Gửi bài viết tới BigCoin

Người đồng sáng lập Binance bác bỏ tin đồn về kế hoạch xây dựng một đất nước Blockchain trên hòn đảo tư nhân

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/05/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 


Đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền mã hoá Binance, He Yi đã bác bỏ những tuyên bố khoa học viễn tưởng của phương tiện truyền thông fintech Trung Quốc khi nói rằng công ty của ông đã ấp ủ cái gọi là "Kế hoạch Genesis". Kế hoạch là xây dựng đất nước Blockchain-powered của riêng mình trên một hòn đảo tư nhân, QQ News báo cáo hôm thứ Tư 16 tháng 5.

Cổng truyền thông fintech, ‘Yibencaijing’, được cho là một nền tảng có uy tín, trích dẫn “nguồn nội bộ quen thuộc với vấn đề này”, để chứng thực câu chuyện của họ. Các nguồn tin cho rằng công ty của sàn giao dịch Binance đã "mua một hòn đảo" và có các kế hoạch thú vị để thử nghiệm các ứng dụng blockchain chưa từng thấy trong vương quốc thiên đường mã hoá này, nơi tiền mã hoá sẽ được công nhận là hợp pháp.

Bài báo nổi loạn của Yibencaijing cho thấy Binance đã bị các nhà chức trách Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản đe dọa, bị khủng bố bởi công ty VC Sequoia, và buộc phải đi nghỉ ngơi trong thiên đường blockchain của Malta, có lẽ là nguồn cảm hứng thực sự đằng sau tuyên bố của câu chuyện.

Sự bác bỏ của ông Yi về những tuyên bố xa lạ nhấn mạnh rằng tầm nhìn của công ty thực sự là "thúc đẩy hợp thức hoá các ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá trên toàn cầu", nhưng:
“Bài báo [được đề cập] đang làm xấu đi hình ảnh Binance và các nhà quản lý, đó là nguyên nhân gây ra ấn tượng xấu về Binance trong nước. Để tạo dựng một quốc gia? Đó quả là điều tuyệt đối vô lý khi mà bịa ra một câu chuyện như vậy. ”

Yibencaijing cũng trích dẫn một hướng dẫn phổ biến của Trung Quốc lưu hành trong cộng đồng mã hoá trong năm nay, mang tên "Cộng hòa Blockchains", một dự án cho một quốc gia có chủ quyền của blockchain tại biên giới của Liên Hợp Quốc, giải phóng nhân loại khỏi các bộ máy quốc gia tập trung, những nơi được mệnh danh là "một bộ luật rừng rậm, độc ác, của sự ngờ vực lẫn nhau."

Binance hiện là thị trường giao dịch tiền mã hoá lớn thứ hai trên thế giới theo khối lượng giao dịch, và CEO của nó, Zhao Changpeng, trước đây đã tuyên bố tài sản cá nhân của mình trị giá tới 2 tỷ đô la. Công ty đã bác bỏ tuyên bố rằng họ phải cố gắng trốn tránh sự giám sát của các quy định bằng cách chuyển trụ sở chính của mình sang Malta, nhấn mạnh thay vào đó là triển vọng tích cực về khí hậu, và các quy tắc mã hóa mạnh mẽ và minh bạch của hòn đảo.

Tháng trước, Bộ trưởng Tài chính Bermuda đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Binance, báo cáo có kế hoạch phát triển một “cơ sở tuân thủ toàn cầu” ở đó. Thật vậy, Yibencaijing lấy cảm hứng rõ ràng từ bài tweet của Zhao về sự nhiệt tình tại Bermuda vào tháng trước để vẽ nên vương quốc mật mã kỳ diệu tương lai của họ.


Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Người đồng sáng lập Binance bác bỏ tin đồn về kế hoạch xây dựng một đất nước Blockchain trên hòn đảo tư nhân tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ