Gửi bài viết tới BigCoin

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 185 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo các báo cáo, người dùng bitcoin cash đang nản chí với ví cứng Ledger khi người dùng phàn nàn rằng họ không thể truy cập vào tài khoản của họ. Giám đốc kỹ thuật của công ty, ông Nicolas Bacca, đã giải thích trên các diễn đàn Reddit rằng nhóm nghiên cứu vẫn đang điều tra vấn đề này.

 Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Người dùng Ledger wallet không thể sử dụng BCH trong giao dịch của họ

Các tài khoản ví Ledger BCH không tồn tại

Gần đây trên diễn đàn Reddit / r / ledgerwallet, một người sử dụng đã phàn nàn về việc các tài khoản bitcoin cash (BCH) đã không thể truy cập trong hơn hai mươi giờ. Hiện tại, vấn đề vẫn chưa được giải quyết kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2018, 6:17 theo giờ UTC vì công ty cho biết "việc chuyển dữ liệu" đến thời điểm hiện tại mới hoàn thành được khoảng 81% và "ETA cho đến khi kết thúc quá trình chuyển đổi sẽ không thay đổi". Bài đăng của Reddit nhận được một số nhận xét từ người dùng BCH, họ tỏ thái độ hoảng loạn, sở hãi vì không thể sử dụng BCH trong các giao dịch của họ cũng như không thể kiểm tra số dư. Một người dùng đã bình luận:

"Gần đây, tôi đã chuyển tất cả các BTC, ETH, và LTC của tôi từ Coinbase vào Nano S. Tất cả quá trình này đều ổn. Tuy nhiên khi tôi cố gắng gửi BCH của mình, thì giao dịch không thực hiện được. Tôi đã chọn 'Main' và quét mã QT để nhận lại tiền. Tôi đã làm gì sai sao? Đã hơn 36 giờ rồi."

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Không thể truy cập vào tài khoản Ledger

Ledger đã đưa ra một báo cáo về tình trạng liên quan đến vấn đề, báo cáo nêu rõ:

"Phiên bản mới của Bitcoin-ABC (nút Bitcoin Cash) phá vỡ sự tương thích với trình phân tích cú pháp của chúng tôi - Vì số dư kết quả hiển thị trên Wallet Ledger không chính xác nên nhóm kỹ thuật của chúng tôi hiện đang làm việc để khắc phục."

Các khoản tiền được bảo đảm và bạn có thể nhận được các giao dịch an toàn - Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng Electron Cash để truy cập chúng.

Một vấn đề phức tạp và nghiêm trọng

Nhiều người dùng BCH đã thất vọng với khoảng thời gian mà nhóm phát triển của Ledger cần để giải quyết vấn đề. CTO Nicolas Bacca của Ledger đã nói về vấn đề này với các cá nhân bình luận trên bài post Reddit và tuyên bố việc sửa chữa có thể mất vài ngày.

"Nhóm nghiên cứu vẫn đang trong quá trình điều tra," Bacca giải thích. "Tôi không theo dõi liên tục vẫn đề này, nhưng nếu dữ liệu không hợp lệ đã được đưa vào bộ phân tích cú pháp của chúng tôi thì có thể quá trình phân tích lại toàn bộ chuỗi đó sẽ mất vài ngày. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn, và bạn có thể thoải mái xây dựng những chủ đề bàn luận về Electron Cash Github nếu nó không làm việc đúng cách. "

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Ledger Wallet đang cố gắng khắc phục tình trạng ngừng hoạt động

Eric Larchevêque, Giám đốc điều hành của Ledger Wallet cũng đã bình luận về vấn đề này với các tài khoản BCH.

"Tất cả các kỹ sư cơ sở hạ tầng của chúng tôi đang cố gắng khắc phục tình trạng ngừng hoạt động kể từ khi chúng tôi nhận thức được vấn đề một ngày trước đây - Vấn đề này rất phức tạp và chúng tôi đang nghiêm túc khắc phục nó - CTO của chúng tôi không phụ trách cơ sở hạ tầng và do đó không thể nắm bắt kịp thời các câu hỏi như những người khác ", Giám đốc điều hành của Ledger giải thích tiếp lời của các nhân viên kỹ thuật của công ty.

 “Chúng tôi hiện đang trong quá trình phục hồi lại tất cả các nút BCH của chúng tôi. Các khoản tiền được an toàn và người dùng có thể truy cập ngay vào tiền của họ thông qua Electron Cash. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn”.

"Việc chuyển file đã hoàn thành", bản báo cáo tình trạng của Ledger giải trình chi tiết, cụ thể là khoảng 13 phút sau đó, vào khoảng ngày 10 tháng 4 năm 2018, 6:40 PM UTC. "Chúng tôi đang khởi động lại trình thám hiểm blockchain để resync từ chiều cao khối 524442".

Bạn đang đọc bài: Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ