Gửi bài viết tới BigCoin

Người đàn ông Đan Mạch đấu giá tài sản của mình để đầu tư vào Bitcoin và du lịch toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi một số người trong thế giới doanh nghiệp tin rằng bitcoin và các tiền mã hóa (crypto) là những bong bóng khổng lồ được đầu tư bởi những người ngu ngốc. Công dân Đan Mạch Jonas Hornehaj nhìn nhận không gian mật từ một quan điểm hoàn toàn khác. Jonas đã bán hết tất cả tài sản của mình. Với số tiền thu được từ bitcoin, Jonas hiện đang tham gia chuyến lưu diễn thế giới mạo hiểm cùng bạn gái của mình.

Cơn sốt Crypto

Jonas Hornehaj, 24 tuổi, đang du lịch vòng quanh thế giới với người yêu của anh ta với ngân sách hàng tháng là $ 2,800. Cho đến nay, chàng trai trẻ đã đến thăm khá nhiều địa điểm kỳ lạ và đã không ghi lại chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội, như các báo cáo của Metro.

Người đàn ông Đan Mạch đấu giá tài sản

Người đàn ông Copenhagen đã rời khỏi nhà với khoảng 2.000 USD nhưng đã đầu tư 1.000 USD vào bitcoin. Khoản đầu tư này đã trở thành một động thái khôn ngoan vì anh ta đã sử dụng lợi nhuận để tài trợ chi phí đi lại cho bản thân và người bạn gái 25 tuổi của mình, Alicia Cechvalova, với ngân sách từ 2.000 đến 2,800 đô la mỗi tháng.

“Tôi bán tất cả đồ đạc tôi có thể - đi văng, giường, tủ, TV, giày (tôi yêu giày thể thao). Playstation - bất cứ thứ gì tôi có thể bán trực tuyến, tôi đã làm, ”anh tuyên bố. 

Một sự thật là, có một công việc ổn định đòi hỏi một người phải tiếp tục dậy sớm vào buổi sáng và về nhà vào tối muộn để mang lại thu nhập ổn định, nhưng nhiều khi nó dẫn đến một cuộc sống buồn tẻ và mờ nhạt.  Người đầu tư bitcoin này không chọn cách sống này . 

“Tôi muốn loại bỏ ý nghĩ về cuộc sống đó,  tôi biết rằng đó không phải là cuộc sống của tôi. Với suy nghĩ đó, đây dường như là thời điểm tốt nhất để tôi có thể khởi hành. Tôi vẫn còn nợ từ thời sinh viên, tôi vẫn còn nợ trong tài khoản ngân hàng của mình, nhưng tôi không lo lắng về điều đó, bởi vì tôi tin vào bản thân mình. ”

Tiền mã hóa crypto không dành cho tất cả mọi người

Jonas có thể được hưởng lợi vô cùng từ tính thanh khoản và biến động của bitcoin vào lúc này, nhưng thực tế vẫn là tiền mã hóa không dành cho tất cả.

Hồi tháng Hai, một sinh viên Hàn Quốc 20 tuổi, Kang Dong-Pyo đã tự sát sau khi mất hơn 200 triệu Won Hàn Quốc (186.000 đô la) khi toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã trải qua một đợt tắm máu khổng lồ do sự đàn áp quy định về tiền xu và tiền tệ crypto ban đầu.

Không giống như Kang Dong-Pyo, Jonas hoàn toàn hiểu được bản chất của thị trường và đã quyết tâm, hoặc đổi đời hoặc bấn túng.

"Tôi không có nhiều tiền tiết kiệm, tuy nhiên, một số tiền mà tôi đã tiết kiệm trong mùa hè đã dành cho tiền crypto," anh nói thêm rằng:

"Bây giờ, tôi không quảng cáo nó như một cách kiếm tiền đơn giản bởi vì rất dễ dàng để gặp rủi ro như một bong bóng hoặc một canh bạc, tuy nhiên, với nghiên cứu, tôi đã tìm ra rất nhiều về công nghệ , không gian mật mã như một tổng thể, và hàm ý nó có thể có ý nghĩa tích cực trên thế giới. ”

Điều gì sẽ đến với Jonas trước diễn biến của thị  trường crypto ?

Ngay cả với bản chất siêu dễ ''bốc hơi'' của bitcoin và altcoins, các tài sản mật mã mới ra đời đã tạo ra nhiều triệu phú trong thời gian gần đây.

Vào tháng 12 năm 2017, BTCManager đã xuất bản một câu chuyện về một học sinh trung học Cleveland tên là Eddy Zillan, vốn đầu tư 12.000 đô la trong những năm huy hoàng của Ethereum đã mang lại lợi tức hơn 500.000 đô la.

Hiện tại, Jonas đang ở Hà Nội, Việt Nam và không có kế hoạch định cư vĩnh viễn ở bất cứ đâu sớm. “Tôi muốn thấy nhiều hơn về Indonesia, Philippines, Myanmar, Nhật Bản, Nepal, Hàn Quốc, Trung Quốc; danh sách cho châu Á là vô tận, ” anh nói.

Chúng ta vẫn còn đang trông chờ xem liệu Jonas sẽ trở thành một nhà đầu tư mã hóa cỡ bự trong tương lai gần, nhưng bây giờ, tất cả những gì anh ta quan tâm là tự do và tiếp tục đi vòng quanh thế giới với tinh thần bitcoin thực sự.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Người đàn ông Đan Mạch đấu giá tài sản của mình để đầu tư vào Bitcoin và du lịch toàn cầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ