Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng trung ương UAE một lần nữa cảnh bảo đề phòng các đồng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 101 lượt xem
Chia sẻ
 

Thống đốc ngân hàng trung ương đã mô tả sự sụt giảm gần đây trên thị trường chứng khoán Mỹ là 'một sự điều chỉnh lành mạnh'.

 

Người đứng đầu Ngân hàng Trung ương UAE đã nhắc lại lời cảnh báo đề phòng các giao dịch bằng tiền mã hóa trong bối cảnh thị trường biến động mạnh mẽ hơn và nhiều nước châu Á đã ban hành các lệnh cấm giao dịch tiền điện tử Bitcoin. Khi được hỏi về quan điểm của ông về các đồng tiền mã hóa trong một cuộc họp, ông Mubarak Rashid Al Mansouri, thống đốc Ngân hàng Trung ương chỉ đơn giản nói rằng "hãy tránh xa nó".

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tỏ quan điểm rất rõ ràng rằng Ngân hàng Trung ương không chấp nhận những đồng tiền này và chúng ta phải nên cẩn thận. Ý tôi là, chúng ta đã thấy sự biến động đã xảy ra rồi vì vậy hãy tránh xa nó", ông nói với các phóng viên hôm thứ Bảy.

Cảnh báo của Thống đốc về các đồng tiền mã hóa cũng tương tự như những nhận xét mà ông đã đưa ra vào cuối tháng 10 khi ông nói rằng các đồng tiền này có nguy cơ tạo các quỹ rửa tiền hoặc khủng bố vì chúng không đi qua các kênh chính thức nên không thể giám sát được.

Tuần trước, Cơ quan Chứng khoán và Hàng hoá (SCA), cơ quan điều tiết thị trường tài chính ở UAE cũng đã thể hiện một quan điểm tương tự. Trong một tuyên bố, Cơ quan cho biết họ muốn "báo động về tất cả các hoạt động gây quỹ hoặc chương trình gây quỹ dựa trên các token mã hóa này". SCA kêu gọi các nhà đầu tư cần "nhận thức đầy đủ những rủi ro liên quan đến các ICOs [Các dự án hỗ huy động vốn từ đồng xu ban đầu]".

Triển vọng tích cực

Phát biểu tại Diễn đàn Tài chính Ả Rập ở Dubai, ông Al Mansouri cũng cho biết về một triển vọng tăng trưởng kinh tế tích cực của UAE.

Theo bigcoinvietnam "Tình hình đang được cải thiện với giá dầu và tổng sản phẩm nội địa của các ngành kinh tế khác không liên quan đến dầu đã tăng lên ", thống đốc nói. Ông nói thêm rằng ngành ngân hàng nội địa đã có thái độ rất tốt khi không liên kết với các sàn giao dịch tiền mã hóa.

Khi được hỏi về sự biến động gần đây của thị trường tài chính, đặc biệt ở Mỹ, nơi chỉ số chứng khoán đã sụt giảm vào tuần trước, ông Al Mansouri nói chung chung:

"Tôi nghĩ đó là điều bình thường, đó là một sự điều chỉnh lành mạnh. Các thị trường đã tăng lên trong một thời gian và sụt giảm là quy luật tất yếu, nhưng có một điều an ủi là những nguyên tắc cơ bản vẫn được áp dụng một cách tích cực, "ông nói.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 19h08 ngày 10.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo công cụ report mới dành cho người dùng


Bitfinex thông báo rằng, sự ra mắt của một bộ các công cụ để report mới nhằm giúp người dùng giành được nhiều quyền kiểm soát các giao dịch của họ hơn và giúp họ có cái nhìn tổng quan về các hoạt động của họ trên nền tảng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Trong một bài viết trên blog của công ty, Bitfinex  tiết lộ rằng các công cụ này được thiết kế để cho phép người dùng có cái nhìn vô tận bằng cách xem dữ liệu trong tài khoản bao nhiêu họ muốn thông qua việc xóa bỏ những giới hạn về dữ liệu.

Những bổ sung mới

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bộ công cụ mới của Bitfinex sẽ tối ưu hóa quyền kiểm soát của người dùng

Bitfinex  cho biết, giao diện người dùng của công cụ report mới được dựa trên “công nghệ web hiện đại” với trọng tâm cải thiện cách thức trình bày dữ liệu và củng cố khả năng phản ứng trên các thiết bị người dùng khác nhau. Các công cụ này được thiết kế đơn giản và dễ dàng truy cập cho phép người dùng dễ dàng và ngay lập tức gom thông tin tổng quan về tài khoản theo yêu cầu. Trước đây thì không thể do sự xuất hiện của những giới hạn dữ liệu nhưng bộ công cụ mới này sẽ xóa bỏ những giới hạn này, cho phép người dùng của Bitfinex quan sát hoặc tải xuống dữ liệu của họ trên nền tảng.

Một trích đoạn từ thông báo cho biết:

 

“Vì các trader theo tổ chức và chuyên nghiệp tham gia vào không gian giao dịch tiền mã hóa, nên Bitfinex đã cam kết sẽ tạo ra bộ công cụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ công cụ của chúng tôi sẽ tăng tốc tỷ lệ áp dụng trên toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho một thị trường ngày càng tăng trưởng”.

Với một khuôn khổ report mới, người dùng Bitfinex sẽ có thể làm việc offline và các hoạt động của họ sẽ được ghi lại trên một cơ sở dữ liệu cá nhân, điều này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu kết nối internet để làm việc với dữ liệu trong tài khoản của họ. Ngoài ra, toàn bộ bộ công cụ này vẫn đang trong quá trình chuyển đổi sang giải pháp mã nguồn mở để đáp ứng khả năng tùy chỉnh công cụ để phù hợp với nhu cầu của người dùng và trải nghiệm các tính năng.

Khi sử dụng Bitfinex API (Application Programming Interface: Giao diện lập trình ứng dụng), bộ công cụ report mới hiện đang cung cấp một ví tiền mã hóa được bổ sung vào end-point  ‘ledgers’, cung cấp thông tin nhận dạng ví có liên quan đến các hoạt động. end-point “currencies” cũng được thêm vào, giúp xây dựng một danh sách các tiền tệ có sẵn với họ tên và thông tin nhận dạng đầy đủ. end-point ‘userInfo’  cũng sẽ có mặt, cung cấp thông tin về người dùng, trong khi các end-points ‘accountTrades’, ‘orderHistory’, ‘fundingOfferHistory’, ‘fundingLoanHistory’ và ‘fundingCreditHistory’ đã có sự thay đổi với lựa chọn phục hồi tất cả dữ liệu mà không cần phải lọc cặp coin khi không có cặp coin nào được gửi đi.

Ngoài ra, việc tích hợp với authToken  thay vì apiKeys giúp người dùng sử dụng cùng một công cụ trên trên nền tảng web Bitfinex.

Vào tháng 5, CCN đã đưa tin rằng Bitfinex buộc người dùng cung cấp thông tin về thuế và có thể chia sẻ thông tin đó cho chính phủ. Bộ công cụ report mới ra mắt vào đúng thời điểm khi ngày càng nhiều nhà quản lý chính sách trên thế giới ngày càng để mắt đến các sàn giao dịch để ngăn chặn hành động trốn thuế nhờ crypto.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bitfinex  thông báo công cụ report mới dành cho người dùng tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ