Gửi bài viết tới BigCoin

Ngân hàng và các nhà quản lý châu Âu hợp tác trong một dự án blockchain

Đăng bởi: dangthang  - 26/06/2018 - 111 lượt xem
Chia sẻ
 

Kết quả hình ảnh cho Major European Regulator, Banks Collaborate on Blockchain Warrant-Issuance System

Tám tổ chức tài chính lớn ở châu Âu đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ hợp tác trong một dự án công nghệ blockchain nhằm ghi lại những bảo lãnh tài chính được phát hành – hãng tin Tây Ban Nha, Econoista báo cao.

Cơ quan quản lý chứng khoán Tây Ban Nha, Ủy ban Thị trường Chứng khoán (CNMV) cùng với nhà điều hành thị trường chứng khoán BME, và các ngân hàng Santander, BBVA, BNP Paribas, CaixaBank, Commerzbank and Société Générale đã hoàn thành một giao thức Proof-of-Concept mà họ gọi là Fast Track Listing. Hệ thống này được tạo ra để đăng ký phát hành bảo lãnh trong vòng 48 giờ, một quá trình thường xuyên mất một tuần để thực hiện.

Các bảo lãnh được định nghĩa như chứng khoán phái sinh, nó trao quyền bán chứng khoán ở một mức gia nhất định trước  ngày hết hạn.

CNMV nói rằng họ sẽ tiếp tục nghiên cứu ứng dụng của công nghệ blockchain cho các nhà phát hành bảo lãnh tài chính quốc gia và quốc tế.

Mặc dù các ngân hàng trên toàn thế giới đang tìm hiểu về blockchain, không phải ngân hàng nào cũng sẵn sàng chấp nhận công nghệ này. Tuần trước, CEO của BBVA đã nói rằng công nghệ blockchain “chưa trưởng thành” và còn phải đối mặt với nhiều thử thách. Tuy nhiên, một số ngân hàng đã tích cực ủng hộ công nghệ này – trong tháng 4, Santander đã cho ra mắt mạng lưới thanh toán dựa trên XRP cho khách hàng mua lẻ.

Nguồn: Cointelegraph

Bạn đang đọc: Ngân hàng và các nhà quản lý châu Âu hợp tác trong một dự án blockchain tại tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ