Gửi bài viết tới BigCoin

Người đàn ông bán Bitcoin bị phạt một năm tù

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/03/2018 - 661 lượt xem
Chia sẻ
 

Một người đàn ông ở Pennsylvania đã bị kết án hơn một năm tù giam (366 ngày) vì tội bán 1,5 triệu USD tiền Bitcoin cho các nhân viên liên bang do thám.

Nhà tù liên bang nơi giam giữ người đàn ông bán Bitcoin trái phép

Nhà tù liên bang nơi giam giữ người đàn ông bán Bitcoin trái phép

Những người bán Bitcoin hiện đang phải đối mặt với vấn đề liệu người mua Bitcoin của họ là ai, liệu đó có phải là những tên tội phạm có ý đồ ăn cướp tài sản mã hóa của họ hay không. Các trường hợp như vậy đang trở nên phổ biến hơn khi mà việc chấp nhận và sử dụng crypto tiếp tục tăng lên. Một người đàn ông đến từ Pennsylvania đã gặp phải tình huống nghiêm trọng khi bán số Bitcoin của mình, vì anh ta không hề biết mình chính là mục tiêu của một cuộc tấn công hình sự. Người đàn ông này đã gặp rắc rối vì đã bán đồng tiền mã hóa này cho các nhân viên liên bang do thám, và bây giờ anh ta sẽ phải ngồi tù vì hành động thiếu cẩn thận đó.

 Buôn bán tiền mã hóa trái phép sẽ bị phạt tù

             Buôn bán tiền mã hóa trái phép sẽ bị phạt tù

Những nỗi buồn của người đàn ông bán Bitcoin

Người đàn ông bán Bitcoin này là Eldon Stone Ross, 24 tuổi, và anh ta bị buộc tội tiến hành chuyển tiền không có giấy phép sau khi bị chính quyền liên bang bắt giữ. Từ tháng 1 năm 2015 và tháng 11 năm 2016, anh ta đã thực hiện rất nhiều giao dịch từ bitcoin sang tiền mặt và từ tiền mặt đổi lấy bitcoin mà không báo cáo chúng.

Tất cả mọi người đều nói, Ross đã bán 1,5 triệu USD tiền mã hóa của bố anh ta cho các điệp viên liên bang tay trong. Quay trở lại vào tháng 10 năm 2017, người đàn ông này thừa nhận đã bán 50.000 đô la đồng Bitcoin cho các cơ quan An ninh Quốc gia.

Việc truy tố Ross là một sự việc khá mới. Vị trợ lý luật sư Hoa Kỳ, người đã truy tố Ross cho biết: "Chúng tôi chưa thấy nhiều trường hợp như thế này. Đây là trường hợp đầu tiên mà tôi xử lý. "

 

Hình phạt cho những kẻ buôn bán tiền mã hóa không có giấy phép

Ross đã bị kết án và bị kết án giam giữ 366 ngày tại nhà tù liên bang. Sau đó, các hoạt động của anh ta sẽ bị giám sát trong ba năm. Ross cũng phải nộp cho tòa án khoản tiền $ 40,000 tiền hoa hồng mà anh ta đã kiếm được.

Người đàn ông xấu số đã bị kết án hơn 1 năm tù giam vì bán Bitcoin không có giấy phép

Người đàn ông xấu số đã bị kết án hơn 1 năm tù giam vì bán Bitcoin không có giấy phép

Lý do Ross lại gặp rắc rối là vì anh ta không có được bất kỳ thông tin nhận dạng nào từ các nhân viên do thám, chưa kể đến việc anh ta không có giấy phép hoạt động khi bán số Bitcoin của mình. Một điểm cần lưu ý là các tổ chức tài chính, bao gồm cả các sàn giao dịch tiền mã hóa như Coinbase, phải báo cáo các giao dịch cho Bộ Tài chính khi số tiền giao dịch cao hơn 10.000 đô la tiền mặt. Quy định này được đề ra để chống lại các âm mưu rửa tiền, tài trợ cho khủng bố và các hoạt động bất hợp pháp khác.

Trước đây, Ross đã từng bị kết án vì tội buôn bán heroin vào năm 2014 và 23 tháng tù giam ở nhà tù quận Chester.

Bạn có thể sẽ thấy nhiều trường hợp như vậy xảy ra khi chính phủ liên bang ngày càng tìm cách kiểm soát và điều chỉnh các đồng tiền mã hóa. Bán hàng chục ngàn đô la đồng tiền Bitcoinon thường xuyên mà không có giấy phép chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý của các cơ quan thực thi pháp luật. Rất nhiều tiểu bang cũng đang xem xét việc giải quyết vấn đề bán Bitcoin không có giấy phép.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Người đàn ông bán Bitcoin bị phạt một năm tù tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ