Gửi bài viết tới BigCoin

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, và John Williams  - dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này đã phủ nhận đề xuất  rằng tiền mã hóa là một loại  tiền tệ.

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Người điu hành mi ca Cc D tr Liên bang New York tuyên b rng Crypto không phi là tin t

Cc D tr Liên bang New York ph nhn Crypto như  mt loi  là 'tin t'

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Ông Williams  s là người điu hành mi ca cc d tr liên bang New York

 Ông Williams, người được đề cử đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang New York, đã tuyên bố rằng "Tiền điện tử không vượt qua được thử nghiệm cơ bản để trở thành  tiền tệ."

Ông Williams khẳng định rằng các loại tiền tệ nên bao gồm "một cái gì đó cơ bản với một cửa hàng có giá trị"; ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của tiền tệ để được "đàn hồi" để thích ứng với một loạt các điều kiện kinh tế và hoàn cảnh chính trị. Bất chấp những lời chỉ trích, ông Williams đã không giải thích thêm về cách tiền mã hóa thất bại  ở khu vực này hoặc có thể thực hiện tốt hơn các chức năng tiền tệ nói trên.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco hiện tại cũng nói rằng “Ý tưởng cung cấp tiền tệ và suy nghĩ về tiền tệ thực sự thuộc về nhiều hơn trong lĩnh vực của chính phủ và các ngân hàng trung ương. Quan điểm của tôi thực sự là một lời hứa về công nghệ”. Ít nhất, ông Williams thừa nhận rằng kinh nghiệm sâu rộng của ông trong ngân hàng trung ương đã khiến ông“ rất có thành kiến ”về các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.

Theo bitcoin vietnam Ông Williams cũng chỉ trích “Việc thiết lập [và] sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các tiền mã hóa khác”, tuyên bố rằng lĩnh vực tiền mã hóa  liên quan đến các “vấn đề gian lận, các vấn đề về rửa tiền, tài trợ khủng bố. Có rất nhiều vấn đề đang tồn tại ở đó, ”ông Williams nói.

Đặc biệt, ông   Williams dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này. 

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

Khi ý kiến của  Williams được đưa ra vài tuần thì  ngày càng có nhiều người hùng biện đại diện cho các ngân hàng dự trữ liên bang khác nhau tại Hoa Kỳ thể hiện sự chỉ trích nằng nề với tiền mã hóa.

Vào đầu tháng Tư, thành viên Ban Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Lael Brainard , đã chỉ ra rằng tổ chức này là "giám sát là sự biến động cực đoan được chứng minh bằng một số tiền mã hóa."

Ví dụ, Bitcoin đã tăng hơn 1.000 phần trăm trong năm 2017 và đã giảm mạnh trong những tháng gần đây, ”bà Brainard nói. “Những thị trường này có thể làm tăng các vấn đề bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư quan trọng, và một số xuất hiện đặc biệt những tổn thương do lo ngại về  hoạt động rửa tiền”.

Vào cuối tháng Ba, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta, Raphael Bostic , bác bỏ đề xuất rằng tiền mã hóa là một loại tiền tệ hợp pháp. Ông Bostic  không khuyến khích người tiêu dùng đầu tư vào thị trường tiền tệ mã hóa,  ông nói rằng “Đừng làm thế, chúng là những thị trường đầu cơ, chúng  không phải là  loại tiền tệ hợp pháp. Nếu bạn có tiền bạn thực sự cần, đừng đặt nó vào những thị trường này. ''

Hơn nữa, vào  tháng Giêng, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago, Charles Evans, nói rằng bitcoin "Không giống như một loại  tiền  tệ vào lúc này", đồng thời  các nhà đầu tư tiền mã hóa đang "phải vật lộn với một mớ rắc rối trên thế giới tất cả vì  sự nặc danh.

Bạn đang đọc bài: Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ