Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ, Nhật Bản là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu trên thế giới để trao đổi tiền điện tử

Đăng bởi: huebui  - 02/06/2019 - 1117 lượt xem
Chia sẻ
 

Nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ, Nhật Bản là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu trên thế giới để trao đổi tiền điện tử

Hoa Kỳ là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu để trao đổi tiền điện tử trên toàn cầu, Cointelegraph Nhật Bản báo cáo vào ngày 1 tháng 6.

Nghiên cứu được phát hành bởi cửa hàng tin tức tiền điện tử The Block vào ngày 31 tháng 5. Nghiên cứu cho thấy 24,5% tổng lưu lượng truy cập hướng đến trao đổi tiền điện tử bắt nguồn từ Hoa Kỳ.  Nhật Bản đứng thứ hai, với 10% tổng lưu lượng truy cập, trong khi Hàn Quốc có 6,5% và Indonesia khoảng 4,5%.

Tuy nhiên, như The Block chỉ ra, một số quốc gia - ví dụ như Trung Quốc - chặn truy cập vào trao đổi tiền điện tử và người dùng từ những nơi đó thường truy cập chúng thông qua mạng ảo riêng (VPNs). VPNs che dấu địa chỉ IP của người dùng, làm cho chúng xuất hiện như thể chúng đến từ quốc gia khác, làm giảm độ chính xác của nghiên cứu này.

Cuối cùng, The Block tuyên bố đã nhận thấy mối tương quan tích cực giữa tổng sản phẩm quốc nội bình quân đầu người và khối lượng lưu lượng truy cập internet hướng tới trao đổi tiền điện tử. Báo cáo lưu ý:

“Dữ liệu cho thấy các quốc gia nghèo hơn không giao dịch tiền điện tử nhiều như các nước giàu hơn.”

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tuần này, cơ quan quản lý đầu tư tiền điện tử của Mỹ, Bitwise Asset Management đã phát hành một tờ giấy tuyên bố rằng khối lượng giao dịch giả bằng các sàn giao dịch tiền điện tử không ảnh hưởng đến giá bitcoin (BTC).

Đầu tháng này, tin tức đã chỉ ra rằng Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản được cho là đã đàn áp các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp các giao dịch ẩn danh hoặc có các hoạt động xác minh danh tính yếu để chuẩn bị kiểm tra bởi Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính vào mùa thu này.

Bạn đang đọc: Nghiên cứu chỉ ra rằng Hoa Kỳ, Nhật Bản là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu trên thế giới để trao đổi tiền điện tử

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.39% Rating
Điểm: 2.82 / 5
61 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.39% Rating
Điểm: 2.82 / 5
61 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain