Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ, Nhật Bản là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu trên thế giới để trao đổi tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 02/06/2019 - 1098 lượt xem
Chia sẻ
 

Nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ, Nhật Bản là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu trên thế giới để trao đổi tiền điện tử

Hoa Kỳ là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu để trao đổi tiền điện tử trên toàn cầu, Cointelegraph Nhật Bản báo cáo vào ngày 1 tháng 6.

Nghiên cứu được phát hành bởi cửa hàng tin tức tiền điện tử The Block vào ngày 31 tháng 5. Nghiên cứu cho thấy 24,5% tổng lưu lượng truy cập hướng đến trao đổi tiền điện tử bắt nguồn từ Hoa Kỳ.  Nhật Bản đứng thứ hai, với 10% tổng lưu lượng truy cập, trong khi Hàn Quốc có 6,5% và Indonesia khoảng 4,5%.

Tuy nhiên, như The Block chỉ ra, một số quốc gia - ví dụ như Trung Quốc - chặn truy cập vào trao đổi tiền điện tử và người dùng từ những nơi đó thường truy cập chúng thông qua mạng ảo riêng (VPNs). VPNs che dấu địa chỉ IP của người dùng, làm cho chúng xuất hiện như thể chúng đến từ quốc gia khác, làm giảm độ chính xác của nghiên cứu này.

Cuối cùng, The Block tuyên bố đã nhận thấy mối tương quan tích cực giữa tổng sản phẩm quốc nội bình quân đầu người và khối lượng lưu lượng truy cập internet hướng tới trao đổi tiền điện tử. Báo cáo lưu ý:

“Dữ liệu cho thấy các quốc gia nghèo hơn không giao dịch tiền điện tử nhiều như các nước giàu hơn.”

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, cơ quan quản lý đầu tư tiền điện tử của Mỹ, Bitwise Asset Management đã phát hành một tờ giấy tuyên bố rằng khối lượng giao dịch giả bằng các sàn giao dịch tiền điện tử không ảnh hưởng đến giá bitcoin (BTC).

Đầu tháng này, tin tức đã chỉ ra rằng Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản được cho là đã đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các giao dịch ẩn danh hoặc có các hoạt động xác minh danh tính yếu để chuẩn bị kiểm tra bởi Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính vào mùa thu này.

Bạn đang đọc: Nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ, Nhật Bản là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu trên thế giới để trao đổi tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.39% Rating
Điểm: 2.82 / 5
61 Bình chọn

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.39% Rating
Điểm: 2.82 / 5
61 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain