Gửi bài viết tới BigCoin

Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 197 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu giám đốc điều hành của phố Wall, Michael Novogratz đã có đánh giá về cuộc tranh luận giữa Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) trong một bài tweet Thứ Bảy, ngày 5 tháng 5. Novogratz bảo vệ trạng thái của BTC như là đồng tiền mã hoá ban đầu có liên quan đến báo cáo năm 2008 của Satoshi Nakamoto, và người nắm giữ thực sự của thương hiệu 'Bitcoin'.

"Thế là đủ rồi đấy. Bitcoin gốc chính là BTC. Đó là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều. Nếu bạn muốn là một loại tiền tệ thanh toán theo định nghĩa, bạn cần phải có giá trị ổn định. Vậy tại sao lại sở hữu nó??"

Tweet của Novogratz là câu trả lời cho bài đăng ngày 4 tháng 5 từ Twitter Bitcoin quảng cáo của Bitcoin cash @Bitcoin. Bài đăng @Bitcoin tuyên bố “Bitcoin Cash là tiền mã hoá lâu đời nhất” và “Bitcoin Core (BTC) là một loại tiền tệ thử nghiệm không có nguồn gốc”.
Ngoài việc bảo vệ trạng thái thương hiệu của Bitcoin - cái tên dễ gây nhầm lẫn được gọi là Bitcoin Core, tên phần mềm khách hàng của nó, bởi những kẻ lừa đảo - Novogratz liệt kê các thuộc tính nhận thức khác của Bitcoin, tạo ra một cú đánh mạnh vào Bitcoin Cash: “[BTC] là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều”…

Novogratz, tên của một trong những người giàu nhất trong thị trường crypto đầu năm nay, ông đã tham gia thị trường tiền mã hoá vào năm 2015 sau một sự nghiệp 26 năm trên Phố Wall, cả ở Goldman Sachs và Fortress Investment Group. Theo Bloomberg, Novogratz đã có thể huy động được 250 triệu đô la cho liên doanh mới của mình, ngân hàng thương mại tiền mã hoá Galaxy Digital, ngay cả khi thị trường tiền mã hoá đã sụp đổ từ mức cao kỷ lục trong tháng 12 năm 2017.

Cuộc tranh luận về tính hợp pháp của thương hiệu trong cộng đồng Bitcoin bùng nổ sau khi một sự chia nhánh đầy khó khăn trong chuỗi blockchain để tạo ra Bitcoin Cash vào tháng 8 năm 2017. Các thay đổi giao thức của Bitcoin cash đã được thực hiện để tạo thuận lợi cho khả năng mở rộng của tiền mã hoá, nhằm thực hiện việc giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Cuộc chiến giữa BTC và BCH gần như đạt đến đỉnh điểm khi có thể xảy ra một vụ kiện vào cuối tháng trước. Các thành viên của cộng đồng pro-BTC đã bắt đầu một chiến dịch quyên góp tiền cho một vụ kiện cáo khi cho rằng ví tiền điện tử và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com - do BCH-proponent Roger Ver đứng đầu - cố ý gây hiểu lầm cho người mua mua BCH bằng cách làm mờ sự khác biệt của mình với BTC. Tuy nhiên, như Cointelegraph gần đây đã đưa tin, vụ kiện đã bị hủy bỏ, vì thiếu kinh phí.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ