Gửi bài viết tới BigCoin

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

FSA - cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản đã điều tra một loạt các nền tảng kinh doanh tiền mã hóa để đảm bảo rằng các nhà đầu tư tuân thủ đúng các  chính sách quy định tiền tệ kỹ thuật số của Nhật Bản. Gần đây, FSA công bố số liệu thống kê  thông qua cuộc điều tra của họ cho thấy có khoảng 3,5 triệu thương nhân kinh doanh tiền mã hóa  tại Nhật Bản và các loại dữ liệu nhân khẩu học khác.

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

 Nhật Bản – một quốc gia thân thiện với crypto- với 3,5 triệu doanh nhân kinh doanh crypto

3,5 triu nhà kinh doanh tin mã hóa ti Nht Bn

FSA vừa công bố dữ liệu thu được từ khoảng 17  sàn giao dịch tiền tệ mã hóa trong nước sau khi điều tra các hoạt động kinh doanh này có khả năng  vi phạm luật phòng chống nạn rửa tiền AML / ngăn chặn khủng bố  KYC. Theo dữ liệu thu thập được từ tất cả các sàn giao dịch này, có khoảng hơn 3,5 triệu nhà giao dịch tiền mã hóa đang hoạt động tại Nhật Bản sử dụng các nền tảng này. Cụ thể các loại tiền mã hóa  phổ biến nhất ở Nhật Bản bao gồm BTC, ETH, XRP, BCHLTC.

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

Bitcoin và các loi tin mã hóa đã tr nên rt ph biến Nht Bn

Phn ln thương nhân kinh doanh tin mã hóa Nht Bn đang đ tui t 20-30

Theo dữ liệu thu thập được của FSA là sự tích tụ các nghiên cứu được tổng hợp từ vài năm trước cho tới ngày 31 tháng 3 năm 2018. Nghiên cứu này giải thích rằng đa số các thương nhân nằm trong độ tuổi 20-30, trong khi những thương nhân lớn tuổi trên 40 tham gia vào các thị trường cung cấp các tính năng như giao dịch ký quỹ. Trên thực tế, cho vay và kinh doanh ký quỹ tăng lên khoảng 543 tỷ đô la trong khi các giao dịch truyền thống thu được 97 tỷ đô la vào năm 2017.

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

Phn ln trong s 3,5 triu thương nhân kinh doanh tin mã hóa ti Nht Bn đang đ tui t 20-30

Đng yên đang chiếm ưu thế v khi lượng thương mi tin mã hoá (BTC)

Nhật Bản đã gặt hái được những thành công rực rỡ cũng như lợi thế cạnh tranh khi áp dụng tiền mã hóa bitcoin và cho phép giao dịch crypto để phát triển nền kinh tế tài chính tại quốc gia này. Trong 8 tháng qua, đồng Yên Nhật đã chiếm ưu thế về khối lượng thương mại của BTC so với các đồng tiền của các quốc gia phát hành khác trong khoảng 40-60% thương mại toàn cầu. Tại thời điểm viết đồng Yên chiếm 60,65% giao dịch toàn cầu của BTC trong 24 giờ qua. Báo cáo của FSA cho biết trong hai năm qua, "số tiền đáng chú ý đã đổ vào các giao dịch tiền tệ mã hóa." “

Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản

FSA gii thích Nht Bn mt "dòng chy đáng chú ý" ca các qu đã bước vào nn kinh tế crypto

Các cơ quan quản lý của Nhật Bản cũng tiết lộ một số điều mà họ đang tìm kiếm trong khi điều tra các sàn giao dịch tiền mã hóa  trong vài tuần qua. Điều này đòi hỏi phải kiểm tra chặt chẽ các biện pháp an ninh, nhóm an ninh đã được thiết lập, hướng dẫn về rủi ro hệ thống và hướng dẫn quy định, chữ ký số được sử dụng bởi nhiều quản trị viên, công nghệ chữ ký và đảm bảo rằng “kho lạnh” đang được sử dụng một cách có hiệu quả nhất.

"Ngoài những điều trên, một số công ty cũng sẽ thực hiện báo cáo chi tiết về giao dịch theo định kỳ (vào cuối mỗi tháng, ba tháng một lần ...)," bản báo cáo của FSA giải thích. Tin tức theo kế hoạch của chính phủ Nhật Bản được đưa ra nhằm  sửa đổi các quy tắc đăng ký cho hoạt động giao dịch tiền mã hóa trong nước.

Bạn đang đọc bài:Nghiên cứu của FSA : 3,5 triệu nhà kinh doanh tiền mã hóa tại Nhật Bản tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ