Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 261 lượt xem
Chia sẻ
 

FSA - cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã điều tra một loạt các nền tảng kinh doanh tiền mã hóa để đảm bảo rằng các nhà đầu tư tuân thủ đúng các  chính sách quy định tiền tệ kỹ thuật số của Nhật Bản. Gần đây, FSA công bố số liệu thống kê  thông qua cuộc điều tra của họ cho thấy có khoảng 3,5 triệu thương nhân kinh doanh tiền mã hóa  tại Nhật Bản và các loại dữ liệu nhân khẩu học khác.

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

 Nhật Bản – một quốc gia thân thiện với crypto- với 3,5 triệu doanh nhân kinh doanh crypto

3,5 triu nhà kinh doanh tin mã hóa ti Nht Bn

FSA vừa công bố dữ liệu thu được từ khoảng 17  sàn giao dịch tiền tệ mã hóa trong nước sau khi điều tra các hoạt động kinh doanh này có khả năng  vi phạm luật phòng chống nạn rửa tiền AML / ngăn chặn khủng bố  KYC. Theo dữ liệu thu thập được từ tất cả các sàn giao dịch này, có khoảng hơn 3,5 triệu nhà giao dịch tiền mã hóa đang hoạt động tại Nhật Bản sử dụng các nền tảng này. Cụ thể các loại tiền mã hóa  phổ biến nhất ở Nhật Bản bao gồm BTC, ETH, XRP, BCHLTC.

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

Bitcoin và các loi tin mã hóa đã tr nên rt ph biến Nht Bn

Phn ln thương nhân kinh doanh tin mã hóa Nht Bn đang đ tui t 20-30

Theo dữ liệu thu thập được của FSA là sự tích tụ các nghiên cứu được tổng hợp từ vài năm trước cho tới ngày 31 tháng 3 năm 2018. Nghiên cứu này giải thích rằng đa số các thương nhân nằm trong độ tuổi 20-30, trong khi những thương nhân lớn tuổi trên 40 tham gia vào các thị trường cung cấp các tính năng như giao dịch ký quỹ. Trên thực tế, cho vay và kinh doanh ký quỹ tăng lên khoảng 543 tỷ đô la trong khi các giao dịch truyền thống thu được 97 tỷ đô la vào năm 2017.

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

Phn ln trong s 3,5 triu thương nhân kinh doanh tin mã hóa ti Nht Bn đang đ tui t 20-30

Đng yên đang chiếm ưu thế v khi lượng thương mi tin mã hoá (BTC)

Nhật Bản đã gặt hái được những thành công rực rỡ cũng như lợi thế cạnh tranh khi áp dụng tiền mã hóa bitcoin và cho phép giao dịch crypto để phát triển nền kinh tế tài chính tại quốc gia này. Trong 8 tháng qua, đồng Yên Nhật đã chiếm ưu thế về khối lượng thương mại của BTC so với các đồng tiền của các quốc gia phát hành khác trong khoảng 40-60% thương mại toàn cầu. Tại thời điểm viết đồng Yên chiếm 60,65% giao dịch toàn cầu của BTC trong 24 giờ qua. Báo cáo của FSA cho biết trong hai năm qua, "số tiền đáng chú ý đã đổ vào các giao dịch tiền tệ mã hóa." “

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

FSA gii thích Nht Bn mt "dòng chy đáng chú ý" ca các qu đã bước vào nn kinh tế crypto

Các cơ quan quản lý của Nhật Bản cũng tiết lộ một số điều mà họ đang tìm kiếm trong khi điều tra các sàn giao dịch tiền mã hóa  trong vài tuần qua. Điều này đòi hỏi phải kiểm tra chặt chẽ các biện pháp an ninh, nhóm an ninh đã được thiết lập, hướng dẫn về rủi ro hệ thống và hướng dẫn quy định, chữ ký số được sử dụng bởi nhiều quản trị viên, công nghệ chữ ký và đảm bảo rằng “kho lạnh” đang được sử dụng một cách có hiệu quả nhất.

"Ngoài những điều trên, một số công ty cũng sẽ thực hiện báo cáo chi tiết về giao dịch theo định kỳ (vào cuối mỗi tháng, ba tháng một lần ...)," bản báo cáo của FSA giải thích. Tin tức theo kế hoạch của chính phủ Nhật Bản được đưa ra nhằm  sửa đổi các quy tắc đăng ký cho hoạt động giao dịch tiền mã hóa trong nước.

Bạn đang đọc bài:Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ