Gửi bài viết tới BigCoin

Người dùng Cashierest nhận coin miễn phí vì lỗi hệ thống

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Sàn giao dịch tiền mã hóa Cashierest của Hàn Quốc cho biết họ gặp phải một lỗi hệ thống nội bộ khiến cho quá trình rút tiền bị ảnh hưởng. Nền tảng trao đổi nói rằng người dùng đã có thể rút năm lần số tiền mà họ yêu cầu. Với những người dùng không tự nguyện trả lại coin, họ sẽ bị ép buộc để đền bù thiệt hại hoặc chịu trách nhiệm dân sự.

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Lỗi hệ thống nội bộ

Theo phương tiện truyền thông địa phương, một sàn giao dịch mới của Hàn Quốc Cashierest đã gây ra một tranh cãi vào thứ Sáu khi họ tuyên bố quá trình rút tiền bị ảnh hưởng do một lỗi hệ thống nội bộ. Sàn giao dịch mới được giới thiệu vào tháng Ba cho biết lỗi này cho phép người dùng rút hơn năm lần số tiền họ yêu cầu. Trong khi đó, một số người dùng lại cho rằng họ không thể rút bất kỳ đồng tiền nào trong thời gian đó.

Hệ thống nội bộ của Cashierest gặp vấn đề, người dùng nhận coin free

Thông báo của Cashierest

Money Today đưa tin:

 “Số tiền đã được rút từ [Cashierest] nhiều hơn số tiền được dự định gửi đến một trang web giao dịch tiền mã hóa khác. Hiện tại, trang web giao dịch đang yêu cầu các nhà đầu tư trả lại những đồng tiền bị rút sai.

Vui lòng trả lại những đồng coin miễn phí”.

Cộng đồng crypto Hàn Quốc nói rằng người dùng có thể rút tối đa gấp 5 lần số tiền họ yêu cầu từ Cashierest, cửa hàng tin tức chuyển lời, ngoài ra:

“Một nhà đầu tư nói rằng ông đã chuyển tổng cộng 12 triệu won tiền mã hóa [~ US $ 11,086] lên Upbit, nhưng số tiền 60 triệu won [~ $ 55,400] đã được gửi”.

Theo bitcoin vietnam Sàn giao dịch được Kakao hỗ trợ cho biết “Upbit đã phát hiện ra lỗi thông qua hệ thống xác nhận giao dịch và thực hiện các biện pháp để ngăn chặn việc rút tiền”, Newsis viết. Sedaily giải thích rằng vào lúc 12:41 chiều Thứ Sáu, Upbit “đã tạm ngưng [rút tiền] cho một số tài khoản giao dịch số tiền quá mức được phát hiện gửi từ nền tảng.”

Theo Newsis, Cashierest bắt đầu ngưng rút tiền vào lúc 1:30 chiều ngày thứ Sáu. Sàn giao dịch sau đó tuyên bố rằng mọi thứ đã trở lại bình thường với các dịch vụ gửi tiền và rút tiền được tiếp tục lúc 4:39 chiều.

Choi Jong-ku

Choi Jong-ku, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), đang nói về hệ thống tên thật

Ở Hàn Quốc, hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa hiện không hỗ trợ rút tiền bằng đồng won Hàn Quốc. Điều này là do các ngân hàng chỉ phát hành các tài khoản ảo và cung cấp dịch vụ cho các nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất của đất nước sau khi chính phủ triển khai hệ thống tên thật vào cuối tháng 1.

Upbit là một trong bốn nền tảng cho phép người dùng rút tiền Won của Hàn Quốc; những sàn khác là Bithumb, Coinone và Korbit. Người dùng các sàn giao dịch khác thường chuyển tiền của họ sang một trong bốn sàn này để bán chúng và rút tiền won của Hàn Quốc.

Cashierest sau đó đưa ra một thông báo trên trang web của mình về lỗi này, Money Today trích dẫn:

“Nếu bạn không trả lại [tiền kiếm được do lỗi] trong vòng 24 giờ, chúng tôi sẽ tìm kiếm trách nhiệm dân sự và sẽ yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với những khoản tiền bị trì hoãn”.

Các vấn đề rút tiền khác

Thông báo trên trang web của Cashierest

Thông báo trên trang web của Cashierest

Trong khi đó, một số người dùng Cashierest tuyên bố rằng họ không thể rút tiền của họ trong thời gian hỗn loạn, theo tin tức của Biz Hankook.

Một người dùng nói rằng "yêu cầu rút tiền đã được hoàn thành và sau đó tự động bị hủy bỏ, và coin đã được trả lại cho ví điện tử [tại Cashierest]."

Một người dùng khác nói với cửa hàng tin tức rằng “Txid (số giao dịch) đã được cấp sau khi yêu cầu rút tiền mã hóa, nhưng không thể tìm thấy” trên trang web xác nhận các giao dịch crypto.

Người dùng thứ ba mô tả, “Tôi đã rút tiền mã hóa, nhưng chỉ có thông báo chuyển khoản hoàn thành đã được tìm thấy, cơ mà giao dịch không được thực hiện, và số tiền mà [tôi] yêu cầu rút đã quay trở lại vào ví Cashierest. ”

Không tài khoản ảo, không tự điều chỉnh

Theo tờ báo, một quan chức của sàn giao dịch đã chỉ ra rằng “Cashierest đang hoạt động mà không có tài khoản ảo”. Ông tin rằng “vấn đề này xảy ra do một nhân viên sàn giao dịch xác nhận liệu tiền tệ và thanh toán có được khớp hay không”. để "một sai lầm lớn đã xảy ra."

"Chúng tôi đã xác nhận rằng đó không phải là một vụ tấn công từ bên ngoài, nhưng nó vẫn cần thiết để kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với hệ thống nội bộ hay không," tờ báo trích dẫn lời quan chức sàn giao dịch, thêm nữa:

Số tiền thiệt hại ước tính khoảng 1 tỷ won [~ $ 924,000]… Chúng tôi đang tính toán thiệt hại và xem xét các vụ kiện dân sự cho các thành viên cố ý không trả lại [coin].

Theo Yonhap, sàn giao dịch này không tham gia Hiệp hội Blockchain Hàn Quốc để tuyên bố tự điều tiết giống như 23 sàn giao dịch tiền mã hóa khác trong nước đã tham gia.

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Người dùng Cashierest nhận coin miễn phí vì lỗi hệ thống  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ