Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỹ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với mỗi lần hơn 300 triệu USD. Theo Ernst & Young, các nhà đầu tư đang bơm vốn với tốc độ trung bình 300.000 USD / giây vào các dự án ICO (dự án huy động vốn bằng tiền mã hóa).

Một nghiên cứu mà bigcoin đã tìm hiểu về 372 dự án ICO trên khắp thế giới cho thấy các dự án này đã huy động được hơn 3,7 tỉ đô la, gấp đôi khối lượng vốn đầu tư mạo hiểm (VC) trong các dự án blockchain.

Hoa Kỳ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với các khoản đầu tư trên 300 triệu USD mỗi dự án.

Hoa Kỳ cũng là nước đứng đầu về số lượng các dự án ICO, với 1.031dự án trong số đó có nguồn gốc từ Mỹ, Nga và Singapore lần lượt đứng thứ hai và thứ ba với 310 và 260 dự án ICO. Trung Quốc đại lục (256) và Hồng Kông (196) đứng ở vị trí thứ năm.

Paul Brody làm việc tại EY Global Innovation cho biết:  "Khi các ICO tiếp tục trở nên phổ biến và các nhà đầu tư lớn nổi lên trên toàn cầu, có thể dẫn đến nguy cơ có quá nhiều dự án được đưa ra kéo chất lượng đầu tư giảm xuống. Những đầu tư ICO có độ rủi ro cao và sự phức tạp cần được quản lý để đảm bảo uy tín của các dự án cũng như phương tiện huy động vốn cho các công ty, doanh nhân và nhà đầu tư ".

Gần đây, các nghiên cứu của EY cho thấy, ICOs không đạt được các mục tiêu gây quỹ. Đã có sự sụt giảm liên tục các ICOs đạt được mục tiêu trong việc gây quỹ từ giữa tháng sáu. Trong tháng 11, chỉ có 23% ICO có thể đạt được mục tiêu giảm nhiều so với 93% trong tháng 6 năm ngoái.

Các nghiên cứu cho rằng nỗi sợ bị lãng quên khiến các nhà đầu tư bơm tiền vào ICOs. "ICO điển hình không có khách hàng, không có doanh thu và trong hầu hết các trường hợp không có sản phẩm làm việc. Thường thì nền tảng duy nhất cho ICO là một tờ giấy trắng mô tả công nghệ dự kiến và một phần nhỏ phần mềm điều chỉnh cách thức các mã token được phát hành và quản lý ", nghiên cứu cho biết thêm.

Nghiên cứu chỉ ra sự phổ biến gần đây của ICOs cũng đã thu hút sự chú ý của tin tặc. Hơn 10% quỹ ICO tương đương với khoảng 400 triệu đô la Mỹ bị mất cắp hoặc bị ăn trộm do các cuộc tấn công của hacker.

Tin tặc được hưởng lợi từ việc quảng cáo thổi phồng, sự không thể thay đổi các giao dịch dựa trên blockchain và các lỗi mã hóa cơ bản mà ICO đã được các nhà phát triển giàu kinh nghiệm và các nhà phân tích an ninh mạng bảo mật cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tránh được.

Bạn đang đọc: Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO  tại chuyên mục tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ