như là  một đấu thầu hợp pháp.

Ngân hàng trung ương ở Pakistan cảnh báo kinh doanh bitcoin và các loại tiền mã hóa khác

Ngân hàng nhà nước Pakistan cm kinh doanh bitcoin và các loi tin mã hóa khác

Bitcoin và các loi tin mã hóa khác  là bt hp pháp Pakistan

"Đồng tiền mã hóa / đồng xu / mã token như tiền mã hóa Bitcoin, Litecoin, Pakcoin, OneCoin, DasCoin, Pay Diamond ,… không được công nhận là một hợp đồng tiền hợp pháp và không được cơ quan , tổ chức SBP ủy quyền hoặc cấp phép cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào để phát hành, mua bán, giao dịch  hoặc đầu tư bất kỳ loại tiền tệ như vậy ... ở Pakistan", ngân hàng trung ương cho biết trong một tuyên bố.

"Hơn nữa, các ngân hàng / tổ chức tài chính phát triển(DFIs )/ các ngân hàng tài chính vi mô và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã được khuyến cáo không tạo  bất kỳ cơ hội thuận lợi  nào cho khách hàng / chủ tài khoản giao dịch bằng đồng tiền mã hóa / hình thức kêu gọi vốn ban đầu, mã thông báo theo thông tư số 03 năm 2018 của BPRD. "

Tính ri ro cao  ca các loi tin mã hóa

Ngoài ra ngân hàng apex  cũng tiết lộ:  các đồng tiền mã hóa cung cấp mức độ ẩn danh cao vì vậy nó  có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho các hoạt động bất hợp pháp như các hoạt động rửa tiền, khủng bố; cũng như cơ hội xâm nhập và lấy cắp tài sản của các tặc tin.

Ngân hàng  cũng cho biết thêm rằng do tính chất không rõ ràng của các loại tiền tệ mã hóa, không có sự  bảo vệ pháp luật do đó dễ dàng phát sinh  tất cả các rủi ro sau đây:

 Th nht, Ngân hàng Nhà nước cho biết một trong những rủi ro lớn nhất của các loại tiền mã hóa  là sự biến động giá cả cao do các khoản đầu tư gắn liền với các đồng tiền mã hóa  rất không ổn định và chủ yếu dựa vào những suy đoán.

Th hai, một nguy cơ khác là sự thất bại / đóng cửa của các giao dịch / kinh doanh tiền tệ mã hóa do bất kỳ lý do nào  bao gồm cả hành động của các cơ quan thực thi pháp luật," SBP cho biết.

Th ba, ngân hàng trung ương cho hay các cuộc đàm phán về hacker / an ninh đối với hoạt động giao dịch tiền tệ mã hóa  và kinh doanh ví tiền mặt đã trở thành một nguy cơ không kém phần quan trọng vì một số trường hợp đã được ghi nhận trên khắp thế giới, nơi số tiền lớn đã bị mất  vì lý do tương tự.

Hơn na, những kẻ gian lận cũng cung cấp các chương trình đầu tư theo kiểu kim tự tháp và tiền xu và lợi nhuận cao hứa hẹn (tương tự như kế hoạch Ponzi - là một hoạt động đầu tư gian lận mà các nhà điều hành cung cấp báo cáo giả mạo và tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư lớn tuổi hơn thông qua doanh thu do các nhà đầu tư thanh toán, hơn là từ hoạt động kinh doanh hợp pháp hoặc lợi nhuận kinh doanh) cho người dân ở Pakistan.

Theo bigcoin vietnam ,SBP cho biết: "Điều này có thể gây thiệt hại đáng kể cho công chúng.

Ngân hàng trung ương ở Pakistan cảnh báo kinh doanh bitcoin và các loại tiền mã hóa khác 

Tính rủi ro cao  của các loại tiền mã hóa

Dch v thanh toán và chuyn tin trong nước và quc tế ti Pakistan

Ngân hàng trung ương cho biết dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trong nước và quốc tế tại Pakistan được điều chỉnh bởi SBP theo luật áp dụng.

"Về mặt này, không có thực thể nào hiện đang được SBP cấp phép hoặc ủy quyền cung cấp các dịch vụ chuyển tiền và các sản phẩm chuyển tiền tại Pakistan sử dụng các loại tiền tệ  mã hóa / đồng xu / mã token".

Ngân hàng cho biết thêm rằng những người sử dụng các loại tiền tệ này để chuyển tiền ra bên ngoài Pakistan sẽ bị truy tố theo luật pháp hiện hành.

Theo quan điểm trên, công chúng trong mối quan tâm của họ được khuyên nên thận trọng và không được hưởng các hoạt động liên quan đến khai thác crypto, kinh doanh, giao dịch, chuyển nhượng giá trị, thúc đẩy và đầu tư các loại tiền mã hóa  để tránh bất kỳ tổn thất tài chính tiềm ẩn nào ", SBP cho biết.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: Ngân hàng trung ương ở Pakistan cảnh báo kinh doanh bitcoin và các loại tiền mã hóa khác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ