Gửi bài viết tới BigCoin

Người đồng sáng lập của Reddit dự đoán giá ETH sẽ cán mốc 15.000$ trong năm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 694 lượt xem
Chia sẻ
 

Alexis Ohanian, một nhà đồng sáng lập của Reddit, nói rằng ông dự đoán giá của Ethereum (ETH) sẽ đạt mức 15.000 USD vào năm 2018, tạp chí Fortune đưa tin ngày 2 tháng 5.

Ohanian, hiện đang làm việc toàn thời gian tại một công ty đầu tư mạo hiểm (VC) Initialized Capital, cho biết trong một cuộc phỏng vấn, “Vào cuối năm nay, tiền điện tử Bitcoin sẽ có giá 20.000 USD. Và Ethereum sẽ ở mức 15.000 USD. Tuyệt vời, bây giờ mọi người có thể gọi tôi ra để thảo luận nếu cho rằng tôi sai. ”Anh ấy nói rằng anh ấy rất lạc quan về ETH vì" mọi người đang thực sự xây dựng trên nó. "
Nếu dự đoán của Ohanian chứng minh sự thật, vốn hóa thị trường ETH sẽ tăng từ 67 tỷ đô la lên gần 2,5 nghìn tỷ đô la, trong khi Bitcoin sẽ phục hồi mức giá cao kỷ lục năm ngoái và vốn hóa thị trường là 340 tỷ đô la.

Vốn đầu tư vững chắc của công ty Ohanian có tài sản trị giá hơn 250 triệu đô la và đã đầu tư vào sàn giao dịch Coinbase . Ohanian cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng đầu tư vào công nghệ mới nổi và sáng tạo là một ưu tiên hàng đầu tại công ty. Ông nói thêm rằng blockchain, một công nghệ đầy hứa hẹn, có thể sẽ mất đến 1-2 năm nữa để đạt được tiềm năng thực sự của nó:

“Năm nay, là năm của tất cả về blockchain. Hầu hết nó chỉ là sự phóng đại cường điệu và BS, giống như cách nó cùng [trí tuệ nhân tạo] và [học máy]. Hầu hết các cơ sở hạ tầng thực sự quan trọng, cấp độ giao thức, cơ sở hạ tầng xung quanh phần mềm và blockchain sẽ cần phải được xây dựng trong một hoặc hai năm tới để chúng tôi có thể thấy được Web 3.0 mà chúng tôi thực sự hy vọng ... Đây là những thứ mà tôi nghĩ rằng sẽ xây dựng nền tảng cho một Internet rất khác biệt, và tốt hơn nhiều. ”

Ohanian đã bán Reddit cho nhà xuất bản Conde Nast vào năm 2006 với một con số không được tiết lộ, khoảng từ 10 đến 20 triệu đô la.
Vào tháng 4, CEO của công ty tư vấn tài chính độc lập deVere Group Nigel Green dự đoán rằng giá ETH sẽ đạt 2.500 USD vào cuối năm 2018. Green cho biết giá trị tăng gấp bốn lần sẽ là kết quả của việc ứng dụng ETH cũng như sử dụng hợp đồng thông minh .

Bạn đang đọc bài: Người đồng sáng lập của Reddit dự đoán giá ETH sẽ cán mốc 15.000$ trong năm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?


Hiện tại, đồng tiền Ripple đang tạo một hiệu ứng khá tốt khi giá trị đang không theo xu hướng chung của thị trường. Trong khi Bitcoin cũng như hàng loạt các đồng tiền mã hóa khác đang trong đà giảm giá khủng khiếp thì XPR vẫn đang bảo vệ tốt giá trị của mình.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại, thị trường Crypto đang trải qua một thời điểm cực kì khó khăn, hầu hết các đồng tiền đều tạo đáy thấp hơn trong năm 2018. XRP dường như đang ở ngoài quy luật đó, khi Bitcoin Cash đối mặt với những tin tức xấu liên quan đến đợt Hardfor, Ethereum dấy lên những nghi ngờ thì XRP đang giữ cho mình mốc giá khá ổn định so với hầu hết các đồng tiền khác.

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Bitcoin hiện tại đã tụt giảm về sâu hơn mốc $5,000 trên một số sàn giao dịch. Trong khi đó XRP vẫn đang giữ cho mình rất tốt giá trị khi giao dịch quanh mốc $0.5. So với Bitcoin tụt giảm 11%, Ethereum giảm 14%, Ripple chỉ tụt giảm 2%.

Ngoài ra, trên BitMEX, giá trị của hợp đồng tương lai XRPZ18 đã tăng 18% trong suốt thời gian giao dịch trong ngày, hiện tại giá trị đang giao dịch ở mức 0.00009881 theo BTC, tương đương với $0.48.

Quan điểm phân tích kỹ thuật

XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish?

Hiện tại, có thể thấy XRP đang di chuyển trong 1 vùng giá phạm vi khá rộng từ $0.3775 - $0.62. Trong khi hầu hết các đồng tiền khác đều tụt giảm rất lớn giá trị của mình, XRP vẫn đang duy trì được đà ổn định trong cơn bão Crypto.

Việc thất bại để đẩy giá thấp hơn thể hiện áp lức bán của XRP đã hết, trong khi có vẻ như thị trường đang hoảng loạng và FUD khắp nơi. XRP vẫn đang giữ được lá chắn ổn định cho mức giá của mình.

Trong ngắn hạn, XRP cần vượt qua được các mốc kháng cự quan trọng tại $0.567 và cao hơn tại $0.62, khi có thể thoát ra khỏi các mốc này, XRP sẽ tạo đà tăng cho mình. Quan điểm cá nhân của tôi thì trong thời gian gần tới Ripple sẽ tiếp tục Test lên các vùng giá này.

Bạn đang xem: XRP đang giữ rất tốt giá trị của mình trong cơn bão, dấu hiệu Bullish? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ