Gửi bài viết tới BigCoin

Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một ngôi làng nhỏ ở Ukraine, tất cả cư dân đã bắt đầu sử dụng tiền mã hóa, nhờ vào một sáng kiến ​​của người đứng đầu hội đồng làng. Tiền mã hóa, chẳng hạn như bitcoin và ethereum, cũng có thể được sử dụng trong làng để trao đổi mua bán các vật phẩm như trứng, mỡ lợn, thịt và sữa.

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Mọi người trong một làng nhỏ ở Ucraina Elizavetovka thuộc quận Petrykivsky vùng Dnipropetrovsk đã bắt đầu biết sử dụng tiền mã hóa để trao đổi và giao dịch.

Tại một cuộc họp hội đồng làng gần đây, đại biểu địa phương đã quyết định cho phép chủ tịch hội đồng của làng, ông Maxim Golosnoy, "thực hiện các hoạt động đầu tư với tiền mã hóa vì lợi ích của cộng đồng lãnh thổ mà không phải sử dụng ngân sách nhà nước", Comments.ua đưa tin. Golosnoy đã "tìm ra cách để bổ sung ngân sách địa phương với sự giúp đỡ của tiền mã hóa".

Theo thông tin đây là một thử nghiệm với mục đích cuối cùng là để mang lại lợi nhuận cho cộng đồng,

Ngôi làng hiện là nơi đầu tiên ở Ukraine có cư dân sở hữu và đầu tư tiền mã hóa

Hơn nữa, các phương tiện thông tin còn báo cáo rằng bitcoin, cardano, và ethereum bây giờ có thể được sử dụng trong làng như là phương tiện thanh toán để mua thịt, mỡ heo, trứng và sữa.

 

Việc đầu tư tiền mã hóa trong làng

Theo như Akcent Media cho biết một tháng trước, Golosnoy đã đầu tư 13.000 hryvnias [~ US $ 494] vào cardano, tiền mã hóa mà giờ đây ông ta cung cấp cho 1.500 cư dân của mình.

Mọi người trong làng này bây giờ đều sở hữu tiền mã hóa

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Sau khi giá trị của khoản đầu tư này tăng lên khoảng 39.000 hryvnias [~ $ 1,480], ông tự trả lại 13.000 hryvnias và tuyên bố đã dành phần còn lại này để trả cho cư dân của mình, ông cho biết thêm rằng “từ bây giờ, mỗi người dân là một chủ sở hữu của một số đơn vị tiền mã hóa. ”

 

Hiện tại, Theo bitcoin vietnam tiền mã hóa của người dân đang được quản lý bởi Golosnoy, mặc dù ông đã bảo đảm dân làng của mình rằng họ có thể rút tiền ra bất cứ khi nào họ muốn, tuy nhiên người dân vẫn cần những lời khuyên từ ông “không nên vội vàng, bởi vì họ vẫn chưa hiểu nguyên tắc hoạt động của tiền mã hóa hoặc lợi ích của nó đối với chính họ. ”

 

Hiện tại, người đứng đầu làng đã đầu tư cá nhân vào tiền mã hóa và không phải trích từ ngân sách hay quỹ từ làng, Akcent Media cho biết.

Từ rất sớm, ông đã có kế hoạch để đề xuất với Bộ trưởng của Ukraine về việc đầu tư tiền ngân sách trong tương lai. Ông hy vọng việc đầu tư vào tiền mã hóa sẽ đem lại lợi nhuận cho người dân, và không phải rút tiền từ kho bạc nhà nước.

Golosnoy chỉ ra rằng mỗi năm ngân sách làng có giá trị thặng dư khoảng  "3-4 triệu" hryvnia và ông hy vọng rằng "sẽ có một phần doanh thu có thể được đầu tư vào tiền mã hóa nếu cơ quan giám sát và cộng đồng cho phép"

 

Ukraine hiện không áp dụng bất kỳ khung pháp lý cho tiền mã hóa. Tuy nhiên, vào tháng Ba, Dịch vụ Giám sát Tài chính Nhà nước của Ukraine đã công bố vị thế chính thức của mình về tiền mã hóa. Trong khi đó, ba dự thảo đã được giới thiệu nhưng không có dự án nào được thông qua.

 

Bạn nghĩ gì về việc Golosnoy đang làm cho người dân làng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận ý kiến ​​dưới đây.

Cập nhật: 21h09

Bạn đang đọc bài: Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ