Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu chỉ ra rằng Trung Quốc dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch Tether năm 2019

Đăng bởi: huebui  - 05/06/2019 - 2212 lượt xem
Chia sẻ
 

Nghiên cứu chỉ ra rằng Trung Quốc dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch Tether năm 2019

Theo một phân tích của Diar vào ngày 3 tháng 6, các sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho 60% tất cả các giao dịch tiền điện tử stablecoin (USDT) trên toàn cầu.

Theo báo cáo, các sàn giao dịch của Trung Quốc từ đầu năm 2019 cho đến nay chiếm hơn 10 tỷ đô la giao dịch USDT. Ngược lại, Hoa Kỳ được cho là chỉ chiếm 450 triệu USD giao dịch USDT. Các ông lớn về giao dịch toàn cầu Binance và Bitfinex được cho là thực hiện gần hết số lượng giao dịch Tether còn lại, chiếm 31% hoạt động của USDT.

Ngoài ra, phân tích kết luận rằng các giao dịch không hề đi nhầm hướng. Theo kết quả nghiên cứu của họ, lượng gửi và nhận USDT xảy ra ở cả Trung Quốc và toàn cầu là tương tự nhau, cho thấy các con số đại diện cho hoạt động giao dịch thực tế chứ không chỉ là tiền điện tử cá mập.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, công ty chị em của Tether, Bitfinex đã công bố kế hoạch đưa USDT lên Lightning Network, một giao thức thanh toán được thiết kế để chứa số lượng lớn giao dịch.

Tether cũng thông báo rằng họ sẽ phát hành USDT trên blockchain của EOS. Giám đốc điều hành Tether Jean-Louis van der Velde đã nhận xét về cách làm thế nào để bao gồm USDT trên blockchain của EOS cung cấp khả năng tương tác blockchain lớn hơn, ông nói:

“Kết hợp tiềm năng của cả Tether và EOSIO là một bước tiến nữa về khả năng tương tác blockchain và đi đầu trong sự phát triển này là một cảm giác tuyệt vời làm nổi bật hơn nữa sự cống hiến của chúng tôi đối với sự trưởng thành của không gian tài sản kỹ thuật số.”

Bạn đang đọc: Nghiên cứu chỉ ra rằng Trung Quốc dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch Tether năm 2019

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.06% Rating
Điểm: 3.05 / 5
170 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
61.06% Rating
Điểm: 3.05 / 5
170 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain