Gửi bài viết tới BigCoin

Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một ngôi làng nhỏ ở Ukraine, tất cả cư dân đã bắt đầu sử dụng tiền mã hóa, nhờ vào một sáng kiến ​​của người đứng đầu hội đồng làng. Tiền mã hóa, chẳng hạn như bitcoin và ethereum, cũng có thể được sử dụng trong làng để trao đổi mua bán các vật phẩm như trứng, mỡ lợn, thịt và sữa.

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Mọi người trong một làng nhỏ ở Ucraina Elizavetovka thuộc quận Petrykivsky vùng Dnipropetrovsk đã bắt đầu biết sử dụng tiền mã hóa để trao đổi và giao dịch.

Tại một cuộc họp hội đồng làng gần đây, đại biểu địa phương đã quyết định cho phép chủ tịch hội đồng của làng, ông Maxim Golosnoy, "thực hiện các hoạt động đầu tư với tiền mã hóa vì lợi ích của cộng đồng lãnh thổ mà không phải sử dụng ngân sách nhà nước", Comments.ua đưa tin. Golosnoy đã "tìm ra cách để bổ sung ngân sách địa phương với sự giúp đỡ của tiền mã hóa".

Theo thông tin đây là một thử nghiệm với mục đích cuối cùng là để mang lại lợi nhuận cho cộng đồng,

Ngôi làng hiện là nơi đầu tiên ở Ukraine có cư dân sở hữu và đầu tư tiền mã hóa

Hơn nữa, các phương tiện thông tin còn báo cáo rằng bitcoin, cardano, và ethereum bây giờ có thể được sử dụng trong làng như là phương tiện thanh toán để mua thịt, mỡ heo, trứng và sữa.

 

Việc đầu tư tiền mã hóa trong làng

Theo như Akcent Media cho biết một tháng trước, Golosnoy đã đầu tư 13.000 hryvnias [~ US $ 494] vào cardano, tiền mã hóa mà giờ đây ông ta cung cấp cho 1.500 cư dân của mình.

Mọi người trong làng này bây giờ đều sở hữu tiền mã hóa

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Sau khi giá trị của khoản đầu tư này tăng lên khoảng 39.000 hryvnias [~ $ 1,480], ông tự trả lại 13.000 hryvnias và tuyên bố đã dành phần còn lại này để trả cho cư dân của mình, ông cho biết thêm rằng “từ bây giờ, mỗi người dân là một chủ sở hữu của một số đơn vị tiền mã hóa. ”

 

Hiện tại, Theo bitcoin vietnam tiền mã hóa của người dân đang được quản lý bởi Golosnoy, mặc dù ông đã bảo đảm dân làng của mình rằng họ có thể rút tiền ra bất cứ khi nào họ muốn, tuy nhiên người dân vẫn cần những lời khuyên từ ông “không nên vội vàng, bởi vì họ vẫn chưa hiểu nguyên tắc hoạt động của tiền mã hóa hoặc lợi ích của nó đối với chính họ. ”

 

Hiện tại, người đứng đầu làng đã đầu tư cá nhân vào tiền mã hóa và không phải trích từ ngân sách hay quỹ từ làng, Akcent Media cho biết.

Từ rất sớm, ông đã có kế hoạch để đề xuất với Bộ trưởng của Ukraine về việc đầu tư tiền ngân sách trong tương lai. Ông hy vọng việc đầu tư vào tiền mã hóa sẽ đem lại lợi nhuận cho người dân, và không phải rút tiền từ kho bạc nhà nước.

Golosnoy chỉ ra rằng mỗi năm ngân sách làng có giá trị thặng dư khoảng  "3-4 triệu" hryvnia và ông hy vọng rằng "sẽ có một phần doanh thu có thể được đầu tư vào tiền mã hóa nếu cơ quan giám sát và cộng đồng cho phép"

 

Ukraine hiện không áp dụng bất kỳ khung pháp lý cho tiền mã hóa. Tuy nhiên, vào tháng Ba, Dịch vụ Giám sát Tài chính Nhà nước của Ukraine đã công bố vị thế chính thức của mình về tiền mã hóa. Trong khi đó, ba dự thảo đã được giới thiệu nhưng không có dự án nào được thông qua.

 

Bạn nghĩ gì về việc Golosnoy đang làm cho người dân làng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận ý kiến ​​dưới đây.

Cập nhật: 21h09

Bạn đang đọc bài: Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain