Gửi bài viết tới BigCoin

Người đàn ông Đan Mạch đấu giá tài sản của mình để đầu tư vào Bitcoin và du lịch toàn cầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi một số người trong thế giới doanh nghiệp tin rằng bitcoin và các tiền mã hóa (crypto) là những bong bóng khổng lồ được đầu tư bởi những người ngu ngốc. Công dân Đan Mạch Jonas Hornehaj nhìn nhận không gian mật từ một quan điểm hoàn toàn khác. Jonas đã bán hết tất cả tài sản của mình. Với số tiền thu được từ bitcoin, Jonas hiện đang tham gia chuyến lưu diễn thế giới mạo hiểm cùng bạn gái của mình.

Cơn sốt Crypto

Jonas Hornehaj, 24 tuổi, đang du lịch vòng quanh thế giới với người yêu của anh ta với ngân sách hàng tháng là $ 2,800. Cho đến nay, chàng trai trẻ đã đến thăm khá nhiều địa điểm kỳ lạ và đã không ghi lại chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội, như các báo cáo của Metro.

Người đàn ông Đan Mạch đấu giá tài sản

Người đàn ông Copenhagen đã rời khỏi nhà với khoảng 2.000 USD nhưng đã đầu tư 1.000 USD vào bitcoin. Khoản đầu tư này đã trở thành một động thái khôn ngoan vì anh ta đã sử dụng lợi nhuận để tài trợ chi phí đi lại cho bản thân và người bạn gái 25 tuổi của mình, Alicia Cechvalova, với ngân sách từ 2.000 đến 2,800 đô la mỗi tháng.

“Tôi bán tất cả đồ đạc tôi có thể - đi văng, giường, tủ, TV, giày (tôi yêu giày thể thao). Playstation - bất cứ thứ gì tôi có thể bán trực tuyến, tôi đã làm, ”anh tuyên bố. 

Một sự thật là, có một công việc ổn định đòi hỏi một người phải tiếp tục dậy sớm vào buổi sáng và về nhà vào tối muộn để mang lại thu nhập ổn định, nhưng nhiều khi nó dẫn đến một cuộc sống buồn tẻ và mờ nhạt.  Người đầu tư bitcoin này không chọn cách sống này . 

“Tôi muốn loại bỏ ý nghĩ về cuộc sống đó,  tôi biết rằng đó không phải là cuộc sống của tôi. Với suy nghĩ đó, đây dường như là thời điểm tốt nhất để tôi có thể khởi hành. Tôi vẫn còn nợ từ thời sinh viên, tôi vẫn còn nợ trong tài khoản ngân hàng của mình, nhưng tôi không lo lắng về điều đó, bởi vì tôi tin vào bản thân mình. ”

Tiền mã hóa crypto không dành cho tất cả mọi người

Jonas có thể được hưởng lợi vô cùng từ tính thanh khoản và biến động của bitcoin vào lúc này, nhưng thực tế vẫn là tiền mã hóa không dành cho tất cả.

Hồi tháng Hai, một sinh viên Hàn Quốc 20 tuổi, Kang Dong-Pyo đã tự sát sau khi mất hơn 200 triệu Won Hàn Quốc (186.000 đô la) khi toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã trải qua một đợt tắm máu khổng lồ do sự đàn áp quy định về tiền xu và tiền tệ crypto ban đầu.

Không giống như Kang Dong-Pyo, Jonas hoàn toàn hiểu được bản chất của thị trường và đã quyết tâm, hoặc đổi đời hoặc bấn túng.

"Tôi không có nhiều tiền tiết kiệm, tuy nhiên, một số tiền mà tôi đã tiết kiệm trong mùa hè đã dành cho tiền crypto," anh nói thêm rằng:

"Bây giờ, tôi không quảng cáo nó như một cách kiếm tiền đơn giản bởi vì rất dễ dàng để gặp rủi ro như một bong bóng hoặc một canh bạc, tuy nhiên, với nghiên cứu, tôi đã tìm ra rất nhiều về công nghệ , không gian mật mã như một tổng thể, và hàm ý nó có thể có ý nghĩa tích cực trên thế giới. ”

Điều gì sẽ đến với Jonas trước diễn biến của thị  trường crypto ?

Ngay cả với bản chất siêu dễ ''bốc hơi'' của bitcoin và altcoins, các tài sản mật mã mới ra đời đã tạo ra nhiều triệu phú trong thời gian gần đây.

Vào tháng 12 năm 2017, BTCManager đã xuất bản một câu chuyện về một học sinh trung học Cleveland tên là Eddy Zillan, vốn đầu tư 12.000 đô la trong những năm huy hoàng của Ethereum đã mang lại lợi tức hơn 500.000 đô la.

Hiện tại, Jonas đang ở Hà Nội, Việt Nam và không có kế hoạch định cư vĩnh viễn ở bất cứ đâu sớm. “Tôi muốn thấy nhiều hơn về Indonesia, Philippines, Myanmar, Nhật Bản, Nepal, Hàn Quốc, Trung Quốc; danh sách cho châu Á là vô tận, ” anh nói.

Chúng ta vẫn còn đang trông chờ xem liệu Jonas sẽ trở thành một nhà đầu tư mã hóa cỡ bự trong tương lai gần, nhưng bây giờ, tất cả những gì anh ta quan tâm là tự do và tiếp tục đi vòng quanh thế giới với tinh thần bitcoin thực sự.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Người đàn ông Đan Mạch đấu giá tài sản của mình để đầu tư vào Bitcoin và du lịch toàn cầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trade miễn phí nhận quà thật – tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng


Chương trình mới của Bitget – sân chơi cho các trader

Nếu bạn là một người có kinh nghiệp lâu năm trong “nghề” – cơ hội dành được giải thưởng cao nhất cho cá nhân xuất sắc trị giá 40 triệu đang đến quá gần.

Nếu bạn là một người “non tay” thì đây cũng là cơ hội để thực hành, nâng cao tay nghề, biết đâu lại – giật được giải thưởng.

Cuộc thi sẽ diễn ra theo 2 hình thức: Thi cá nhân và thi theo đội nhóm diễn tra trên sàn giao dịch mô phỏng.

 

 

I. Thể lệ:

Sau khi đăng ký tài khoản (link đăng ký sẽ được cập nhật sau), tất cả những người tham dự sẽ nhận được 10SBTC ảo trong tài khoản.

Các trader sẽ tiến hành giao dịch và trong trường hợp:

 • Thi theo hình thức cá nhân:

Trader có lợi nhuận cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Nếu nhiều người cùng có lợi nhuận bằng nhau thì thứ tự thời gian tham gia sẽ là tiêu chí xếp hạng, người tham gia trước sẽ được ưu tiên hơn.

 • Thi theo hình thức nhóm (mỗi nhóm có ít nhất 3 thành viên)Nhóm có tổng lợi nhuận ròng cao nhất từ các thành viên có lợi nhuận ròng lớn hơn 0 sẽ trở thành nhóm chiến thắng.

Lợi nhuận ròng được tính theo công thức sau:

Lợi nhuận ròng cá nhân = số dư tại thời điểm kết thúc cuộc thi – 10SBTC (các tài khoản có lợi nhuận ròng âm sẽ được tính là lợi nhận bằng 0)

Ví dụ: Nhóm 1 có 3 thành viên

 • Thành viên A: lợi nhuận thu được là 10
 • Thành viên B: lợi nhuận thu được là -5
 • Thành viên C: lợi nhuận thu được là 1

Tổng lợi nhuận nhóm 1 sẽ là 10+0+1= 11

Một người có thể giam dự cả 2 cuộc thi ở trên và có cơ hội nhận được giải thưởng cá nhân và giải thưởng đồng đội.  

 II. Cơ cấu giải thưởng: 

 • Thi theo hình thức cá nhân:
 1. Người vô địch: 800USDT + gói VIP trading vĩnh viễn
 2. Xếp hạng từ thứ 2 đến thứ 10: 300USDT
 3. Xếp hạng từ thứ 11 đến 30: 200USDT
 • Thi theo hình thức nhóm:
 1. Đội vô địch: giải thưởng 3000USDT, nhóm trưởng được hưởng 30%,phần còn lại thuộc về các thành viên trong team.
 2. Đội xếp hạng từ thứ 2 đến thứ 6: 1000UST Rank 2-6 teams: nhóm trưởng được hưởng 30%,phần còn lại thuộc về các thành viên trong team.
 3. Thành viên đăng ký nhưng không chơi hoặc chơi bị lỗ sẽ không được quyền chia giải thưởn

III. Thời gian:

Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/3019-12/05/2019

Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Một số lưu ý:

 • Việc giao dịch trong cuộc thi sẽ diễn ra thông qua sàn mô phỏng, Bitget sẽ tạo nên các hiệu ứng thị trường tuy nhiên nó có thể khác với thị trường thực tế.
 • Để đảm sự công bằng và tính hợp lý, bất kỳ phương pháp gian lận nào được sử dụng để tuyển đồng đội, tăng lợi nhuận, đăng ký số lượng lớn tài khoản chết sẽ bị loại khỏi cuộc chơi, rất cả những ưu đãi liên quan theo đó cũng sẽ bị xóa bỏ.
 • Bitget và các bên đồng tổ chức không được phép tham gia thi.

Liên lạc với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để đặt biệt danh trade cũng như gom nhóm trade, đặt tên nhóm và nhận được những hướng dẫn cụ thể hơn.

 

Bigcoin Vietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain