Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Mỹ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với mỗi lần hơn 300 triệu USD. Theo Ernst & Young, các nhà đầu tư đang bơm vốn với tốc độ trung bình 300.000 USD / giây vào các dự án ICO (dự án huy động vốn bằng tiền mã hóa).

Một nghiên cứu mà bigcoin đã tìm hiểu về 372 dự án ICO trên khắp thế giới cho thấy các dự án này đã huy động được hơn 3,7 tỉ đô la, gấp đôi khối lượng vốn đầu tư mạo hiểm (VC) trong các dự án blockchain.

Hoa Kỳ dẫn đầu các khoản đầu tư vào ICOs với 1 tỷ USD, tiếp theo là Nga và Trung Quốc với các khoản đầu tư trên 300 triệu USD mỗi dự án.

Hoa Kỳ cũng là nước đứng đầu về số lượng các dự án ICO, với 1.031dự án trong số đó có nguồn gốc từ Mỹ, Nga và Singapore lần lượt đứng thứ hai và thứ ba với 310 và 260 dự án ICO. Trung Quốc đại lục (256) và Hồng Kông (196) đứng ở vị trí thứ năm.

Paul Brody làm việc tại EY Global Innovation cho biết:  "Khi các ICO tiếp tục trở nên phổ biến và các nhà đầu tư lớn nổi lên trên toàn cầu, có thể dẫn đến nguy cơ có quá nhiều dự án được đưa ra kéo chất lượng đầu tư giảm xuống. Những đầu tư ICO có độ rủi ro cao và sự phức tạp cần được quản lý để đảm bảo uy tín của các dự án cũng như phương tiện huy động vốn cho các công ty, doanh nhân và nhà đầu tư ".

Gần đây, các nghiên cứu của EY cho thấy, ICOs không đạt được các mục tiêu gây quỹ. Đã có sự sụt giảm liên tục các ICOs đạt được mục tiêu trong việc gây quỹ từ giữa tháng sáu. Trong tháng 11, chỉ có 23% ICO có thể đạt được mục tiêu giảm nhiều so với 93% trong tháng 6 năm ngoái.

Các nghiên cứu cho rằng nỗi sợ bị lãng quên khiến các nhà đầu tư bơm tiền vào ICOs. "ICO điển hình không có khách hàng, không có doanh thu và trong hầu hết các trường hợp không có sản phẩm làm việc. Thường thì nền tảng duy nhất cho ICO là một tờ giấy trắng mô tả công nghệ dự kiến và một phần nhỏ phần mềm điều chỉnh cách thức các mã token được phát hành và quản lý ", nghiên cứu cho biết thêm.

Nghiên cứu chỉ ra sự phổ biến gần đây của ICOs cũng đã thu hút sự chú ý của tin tặc. Hơn 10% quỹ ICO tương đương với khoảng 400 triệu đô la Mỹ bị mất cắp hoặc bị ăn trộm do các cuộc tấn công của hacker.

Tin tặc được hưởng lợi từ việc quảng cáo thổi phồng, sự không thể thay đổi các giao dịch dựa trên blockchain và các lỗi mã hóa cơ bản mà ICO đã được các nhà phát triển giàu kinh nghiệm và các nhà phân tích an ninh mạng bảo mật cân nhắc kỹ lưỡng để có thể tránh được.

Bạn đang đọc: Nghiên cứu của EY cho biết các nhà đầu tư bơm $ 300,000 / giây vào các dự án ICO  tại chuyên mục tin tức

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông


Trong những ngày vừa qua, việc mất theo đồng đô la Mỹ của Tether (USDT) đã khiến cộng đồng tiền mã hóa hoang mang. Tuy vậy, đây không phải là nguyên nhân chính khiến đồng tiền stablecoin lớn nhất thị trường giảm giá trị vốn hóa.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Tether giảm sâu dưới 1 đô

Gần đây nhất là vào cuối tháng 8, token có sự hỗ trợ của đồng Đô la Mỹ có định giá lưu hành gần 2.9 tỷ đô. Nhưng hiện nay, giá trị của nó chỉ còn 2.2 tỷ đô, tương đương với mức giảm lên tới gần 25% trong hai tháng.

Một phần của sự sụt giảm đó là kết quả trực tiếp khiến giá USDT giảm xuống dưới một đô trong các tài sản được cho là ủng hộ từng token này. Theo báo cáo của CCN, cặp USDT/USD đã bị trượt giá vào cuối buổi sáng thứ hai, theo đó mất đi sự chắc chắn trong các cặp giao dịch có giá trị lên tới hàng tỷ đô la với Tether trên các sàn trao đổi. Đây là các sàn không có sự hỗ trợ của đồng tiền fiat đô la.

Theo CoinMarketCap, mức giao dịch trung bình toàn cầu của tether đã đạt 0.92 đô la vào hôm thứ Hai, nhưng kể từ đó đã tăng lên 0.98 đô la. Trên Kraken, nơi cung cấp một thị trường giao dịch mỏng USDT/USD, giá tether đã giảm xuống mức 0.85 đô la trước khi phục hồi về giá trị hiện tại gần 0.95 đô la.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

560 triệu USDT được rút khỏi lưu thông

Nhưng với mức chiết khấu USDT/USD hiện tại, sự mất cân bằng đô la chỉ chiếm khoảng 50 triệu đô la trong vốn hóa thị trường bị mất. Sự sụt giảm còn lại là kết quả từ động thái rút hàng trăm triệu đô la ra khỏi lưu thông của Tether trong nửa đầu tháng 10.

Sáng nay, Tether đã tiếp tục rút 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông sau khi Bitfinex gửi khoản thanh toán 50 triệu USDT và 200 triệu USDT vào địa chỉ kho quỹ của token và đây không phải là lần đầu tiên trong tháng này số Tether được thoát khỏi thị trường.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Ngày hôm qua, CNN đã báo cáo rằng Tether đã rút 300 triệu USDT ra khỏi thị trường tiền mã hóa thông qua hai giao dịch được thực hiện vào ngày 9 và 14 tháng 10. Tổng cộng, 560 triệu token đã được rút ra khỏi lưu thông trong tháng 10 và không có token nào được phát hành kể từ ngày 21 tháng 9.

Tính đến sáng thứ ba, kho bạc Tether đang nắm giữ hơn 736 triệu USDT, số tiền mã công ty đã được ủy quyền nhưng không được cấp.

Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông

Chênh lệch giá USDT và sự mất niềm tin của nhà đầu tư

Giả sử Tether và Bitfinex đang cùng hoạt động để xử lý USDT, số tiền rút lớn có thể được kết nối với việc chênh lệch giá stablecoin.

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, hoặc chủ sở hữu quy mô lớn, họ tự tin về khả năng đổi lấy đồng đô la với tỷ lệ 1:1 trực tiếp cho Tether trên Bitfinex. Đơn giản, chỉ cần lấy USDT, gửi tiền vào Bitfinex, nơi nó được gọi USD, và sau đó rút tiền vào tài khoản ngân hàng bên ngoài.

Các nhà giao dịch có thể tiếp tục lợi dụng sự chênh lệch USDT, miễn là sàn trao đổi vẫn xử lý rút tiền.

Mặt khác, việc rút tiền có thể là kết quả của các chủ sở hữu lớn USDT đang tìm cách đa dạng hóa vào các stablecoin khác, bao gồm các dịch vụ mới được chào mời từ Paxos, Gemini và Circle. Trong khi vẫn còn nhỏ hơn nhiều so với Tether về mặt thị trường và thanh khoản, các token này – đặc biệt là Paxos Standard (PAX) – đã đạt được những lợi ích đáng kể trong những tuần vừa qua.

Bạn đang xem: Tether tiếp tục rút thêm 250 triệu USDT ra khỏi lưu thông Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ