Gửi bài viết tới BigCoin

Người đồng sáng lập của Reddit dự đoán giá ETH sẽ cán mốc 15.000$ trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 785 lượt xem
Chia sẻ
 

Alexis Ohanian, một nhà đồng sáng lập của Reddit, nói rằng ông dự đoán giá của Ethereum (ETH) sẽ đạt mức 15.000 USD vào năm 2018, tạp chí Fortune đưa tin ngày 2 tháng 5.

Ohanian, hiện đang làm việc toàn thời gian tại một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) Initialized Capital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Vào cuối năm nay, tiền điện tử Bitcoin sẽ có giá 20.000 USD. Và Ethereum sẽ ở mức 15.000 USD. Tuyệt vời, bây giờ mọi người có thể gọi tôi ra để thảo luận nếu cho rằng tôi sai. ”Anh ấy nói rằng anh ấy rất lạc quan về ETH vì" mọi người đang thực sự xây dựng trên nó. "
Nếu dự đoán của Ohanian chứng minh sự thật, vốn hóa thị trường ETH sẽ tăng từ 67 tỷ đô la lên gần 2,5 nghìn tỷ đô la, trong khi Bitcoin sẽ phục hồi mức giá cao kỷ lục năm ngoái và vốn hóa thị trường là 340 tỷ đô la.

Vốn đầu tư vững chắc của công ty Ohanian có tài sản trị giá hơn 250 triệu đô la và đã đầu tư vào sàn giao dịch Coinbase . Ohanian cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng đầu tư vào công nghệ mới nổi và sáng tạo là một ưu tiên hàng đầu tại công ty. Ông nói thêm rằng blockchain, một công nghệ đầy hứa hẹn, có thể sẽ mất đến 1-2 năm nữa để đạt được tiềm năng thực sự của nó:

“Năm nay, là năm của tất cả về blockchain. Hầu hết nó chỉ là sự phóng đại cường điệu và BS, giống như cách nó cùng [trí tuệ nhân tạo] và [học máy]. Hầu hết các cơ sở hạ tầng thực sự quan trọng, cấp độ giao thức, cơ sở hạ tầng xung quanh phần mềm và blockchain sẽ cần phải được xây dựng trong một hoặc hai năm tới để chúng tôi có thể thấy được Web 3.0 mà chúng tôi thực sự hy vọng ... Đây là những thứ mà tôi nghĩ rằng sẽ xây dựng nền tảng cho một Internet rất khác biệt, và tốt hơn nhiều. ”

Ohanian đã bán Reddit cho nhà xuất bản Conde Nast vào năm 2006 với một con số không được tiết lộ, khoảng từ 10 đến 20 triệu đô la.
Vào tháng 4, CEO của công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group Nigel Green dự đoán rằng giá ETH sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018. Green cho biết giá trị tăng gấp bốn lần sẽ là kết quả của việc ứng dụng ETH cũng như sử dụng hợp đồng thông minh .

Bạn đang đọc bài: Người đồng sáng lập của Reddit dự đoán giá ETH sẽ cán mốc 15.000$ trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain