Gửi bài viết tới BigCoin

Người dùng Cashierest nhận coin miễn phí vì lỗi hệ thống

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 408 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Cashierest của Hàn Quốc cho biết họ gặp phải một lỗi hệ thống nội bộ khiến cho quá trình rút tiền bị ảnh hưởng. Nền tảng trao đổi nói rằng người dùng đã có thể rút năm lần số tiền mà họ yêu cầu. Với những người dùng không tự nguyện trả lại coin, họ sẽ bị ép buộc để đền bù thiệt hại hoặc chịu trách nhiệm dân sự.

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Lỗi hệ thống nội bộ

Theo phương tiện truyền thông địa phương, một sàn giao dịch mới của Hàn Quốc Cashierest đã gây ra một tranh cãi vào thứ Sáu khi họ tuyên bố quá trình rút tiền bị ảnh hưởng do một lỗi hệ thống nội bộ. Sàn giao dịch mới được giới thiệu vào tháng Ba cho biết lỗi này cho phép người dùng rút hơn năm lần số tiền họ yêu cầu. Trong khi đó, một số người dùng lại cho rằng họ không thể rút bất kỳ đồng tiền nào trong thời gian đó.

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Thông báo của Cashierest

Money Today đưa tin:

 “Số tiền đã được rút từ [Cashierest] nhiều hơn số tiền được dự định gửi đến một trang web giao dịch tiền mã hóa khác. Hiện tại, trang web giao dịch đang yêu cầu các nhà đầu tư trả lại những đồng tiền bị rút sai.

Vui lòng trả lại những đồng coin miễn phí”.

Cộng đồng crypto Hàn Quốc nói rằng người dùng có thể rút tối đa gấp 5 lần số tiền họ yêu cầu từ Cashierest, cửa hàng tin tức chuyển lời, ngoài ra:

“Một nhà đầu tư nói rằng ông đã chuyển tổng cộng 12 triệu won tiền mã hóa [~ US $ 11,086] lên Upbit, nhưng số tiền 60 triệu won [~ $ 55,400] đã được gửi”.

Theo bitcoin vietnam Sàn giao dịch được Kakao hỗ trợ cho biết “Upbit đã phát hiện ra lỗi thông qua hệ thống xác nhận giao dịch và thực hiện các biện pháp để ngăn chặn việc rút tiền”, Newsis viết. Sedaily giải thích rằng vào lúc 12:41 chiều Thứ Sáu, Upbit “đã tạm ngưng [rút tiền] cho một số tài khoản giao dịch số tiền quá mức được phát hiện gửi từ nền tảng.”

Theo Newsis, Cashierest bắt đầu ngưng rút tiền vào lúc 1:30 chiều ngày thứ Sáu. Sàn giao dịch sau đó tuyên bố rằng mọi thứ đã trở lại bình thường với các dịch vụ gửi tiền và rút tiền được tiếp tục lúc 4:39 chiều.

Choi Jong-ku

Choi Jong-ku, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), đang nói về hệ thống tên thật

Ở Hàn Quốc, hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa hiện không hỗ trợ rút tiền bằng đồng won Hàn Quốc. Điều này là do các ngân hàng chỉ phát hành các tài khoản ảo và cung cấp dịch vụ cho các nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất của đất nước sau khi chính phủ triển khai hệ thống tên thật vào cuối tháng 1.

Upbit là một trong bốn nền tảng cho phép người dùng rút tiền Won của Hàn Quốc; những sàn khác là Bithumb, Coinone và Korbit. Người dùng các sàn giao dịch khác thường chuyển tiền của họ sang một trong bốn sàn này để bán chúng và rút tiền won của Hàn Quốc.

Cashierest sau đó đưa ra một thông báo trên trang web của mình về lỗi này, Money Today trích dẫn:

“Nếu bạn không trả lại [tiền kiếm được do lỗi] trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ tìm kiếm trách nhiệm dân sự và sẽ yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với những khoản tiền bị trì hoãn”.

Các vấn đề rút tiền khác

Thông báo trên trang web của Cashierest

Thông báo trên trang web của Cashierest

Trong khi đó, một số người dùng Cashierest tuyên bố rằng họ không thể rút tiền của họ trong thời gian hỗn loạn, theo tin tức của Biz Hankook.

Một người dùng nói rằng "yêu cầu rút tiền đã được hoàn thành và sau đó tự động bị hủy bỏ, và coin đã được trả lại cho ví điện tử [tại Cashierest]."

Một người dùng khác nói với cửa hàng tin tức rằng “Txid (số giao dịch) đã được cấp sau khi yêu cầu rút tiền mã hóa, nhưng không thể tìm thấy” trên trang web xác nhận các giao dịch crypto.

Người dùng thứ ba mô tả, “Tôi đã rút tiền mã hóa, nhưng chỉ có thông báo chuyển khoản hoàn thành đã được tìm thấy, cơ mà giao dịch không được thực hiện, và số tiền mà [tôi] yêu cầu rút đã quay trở lại vào ví Cashierest. ”

Không tài khoản ảo, không tự điều chỉnh

Theo tờ báo, một quan chức của sàn giao dịch đã chỉ ra rằng “Cashierest đang hoạt động mà không có tài khoản ảo”. Ông tin rằng “vấn đề này xảy ra do một nhân viên sàn giao dịch xác nhận liệu tiền tệ và thanh toán có được khớp hay không”. để "một sai lầm lớn đã xảy ra."

"Chúng tôi đã xác nhận rằng đó không phải là một vụ tấn công từ bên ngoài, nhưng nó vẫn cần thiết để kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với hệ thống nội bộ hay không," tờ báo trích dẫn lời quan chức sàn giao dịch, thêm nữa:

Số tiền thiệt hại ước tính khoảng 1 tỷ won [~ $ 924,000]… Chúng tôi đang tính toán thiệt hại và xem xét các vụ kiện dân sự cho các thành viên cố ý không trả lại [coin].

Theo Yonhap, sàn giao dịch này không tham gia Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc để tuyên bố tự điều tiết giống như 23 sàn giao dịch tiền mã hóa khác trong nước đã tham gia.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Người dùng Cashierest nhận coin miễn phí vì lỗi hệ thống  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain