Gửi bài viết tới BigCoin

Người dùng Cashierest nhận coin miễn phí vì lỗi hệ thống

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Cashierest của Hàn Quốc cho biết họ gặp phải một lỗi hệ thống nội bộ khiến cho quá trình rút tiền bị ảnh hưởng. Nền tảng trao đổi nói rằng người dùng đã có thể rút năm lần số tiền mà họ yêu cầu. Với những người dùng không tự nguyện trả lại coin, họ sẽ bị ép buộc để đền bù thiệt hại hoặc chịu trách nhiệm dân sự.

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Lỗi hệ thống nội bộ

Theo phương tiện truyền thông địa phương, một sàn giao dịch mới của Hàn Quốc Cashierest đã gây ra một tranh cãi vào thứ Sáu khi họ tuyên bố quá trình rút tiền bị ảnh hưởng do một lỗi hệ thống nội bộ. Sàn giao dịch mới được giới thiệu vào tháng Ba cho biết lỗi này cho phép người dùng rút hơn năm lần số tiền họ yêu cầu. Trong khi đó, một số người dùng lại cho rằng họ không thể rút bất kỳ đồng tiền nào trong thời gian đó.

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Thông báo của Cashierest

Money Today đưa tin:

 “Số tiền đã được rút từ [Cashierest] nhiều hơn số tiền được dự định gửi đến một trang web giao dịch tiền mã hóa khác. Hiện tại, trang web giao dịch đang yêu cầu các nhà đầu tư trả lại những đồng tiền bị rút sai.

Vui lòng trả lại những đồng coin miễn phí”.

Cộng đồng crypto Hàn Quốc nói rằng người dùng có thể rút tối đa gấp 5 lần số tiền họ yêu cầu từ Cashierest, cửa hàng tin tức chuyển lời, ngoài ra:

“Một nhà đầu tư nói rằng ông đã chuyển tổng cộng 12 triệu won tiền mã hóa [~ US $ 11,086] lên Upbit, nhưng số tiền 60 triệu won [~ $ 55,400] đã được gửi”.

Theo bitcoin vietnam Sàn giao dịch được Kakao hỗ trợ cho biết “Upbit đã phát hiện ra lỗi thông qua hệ thống xác nhận giao dịch và thực hiện các biện pháp để ngăn chặn việc rút tiền”, Newsis viết. Sedaily giải thích rằng vào lúc 12:41 chiều Thứ Sáu, Upbit “đã tạm ngưng [rút tiền] cho một số tài khoản giao dịch số tiền quá mức được phát hiện gửi từ nền tảng.”

Theo Newsis, Cashierest bắt đầu ngưng rút tiền vào lúc 1:30 chiều ngày thứ Sáu. Sàn giao dịch sau đó tuyên bố rằng mọi thứ đã trở lại bình thường với các dịch vụ gửi tiền và rút tiền được tiếp tục lúc 4:39 chiều.

Choi Jong-ku

Choi Jong-ku, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), đang nói về hệ thống tên thật

Ở Hàn Quốc, hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa hiện không hỗ trợ rút tiền bằng đồng won Hàn Quốc. Điều này là do các ngân hàng chỉ phát hành các tài khoản ảo và cung cấp dịch vụ cho các nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất của đất nước sau khi chính phủ triển khai hệ thống tên thật vào cuối tháng 1.

Upbit là một trong bốn nền tảng cho phép người dùng rút tiền Won của Hàn Quốc; những sàn khác là Bithumb, Coinone và Korbit. Người dùng các sàn giao dịch khác thường chuyển tiền của họ sang một trong bốn sàn này để bán chúng và rút tiền won của Hàn Quốc.

Cashierest sau đó đưa ra một thông báo trên trang web của mình về lỗi này, Money Today trích dẫn:

“Nếu bạn không trả lại [tiền kiếm được do lỗi] trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ tìm kiếm trách nhiệm dân sự và sẽ yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với những khoản tiền bị trì hoãn”.

Các vấn đề rút tiền khác

Thông báo trên trang web của Cashierest

Thông báo trên trang web của Cashierest

Trong khi đó, một số người dùng Cashierest tuyên bố rằng họ không thể rút tiền của họ trong thời gian hỗn loạn, theo tin tức của Biz Hankook.

Một người dùng nói rằng "yêu cầu rút tiền đã được hoàn thành và sau đó tự động bị hủy bỏ, và coin đã được trả lại cho ví điện tử [tại Cashierest]."

Một người dùng khác nói với cửa hàng tin tức rằng “Txid (số giao dịch) đã được cấp sau khi yêu cầu rút tiền mã hóa, nhưng không thể tìm thấy” trên trang web xác nhận các giao dịch crypto.

Người dùng thứ ba mô tả, “Tôi đã rút tiền mã hóa, nhưng chỉ có thông báo chuyển khoản hoàn thành đã được tìm thấy, cơ mà giao dịch không được thực hiện, và số tiền mà [tôi] yêu cầu rút đã quay trở lại vào ví Cashierest. ”

Không tài khoản ảo, không tự điều chỉnh

Theo tờ báo, một quan chức của sàn giao dịch đã chỉ ra rằng “Cashierest đang hoạt động mà không có tài khoản ảo”. Ông tin rằng “vấn đề này xảy ra do một nhân viên sàn giao dịch xác nhận liệu tiền tệ và thanh toán có được khớp hay không”. để "một sai lầm lớn đã xảy ra."

"Chúng tôi đã xác nhận rằng đó không phải là một vụ tấn công từ bên ngoài, nhưng nó vẫn cần thiết để kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với hệ thống nội bộ hay không," tờ báo trích dẫn lời quan chức sàn giao dịch, thêm nữa:

Số tiền thiệt hại ước tính khoảng 1 tỷ won [~ $ 924,000]… Chúng tôi đang tính toán thiệt hại và xem xét các vụ kiện dân sự cho các thành viên cố ý không trả lại [coin].

Theo Yonhap, sàn giao dịch này không tham gia Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc để tuyên bố tự điều tiết giống như 23 sàn giao dịch tiền mã hóa khác trong nước đã tham gia.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Người dùng Cashierest nhận coin miễn phí vì lỗi hệ thống  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ