Gửi bài viết tới BigCoin

Nghị viện Malta chấp thuận ba dự án dựa trên công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Malta đã phê duyệt ba dự án công nghệ sổ kế toán phân quyền và các chứng từ nhận nợ liên quan đến công nghệ mã hóa trong lần họp thứ hai của Quốc hội vào ngày hôm qua, ngày 26 tháng 6, theo các hồ sơ lập pháp.

Các dự án được phê duyệt bao gồm các nền tảng công nghệ sáng tạo và dịch vụ , chứng từ nhận nợ tài sản tài chính mã hóa, và công nghệ mã hóa đổi mới Malta. Hai nền tảng đầu tiên cung cấp cho việc điều chỉnh các công nghệ sổ kế toán phân quyền – blockchain là một trong số đó – và chúng nằm dưới sự giám sát của Cơ quan cải tiến công nghệ Malta.

 

Dự luật đổi mới công nghệ của Malta dẫn đến sự thành lập tổ chức với mục tiêu “thúc đẩy các nguyên tắc nhất quán cho sự phát triển tầm nhìn, kỹ năng và các vấn đề khác liên quan đến đổi mới công nghệ” cũng như đưa ra các quy định hỗ trợ của ngành.

Silvio Schembri, Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính, Kinh tế mã hóa và Đổi mới trong Văn phòng Thủ tướng Malta, đã đăng 1 tweet về việc phê duyệt các dự án ngày hôm qua, ám chỉ biệt danh của Malta là “hòn đảo blockchain”, ông viết:

“Hôm nay, Quốc hội Malta đã nhất trí thông qua 3 dự án về DLT / blockchain. Chúng tôi thật vinh dự khi được chọn để phát triển chúng. Thông báo rằng ông Stephen McCarthy sẽ là Giám đốc điều hành của Cơ quan đổi mới công nghệ mã hóa #Malta mới. #BlockchainIsland -SS ”

Ngoài việc thông qua ba dự án, tờ báo tin tức địa phương Times of Malta đã xác nhận việc bổ nhiệm ông Stephen McCarthy làm Giám đốc điều hành của Cơ quan đổi mới công nghệ mã hóa Malta trong một bài báo được công bố ngày hôm nay, ngày 27 tháng 6. McCarthy trước đây từng là Giám đốc điều hành của cơ quan quản lý nhà ở của Malta.

Một số sàn giao dịch tiền mã hóa lớn gần đây đã chuyển các hoạt động của họ sang như Malta - OKEx, BitBay, Binance - vì quốc gia này đã tích cực phát triển các điều luật rất thân thiện với lĩnh vực mã hóa. Tuần trước, chủ tịch mới được bổ nhiệm của Hiệp hội Ngân hàng Malta nói rằng công nghệ blockchain như một “giấc mơ của ngành ngân hàng” và  đây là “nơi ở của tiền mã hóa”

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Nghị viện Malta chấp thuận ba dự án dựa trên công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ