Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu chỉ ra rằng Trung Quốc dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch Tether năm 2019

Đăng bởi: huebui  - 05/06/2019 - 4567 lượt xem
Chia sẻ
 

Nghiên cứu chỉ ra rằng Trung Quốc dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch Tether năm 2019

Theo một phân tích của Diar vào ngày 3 tháng 6, các sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho 60% tất cả các giao dịch tiền điện tử stablecoin (USDT) trên toàn cầu.

Theo báo cáo, các sàn giao dịch của Trung Quốc từ đầu năm 2019 cho đến nay chiếm hơn 10 tỷ đô la giao dịch USDT. Ngược lại, Hoa Kỳ được cho là chỉ chiếm 450 triệu USD giao dịch USDT. Các ông lớn về giao dịch toàn cầu Binance và Bitfinex được cho là thực hiện gần hết số lượng giao dịch Tether còn lại, chiếm 31% hoạt động của USDT.

Ngoài ra, phân tích kết luận rằng các giao dịch không hề đi nhầm hướng. Theo kết quả nghiên cứu của họ, lượng gửi và nhận USDT xảy ra ở cả Trung Quốc và toàn cầu là tương tự nhau, cho thấy các con số đại diện cho hoạt động giao dịch thực tế chứ không chỉ là tiền điện tử cá mập.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, công ty chị em của Tether, Bitfinex đã công bố kế hoạch đưa USDT lên Lightning Network, một giao thức thanh toán được thiết kế để chứa số lượng lớn giao dịch.

Tether cũng thông báo rằng họ sẽ phát hành USDT trên blockchain của EOS. Giám đốc điều hành Tether Jean-Louis van der Velde đã nhận xét về cách làm thế nào để bao gồm USDT trên blockchain của EOS cung cấp khả năng tương tác blockchain lớn hơn, ông nói:

“Kết hợp tiềm năng của cả Tether và EOSIO là một bước tiến nữa về khả năng tương tác blockchain và đi đầu trong sự phát triển này là một cảm giác tuyệt vời làm nổi bật hơn nữa sự cống hiến của chúng tôi đối với sự trưởng thành của không gian tài sản kỹ thuật số.”

Bạn đang đọc: Nghiên cứu chỉ ra rằng Trung Quốc dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch Tether năm 2019

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
60.36% Rating
Điểm: 3.02 / 5
329 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
60.36% Rating
Điểm: 3.02 / 5
329 Bình chọn