Gửi bài viết tới BigCoin

Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một ngôi làng nhỏ ở Ukraine, tất cả cư dân đã bắt đầu sử dụng tiền mã hóa, nhờ vào một sáng kiến ​​của người đứng đầu hội đồng làng. Tiền mã hóa, chẳng hạn như bitcoin và ethereum, cũng có thể được sử dụng trong làng để trao đổi mua bán các vật phẩm như trứng, mỡ lợn, thịt và sữa.

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Mọi người trong một làng nhỏ ở Ucraina Elizavetovka thuộc quận Petrykivsky vùng Dnipropetrovsk đã bắt đầu biết sử dụng tiền mã hóa để trao đổi và giao dịch.

Tại một cuộc họp hội đồng làng gần đây, đại biểu địa phương đã quyết định cho phép chủ tịch hội đồng của làng, ông Maxim Golosnoy, "thực hiện các hoạt động đầu tư với tiền mã hóa vì lợi ích của cộng đồng lãnh thổ mà không phải sử dụng ngân sách nhà nước", Comments.ua đưa tin. Golosnoy đã "tìm ra cách để bổ sung ngân sách địa phương với sự giúp đỡ của tiền mã hóa".

Theo thông tin đây là một thử nghiệm với mục đích cuối cùng là để mang lại lợi nhuận cho cộng đồng,

Ngôi làng hiện là nơi đầu tiên ở Ukraine có cư dân sở hữu và đầu tư tiền mã hóa

Hơn nữa, các phương tiện thông tin còn báo cáo rằng bitcoin, cardano, và ethereum bây giờ có thể được sử dụng trong làng như là phương tiện thanh toán để mua thịt, mỡ heo, trứng và sữa.

 

Việc đầu tư tiền mã hóa trong làng

Theo như Akcent Media cho biết một tháng trước, Golosnoy đã đầu tư 13.000 hryvnias [~ US $ 494] vào cardano, tiền mã hóa mà giờ đây ông ta cung cấp cho 1.500 cư dân của mình.

Mọi người trong làng này bây giờ đều sở hữu tiền mã hóa

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Sau khi giá trị của khoản đầu tư này tăng lên khoảng 39.000 hryvnias [~ $ 1,480], ông tự trả lại 13.000 hryvnias và tuyên bố đã dành phần còn lại này để trả cho cư dân của mình, ông cho biết thêm rằng “từ bây giờ, mỗi người dân là một chủ sở hữu của một số đơn vị tiền mã hóa. ”

 

Hiện tại, Theo bitcoin vietnam tiền mã hóa của người dân đang được quản lý bởi Golosnoy, mặc dù ông đã bảo đảm dân làng của mình rằng họ có thể rút tiền ra bất cứ khi nào họ muốn, tuy nhiên người dân vẫn cần những lời khuyên từ ông “không nên vội vàng, bởi vì họ vẫn chưa hiểu nguyên tắc hoạt động của tiền mã hóa hoặc lợi ích của nó đối với chính họ. ”

 

Hiện tại, người đứng đầu làng đã đầu tư cá nhân vào tiền mã hóa và không phải trích từ ngân sách hay quỹ từ làng, Akcent Media cho biết.

Từ rất sớm, ông đã có kế hoạch để đề xuất với Bộ trưởng của Ukraine về việc đầu tư tiền ngân sách trong tương lai. Ông hy vọng việc đầu tư vào tiền mã hóa sẽ đem lại lợi nhuận cho người dân, và không phải rút tiền từ kho bạc nhà nước.

Golosnoy chỉ ra rằng mỗi năm ngân sách làng có giá trị thặng dư khoảng  "3-4 triệu" hryvnia và ông hy vọng rằng "sẽ có một phần doanh thu có thể được đầu tư vào tiền mã hóa nếu cơ quan giám sát và cộng đồng cho phép"

 

Ukraine hiện không áp dụng bất kỳ khung pháp lý cho tiền mã hóa. Tuy nhiên, vào tháng Ba, Dịch vụ Giám sát Tài chính Nhà nước của Ukraine đã công bố vị thế chính thức của mình về tiền mã hóa. Trong khi đó, ba dự thảo đã được giới thiệu nhưng không có dự án nào được thông qua.

 

Bạn nghĩ gì về việc Golosnoy đang làm cho người dân làng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận ý kiến ​​dưới đây.

Cập nhật: 21h09

Bạn đang đọc bài: Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ