Gửi bài viết tới BigCoin

Nghị viện Malta chấp thuận ba dự án dựa trên công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Malta đã phê duyệt ba dự án công nghệ sổ kế toán phân quyền và các chứng từ nhận nợ liên quan đến công nghệ mã hóa trong lần họp thứ hai của Quốc hội vào ngày hôm qua, ngày 26 tháng 6, theo các hồ sơ lập pháp.

Các dự án được phê duyệt bao gồm các nền tảng công nghệ sáng tạo và dịch vụ , chứng từ nhận nợ tài sản tài chính mã hóa, và công nghệ mã hóa đổi mới Malta. Hai nền tảng đầu tiên cung cấp cho việc điều chỉnh các công nghệ sổ kế toán phân quyền – blockchain là một trong số đó – và chúng nằm dưới sự giám sát của Cơ quan cải tiến công nghệ Malta.

 

Dự luật đổi mới công nghệ của Malta dẫn đến sự thành lập tổ chức với mục tiêu “thúc đẩy các nguyên tắc nhất quán cho sự phát triển tầm nhìn, kỹ năng và các vấn đề khác liên quan đến đổi mới công nghệ” cũng như đưa ra các quy định hỗ trợ của ngành.

Silvio Schembri, Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính, Kinh tế mã hóa và Đổi mới trong Văn phòng Thủ tướng Malta, đã đăng 1 tweet về việc phê duyệt các dự án ngày hôm qua, ám chỉ biệt danh của Malta là “hòn đảo blockchain”, ông viết:

“Hôm nay, Quốc hội Malta đã nhất trí thông qua 3 dự án về DLT / blockchain. Chúng tôi thật vinh dự khi được chọn để phát triển chúng. Thông báo rằng ông Stephen McCarthy sẽ là Giám đốc điều hành của Cơ quan đổi mới công nghệ mã hóa #Malta mới. #BlockchainIsland -SS ”

Ngoài việc thông qua ba dự án, tờ báo tin tức địa phương Times of Malta đã xác nhận việc bổ nhiệm ông Stephen McCarthy làm Giám đốc điều hành của Cơ quan đổi mới công nghệ mã hóa Malta trong một bài báo được công bố ngày hôm nay, ngày 27 tháng 6. McCarthy trước đây từng là Giám đốc điều hành của cơ quan quản lý nhà ở của Malta.

Một số sàn giao dịch tiền mã hóa lớn gần đây đã chuyển các hoạt động của họ sang như Malta - OKEx, BitBay, Binance - vì quốc gia này đã tích cực phát triển các điều luật rất thân thiện với lĩnh vực mã hóa. Tuần trước, chủ tịch mới được bổ nhiệm của Hiệp hội Ngân hàng Malta nói rằng công nghệ blockchain như một “giấc mơ của ngành ngân hàng” và  đây là “nơi ở của tiền mã hóa”

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Nghị viện Malta chấp thuận ba dự án dựa trên công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain