Gửi bài viết tới BigCoin

Ngành công nghiệp phim là ví dụ về cách một tài sản văn hóa dựa trên tiền mã hóa Nền tảng giao dịch mang lại lợi ích cho nhà đầu tư

Đăng bởi: daisy2210  - 06/11/2018 - 5609 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp phim là ví dụ về cách một tài sản văn hóa dựa trên tiền mã hóa
Nền tảng giao dịch mang lại lợi ích cho nhà đầu tư 

Năm nay, hiệu suất mờ nhạt của thị trường tiền mã hóa dẫn đến một số lượng lớn các nhà đầu tư trở thành các "bag holder" Một số người chọn việc cắt lỗ ngắn hạn trong khi những người còn lại vẫn nuôi hy vọng sẽ phục hồi lại vốn của họ. Điều này đã gây ra một nỗi lo ngại về các khoản đầu tư tiền mã hóa, cùng với việc có nhiều người quay lại ôm các tài sản đầu tư truyền thống.

 Biến động của thị trường tiền mã hóa không chỉ xuất phát từ các biến động của thị trường. Có rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường có chất lượng cao được đưa vào kết hợp với các sản phẩm mong muốn ít hơn, khiến các nhà đầu tư khó có thể thực hiện các cuộc gọi phán đoán phù hợp. Với sự gia tăng nhanh chóng của các sản phẩm, nghiên cứu chuyên sâu và hiểu biết thấu đáo về những thứ được mua vào đã trở thành một thách thức lớn. Hơn thế nữa, nhiều sản phẩm vô cùng thích hợp và văn cảnh của họ chứa đầy những thuật ngữ kỹ thuật, khiến cho người dân khó có thể liên kết hoặc thậm chí khó có thể hiểu được. Như vậy, rủi ro đầu tư tự nhiên tăng theo cấp số nhân.

 Với triển vọng này, các nhà đầu tư vẫn có các lựa chọn khác so với các sản phẩm tài chính truyền thống có rủi ro thấp và lợi nhuận thấp tương tự? Điều này đưa đến cho chúng tôi sự ra mắt sản phẩm hạng nặng mới của Ink, giới thiệu cho chúng tôi một hướng hoàn toàn mới và lựa chọn - nền tảng giao dịch tài sản văn hóa INKubator.

 INKubator là một nền tảng duy nhất để quản lý và kiếm tiền từ nội dung sáng tạo và sở hữu trí tuệ. Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain vào thị trường tài sản văn hóa toàn cầu, Ink đã tạo ra một thị trường phi tập trung cho các giao dịch nội dung sáng tạo và xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu hoàn toàn mới cho người xây dựng nội dung.

 Nội dung văn hóa bao gồm làm phim, xuất bản, truyện tranh, chơi trò chơi và nhiều ngành khác. Đây là những sản phẩm chúng tôi gặp phải hàng ngày. Thay vì các thuật ngữ khó hiểu và các bản whitepaper khó phân biệt với nhau, các yếu tố làm việc trong các ngành này, như loại tài sản, định dạng trình bày, luồng sản xuất, số lượng hoặc lợi ích, quen thuộc và dễ hiểu ngay cả với những người ngoài ngành Ngay cả khi có những hồ nghi, thông qua các con đường chính thống, sự rõ ràng có thể được tìm ra. Giá trị của tài sản cũng có thể được xác định hoặc tính toán nhiều hơn hoặc ít hơn bằng cách sử dụng các yếu tố được đề cập ở trên.  Kết quả là, tất cả các yếu tố có thể được sử dụng để phân tích rủi ro là hữu hình và cụ thể.

 Nói cách khác, giá trị của tài sản văn hóa tương đối "thực" hơn và phù hợp với các khoản đầu tư "thiên thần". Nền kinh tế tài sản văn hóa hưng thịnh đã mang đến một làn sóng những người sáng tạo nội dung có tài năng. Nhiều trong số những người sáng tạo này đang thuộc giai đoạn đầu của việc kiến tạo hoặc ấp ủ công việc của họ và chú trọng vào việc xem các dự án được thông qua để hoàn thành. Thêm vào đó, họ đang ở trong giai đoạn có thái độ nghiêm túc hơn với giá trị của dự án và ít có khả năng khiến giá trị đó tăng lên, đó là lý do tại sao họ là những lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư thiên thần.

 Tiềm năng đầu tư cho tài sản văn hóa là vô biên. Theo Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc, tính từ năm 2013, ngành tài sản văn hóa toàn cầu có giá trị hơn 2,33 tỷ USD. Làm phim, truyện tranh, xuất bản, trò chơi, người nổi tiếng và các ngành công nghiệp liên quan đang phát triển nhanh chóng. Bởi vì đó là một thị trường đa dạng với tiềm năng lâu dài và giá trị gia tăng cao, ngành công nghiệp tài sản văn hóa đã trở nên được dành một sự ưu ái nhất định cho việc phát triển kinh tế ở nhiều nước. Thị trường tài sản văn hóa đồ sộ và triển vọng đầu tư của nó đã biến nó trở thành nhà đầu tư  mới về vốn được yêu thích.

Lấy ngành công nghiệp điện ảnh làm ví dụ, chúng ta hãy nhìn vào việc đầu tư tài sản văn hóa.

 Trong năm 2017, tổng doanh thu phòng vé của Trung Quốc thu được hơn 500 tỷ đồng, đạt mức 599 tỷ đáng kinh ngạc. Trong quý đầu tiên của năm 2018, doanh thu phòng vé đạt 200 tỷ đồng và Trung Quốc vượt qua Bắc Mỹ với tư cách là người có doanh thu phòng vé số 1 toàn cầu. Tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp điện ảnh đã đưa các khoản đầu tư phim vào lĩnh vực công chiếu.

 Phim hoạt hình 3D  Monkey King: Hero is Back , một nhà sản xuất Trung Quốc, đã thu về $7,3 triệu lợi nhuận phòng vé sau 20 ngày. Nó được đánh giá cao và trở thành hit phòng vé và nó cũng được ghi nhận là nhà sản xuất đứng đầu sự phát triển của phim hoạt hình Trung Quốc. Theo tin tức online, việc sản xuất này đã được đầu tư tổng cộng là $780 nghìn bởi 89 nhà đầu tư. Mỗi nhà đầu tư có thể kỳ vọng lợi nhuận chính khoảng $3 triệu. Nói cách khác, trong một vài tháng ngắn ngủi, bộ phim đã thu hút $25 triệu từ 89 nhà đầu tư.

 Đầu tư phim có chủ yếu bằng hai mô hình. Một, lợi nhuận là tỷ lệ đầu tư. Lợi thế của mô hình này là lợi nhuận có thể có khả năng vô cùng to lớn nếu như bộ phim là một hit. Nhưng bởi vì không có sự đảm bảo nào rằng bộ phim sẽ hoạt động tốt, nên nó vẫn có nguy cơ bị thua lỗ. Trong mô hình thứ hai, các nhà đầu tư thu được khoản lợi nhuận cố định. Nói một cách đơn giản, bạn cho các nhà làm phim mượn tiền và bạn sẽ được nhận tiền lãi cố định. Bất kể phim như thế nào, lợi tức đầu tư vẫn ổn định.

 Đầu tư phim khá phổ biến trên thị trường vốn, nhưng đối với công chúng để được một chân đầu tư thì lại rất khó. Hơn nữa, ngay cả khi chúng ta được vây quanh bởi các tài sản văn hóa mỗi ngày, thật sự là vẫn không dễ dàng gì mà có thể đầu tư vào chúng và cũng không dễ dàng để nhận được một cái gì đó.  Những gì INKubator làm là cung cấp cho bạn, tôi và mọi người một cơ hội để đầu tư và là một phần của giai đoạn đầu của một nhà sản xuất tài sản văn hóa.

 Thông qua mô hình INKubator, chủ tài khoản thông thường có thể là nhà đầu tư thiên thần và tham gia vào các giai đoạn khởi động thú vị của các dự án sáng tạo. Đồng thời, họ sẽ gặt hái được những lợi ích khi dự án đi đến kết quả. Hơn nữa, họ sẽ đạt được khi các token IP cuối cùng tăng giá trị. Cơ chế kiểm toán nghiêm ngặt của INKubator cũng đảm bảo rằng chủ tài khoản có các dự án chất lượng cao với giá trị thị trường đáng kể để lựa chọn, do đó giảm thiểu rủi ro đầu tư và đảm bảo lợi nhuận ổn định hơn.

 INKubator hiện đang mở để cho mọi người đăng ký. Đăng ký và xác nhận để nhận được các lợi ích chào mừng hấp dẫn. Ghé thăm: https://inkubator.ex.ink để đăng ký ngay.

Bạn đang đọc Ngành công nghiệp phim là ví dụ về cách một tài sản văn hóa dựa trên tiền mã hóa Nền tảng giao dịch mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?


Trong 24 giờ qua, giá của cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giảm hơn ba phần trăm so với đồng đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua sự sụt giảm đột ngột 4 tỷ đô la trong định giá của nó, chỉ khoảng 3,5%. Trong khi các loại tiền mã hóa lớn đấu tranh để chứng minh các dấu hiệu của sự phục hồi tiềm năng, thì tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ và mã thông báo ERC20 đã giảm trung bình hơn 10%.

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Là đáy xa từ đây?

Vào ngày 11 tháng 12, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,587 ở mức cao nhất xuống còn $ 3,370. Từ mức cao nhất hàng ngày của nó, tiền mã hóa chiếm ưu thế thực sự giảm sáu phần trăm.

Một dấu hiệu đáng lo ngại của xu hướng giá ngắn hạn của BTC là khối lượng hàng ngày thấp. Trong một đợt bán tháo mạnh hoặc giảm giá từ 5 đến 10%, một tài sản có xu hướng thấy khối lượng tăng hàng ngày khi khối lượng bán tăng mạnh.

Khi khối lượng tài sản không tăng nhưng vẫn giảm giá trị, điều đó cho thấy rằng tài sản đang rơi tự do mà không chịu áp lực bán cao và với các lệnh bán tương đối nhỏ từ những con gấu trên thị trường.

Giá Ethereum đã trải qua một xu hướng tương tự như Bitcoin khi giá của nó giảm khoảng bằng với BTC với khối lượng giảm hàng ngày. Trong tuần qua, khối lượng ETH đã giảm từ 2 tỷ đô la xuống còn 1,6 tỷ đô la, gần 20%.

Một số nhà giao dịch đã gọi đáy cho Bitcoin trong tuần này, chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ khu vực $ 3.000 thấp với mức hỗ trợ $ 3.000 còn nguyên vẹn.

Nhưng, như CCN đã báo cáo vào ngày 10 tháng 12, nếu BTC không vượt qua được các ngưỡng kháng cự chính ở mức 3.700 đô la và 4.000 đô la, thì mức đáy phù hợp không thể được xác nhận. Kể từ thứ ba, BTC vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.000 đến 3.500 đô la.

Một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa với bí danh trực tuyến là Hs Hsaka nói:

Từ chối bởi hỗ trợ trước đó. Có vẻ như đang hình thành một kênh giảm dần trên LTF (hay còn gọi là một cách để hình dung xu hướng giảm). Tôi thường sử dụng các kênh để hợp lưu với các mức ngang (cả các từ chối từ các đường ngang màu đen cũng nằm ở ranh giới kênh).

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của ETH, Edward Morra, một nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số được công nhận, đã nâng khả năng ETH giảm xuống còn 55 đô la khi chịu mức giảm 35%.

Anh nói:

Nếu những con bò ETH mất đi mức hỗ trợ này và được đặt ở mức thấp là 83 đô la, thì về cơ bản nó là khoảng trống cho đến khi mức hỗ trợ có ý nghĩa tiếp theo khoảng 55 - 45 đô la, giảm 35% nữa từ đây.

Điều gì sẽ xảy ra với Token nếu ETH giảm thêm 35%?

Theo ATHCoin Index, hầu hết các mã thông báo đã giảm gần 99% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ và vẫn có nguy cơ giảm hơn nữa so với đồng đô la Mỹ.

Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và sự suy giảm niềm tin của công chúng đối với thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) , các token có thể tiếp tục mất giá từ phạm vi giá thấp của nó, điều này có thể khiến một số người mất tất cả giá trị của chúng trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ