Gửi bài viết tới BigCoin

Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/05/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

Cựu giám đốc điều hành của phố Wall, Michael Novogratz đã có đánh giá về cuộc tranh luận giữa Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) trong một bài tweet Thứ Bảy, ngày 5 tháng 5. Novogratz bảo vệ trạng thái của BTC như là đồng tiền mã hoá ban đầu có liên quan đến báo cáo năm 2008 của Satoshi Nakamoto, và người nắm giữ thực sự của thương hiệu 'Bitcoin'.

"Thế là đủ rồi đấy. Bitcoin gốc chính là BTC. Đó là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều. Nếu bạn muốn là một loại tiền tệ thanh toán theo định nghĩa, bạn cần phải có giá trị ổn định. Vậy tại sao lại sở hữu nó??"

Tweet của Novogratz là câu trả lời cho bài đăng ngày 4 tháng 5 từ Twitter Bitcoin quảng cáo của Bitcoin cash @Bitcoin. Bài đăng @Bitcoin tuyên bố “Bitcoin Cash là tiền mã hoá lâu đời nhất” và “Bitcoin Core (BTC) là một loại tiền tệ thử nghiệm không có nguồn gốc”.
Ngoài việc bảo vệ trạng thái thương hiệu của Bitcoin - cái tên dễ gây nhầm lẫn được gọi là Bitcoin Core, tên phần mềm khách hàng của nó, bởi những kẻ lừa đảo - Novogratz liệt kê các thuộc tính nhận thức khác của Bitcoin, tạo ra một cú đánh mạnh vào Bitcoin Cash: “[BTC] là một kho tài sản có giá trị. Nó là vàng kỹ thuật số. Vốn hoá thị trường của nó đã làm cho bitcoin cash nhỏ đi rất nhiều”…

Novogratz, tên của một trong những người giàu nhất trong thị trường crypto đầu năm nay, ông đã tham gia thị trường tiền mã hoá vào năm 2015 sau một sự nghiệp 26 năm trên Phố Wall, cả ở Goldman Sachs và Fortress Investment Group. Theo Bloomberg, Novogratz đã có thể huy động được 250 triệu đô la cho liên doanh mới của mình, ngân hàng thương mại tiền mã hoá Galaxy Digital, ngay cả khi thị trường tiền mã hoá đã sụp đổ từ mức cao kỷ lục trong tháng 12 năm 2017.

Cuộc tranh luận về tính hợp pháp của thương hiệu trong cộng đồng Bitcoin bùng nổ sau khi một sự chia nhánh đầy khó khăn trong chuỗi blockchain để tạo ra Bitcoin Cash vào tháng 8 năm 2017. Các thay đổi giao thức của Bitcoin cash đã được thực hiện để tạo thuận lợi cho khả năng mở rộng của tiền mã hoá, nhằm thực hiện việc giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

Cuộc chiến giữa BTC và BCH gần như đạt đến đỉnh điểm khi có thể xảy ra một vụ kiện vào cuối tháng trước. Các thành viên của cộng đồng pro-BTC đã bắt đầu một chiến dịch quyên góp tiền cho một vụ kiện cáo khi cho rằng ví tiền điện tử và dịch vụ truyền thông Bitcoin.com - do BCH-proponent Roger Ver đứng đầu - cố ý gây hiểu lầm cho người mua mua BCH bằng cách làm mờ sự khác biệt của mình với BTC. Tuy nhiên, như Cointelegraph gần đây đã đưa tin, vụ kiện đã bị hủy bỏ, vì thiếu kinh phí.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Người đứng đầu phố Wall đã thốt lên rằng: thế là đủ rồi! để phản ứng với bài Tweet của BCH tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ