Gửi bài viết tới BigCoin

Nghị viện EU ủng hộ Blockchain như một cách “trao quyền” cho các doanh nghiệp và công dân của mình

Đăng bởi: Charlotte  - 19/05/2018 - 109 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thành viên của Nghị viện châu Âu tin rằng các doanh nghiệp nhỏ có thể hưởng lợi từ việc tích hợp công nghệ blockchain.

Ủy ban Công nghiệp, Nghiên cứu và Năng lượng đã bỏ phiếu hôm Thứ Tư về việc khuyến nghị các doanh nghiệp nhỏ cân nhắc áp dụng các hệ thống thanh toán blockchain nhằm mục đích giảm một số chi phí liên quan đến các bên thanh toán trung gian. Ngoài ra, một câu hỏi sẽ được đặt ra cho Ủy ban EU về công nghệ trong một phiên họp toàn thể vào tháng tới, theo một thông cáo báo chí.

Theo bitcoin vietnam Ủy ban đặc biệt đề xuất các ứng dụng phi tiền tệ cho công nghệ này, xác định như quản lý dữ liệu, quản lý chuỗi cung ứng, đăng ký đất đai và dân chủ hóa thị trường năng lượng, theo bản phát hành.

Thành viên Ủy ban Eva Kaili, người đã báo cáo về cuộc họp, cho biết công nghệ này rất "tiên tiến", bà còn nói thêm:

"Hôm nay Ủy ban Công nghiệp đã bỏ phiếu ủng hộ một công nghệ hướng tới tương lai mà chúng tôi hy vọng thay đổi chất lượng cuộc sống, trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cải thiện các mô hình kinh doanh ở hầu hết các lĩnh vực công nghiệp ... và chúng tôi mong muốn trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu của EU thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư. "

Theo báo cáo, các thành viên đã kêu gọi Ủy ban EU thiết lập các quy tắc pháp lý cho các trường hợp sử dụng blockchain, nhằm "đổi mới thân thiện và trung lập công nghệ". Họ cũng yêu cầu tài trợ cho các dự án blockchain đang nổi lên trong ngân sách dài hạn sau năm 2020 của EU.

Phát biểu tại hội nghị đồng thuận năm 2018 của CoinDesk, Kaili lưu ý rằng EU đang bắt đầu khuyến khích việc chấp nhận blockchain, nói rằng "trong vài năm tới chúng ta sẽ đạt được sự hài hoà và các quy định." Tuy vậy, cô tiếp tục lưu ý rằng "Thật khó để giáo dục các chính trị gia về công nghệ blockchain ... Và hơn nữa với chúng ta không có quá nhiều nhà khoa học thuộc Nghị viện châu Âu."

Theo coindesk.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ