Gửi bài viết tới BigCoin

Người đào Bitcoin Áo có thể tìm kiếm IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018

Đăng bởi: Maria  - 18/01/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một nhà đầu tư cổ phiếu để tìm kiếm môi trường tốt khai thác một số đồng bitcoin với danh mục đầu tư của bạn mà không sợ bạn có thể tan chảy trong vùng bắc cực? Một nền công nghệ cryptocurrency năng lượng "xanh"  được khai thác và có thể sớm để bạn đầu tư vào. Người đào Bitcoin Áo có thể tìm kiếm IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018 đây là nhận định mà nhà phân tích đưa ra trước sự phát triển của đồng tiền điện tử.

 

Nhà máy hạt nhân ở Nga

Đào Bitcoin đã là một công việc hái ra tiền 

Bitcoin IPO

Hydrominer GmbH, Một người đào Áo được cho là đang xem xét việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018. Điều này không chỉ nhằm  tối ưu hoá dòng tiền thị trường mà còn thực sự được sử dụng như một cách để tài trợ cho kế hoạch mở rộng toàn cầu của mình ngoài thị trường Áo.

Trong tháng 11 năm 2017, công ty này đã huy động được khoảng 2,8 triệu đô la trong một đợt phát hành coin (ICO), nhưng hiện nay tin rằng việc niêm yết cổ phiếu của mình trên một sàn giao dịch sẽ tạo ra một địa điểm thích hợp hơn để tìm kiếm một cách an toàn hơn. Ông Davies Guttmann, Giám đốc Tài chính Hydrominer cho biết: "Tôi muốn các nhà đầu tư có thể đầu tư vào công ty thực sự rủi ro nhưng các hoạt động vẫn nằm trong khuôn khổ an toàn.

AIM là địa điểm của LSE cho các công ty nhỏ hơn để thả nổi cổ phần với một hệ thống quản lý linh hoạt hơn so với áp dụng trên thị trường chính. Theo giám đốc tài chính, người khai thác ở Vienna có kế hoạch tăng con "gấp đôi số triệu kỹ thuật số". Ông nói thêm: "Chúng tôi sẽ không thể huy động thêm đủ tiền để có thể sử dụng". Ông cũng nói thêm rằng một kiểm toán viên hàng đầu đã được mời về để rà soát lại hoạt động kinh doanh để  nó có lợi nhuận.

Green Bitcoin

Đồng tiền xanh

Đào bitcoin tiêu thụ một lượng điện không hề nhỏ

Nước Áo có hơn 2.000 trạm thuỷ điện nhỏ, phần nhiều trong số đó bị bỏ hoang, làm về lĩnh vực năng lượng giá rẻ nếu như bạn có thể khai thác trong lĩnh vực không sử dụng này là rất tiềm năng. Hydrominer vận hành  đào trên các giàn khai thác của mình trong chứa đựng và vận chuyển mô-đun gần trong các trạm ở trong Alps. Do đó, công ty này chỉ trả khoảng 4,5 cent một kilowatt giờ, ước tính thấp hơn 85% so với mức trung bình của EU.

Hydrominer cũng tuyên bố sẽ có những cuộc đàm phán sắp tới để hình thành  khối liên doanh Đông Âu tại Áo, Canada. Theo thỏa thuận hợp tác, một hợp đồng đối tác có thể được công bố trong vòng vài tháng, Theo CFO nhà điều hành cho hay Hydrominer có kế hoạch là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho các đơn vị khác trong ngành công nghiệp điện tử kỹ thuật số cryptocurrency, cung cấp phần cứng, phần mềm và khả năng. 

Nếu các công ty bitcoin tìm kiếm sự xác nhận của thị trường chứng khoán truyền thống? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét dưới đây. 

Bạn có muốn nghiên cứu và đọc về công nghệ Bitcoin? Kiểm tra trang Bicgoinvietnam.com để có cái nhìn sâu vào công nghệ tiên tiến của Bitcoin và lịch sử thú vị.

Các bạn đang đọc Người đào Bitcoin Áo có thể tìm kiếm IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018

Tại tin tức

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?


Khi lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin, nó nghe như một thứ gì đó từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Kỹ thuật số, mật mã, tiền tệ không cần kiểm duyệt? Những điều này dường như là ý tưởng tồi tệ đến cực đoan và không thuộc về thế giới luôn được kiểm soát này.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Nhưng nếu điều đó xảy ra, nếu Bitcoin chiếm được xu thế chủ đạo và được toàn thế giới chấp nhận, tôi tin chắc điều đó sẽ dẫn đến sự gián đoạn địa chính trị lớn trên thế giới, có thể thay đổi mối quan hệ về quyền lực giữa chính phủ và công dân của họ.

Điều này có nghĩa là đầu tư vào Bitcoin sẽ giống như việc bạn đang tài trợ cho một đội quân cách mạng. Các bà mẹ giờ đây sở hữu Bitcoin. Với một vài trường hợp ngoại lệ đáng chú ý (cụ thể là Trung Quốc và Ấn Độ), các chính phủ trên toàn thế giới đã chào đón một cách đáng ngạc nhiên đối với tiền mã hóa. Còn tồn tại rất nhiều tranh cãi trên mặt trận pháp lý, nhưng giữa chu kỳ tin tức lẫn lộn về tiền mã hoá hiện nay, thật dễ dàng để không nhận ra sự kỳ quặc của việc Bitcoin được coi vẫn hợp pháp. Rõ ràng đây là điều tốt cho các nhà đầu tư nhưng chúng ta nên ngạc nhiên khi điều này xảy ra!

Bitcoin được cho là kẻ thù của chính phủ. Đây là thứ có thể phá hủy tính độc quyền của nhà nước về chính sách tiền tệ, kẻ phá bĩnh hệ thống các ngân hàng và các công cụ giám sát tài chính. Thật vậy, Bitcoin được cho là để dựng lên không có gì ít hơn một hệ thống tài chính bong bóng không thể kiểm soát. Vậy tại sao một vài chính phủ trên thế giới lại vẫn chào đón Bitcoin?

Dưới đây sẽ là quan điểm cá nhân của riêng chúng tôi để trả lời cho câu hỏi ở phía trên.

Bitcoin không có tính ẩn danh thực sự

Bitcoin thường được mô tả như một đồng tiền mã hoá ẩn danh, nhưng điều này là không chính xác. Bitcoin thực sự chỉ là một bí danh. Sự khác biệt là rất quan trọng: dưới một bút danh mã hoá, các hành vi của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Làm thế nào được thực hiện? Nó bắt đầu với các loại tiền pháp định fiat, sàn giao dịch tiền tệ fiat sẽ thu thập thông tin về bạn thông qua các quy định về KYC của họ. Thông tin này thường được chia sẻ với các sàn giao dịch tiền fiat khác khi điều tra hoạt động đáng ngờ trong quá trình giao dịch. Thậm chí một khi đưa Bitcoin của bạn lên mạng chính, hoạt động của bạn vẫn có thể được theo dõi.

Hầu hết người dùng tiền mã hóa không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp và không cần phải lo lắng rằng họ đang bị nhắm mục tiêu giám sát. Nhưng hãy xem xét: hệ thống mã hoá blockchain có khác gì so với các hệ thống mà chúng ta đang sử dụng hiện tại? Hầu hết mọi người cảm thấy cuộc trò chuyện trên điện thoại di động của mình là riêng tư. Nhưng ở phía sau đâu đó, họ đâu biết rằng điện thoại của họ có thể được khai thác bởi một bên thứ ba đang nghe lén và đánh cắp dữ liệu từ những chiếc điện thoại này. Bitcoin cũng rơi vào cùng một mô hình bảo mật nói trên.

Người ta thậm chí có thể lập luận rằng Bitcoin ít bảo mật và tính riêng tư hơn là sử dụng hệ thống ngân hàng xuyên quốc gia. Hoa Kỳ có hiểu biết hạn chế về những gì xảy ra trong các khu vực pháp lý banking không thân thiện. Nhưng tất cả mọi thứ trên blockchain có thể nhìn thấy tất cả ở mọi lúc. Đây thật là một món quà cho Mỹ nếu mọi tổ chức tài chính nước ngoài thực hiện giao dịch của họ công khai trên một mạng lưới blockchain.

Giá trị lưu trữ không bị đe doạ

Tôi đã từng tin rằng nếu Bitcoin thực sự thành công, nó sẽ trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Mỗi nền kinh tế trên thế giới sẽ được thống nhất bằng cách sử dụng Bitcoin như một loại tiền mã hóa toàn cầu mới. Một loại tiền tệ phải hoạt động như một phương tiện trao đổi, một đơn vị của tài khoản và có giá trị lưu trữ.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bitcoin hiện không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ toàn cầu. Nhưng Bitcoin vẫn có thể thành công! Bitcoin đã lặp lại con đường của mình giống như vàng và biến nó thành tầm nhìn được coi là “vàng kỹ thuật số.” Các chính phủ thì khá okay với tầm nhìn này.

Lưu ý rằng việc Bitcoin sẽ trở thành một dạng vàng kỹ thuật số vẫn còn là một chặng đường dài. Để không nói gì về sự biến động tương đối của họ, vốn hóa thị trường của vàng là hàng tỷ tỷ đô la. Bitcoin vẫn bị lấn át bởi sự thống trị của vàng vì mọi nơi trên thế giới vẫn coi vàng là thứ để lưu trữ giá trị tốt nhất.

Nhưng chính phủ khắp nơi trên thế giới không chủ yếu quan tâm đến việc bảo vệ vị trí của vàng đối với người dân (trừ khi họ nắm giữ một số lượng vàng dự trữ). Một sự gián đoạn về cách lưu trữ giá trị trên toàn thế giới sẽ không phải là một mối đe dọa đáng kể đối với quyền lực của họ.

Điều gì xảy ra nếu Bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi? Nó có thể hỗ trợ một nền kinh tế giàu có và người dùng của nó có thể tiến hành quản lý tài chính của họ trên một nền kinh tế song song, không cần phải kiểm soát. Tuy nhiên Bitcoin hiện không được coi là phương tiện trao đổi vì những vấn đề mà nó gặp phải như tốc độ giao dịch chậm và chi phí giao dịch cao.

Bitcoin không thuộc về ai

Tôi thực sự rất lạc quan về Bitcoin. Bitcoin là loại tiền mã hóa phi tập trung nhất, và nó là loại tiền tệ duy nhất về mặt chính trị được cho là không có quốc tịch, nó thuộc về tất cả mọi người. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc trở thành vật dùng để lưu trữ giá trị.

Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi?

Bạn thấy đấy, hầu như mọi đồng tiền mã hóa khác tồn tại ngày nay có thể được xác định được chính xác trên bản đồ. Chúng ta biết họ đến từ đâu, họ sống ở đâu và họ đang phát triển dự án ở nơi nào.

Bitcoin là đồng tiền ngoại lệ duy nhất. Người tạo ra bút danh của nó, Satoshi Nakamoto, chỉ là một người vô danh mà không ai biết mặt cả. Bitcoin không thuộc về ai và nó dựa vào ai cả. Nếu nhóm developer của Bitcoin bị bắt nhốt và bỏ vào một nhà tù nào đó, sẽ có nhóm khác tiếp tục phát triển hoặc nó sẽ được phát triển dưới nhiều cái tên khác. Điều này cũng ngụ ý rằng nếu một chính phủ không hỗ trợ sự phát triển cho Bitcoin, nó sẽ cũng không nhường lại quyền lực của mình cho bất kỳ quốc gia nào khác. Thực tế này không được đánh giá cao.

Sự phi trạng thái của Bitcoin làm cho nó trở thành đồng tiền mã hóa duy nhất có cơ hội được mua bởi một ngân hàng trung ương - đây chính là người mua duy nhất có thể biến Bitcoin thành một tài sản nghìn tỷ đô la. Sự hợp pháp hóa này sẽ củng cố nó như một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Bạn đang xem: Tại sao Bitcoin không bị cấm ở khắp mọi nơi? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ