Gửi bài viết tới BigCoin

Ngày điều trần thứ nhất về Libra tại Mỹ: Các nhà lập pháp thấy khó tin tưởng Facebook

Đăng bởi: hueut  - 17/07/2019 - 1219 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày điều trần thứ nhất về Libra tại Mỹ: Các nhà lập pháp thấy khó tin tưởng Facebook

Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ đã đưa ra một sự hoài nghi về làn sóng dự án tiền mã hóa Facebook Libra trong ngày đầu tiên làm chứng vào ngày 16 tháng 7.

Phiên điều trần mới diễn ra được gọi là “Cuộc kiểm tra tiền mã hóa của Facebook và tác động của nó đối với người tiêu dùng, các nhà đầu tư và lên hệ thống tài chính Mỹ” được họp  vào lúc 10:00 sáng ngày 17 tháng 7.

Khi ngày điều trần thứ hai sẽ diễn ra trong vài giờ tới, Cointelegraph đăng một bản tóm tắt ngắn về các phiên điều trần ngày hôm nay.

Ngày điều trần đầu tiên, ​​Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã hỏi dồn ông David Marcus-người đứng đầu ví tiền điện tử Facebook Calibra, gây lo ngại lớn cho Libra, bao gồm các vấn đề về niềm tin, quyền riêng tư, bảo mật và việc tuân thủ các quy định.

Vấn đề về niềm tin rõ ràng đã chiếm phần lớn các câu hỏi trong phiên điều trần, vì Thượng nghị sĩ Sherrod Brown đã coi Facebook là một mối nguy trong một bài phát biểu khai mạc. Thượng nghị sĩ tiếp tục bày tỏ sự hoài nghi của mình, rằng mọi người sẽ tin tưởng Facebook với số tiền kiếm được từ đó.

Elizabeth Warren, Thượng nghị sĩ và Ứng cử viên Tổng thống Đảng Dân chủ, đã phác thảo bằng chứng cho thấy Facebook không có kế hoạch liên kết dữ liệu người dùng của nền tảng với các giao dịch tiền của họ và giữ các thông tin hồ sơ trong đó. Bà nói:

“Tôi không cam đoan về tuyên bố của mình rằng mọi người có thể thấy bất kỳ lý do nào rằng tại sao lại có thể chia sẻ dữ liệu giữa các nền tảng này”.

Thượng nghị sĩ Martha McSally đã làm gia tăng mối quan tâm của Warren, chỉ ra rằng hồ sơ theo dõi trên Facebook bị lỗi và vi phạm cũng như lừa dối trong quá khứ là một lý do đủ để ủy ban không tin tưởng vào nền tảng này.

Ngoài ra, Chủ tịch Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Mike Crapo đã đặt ra một câu hỏi tại sao Tập đoàn Libra đã chọn đăng ký tại Thụy Sĩ. Trả lời lại, ông Marcus đảm bảo rằng ủy ban rằng hiệp hội cũng sẽ đăng ký với các nhà quản lý Hoa Kỳ. Cụ thể, ông Marcus nhấn mạnh Facebook có ý định tuân thủ Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) trong việc phân phối stablecoin Libra của mình.

Trong phiên điều trần, ông Marcus nhấn mạnh vai trò của Libra trong sự lãnh đạo toàn cầu của Hoa Kỳ trong một nỗ lực rõ ràng nhằm giảm thiểu những lo ngại leo thang đối với dự án. Ông lưu ý rằng nếu Hoa Kỳ không hành động về vấn đề này, thế giới cuối cùng sẽ thấy một sáng kiến ​​về tiền điện tử khác sẽ được kiểm soát bởi một bên khác, có giá trị là khác nhau.

Hôm qua, nhà lãnh đạo thiểu số tại Hoa Kỳ Kevin McCarthy đã bày tỏ sự chỉ trích chống lại Libra, đồng thời ca ngợi Bitcoin (BTC) tiền mã hóa lớn, đã giảm xuống mức thấp nhất là 9.100 đô la vào hôm nay, đã mất khoảng 30% trong 7 ngày qua tại thời điểm ghi nhận.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
67.74% Rating
Điểm: 3.39 / 5
31 Bình chọn

[ MCDEX ] Chương trình Bigmac, kêu gọi thị trường thế giới thực


Sáng kiến ​​khuyến khích thị trường trong thế giới thực

Với việc cung cấp LP cũng như những nhà giao dịch một sản phẩm quy củ với hiệu quả vốn cũng như trải nghiệm giao dịch được diễn ra suôn sẻ, mục tiêu chính của MCDEX V3 là trao quyền cho bất cứ ai tạo ra bất kỳ thị trường nào theo cách không được phép. MCDEX V3 nhằm mục đích tập hợp sức mạnh của cộng đồng để tạo ra nhiều hợp đồng vĩnh viễn hơn. Việc này sẽ có thể mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia DeFi bởi mọi người sẽ có thể giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn của các tài sản phổ biến (hay bất cứ thứ gì) trên MCDEX V3!

 

Các danh mục thị trường - Mang thị trường trong thế giới thực đến với thế giới tiền điện tử!

Vật lý:

- Kim loại quý: vàng, bạc, đồng, bạch kim…

- Mặt hàng nông nghiệp: ngô, lúa mì, bông ...

- Năng lượng: Dầu thô WTI / Brent, khí đốt tự nhiên…

Trừu tượng:

-Stocks: Disney, Pfizer,

- Bonds : THẾ KỶ 21 FOX AMER INC, Microsoft Corp, Citigroup…

 

Lợi ích & phần thưởng

1. Bạn có thể tạo ra bất cứ một thị trường nào mà bạn muốn! MCDEX V3 sẽ trang bị cho bạn các thuật toán từ các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.

2. Thanh khoản / các hình thức khuyến khích khác từ MCDEX DAO Vault cho các tài sản được niêm yết ở trên (hoặc có thể là những tài sản sẽ được đề xuất sau khi đội ngũ MCDEX xem xét)

3. Khuyến khích nhiều hơn nữa cho các thị trường / pool đã đạt đến KPI nhất định / xếp hạng cao.


Các thao tác cần thực hiện

1. Gửi mô tả ngắn gọn về ý tưởng của bạn.

Mỗi pool thanh khoản trên MCDEX V3 có thể hỗ trợ nhiều thị trường hợp đồng vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể sử dụng một tài sản thế chấp để hỗ trợ một số thị trường.

2. Nếu ý tưởng của bạn đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng một tuần và cung cấp cho bạn một số hướng dẫn về cách thiết lập và vận hành thị trường.

3. Thị trường mà người dùng tạo ra sẽ nằm trên testnet của sàn giao dịch. Đại diện từ sàn sẽ chính thức hóa đề xuất về các ưu đãi / kỳ vọng thanh khoản cho các pool.

4. Ban quản trị DAO bỏ phiếu về các đề xuất

5. Thị trường của người dùng sẽ nằm trên mainnet của MCDEX V3, thị trường hợp đồng vĩnh viễn của người dùng sẽ rất hữu ích cho việc sử dụng mainnet!

 

Tài nguyên sàn MCDEX:

Website: mcdex.io

Twitter: https://twitter.com/MonteCarloDEX

Discord: https://discord.com/channels/732864551451754547/732864551959134241

Telegram quốc tế: https://t.me/Mcdex

Telegram Việt Nam: https://t.me/McdexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
67.74% Rating
Điểm: 3.39 / 5
31 Bình chọn