Gửi bài viết tới BigCoin

Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu giám đốc điều hành của phố Wall, Michael Novogratz đã có đánh giá về cuộc tranh luận giữa Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) trong một bài tweet Thứ Bảy, ngày 5 tháng 5. Novogratz bảo vệ trạng thái của BTC như là đồng tiền mã hoá ban đầu có liên quan đến báo cáo năm 2008 của Satoshi Nakamoto, và người nắm giữ thực sự của thương hiệu 'Bitcoin'.

"Thế là đủ rồi đấy. Bitcoin gốc chính là BTC. Đó là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều. Nếu bạn muốn là một loại tiền tệ thanh toán theo định nghĩa, bạn cần phải có giá trị ổn định. Vậy tại sao lại sở hữu nó??"

Tweet của Novogratz là câu trả lời cho bài đăng ngày 4 tháng 5 từ Twitter Bitcoin quảng cáo của Bitcoin cash @Bitcoin. Bài đăng @Bitcoin tuyên bố “Bitcoin Cash là tiền mã hoá lâu đời nhất” và “Bitcoin Core (BTC) là một loại tiền tệ thử nghiệm không có nguồn gốc”.
Ngoài việc bảo vệ trạng thái thương hiệu của Bitcoin - cái tên dễ gây nhầm lẫn được gọi là Bitcoin Core, tên phần mềm khách hàng của nó, bởi những kẻ lừa đảo - Novogratz liệt kê các thuộc tính nhận thức khác của Bitcoin, tạo ra một cú đánh mạnh vào Bitcoin Cash: “[BTC] là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều”…

Novogratz, tên của một trong những người giàu nhất trong thị trường crypto đầu năm nay, ông đã tham gia thị trường tiền mã hoá vào năm 2015 sau một sự nghiệp 26 năm trên Phố Wall, cả ở Goldman Sachs và Fortress Investment Group. Theo Bloomberg, Novogratz đã có thể huy động được 250 triệu đô la cho liên doanh mới của mình, ngân hàng thương mại tiền mã hoá Galaxy Digital, ngay cả khi thị trường tiền mã hoá đã sụp đổ từ mức cao kỷ lục trong tháng 12 năm 2017.

Cuộc tranh luận về tính hợp pháp của thương hiệu trong cộng đồng Bitcoin bùng nổ sau khi một sự chia nhánh đầy khó khăn trong chuỗi blockchain để tạo ra Bitcoin Cash vào tháng 8 năm 2017. Các thay đổi giao thức của Bitcoin cash đã được thực hiện để tạo thuận lợi cho khả năng mở rộng của tiền mã hoá, nhằm thực hiện việc giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Cuộc chiến giữa BTC và BCH gần như đạt đến đỉnh điểm khi có thể xảy ra một vụ kiện vào cuối tháng trước. Các thành viên của cộng đồng pro-BTC đã bắt đầu một chiến dịch quyên góp tiền cho một vụ kiện cáo khi cho rằng ví tiền điện tử và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com - do BCH-proponent Roger Ver đứng đầu - cố ý gây hiểu lầm cho người mua mua BCH bằng cách làm mờ sự khác biệt của mình với BTC. Tuy nhiên, như Cointelegraph gần đây đã đưa tin, vụ kiện đã bị hủy bỏ, vì thiếu kinh phí.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain