Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỹ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với mỗi lần hơn 300 triệu USD. Theo Ernst & Young, các nhà đầu tư đang bơm vốn với tốc độ trung bình 300.000 USD / giây vào các dự án ICO (dự án huy động vốn bằng tiền mã hóa).

Một nghiên cứu mà bigcoin đã tìm hiểu về 372 dự án ICO trên khắp thế giới cho thấy các dự án này đã huy động được hơn 3,7 tỉ đô la, gấp đôi khối lượng vốn đầu tư mạo hiểm (VC) trong các dự án blockchain.

Hoa Kỳ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với các khoản đầu tư trên 300 triệu USD mỗi dự án.

Hoa Kỳ cũng là nước đứng đầu về số lượng các dự án ICO, với 1.031dự án trong số đó có nguồn gốc từ Mỹ, Nga và Singapore lần lượt đứng thứ hai và thứ ba với 310 và 260 dự án ICO. Trung Quốc đại lục (256) và Hồng Kông (196) đứng ở vị trí thứ năm.

Paul Brody làm việc tại EY Global Innovation cho biết:  "Khi các ICO tiếp tục trở nên phổ biến và các nhà đầu tư lớn nổi lên trên toàn cầu, có thể dẫn đến nguy cơ có quá nhiều dự án được đưa ra kéo chất lượng đầu tư giảm xuống. Những đầu tư ICO có độ rủi ro cao và sự phức tạp cần được quản lý để đảm bảo uy tín của các dự án cũng như phương tiện huy động vốn cho các công ty, doanh nhân và nhà đầu tư ".

Gần đây, các nghiên cứu của EY cho thấy, ICOs không đạt được các mục tiêu gây quỹ. Đã có sự sụt giảm liên tục các ICOs đạt được mục tiêu trong việc gây quỹ từ giữa tháng sáu. Trong tháng 11, chỉ có 23% ICO có thể đạt được mục tiêu giảm nhiều so với 93% trong tháng 6 năm ngoái.

Các nghiên cứu cho rằng nỗi sợ bị lãng quên khiến các nhà đầu tư bơm tiền vào ICOs. "ICO điển hình không có khách hàng, không có doanh thu và trong hầu hết các trường hợp không có sản phẩm làm việc. Thường thì nền tảng duy nhất cho ICO là một tờ giấy trắng mô tả công nghệ dự kiến và một phần nhỏ phần mềm điều chỉnh cách thức các mã token được phát hành và quản lý ", nghiên cứu cho biết thêm.

Nghiên cứu chỉ ra sự phổ biến gần đây của ICOs cũng đã thu hút sự chú ý của tin tặc. Hơn 10% quỹ ICO tương đương với khoảng 400 triệu đô la Mỹ bị mất cắp hoặc bị ăn trộm do các cuộc tấn công của hacker.

Tin tặc được hưởng lợi từ việc quảng cáo thổi phồng, sự không thể thay đổi các giao dịch dựa trên blockchain và các lỗi mã hóa cơ bản mà ICO đã được các nhà phát triển giàu kinh nghiệm và các nhà phân tích an ninh mạng bảo mật cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tránh được.

Bạn đang đọc: Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO  tại chuyên mục tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ