Gửi bài viết tới BigCoin

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 425 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo các báo cáo, người dùng bitcoin cash đang nản chí với ví cứng Ledger khi người dùng phàn nàn rằng họ không thể truy cập vào tài khoản của họ. Giám đốc kỹ thuật của công ty, ông Nicolas Bacca, đã giải thích trên các diễn đàn Reddit rằng nhóm nghiên cứu vẫn đang điều tra vấn đề này.

 Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Người dùng Ledger wallet không thể sử dụng BCH trong giao dịch của họ

Các tài khoản ví Ledger BCH không tồn tại

Gần đây trên diễn đàn Reddit / r / ledgerwallet, một người sử dụng đã phàn nàn về việc các tài khoản bitcoin cash (BCH) đã không thể truy cập trong hơn hai mươi giờ. Hiện tại, vấn đề vẫn chưa được giải quyết kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2018, 6:17 theo giờ UTC vì công ty cho biết "việc chuyển dữ liệu" đến thời điểm hiện tại mới hoàn thành được khoảng 81% và "ETA cho đến khi kết thúc quá trình chuyển đổi sẽ không thay đổi". Bài đăng của Reddit nhận được một số nhận xét từ người dùng BCH, họ tỏ thái độ hoảng loạn, sở hãi vì không thể sử dụng BCH trong các giao dịch của họ cũng như không thể kiểm tra số dư. Một người dùng đã bình luận:

"Gần đây, tôi đã chuyển tất cả các BTC, ETH, và LTC của tôi từ Coinbase vào Nano S. Tất cả quá trình này đều ổn. Tuy nhiên khi tôi cố gắng gửi BCH của mình, thì giao dịch không thực hiện được. Tôi đã chọn 'Main' và quét mã QT để nhận lại tiền. Tôi đã làm gì sai sao? Đã hơn 36 giờ rồi."

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Không thể truy cập vào tài khoản Ledger

Ledger đã đưa ra một báo cáo về tình trạng liên quan đến vấn đề, báo cáo nêu rõ:

"Phiên bản mới của Bitcoin-ABC (nút Bitcoin Cash) phá vỡ sự tương thích với trình phân tích cú pháp của chúng tôi - Vì số dư kết quả hiển thị trên Wallet Ledger không chính xác nên nhóm kỹ thuật của chúng tôi hiện đang làm việc để khắc phục."

Các khoản tiền được bảo đảm và bạn có thể nhận được các giao dịch an toàn - Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng Electron Cash để truy cập chúng.

Một vấn đề phức tạp và nghiêm trọng

Nhiều người dùng BCH đã thất vọng với khoảng thời gian mà nhóm phát triển của Ledger cần để giải quyết vấn đề. CTO Nicolas Bacca của Ledger đã nói về vấn đề này với các cá nhân bình luận trên bài post Reddit và tuyên bố việc sửa chữa có thể mất vài ngày.

"Nhóm nghiên cứu vẫn đang trong quá trình điều tra," Bacca giải thích. "Tôi không theo dõi liên tục vẫn đề này, nhưng nếu dữ liệu không hợp lệ đã được đưa vào bộ phân tích cú pháp của chúng tôi thì có thể quá trình phân tích lại toàn bộ chuỗi đó sẽ mất vài ngày. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn, và bạn có thể thoải mái xây dựng những chủ đề bàn luận về Electron Cash Github nếu nó không làm việc đúng cách. "

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Ledger Wallet đang cố gắng khắc phục tình trạng ngừng hoạt động

Eric Larchevêque, Giám đốc điều hành của Ledger Wallet cũng đã bình luận về vấn đề này với các tài khoản BCH.

"Tất cả các kỹ sư cơ sở hạ tầng của chúng tôi đang cố gắng khắc phục tình trạng ngừng hoạt động kể từ khi chúng tôi nhận thức được vấn đề một ngày trước đây - Vấn đề này rất phức tạp và chúng tôi đang nghiêm túc khắc phục nó - CTO của chúng tôi không phụ trách cơ sở hạ tầng và do đó không thể nắm bắt kịp thời các câu hỏi như những người khác ", Giám đốc điều hành của Ledger giải thích tiếp lời của các nhân viên kỹ thuật của công ty.

 “Chúng tôi hiện đang trong quá trình phục hồi lại tất cả các nút BCH của chúng tôi. Các khoản tiền được an toàn và người dùng có thể truy cập ngay vào tiền của họ thông qua Electron Cash. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn”.

"Việc chuyển file đã hoàn thành", bản báo cáo tình trạng của Ledger giải trình chi tiết, cụ thể là khoảng 13 phút sau đó, vào khoảng ngày 10 tháng 4 năm 2018, 6:40 PM UTC. "Chúng tôi đang khởi động lại trình thám hiểm blockchain để resync từ chiều cao khối 524442".

Bạn đang đọc bài: Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain