Gửi bài viết tới BigCoin

Người đào Bitcoin Áo có thể tìm kiếm IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018

Đăng bởi: Maria  - 18/01/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có phải là một nhà đầu tư cổ phiếu để tìm kiếm môi trường tốt khai thác một số đồng bitcoin với danh mục đầu tư của bạn mà không sợ bạn có thể tan chảy trong vùng bắc cực? Một nền công nghệ cryptocurrency năng lượng "xanh"  được khai thác và có thể sớm để bạn đầu tư vào. Người đào Bitcoin Áo có thể tìm kiếm IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018 đây là nhận định mà nhà phân tích đưa ra trước sự phát triển của đồng tiền điện tử.

 

Nhà máy hạt nhân ở Nga

Đào Bitcoin đã là một công việc hái ra tiền 

Bitcoin IPO

Hydrominer GmbH, Một người đào Áo được cho là đang xem xét việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018. Điều này không chỉ nhằm  tối ưu hoá dòng tiền thị trường mà còn thực sự được sử dụng như một cách để tài trợ cho kế hoạch mở rộng toàn cầu của mình ngoài thị trường Áo.

Trong tháng 11 năm 2017, công ty này đã huy động được khoảng 2,8 triệu đô la trong một đợt phát hành coin (ICO), nhưng hiện nay tin rằng việc niêm yết cổ phiếu của mình trên một sàn giao dịch sẽ tạo ra một địa điểm thích hợp hơn để tìm kiếm một cách an toàn hơn. Ông Davies Guttmann, Giám đốc Tài chính Hydrominer cho biết: "Tôi muốn các nhà đầu tư có thể đầu tư vào công ty thực sự rủi ro nhưng các hoạt động vẫn nằm trong khuôn khổ an toàn.

AIM là địa điểm của LSE cho các công ty nhỏ hơn để thả nổi cổ phần với một hệ thống quản lý linh hoạt hơn so với áp dụng trên thị trường chính. Theo giám đốc tài chính, người khai thác ở Vienna có kế hoạch tăng con "gấp đôi số triệu kỹ thuật số". Ông nói thêm: "Chúng tôi sẽ không thể huy động thêm đủ tiền để có thể sử dụng". Ông cũng nói thêm rằng một kiểm toán viên hàng đầu đã được mời về để rà soát lại hoạt động kinh doanh để  nó có lợi nhuận.

Green Bitcoin

Đồng tiền xanh

Đào bitcoin tiêu thụ một lượng điện không hề nhỏ

Nước Áo có hơn 2.000 trạm thuỷ điện nhỏ, phần nhiều trong số đó bị bỏ hoang, làm về lĩnh vực năng lượng giá rẻ nếu như bạn có thể khai thác trong lĩnh vực không sử dụng này là rất tiềm năng. Hydrominer vận hành  đào trên các giàn khai thác của mình trong chứa đựng và vận chuyển mô-đun gần trong các trạm ở trong Alps. Do đó, công ty này chỉ trả khoảng 4,5 cent một kilowatt giờ, ước tính thấp hơn 85% so với mức trung bình của EU.

Hydrominer cũng tuyên bố sẽ có những cuộc đàm phán sắp tới để hình thành  khối liên doanh Đông Âu tại Áo, Canada. Theo thỏa thuận hợp tác, một hợp đồng đối tác có thể được công bố trong vòng vài tháng, Theo CFO nhà điều hành cho hay Hydrominer có kế hoạch là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cho các đơn vị khác trong ngành công nghiệp điện tử kỹ thuật số cryptocurrency, cung cấp phần cứng, phần mềm và khả năng. 

Nếu các công ty bitcoin tìm kiếm sự xác nhận của thị trường chứng khoán truyền thống? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét dưới đây. 

Bạn có muốn nghiên cứu và đọc về công nghệ Bitcoin? Kiểm tra trang Bicgoinvietnam.com để có cái nhìn sâu vào công nghệ tiên tiến của Bitcoin và lịch sử thú vị.

Các bạn đang đọc Người đào Bitcoin Áo có thể tìm kiếm IPO trên Sở Giao dịch Chứng khoán Luân Đôn vào năm 2018

Tại tin tức

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ