Gửi bài viết tới BigCoin

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, và John Williams  - dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này đã phủ nhận đề xuất  rằng tiền mã hóa là một loại  tiền tệ.

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Người điu hành mi ca Cc D tr Liên bang New York tuyên b rng Crypto không phi là tin t

Cc D tr Liên bang New York ph nhn Crypto như  mt loi  là 'tin t'

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Ông Williams  s là người điu hành mi ca cc d tr liên bang New York

 Ông Williams, người được đề cử đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang New York, đã tuyên bố rằng "Tiền điện tử không vượt qua được thử nghiệm cơ bản để trở thành  tiền tệ."

Ông Williams khẳng định rằng các loại tiền tệ nên bao gồm "một cái gì đó cơ bản với một cửa hàng có giá trị"; ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của tiền tệ để được "đàn hồi" để thích ứng với một loạt các điều kiện kinh tế và hoàn cảnh chính trị. Bất chấp những lời chỉ trích, ông Williams đã không giải thích thêm về cách tiền mã hóa thất bại  ở khu vực này hoặc có thể thực hiện tốt hơn các chức năng tiền tệ nói trên.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco hiện tại cũng nói rằng “Ý tưởng cung cấp tiền tệ và suy nghĩ về tiền tệ thực sự thuộc về nhiều hơn trong lĩnh vực của chính phủ và các ngân hàng trung ương. Quan điểm của tôi thực sự là một lời hứa về công nghệ”. Ít nhất, ông Williams thừa nhận rằng kinh nghiệm sâu rộng của ông trong ngân hàng trung ương đã khiến ông“ rất có thành kiến ”về các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.

Theo bitcoin vietnam Ông Williams cũng chỉ trích “Việc thiết lập [và] sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các tiền mã hóa khác”, tuyên bố rằng lĩnh vực tiền mã hóa  liên quan đến các “vấn đề gian lận, các vấn đề về rửa tiền, tài trợ khủng bố. Có rất nhiều vấn đề đang tồn tại ở đó, ”ông Williams nói.

Đặc biệt, ông   Williams dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này. 

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

Khi ý kiến của  Williams được đưa ra vài tuần thì  ngày càng có nhiều người hùng biện đại diện cho các ngân hàng dự trữ liên bang khác nhau tại Hoa Kỳ thể hiện sự chỉ trích nằng nề với tiền mã hóa.

Vào đầu tháng Tư, thành viên Ban Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Lael Brainard , đã chỉ ra rằng tổ chức này là "giám sát là sự biến động cực đoan được chứng minh bằng một số tiền mã hóa."

Ví dụ, Bitcoin đã tăng hơn 1.000 phần trăm trong năm 2017 và đã giảm mạnh trong những tháng gần đây, ”bà Brainard nói. “Những thị trường này có thể làm tăng các vấn đề bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư quan trọng, và một số xuất hiện đặc biệt những tổn thương do lo ngại về  hoạt động rửa tiền”.

Vào cuối tháng Ba, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta, Raphael Bostic , bác bỏ đề xuất rằng tiền mã hóa là một loại tiền tệ hợp pháp. Ông Bostic  không khuyến khích người tiêu dùng đầu tư vào thị trường tiền tệ mã hóa,  ông nói rằng “Đừng làm thế, chúng là những thị trường đầu cơ, chúng  không phải là  loại tiền tệ hợp pháp. Nếu bạn có tiền bạn thực sự cần, đừng đặt nó vào những thị trường này. ''

Hơn nữa, vào  tháng Giêng, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago, Charles Evans, nói rằng bitcoin "Không giống như một loại  tiền  tệ vào lúc này", đồng thời  các nhà đầu tư tiền mã hóa đang "phải vật lộn với một mớ rắc rối trên thế giới tất cả vì  sự nặc danh.

Bạn đang đọc bài: Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain