Gửi bài viết tới BigCoin

Nghị viện Malta chấp thuận ba dự án dựa trên công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 175 lượt xem
Chia sẻ
 

Malta đã phê duyệt ba dự án công nghệ sổ kế toán phân quyền và các chứng từ nhận nợ liên quan đến công nghệ mã hóa trong lần họp thứ hai của Quốc hội vào ngày hôm qua, ngày 26 tháng 6, theo các hồ sơ lập pháp.

Các dự án được phê duyệt bao gồm các nền tảng công nghệ sáng tạo và dịch vụ , chứng từ nhận nợ tài sản tài chính mã hóa, và công nghệ mã hóa đổi mới Malta. Hai nền tảng đầu tiên cung cấp cho việc điều chỉnh các công nghệ sổ kế toán phân quyền – blockchain là một trong số đó – và chúng nằm dưới sự giám sát của Cơ quan cải tiến công nghệ Malta.

 

Dự luật đổi mới công nghệ của Malta dẫn đến sự thành lập tổ chức với mục tiêu “thúc đẩy các nguyên tắc nhất quán cho sự phát triển tầm nhìn, kỹ năng và các vấn đề khác liên quan đến đổi mới công nghệ” cũng như đưa ra các quy định hỗ trợ của ngành.

Silvio Schembri, Bộ trưởng Bộ Dịch vụ Tài chính, Kinh tế mã hóa và Đổi mới trong Văn phòng Thủ tướng Malta, đã đăng 1 tweet về việc phê duyệt các dự án ngày hôm qua, ám chỉ biệt danh của Malta là “hòn đảo blockchain”, ông viết:

“Hôm nay, Quốc hội Malta đã nhất trí thông qua 3 dự án về DLT / blockchain. Chúng tôi thật vinh dự khi được chọn để phát triển chúng. Thông báo rằng ông Stephen McCarthy sẽ là Giám đốc điều hành của Cơ quan đổi mới công nghệ mã hóa #Malta mới. #BlockchainIsland -SS ”

Ngoài việc thông qua ba dự án, tờ báo tin tức địa phương Times of Malta đã xác nhận việc bổ nhiệm ông Stephen McCarthy làm Giám đốc điều hành của Cơ quan đổi mới công nghệ mã hóa Malta trong một bài báo được công bố ngày hôm nay, ngày 27 tháng 6. McCarthy trước đây từng là Giám đốc điều hành của cơ quan quản lý nhà ở của Malta.

Một số sàn giao dịch tiền mã hóa lớn gần đây đã chuyển các hoạt động của họ sang như Malta - OKEx, BitBay, Binance - vì quốc gia này đã tích cực phát triển các điều luật rất thân thiện với lĩnh vực mã hóa. Tuần trước, chủ tịch mới được bổ nhiệm của Hiệp hội Ngân hàng Malta nói rằng công nghệ blockchain như một “giấc mơ của ngành ngân hàng” và  đây là “nơi ở của tiền mã hóa”

 

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Nghị viện Malta chấp thuận ba dự án dựa trên công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%


Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Một cuộc bỏ phiếu về việc có nên tăng mức phí  ổn định của ethereum (ETH) dựa trên DAI 3% đã bắt đầu trên cổng thông tin quản trị của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào ngày 19 tháng 4.

MakerDAO, công ty phát hành stablecoin phi tập trung thuật toán đã được đề cập ở trên, đang tìm cách cải thiện mã thông báo token bằng cách tăng phí ổn định hàng năm. Phí ổn định là khoản phí được thu bởi những người tham gia Maker trong khi Dai được sử dụng cho các khoản vay.

Vào tháng 3, DAO đã tăng phí ổn định hai lần, lần đầu tiên lên 3,5%, sau đó lên 7,5% mỗi năm. Cũng trong tuần trước, lệ phí đã tăng thêm 4% trong lần bỏ phiếu thứ năm trong năm nay, đưa nó lên mức 11,5%, mức phí hiện nay. Nếu mức tăng được chấp nhận một lần nữa, lệ phí sẽ đạt 15,5%.

Đề xuất chỉ ra rằng nhu cầu tăng đã được thảo luận trong cuộc gọi quản trị vào ngày 18 tháng 4, trong đó một video đã được tải lên YouTube. Cộng đồng bày tỏ phản ứng trái chiều trong các bình luận về thông báo bỏ phiếu trên Reddit.

Một người dùng bày tỏ lo ngại, nói rằng việc thay đổi thường xuyên đối với phí ổn định, theo ông, biến hệ thống thành một hệ thống đòn bẩy ngắn hạn không thể đoán trước. Những người dùng khác lưu ý rằng việc tăng phí để cải thiện chốt rõ ràng là không hoạt động.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, cố vấn cao cấp về tài sản kỹ thuật số tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ Valerie Szczepanik lưu ý rằng stablecoin thuật toán có thể gặp vấn đề theo luật chứng khoán hiện hành.

Bạn đang đọc: Chủ sở hữu mã thông báo MakerDAO bỏ phiếu về việc có nên tăng phí ổn định DAI lên 3%

Trích nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain