Gửi bài viết tới BigCoin

Ngành công nghiệp phim là ví dụ về cách một tài sản văn hóa dựa trên tiền mã hóa Nền tảng giao dịch mang lại lợi ích cho nhà đầu tư

Đăng bởi: daisy2210  - 06/11/2018 - 5987 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp phim là ví dụ về cách một tài sản văn hóa dựa trên tiền mã hóa
Nền tảng giao dịch mang lại lợi ích cho nhà đầu tư 

Năm nay, hiệu suất mờ nhạt của thị trường tiền mã hóa dẫn đến một số lượng lớn các nhà đầu tư trở thành các "bag holder" Một số người chọn việc cắt lỗ ngắn hạn trong khi những người còn lại vẫn nuôi hy vọng sẽ phục hồi lại vốn của họ. Điều này đã gây ra một nỗi lo ngại về các khoản đầu tư tiền mã hóa, cùng với việc có nhiều người quay lại ôm các tài sản đầu tư truyền thống.

 Biến động của thị trường tiền mã hóa không chỉ xuất phát từ các biến động của thị trường. Có rất nhiều loại sản phẩm trên thị trường có chất lượng cao được đưa vào kết hợp với các sản phẩm mong muốn ít hơn, khiến các nhà đầu tư khó có thể thực hiện các cuộc gọi phán đoán phù hợp. Với sự gia tăng nhanh chóng của các sản phẩm, nghiên cứu chuyên sâu và hiểu biết thấu đáo về những thứ được mua vào đã trở thành một thách thức lớn. Hơn thế nữa, nhiều sản phẩm vô cùng thích hợp và văn cảnh của họ chứa đầy những thuật ngữ kỹ thuật, khiến cho người dân khó có thể liên kết hoặc thậm chí khó có thể hiểu được. Như vậy, rủi ro đầu tư tự nhiên tăng theo cấp số nhân.

 Với triển vọng này, các nhà đầu tư vẫn có các lựa chọn khác so với các sản phẩm tài chính truyền thống có rủi ro thấp và lợi nhuận thấp tương tự? Điều này đưa đến cho chúng tôi sự ra mắt sản phẩm hạng nặng mới của Ink, giới thiệu cho chúng tôi một hướng hoàn toàn mới và lựa chọn - nền tảng giao dịch tài sản văn hóa INKubator.

 INKubator là một nền tảng duy nhất để quản lý và kiếm tiền từ nội dung sáng tạo và sở hữu trí tuệ. Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain vào thị trường tài sản văn hóa toàn cầu, Ink đã tạo ra một thị trường phi tập trung cho các giao dịch nội dung sáng tạo và xây dựng một hệ sinh thái toàn cầu hoàn toàn mới cho người xây dựng nội dung.

 Nội dung văn hóa bao gồm làm phim, xuất bản, truyện tranh, chơi trò chơi và nhiều ngành khác. Đây là những sản phẩm chúng tôi gặp phải hàng ngày. Thay vì các thuật ngữ khó hiểu và các bản whitepaper khó phân biệt với nhau, các yếu tố làm việc trong các ngành này, như loại tài sản, định dạng trình bày, luồng sản xuất, số lượng hoặc lợi ích, quen thuộc và dễ hiểu ngay cả với những người ngoài ngành Ngay cả khi có những hồ nghi, thông qua các con đường chính thống, sự rõ ràng có thể được tìm ra. Giá trị của tài sản cũng có thể được xác định hoặc tính toán nhiều hơn hoặc ít hơn bằng cách sử dụng các yếu tố được đề cập ở trên.  Kết quả là, tất cả các yếu tố có thể được sử dụng để phân tích rủi ro là hữu hình và cụ thể.

 Nói cách khác, giá trị của tài sản văn hóa tương đối "thực" hơn và phù hợp với các khoản đầu tư "thiên thần". Nền kinh tế tài sản văn hóa hưng thịnh đã mang đến một làn sóng những người sáng tạo nội dung có tài năng. Nhiều trong số những người sáng tạo này đang thuộc giai đoạn đầu của việc kiến tạo hoặc ấp ủ công việc của họ và chú trọng vào việc xem các dự án được thông qua để hoàn thành. Thêm vào đó, họ đang ở trong giai đoạn có thái độ nghiêm túc hơn với giá trị của dự án và ít có khả năng khiến giá trị đó tăng lên, đó là lý do tại sao họ là những lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư thiên thần.

 Tiềm năng đầu tư cho tài sản văn hóa là vô biên. Theo Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc, tính từ năm 2013, ngành tài sản văn hóa toàn cầu có giá trị hơn 2,33 tỷ USD. Làm phim, truyện tranh, xuất bản, trò chơi, người nổi tiếng và các ngành công nghiệp liên quan đang phát triển nhanh chóng. Bởi vì đó là một thị trường đa dạng với tiềm năng lâu dài và giá trị gia tăng cao, ngành công nghiệp tài sản văn hóa đã trở nên được dành một sự ưu ái nhất định cho việc phát triển kinh tế ở nhiều nước. Thị trường tài sản văn hóa đồ sộ và triển vọng đầu tư của nó đã biến nó trở thành nhà đầu tư  mới về vốn được yêu thích.

Lấy ngành công nghiệp điện ảnh làm ví dụ, chúng ta hãy nhìn vào việc đầu tư tài sản văn hóa.

 Trong năm 2017, tổng doanh thu phòng vé của Trung Quốc thu được hơn 500 tỷ đồng, đạt mức 599 tỷ đáng kinh ngạc. Trong quý đầu tiên của năm 2018, doanh thu phòng vé đạt 200 tỷ đồng và Trung Quốc vượt qua Bắc Mỹ với tư cách là người có doanh thu phòng vé số 1 toàn cầu. Tiềm năng to lớn của ngành công nghiệp điện ảnh đã đưa các khoản đầu tư phim vào lĩnh vực công chiếu.

 Phim hoạt hình 3D  Monkey King: Hero is Back , một nhà sản xuất Trung Quốc, đã thu về $7,3 triệu lợi nhuận phòng vé sau 20 ngày. Nó được đánh giá cao và trở thành hit phòng vé và nó cũng được ghi nhận là nhà sản xuất đứng đầu sự phát triển của phim hoạt hình Trung Quốc. Theo tin tức online, việc sản xuất này đã được đầu tư tổng cộng là $780 nghìn bởi 89 nhà đầu tư. Mỗi nhà đầu tư có thể kỳ vọng lợi nhuận chính khoảng $3 triệu. Nói cách khác, trong một vài tháng ngắn ngủi, bộ phim đã thu hút $25 triệu từ 89 nhà đầu tư.

 Đầu tư phim có chủ yếu bằng hai mô hình. Một, lợi nhuận là tỷ lệ đầu tư. Lợi thế của mô hình này là lợi nhuận có thể có khả năng vô cùng to lớn nếu như bộ phim là một hit. Nhưng bởi vì không có sự đảm bảo nào rằng bộ phim sẽ hoạt động tốt, nên nó vẫn có nguy cơ bị thua lỗ. Trong mô hình thứ hai, các nhà đầu tư thu được khoản lợi nhuận cố định. Nói một cách đơn giản, bạn cho các nhà làm phim mượn tiền và bạn sẽ được nhận tiền lãi cố định. Bất kể phim như thế nào, lợi tức đầu tư vẫn ổn định.

 Đầu tư phim khá phổ biến trên thị trường vốn, nhưng đối với công chúng để được một chân đầu tư thì lại rất khó. Hơn nữa, ngay cả khi chúng ta được vây quanh bởi các tài sản văn hóa mỗi ngày, thật sự là vẫn không dễ dàng gì mà có thể đầu tư vào chúng và cũng không dễ dàng để nhận được một cái gì đó.  Những gì INKubator làm là cung cấp cho bạn, tôi và mọi người một cơ hội để đầu tư và là một phần của giai đoạn đầu của một nhà sản xuất tài sản văn hóa.

 Thông qua mô hình INKubator, chủ tài khoản thông thường có thể là nhà đầu tư thiên thần và tham gia vào các giai đoạn khởi động thú vị của các dự án sáng tạo. Đồng thời, họ sẽ gặt hái được những lợi ích khi dự án đi đến kết quả. Hơn nữa, họ sẽ đạt được khi các token IP cuối cùng tăng giá trị. Cơ chế kiểm toán nghiêm ngặt của INKubator cũng đảm bảo rằng chủ tài khoản có các dự án chất lượng cao với giá trị thị trường đáng kể để lựa chọn, do đó giảm thiểu rủi ro đầu tư và đảm bảo lợi nhuận ổn định hơn.

 INKubator hiện đang mở để cho mọi người đăng ký. Đăng ký và xác nhận để nhận được các lợi ích chào mừng hấp dẫn. Ghé thăm: https://inkubator.ex.ink để đăng ký ngay.

Bạn đang đọc Ngành công nghiệp phim là ví dụ về cách một tài sản văn hóa dựa trên tiền mã hóa Nền tảng giao dịch mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, tại chuyên mục Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.67% Rating
Điểm: 2.83 / 5
6 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Ngân hàng lớn nhất nước Nga mua 5000 máy ATM Blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử


Ngân hàng lớn nhất nước Nga chi hơn 100 triệu đô la cho 5.000 máy ATM kích hoạt blockchain và có khả năng khai thác tiền điện tử.

 

 

Sberbank, ngân hàng lớn nhất của Nga, đã kêu gọi các nhà thầu cung cấp 4.917 ATM với một card đồ họa tích hợp có khả năng hỗ trợ các hoạt động blockchain.

Đây có phải ATM blockchain đầu tiên trên thế giới?

Giá mỗi ATM rơi vào khoảng 22,066 đô la và một trong những yêu cầu kỹ thuật cho các máy ATM này là chúng phải được trang bị card đồ họa.

ATM Bitcoin (BTC) không còn là một thứ mới lạ, tuy nhiên, cây ATM của ngân hàng thông thường được kích hoạt công nghệ blockchain là thứ hoàn toàn khác thường. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: tại sao ATM ngân hàng cần card đồ họa có khả năng xử lý một số hoạt động blockchain? Có một vài khả năng xảy ra như sau. Đồng sáng lập nền tảng blockchain Ergo hiện cũng gặp khó khăn khi đưa ra các trường hợp sử dụng cho card đồ họa có khả năng blockchain ngoài việc khai thác, ông chia sẻ:

"Bên cạnh việc khai thác, có lẽ nó có thể được sử dụng để xử lý một số thuật toán mã hóa, nhưng tôi không biết tại sao máy ATM lại cần nó. Card đồ họa không thể được sử dụng một cách hiệu quả để khai thác Bitcoin, nhưng nó có thể giải quyết việc khai thác altcoin, ví dụ Ergo (EFYT), Grin (GRIN) hay Ravencoin (RVN).

Gần đây, các nghị sĩ Nga đã đưa ra một dự luật sẽ trừng phạt nghiêm khắc doanh thu bất hợp pháp của tài sản kỹ thuật số - một lý do có thể giải phóng mặt bằng cho một loại tiền điện tử được ủy quyền. Ở Nga giống như đối với Trung Quốc, việc ban hành CBDC mang tính cấp bách hơn so với bất kỳ quốc gia phương Tây nào có ý định bỏ qua hệ thống tài chính quốc tế do chính Sberbank của Hoa Kỳ thống trị.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.67% Rating
Điểm: 2.83 / 5
6 Bình chọn