Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỹ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với mỗi lần hơn 300 triệu USD. Theo Ernst & Young, các nhà đầu tư đang bơm vốn với tốc độ trung bình 300.000 USD / giây vào các dự án ICO (dự án huy động vốn bằng tiền mã hóa).

Một nghiên cứu mà bigcoin đã tìm hiểu về 372 dự án ICO trên khắp thế giới cho thấy các dự án này đã huy động được hơn 3,7 tỉ đô la, gấp đôi khối lượng vốn đầu tư mạo hiểm (VC) trong các dự án blockchain.

Hoa Kỳ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với các khoản đầu tư trên 300 triệu USD mỗi dự án.

Hoa Kỳ cũng là nước đứng đầu về số lượng các dự án ICO, với 1.031dự án trong số đó có nguồn gốc từ Mỹ, Nga và Singapore lần lượt đứng thứ hai và thứ ba với 310 và 260 dự án ICO. Trung Quốc đại lục (256) và Hồng Kông (196) đứng ở vị trí thứ năm.

Paul Brody làm việc tại EY Global Innovation cho biết:  "Khi các ICO tiếp tục trở nên phổ biến và các nhà đầu tư lớn nổi lên trên toàn cầu, có thể dẫn đến nguy cơ có quá nhiều dự án được đưa ra kéo chất lượng đầu tư giảm xuống. Những đầu tư ICO có độ rủi ro cao và sự phức tạp cần được quản lý để đảm bảo uy tín của các dự án cũng như phương tiện huy động vốn cho các công ty, doanh nhân và nhà đầu tư ".

Gần đây, các nghiên cứu của EY cho thấy, ICOs không đạt được các mục tiêu gây quỹ. Đã có sự sụt giảm liên tục các ICOs đạt được mục tiêu trong việc gây quỹ từ giữa tháng sáu. Trong tháng 11, chỉ có 23% ICO có thể đạt được mục tiêu giảm nhiều so với 93% trong tháng 6 năm ngoái.

Các nghiên cứu cho rằng nỗi sợ bị lãng quên khiến các nhà đầu tư bơm tiền vào ICOs. "ICO điển hình không có khách hàng, không có doanh thu và trong hầu hết các trường hợp không có sản phẩm làm việc. Thường thì nền tảng duy nhất cho ICO là một tờ giấy trắng mô tả công nghệ dự kiến và một phần nhỏ phần mềm điều chỉnh cách thức các mã token được phát hành và quản lý ", nghiên cứu cho biết thêm.

Nghiên cứu chỉ ra sự phổ biến gần đây của ICOs cũng đã thu hút sự chú ý của tin tặc. Hơn 10% quỹ ICO tương đương với khoảng 400 triệu đô la Mỹ bị mất cắp hoặc bị ăn trộm do các cuộc tấn công của hacker.

Tin tặc được hưởng lợi từ việc quảng cáo thổi phồng, sự không thể thay đổi các giao dịch dựa trên blockchain và các lỗi mã hóa cơ bản mà ICO đã được các nhà phát triển giàu kinh nghiệm và các nhà phân tích an ninh mạng bảo mật cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tránh được.

Bạn đang đọc: Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO  tại chuyên mục tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ