Gửi bài viết tới BigCoin

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Chủ tịch và giám đốc điều hành hiện tại của Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco, và John Williams  - dự kiến sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này đã phủ nhận đề xuất  rằng tiền mã hóa là một loại  tiền tệ.

Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Người điu hành mi ca Cc D tr Liên bang New York tuyên b rng Crypto không phi là tin t

Cc D tr Liên bang New York ph nhn Crypto như  mt loi  là 'tin t'

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Ông Williams  s là người điu hành mi ca cc d tr liên bang New York

 Ông Williams, người được đề cử đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang New York, đã tuyên bố rằng "Tiền điện tử không vượt qua được thử nghiệm cơ bản để trở thành  tiền tệ."

Ông Williams khẳng định rằng các loại tiền tệ nên bao gồm "một cái gì đó cơ bản với một cửa hàng có giá trị"; ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh sự cần thiết của tiền tệ để được "đàn hồi" để thích ứng với một loạt các điều kiện kinh tế và hoàn cảnh chính trị. Bất chấp những lời chỉ trích, ông Williams đã không giải thích thêm về cách tiền mã hóa thất bại  ở khu vực này hoặc có thể thực hiện tốt hơn các chức năng tiền tệ nói trên.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco hiện tại cũng nói rằng “Ý tưởng cung cấp tiền tệ và suy nghĩ về tiền tệ thực sự thuộc về nhiều hơn trong lĩnh vực của chính phủ và các ngân hàng trung ương. Quan điểm của tôi thực sự là một lời hứa về công nghệ”. Ít nhất, ông Williams thừa nhận rằng kinh nghiệm sâu rộng của ông trong ngân hàng trung ương đã khiến ông“ rất có thành kiến ”về các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa.

Theo bitcoin vietnam Ông Williams cũng chỉ trích “Việc thiết lập [và] sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các tiền mã hóa khác”, tuyên bố rằng lĩnh vực tiền mã hóa  liên quan đến các “vấn đề gian lận, các vấn đề về rửa tiền, tài trợ khủng bố. Có rất nhiều vấn đề đang tồn tại ở đó, ”ông Williams nói.

Đặc biệt, ông   Williams dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm làm người đứng đầu Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng Sáu khi Tổng thống hiện tại, William Dudley, sẽ rời khỏi vị trí này. 

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

 Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ

Các quan chc  ca cc d tr liên bang M ch trích tin mã hóa

Khi ý kiến của  Williams được đưa ra vài tuần thì  ngày càng có nhiều người hùng biện đại diện cho các ngân hàng dự trữ liên bang khác nhau tại Hoa Kỳ thể hiện sự chỉ trích nằng nề với tiền mã hóa.

Vào đầu tháng Tư, thành viên Ban Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang, Lael Brainard , đã chỉ ra rằng tổ chức này là "giám sát là sự biến động cực đoan được chứng minh bằng một số tiền mã hóa."

Ví dụ, Bitcoin đã tăng hơn 1.000 phần trăm trong năm 2017 và đã giảm mạnh trong những tháng gần đây, ”bà Brainard nói. “Những thị trường này có thể làm tăng các vấn đề bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư quan trọng, và một số xuất hiện đặc biệt những tổn thương do lo ngại về  hoạt động rửa tiền”.

Vào cuối tháng Ba, chủ tịch và giám đốc điều hành của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta, Raphael Bostic , bác bỏ đề xuất rằng tiền mã hóa là một loại tiền tệ hợp pháp. Ông Bostic  không khuyến khích người tiêu dùng đầu tư vào thị trường tiền tệ mã hóa,  ông nói rằng “Đừng làm thế, chúng là những thị trường đầu cơ, chúng  không phải là  loại tiền tệ hợp pháp. Nếu bạn có tiền bạn thực sự cần, đừng đặt nó vào những thị trường này. ''

Hơn nữa, vào  tháng Giêng, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago, Charles Evans, nói rằng bitcoin "Không giống như một loại  tiền  tệ vào lúc này", đồng thời  các nhà đầu tư tiền mã hóa đang "phải vật lộn với một mớ rắc rối trên thế giới tất cả vì  sự nặc danh.

Bạn đang đọc bài: Người điều hành mới của Cục Dự trữ Liên bang New York tuyên bố rằng Crypto không phải là tiền tệ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ