Gửi bài viết tới BigCoin

Nghị viện EU ủng hộ Blockchain như một cách “trao quyền” cho các doanh nghiệp và công dân của mình

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thành viên của Nghị viện châu Âu tin rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ việc tích hợp công nghệ blockchain.

Ủy ban Công nghiệp, Nghiên cứu và Năng lượng đã bỏ phiếu hôm Thứ Tư về việc khuyến nghị các doanh nghiệp nhỏ cân nhắc áp dụng các hệ thống thanh toán blockchain nhằm mục đích giảm một số chi phí liên quan đến các bên thanh toán trung gian. Ngoài ra, một câu hỏi sẽ được đặt ra cho Ủy ban EU về công nghệ trong một phiên họp toàn thể vào tháng tới, theo một thông cáo báo chí.

Theo bitcoin vietnam Ủy ban đặc biệt đề xuất các ứng dụng phi tiền tệ cho công nghệ này, xác định như quản lý dữ liệu, quản lý chuỗi cung ứng, đăng ký đất đai và dân chủ hóa thị trường năng lượng, theo bản phát hành.

Thành viên Ủy ban Eva Kaili, người đã báo cáo về cuộc họp, cho biết công nghệ này rất "tiên tiến", bà còn nói thêm:

"Hôm nay Ủy ban Công nghiệp đã bỏ phiếu ủng hộ một công nghệ hướng tới tương lai mà chúng tôi hy vọng thay đổi chất lượng cuộc sống, trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cải thiện các mô hình kinh doanh ở hầu hết các lĩnh vực công nghiệp ... và chúng tôi mong muốn trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của EU thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. "

Theo báo cáo, các thành viên đã kêu gọi Ủy ban EU thiết lập các quy tắc pháp lý cho các trường hợp sử dụng blockchain, nhằm "đổi mới thân thiện và trung lập công nghệ". Họ cũng yêu cầu tài trợ cho các dự án blockchain đang nổi lên trong ngân sách dài hạn sau năm 2020 của EU.

Phát biểu tại hội nghị đồng thuận năm 2018 của CoinDesk, Kaili lưu ý rằng EU đang bắt đầu khuyến khích việc chấp nhận blockchain, nói rằng "trong vài năm tới chúng ta sẽ đạt được sự hài hoà và các quy định." Tuy vậy, cô tiếp tục lưu ý rằng "Thật khó để giáo dục các chính trị gia về công nghệ blockchain ... Và hơn nữa với chúng ta không có quá nhiều nhà khoa học thuộc Nghị viện châu Âu."

Theo coindesk.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain