Gửi bài viết tới BigCoin

Người đồng sáng lập của Reddit dự đoán giá ETH sẽ cán mốc 15.000$ trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 724 lượt xem
Chia sẻ
 

Alexis Ohanian, một nhà đồng sáng lập của Reddit, nói rằng ông dự đoán giá của Ethereum (ETH) sẽ đạt mức 15.000 USD vào năm 2018, tạp chí Fortune đưa tin ngày 2 tháng 5.

Ohanian, hiện đang làm việc toàn thời gian tại một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) Initialized Capital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Vào cuối năm nay, tiền điện tử Bitcoin sẽ có giá 20.000 USD. Và Ethereum sẽ ở mức 15.000 USD. Tuyệt vời, bây giờ mọi người có thể gọi tôi ra để thảo luận nếu cho rằng tôi sai. ”Anh ấy nói rằng anh ấy rất lạc quan về ETH vì" mọi người đang thực sự xây dựng trên nó. "
Nếu dự đoán của Ohanian chứng minh sự thật, vốn hóa thị trường ETH sẽ tăng từ 67 tỷ đô la lên gần 2,5 nghìn tỷ đô la, trong khi Bitcoin sẽ phục hồi mức giá cao kỷ lục năm ngoái và vốn hóa thị trường là 340 tỷ đô la.

Vốn đầu tư vững chắc của công ty Ohanian có tài sản trị giá hơn 250 triệu đô la và đã đầu tư vào sàn giao dịch Coinbase . Ohanian cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng đầu tư vào công nghệ mới nổi và sáng tạo là một ưu tiên hàng đầu tại công ty. Ông nói thêm rằng blockchain, một công nghệ đầy hứa hẹn, có thể sẽ mất đến 1-2 năm nữa để đạt được tiềm năng thực sự của nó:

“Năm nay, là năm của tất cả về blockchain. Hầu hết nó chỉ là sự phóng đại cường điệu và BS, giống như cách nó cùng [trí tuệ nhân tạo] và [học máy]. Hầu hết các cơ sở hạ tầng thực sự quan trọng, cấp độ giao thức, cơ sở hạ tầng xung quanh phần mềm và blockchain sẽ cần phải được xây dựng trong một hoặc hai năm tới để chúng tôi có thể thấy được Web 3.0 mà chúng tôi thực sự hy vọng ... Đây là những thứ mà tôi nghĩ rằng sẽ xây dựng nền tảng cho một Internet rất khác biệt, và tốt hơn nhiều. ”

Ohanian đã bán Reddit cho nhà xuất bản Conde Nast vào năm 2006 với một con số không được tiết lộ, khoảng từ 10 đến 20 triệu đô la.
Vào tháng 4, CEO của công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group Nigel Green dự đoán rằng giá ETH sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018. Green cho biết giá trị tăng gấp bốn lần sẽ là kết quả của việc ứng dụng ETH cũng như sử dụng hợp đồng thông minh .

Bạn đang đọc bài: Người đồng sáng lập của Reddit dự đoán giá ETH sẽ cán mốc 15.000$ trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ