Gửi bài viết tới BigCoin

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, và John Williams  - dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này đã phủ nhận đề xuất  rằng tiền mã hóa là một loại  tiền tệ.

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Người điu hành mi ca Cc D tr Liên bang New York tuyên b rng Crypto không phi là tin t

Cc D tr Liên bang New York ph nhn Crypto như  mt loi  là 'tin t'

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Ông Williams  s là người điu hành mi ca cc d tr liên bang New York

 Ông Williams, người được đề cử đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang New York, đã tuyên bố rằng "Tiền điện tử không vượt qua được thử nghiệm cơ bản để trở thành  tiền tệ."

Ông Williams khẳng định rằng các loại tiền tệ nên bao gồm "một cái gì đó cơ bản với một cửa hàng có giá trị"; ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của tiền tệ để được "đàn hồi" để thích ứng với một loạt các điều kiện kinh tế và hoàn cảnh chính trị. Bất chấp những lời chỉ trích, ông Williams đã không giải thích thêm về cách tiền mã hóa thất bại  ở khu vực này hoặc có thể thực hiện tốt hơn các chức năng tiền tệ nói trên.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco hiện tại cũng nói rằng “Ý tưởng cung cấp tiền tệ và suy nghĩ về tiền tệ thực sự thuộc về nhiều hơn trong lĩnh vực của chính phủ và các ngân hàng trung ương. Quan điểm của tôi thực sự là một lời hứa về công nghệ”. Ít nhất, ông Williams thừa nhận rằng kinh nghiệm sâu rộng của ông trong ngân hàng trung ương đã khiến ông“ rất có thành kiến ”về các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.

Theo bitcoin vietnam Ông Williams cũng chỉ trích “Việc thiết lập [và] sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các tiền mã hóa khác”, tuyên bố rằng lĩnh vực tiền mã hóa  liên quan đến các “vấn đề gian lận, các vấn đề về rửa tiền, tài trợ khủng bố. Có rất nhiều vấn đề đang tồn tại ở đó, ”ông Williams nói.

Đặc biệt, ông   Williams dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này. 

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

Khi ý kiến của  Williams được đưa ra vài tuần thì  ngày càng có nhiều người hùng biện đại diện cho các ngân hàng dự trữ liên bang khác nhau tại Hoa Kỳ thể hiện sự chỉ trích nằng nề với tiền mã hóa.

Vào đầu tháng Tư, thành viên Ban Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Lael Brainard , đã chỉ ra rằng tổ chức này là "giám sát là sự biến động cực đoan được chứng minh bằng một số tiền mã hóa."

Ví dụ, Bitcoin đã tăng hơn 1.000 phần trăm trong năm 2017 và đã giảm mạnh trong những tháng gần đây, ”bà Brainard nói. “Những thị trường này có thể làm tăng các vấn đề bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư quan trọng, và một số xuất hiện đặc biệt những tổn thương do lo ngại về  hoạt động rửa tiền”.

Vào cuối tháng Ba, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta, Raphael Bostic , bác bỏ đề xuất rằng tiền mã hóa là một loại tiền tệ hợp pháp. Ông Bostic  không khuyến khích người tiêu dùng đầu tư vào thị trường tiền tệ mã hóa,  ông nói rằng “Đừng làm thế, chúng là những thị trường đầu cơ, chúng  không phải là  loại tiền tệ hợp pháp. Nếu bạn có tiền bạn thực sự cần, đừng đặt nó vào những thị trường này. ''

Hơn nữa, vào  tháng Giêng, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago, Charles Evans, nói rằng bitcoin "Không giống như một loại  tiền  tệ vào lúc này", đồng thời  các nhà đầu tư tiền mã hóa đang "phải vật lộn với một mớ rắc rối trên thế giới tất cả vì  sự nặc danh.

Bạn đang đọc bài: Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ