Gửi bài viết tới BigCoin

Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 229 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu giám đốc điều hành của phố Wall, Michael Novogratz đã có đánh giá về cuộc tranh luận giữa Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) trong một bài tweet Thứ Bảy, ngày 5 tháng 5. Novogratz bảo vệ trạng thái của BTC như là đồng tiền mã hoá ban đầu có liên quan đến báo cáo năm 2008 của Satoshi Nakamoto, và người nắm giữ thực sự của thương hiệu 'Bitcoin'.

"Thế là đủ rồi đấy. Bitcoin gốc chính là BTC. Đó là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều. Nếu bạn muốn là một loại tiền tệ thanh toán theo định nghĩa, bạn cần phải có giá trị ổn định. Vậy tại sao lại sở hữu nó??"

Tweet của Novogratz là câu trả lời cho bài đăng ngày 4 tháng 5 từ Twitter Bitcoin quảng cáo của Bitcoin cash @Bitcoin. Bài đăng @Bitcoin tuyên bố “Bitcoin Cash là tiền mã hoá lâu đời nhất” và “Bitcoin Core (BTC) là một loại tiền tệ thử nghiệm không có nguồn gốc”.
Ngoài việc bảo vệ trạng thái thương hiệu của Bitcoin - cái tên dễ gây nhầm lẫn được gọi là Bitcoin Core, tên phần mềm khách hàng của nó, bởi những kẻ lừa đảo - Novogratz liệt kê các thuộc tính nhận thức khác của Bitcoin, tạo ra một cú đánh mạnh vào Bitcoin Cash: “[BTC] là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều”…

Novogratz, tên của một trong những người giàu nhất trong thị trường crypto đầu năm nay, ông đã tham gia thị trường tiền mã hoá vào năm 2015 sau một sự nghiệp 26 năm trên Phố Wall, cả ở Goldman Sachs và Fortress Investment Group. Theo Bloomberg, Novogratz đã có thể huy động được 250 triệu đô la cho liên doanh mới của mình, ngân hàng thương mại tiền mã hoá Galaxy Digital, ngay cả khi thị trường tiền mã hoá đã sụp đổ từ mức cao kỷ lục trong tháng 12 năm 2017.

Cuộc tranh luận về tính hợp pháp của thương hiệu trong cộng đồng Bitcoin bùng nổ sau khi một sự chia nhánh đầy khó khăn trong chuỗi blockchain để tạo ra Bitcoin Cash vào tháng 8 năm 2017. Các thay đổi giao thức của Bitcoin cash đã được thực hiện để tạo thuận lợi cho khả năng mở rộng của tiền mã hoá, nhằm thực hiện việc giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Cuộc chiến giữa BTC và BCH gần như đạt đến đỉnh điểm khi có thể xảy ra một vụ kiện vào cuối tháng trước. Các thành viên của cộng đồng pro-BTC đã bắt đầu một chiến dịch quyên góp tiền cho một vụ kiện cáo khi cho rằng ví tiền điện tử và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com - do BCH-proponent Roger Ver đứng đầu - cố ý gây hiểu lầm cho người mua mua BCH bằng cách làm mờ sự khác biệt của mình với BTC. Tuy nhiên, như Cointelegraph gần đây đã đưa tin, vụ kiện đã bị hủy bỏ, vì thiếu kinh phí.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi


16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi

Ngày hôm qua, một vị độc giả đã ghé thăm website Bigcoinvietnam của chúng tôi, vị độc giả này ngay sau đó đã kết nối với chúng tôi, bởi anh muốn đăng tải một nội dung liên quan đến công nghệ blockchain. Anh đã sáng tạo ra infographic về 16 thay đổi mà blockchain đem đến cho các ngành công nghiệp khác, kèm theo đó là các số liệu thống kê, các fact về cách mà blockchain đã tác động đến các ngành công nghiệp như ngân hàng, y tế, sức khỏe.

Bức infographic cũng chứa số liệu thống kê thú vị như là việc blockchain giúp giảm chi phí trong việc giao dịch xuyên biên giới xuống còn 2 -3% như thế nào. 13% các vị lãnh đạo công nghệ cấp cao cho biết rằng họ có kế hoạch sử dụng blockchain rõ ràng cho doanh nghiệp của họ.

Chắc hẳn anh đã phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu các nguồn khi sáng tạo ra bức infographic này, bởi đây quả là một bức info đầy ấn tượng. Anh là một nhà thiết kế đồ họa biết tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ, và là người biết tiếp thu kiến thức chọn lọc.

Đây có thể là nội dung hữu ích cho mỗi người chúng ta, những người yêu thích công nghệ blockchain. Bây giờ tôi xin phép được chia sẻ với các độc giả của Bigcoinvietnam.

Chúng tôi hi vọng rằng những infographic này có thể truyền tải nội dung đến các độc giả. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được phản hồi của các bạn.

Công nghệ blockchain là một khám phá có sức ảnh hưởng nhất gần đây. Blockchain là chìa khóa giúp chúng ta thay đổi cách giao dịch trực tuyến. Mặc dù vẫn còn nhiều người hoài nghi, nhưng đa số các chuyên gia đều đồng ý rằng blockchain có khả năng làm thay đổi cách các ngành ngân hàng, tài chính và nhiều ngành khác hoạt động

Nhưng công nghệ này chính xác là gì? Chúng tôi, BitFortune.net sẽ giải thích công nghệ này bằng ngôn từ dễ hiểu, cũng như cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu vào cách mà các ngành công nghiệp khác được hưởng lợi từ blockchain.

Nói một cách đơn giản, blockchain cho phép các giao dịch phi tập trung qua mạng P2P. Không cần trung gian, giúp cho các hoạt động diễn ra gần như là đồng thời, và quan trọng hơn, đó là chi phí thấp hơn. Thêm vào đó, giao dịch được thực hiện thông qua blockchain an toàn, minh bạch, và riêng tư hơn.

Như đã đề cập trước đó, các ngành công nghiệp khác sẽ đạt được những lợi ích khác nhau từ công nghệ blockchain, và đó cũng chính là nội dung là infographic này muốn truyền đạt đến các bạn. Ví dụ, ngành ngân hàng sẽ nhận được các giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cải thiện an ninh, và lưu trữ hồ sơ tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ blockchain có thể cải thiện hệ thống bỏ phiếu điện tử. Nếu công nghệ này tích hợp vào một hệ thống bầu cử, chính phủ sẽ không thể làm xáo trộn các phiếu bởi blockchain tạo ra các giao dịch công khai, không thể thay đổi được.
Infographic này sẽ giúp bạn hiểu cách công nghệ blockchain có thể và sẽ cải thiện 16 ngành công nghiệp khác nhau, từ âm nhạc cho đến chính phủ. Vì vậy, hãy đọc và tìm hiểu tương lai của chúng như nào.

Bạn đang đọc 16 thay đổi mà Blockchain tạo ra - Infographic từ cộng tác viên của chúng tôi, tại chuyên mục Tin Tức

Cộng tác viên: Stefan Ateljevic

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ