Gửi bài viết tới BigCoin

Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 258 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một ngôi làng nhỏ ở Ukraine, tất cả cư dân đã bắt đầu sử dụng tiền mã hóa, nhờ vào một sáng kiến ​​của người đứng đầu hội đồng làng. Tiền mã hóa, chẳng hạn như bitcoin và ethereum, cũng có thể được sử dụng trong làng để trao đổi mua bán các vật phẩm như trứng, mỡ lợn, thịt và sữa.

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Tất cả các cư dân bắt đầu sử dụng tiền mã hóa

Mọi người trong một làng nhỏ ở Ucraina Elizavetovka thuộc quận Petrykivsky vùng Dnipropetrovsk đã bắt đầu biết sử dụng tiền mã hóa để trao đổi và giao dịch.

Tại một cuộc họp hội đồng làng gần đây, đại biểu địa phương đã quyết định cho phép chủ tịch hội đồng của làng, ông Maxim Golosnoy, "thực hiện các hoạt động đầu tư với tiền mã hóa vì lợi ích của cộng đồng lãnh thổ mà không phải sử dụng ngân sách nhà nước", Comments.ua đưa tin. Golosnoy đã "tìm ra cách để bổ sung ngân sách địa phương với sự giúp đỡ của tiền mã hóa".

Theo thông tin đây là một thử nghiệm với mục đích cuối cùng là để mang lại lợi nhuận cho cộng đồng,

Ngôi làng hiện là nơi đầu tiên ở Ukraine có cư dân sở hữu và đầu tư tiền mã hóa

Hơn nữa, các phương tiện thông tin còn báo cáo rằng bitcoin, cardano, và ethereum bây giờ có thể được sử dụng trong làng như là phương tiện thanh toán để mua thịt, mỡ heo, trứng và sữa.

 

Việc đầu tư tiền mã hóa trong làng

Theo như Akcent Media cho biết một tháng trước, Golosnoy đã đầu tư 13.000 hryvnias [~ US $ 494] vào cardano, tiền mã hóa mà giờ đây ông ta cung cấp cho 1.500 cư dân của mình.

Mọi người trong làng này bây giờ đều sở hữu tiền mã hóa

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Maxim Golosnoy người tiên phong đầu tư tiền mã hóa ở một làng nhỏ tại Ukraine

Sau khi giá trị của khoản đầu tư này tăng lên khoảng 39.000 hryvnias [~ $ 1,480], ông tự trả lại 13.000 hryvnias và tuyên bố đã dành phần còn lại này để trả cho cư dân của mình, ông cho biết thêm rằng “từ bây giờ, mỗi người dân là một chủ sở hữu của một số đơn vị tiền mã hóa. ”

 

Hiện tại, Theo bitcoin vietnam tiền mã hóa của người dân đang được quản lý bởi Golosnoy, mặc dù ông đã bảo đảm dân làng của mình rằng họ có thể rút tiền ra bất cứ khi nào họ muốn, tuy nhiên người dân vẫn cần những lời khuyên từ ông “không nên vội vàng, bởi vì họ vẫn chưa hiểu nguyên tắc hoạt động của tiền mã hóa hoặc lợi ích của nó đối với chính họ. ”

 

Hiện tại, người đứng đầu làng đã đầu tư cá nhân vào tiền mã hóa và không phải trích từ ngân sách hay quỹ từ làng, Akcent Media cho biết.

Từ rất sớm, ông đã có kế hoạch để đề xuất với Bộ trưởng của Ukraine về việc đầu tư tiền ngân sách trong tương lai. Ông hy vọng việc đầu tư vào tiền mã hóa sẽ đem lại lợi nhuận cho người dân, và không phải rút tiền từ kho bạc nhà nước.

Golosnoy chỉ ra rằng mỗi năm ngân sách làng có giá trị thặng dư khoảng  "3-4 triệu" hryvnia và ông hy vọng rằng "sẽ có một phần doanh thu có thể được đầu tư vào tiền mã hóa nếu cơ quan giám sát và cộng đồng cho phép"

 

Ukraine hiện không áp dụng bất kỳ khung pháp lý cho tiền mã hóa. Tuy nhiên, vào tháng Ba, Dịch vụ Giám sát Tài chính Nhà nước của Ukraine đã công bố vị thế chính thức của mình về tiền mã hóa. Trong khi đó, ba dự thảo đã được giới thiệu nhưng không có dự án nào được thông qua.

 

Bạn nghĩ gì về việc Golosnoy đang làm cho người dân làng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận ý kiến ​​dưới đây.

Cập nhật: 21h09

Bạn đang đọc bài: Người dân trong làng nhỏ ở Ukraine bắt đầu sử dụng tiền mã hóa  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ