Gửi bài viết tới BigCoin

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo các báo cáo, người dùng bitcoin cash đang nản chí với ví cứng Ledger khi người dùng phàn nàn rằng họ không thể truy cập vào tài khoản của họ. Giám đốc kỹ thuật của công ty, ông Nicolas Bacca, đã giải thích trên các diễn đàn Reddit rằng nhóm nghiên cứu vẫn đang điều tra vấn đề này.

 Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Người dùng Ledger wallet không thể sử dụng BCH trong giao dịch của họ

Các tài khoản ví Ledger BCH không tồn tại

Gần đây trên diễn đàn Reddit / r / ledgerwallet, một người sử dụng đã phàn nàn về việc các tài khoản bitcoin cash (BCH) đã không thể truy cập trong hơn hai mươi giờ. Hiện tại, vấn đề vẫn chưa được giải quyết kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2018, 6:17 theo giờ UTC vì công ty cho biết "việc chuyển dữ liệu" đến thời điểm hiện tại mới hoàn thành được khoảng 81% và "ETA cho đến khi kết thúc quá trình chuyển đổi sẽ không thay đổi". Bài đăng của Reddit nhận được một số nhận xét từ người dùng BCH, họ tỏ thái độ hoảng loạn, sở hãi vì không thể sử dụng BCH trong các giao dịch của họ cũng như không thể kiểm tra số dư. Một người dùng đã bình luận:

"Gần đây, tôi đã chuyển tất cả các BTC, ETH, và LTC của tôi từ Coinbase vào Nano S. Tất cả quá trình này đều ổn. Tuy nhiên khi tôi cố gắng gửi BCH của mình, thì giao dịch không thực hiện được. Tôi đã chọn 'Main' và quét mã QT để nhận lại tiền. Tôi đã làm gì sai sao? Đã hơn 36 giờ rồi."

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Không thể truy cập vào tài khoản Ledger

Ledger đã đưa ra một báo cáo về tình trạng liên quan đến vấn đề, báo cáo nêu rõ:

"Phiên bản mới của Bitcoin-ABC (nút Bitcoin Cash) phá vỡ sự tương thích với trình phân tích cú pháp của chúng tôi - Vì số dư kết quả hiển thị trên Wallet Ledger không chính xác nên nhóm kỹ thuật của chúng tôi hiện đang làm việc để khắc phục."

Các khoản tiền được bảo đảm và bạn có thể nhận được các giao dịch an toàn - Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng Electron Cash để truy cập chúng.

Một vấn đề phức tạp và nghiêm trọng

Nhiều người dùng BCH đã thất vọng với khoảng thời gian mà nhóm phát triển của Ledger cần để giải quyết vấn đề. CTO Nicolas Bacca của Ledger đã nói về vấn đề này với các cá nhân bình luận trên bài post Reddit và tuyên bố việc sửa chữa có thể mất vài ngày.

"Nhóm nghiên cứu vẫn đang trong quá trình điều tra," Bacca giải thích. "Tôi không theo dõi liên tục vẫn đề này, nhưng nếu dữ liệu không hợp lệ đã được đưa vào bộ phân tích cú pháp của chúng tôi thì có thể quá trình phân tích lại toàn bộ chuỗi đó sẽ mất vài ngày. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn, và bạn có thể thoải mái xây dựng những chủ đề bàn luận về Electron Cash Github nếu nó không làm việc đúng cách. "

Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ

Ledger Wallet đang cố gắng khắc phục tình trạng ngừng hoạt động

Eric Larchevêque, Giám đốc điều hành của Ledger Wallet cũng đã bình luận về vấn đề này với các tài khoản BCH.

"Tất cả các kỹ sư cơ sở hạ tầng của chúng tôi đang cố gắng khắc phục tình trạng ngừng hoạt động kể từ khi chúng tôi nhận thức được vấn đề một ngày trước đây - Vấn đề này rất phức tạp và chúng tôi đang nghiêm túc khắc phục nó - CTO của chúng tôi không phụ trách cơ sở hạ tầng và do đó không thể nắm bắt kịp thời các câu hỏi như những người khác ", Giám đốc điều hành của Ledger giải thích tiếp lời của các nhân viên kỹ thuật của công ty.

 “Chúng tôi hiện đang trong quá trình phục hồi lại tất cả các nút BCH của chúng tôi. Các khoản tiền được an toàn và người dùng có thể truy cập ngay vào tiền của họ thông qua Electron Cash. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn”.

"Việc chuyển file đã hoàn thành", bản báo cáo tình trạng của Ledger giải trình chi tiết, cụ thể là khoảng 13 phút sau đó, vào khoảng ngày 10 tháng 4 năm 2018, 6:40 PM UTC. "Chúng tôi đang khởi động lại trình thám hiểm blockchain để resync từ chiều cao khối 524442".

Bạn đang đọc bài: Người dùng Wallet Ledger không thể truy cập tài khoản BCH trong hơn 24 giờ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ