Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 10/06] Người Úc và New Zealand hiện có thể sử dụng Bitcoin trong máy bán hàng tự động

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2020 - 636 lượt xem
Chia sẻ
 

Người Úc và New Zealand hiện có thể sử dụng Bitcoin trong máy bán hàng tự động

Các máy bán hàng tự động được vận hành bởi nhà phân phối nước giải khát Coca-Cola Amatil sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

 

 

Mạng lưới máy bán hàng tự động của Coca-Cola Amatil trên 2.000 máy bán hàng tự động tại Úc và New Zealand sẽ cho phép người tiêu dùng chi tiêu tiền điện tử bằng cách sử dụng điện thoại thông minh để quét mã QR, miễn là họ đã cài đặt ví thông minh Sylo.

Sylo Smart Wallet là một ứng dụng phi tập trung tích hợp các dịch vụ nhắn tin với ví kỹ thuật số, với sự hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số lớn như Bitcoin (BTC) và bất kỳ token ERC-20 nào.

 

Công ty Nhật Bản tiết lộ tính năng bảo mật mới cho ví Bitcoin

Công ty tiền điện tử Nhật Bản Freessets đã công bố một công nghệ mới giúp tăng cường quyền riêng tư cho ví Bitcoin.

Giờ đây, khi công nghệ Fressets ra đời, các máy chủ sẽ không thể đọc được bất cứ thông tin nào của người dùng. Như vậy, các thông tin hoàn toàn được bảo mật.

 

Sở giao dịch chứng khoán Đức sẽ niêm yết Bitcoin ETP

Tập đoàn ETC có trụ sở tại London sẽ niêm yết sản phẩm giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên sàn giao dịch chứng khoán Xetra của Đức trong tháng này. Các thương nhân ở Anh, Ý và Áo kể từ giờ cũng sẽ có thể giao dịch cổ phiếu của sản phẩm mới.

 

MoneyGram tăng trưởng 100% so với cùng kỳ năm ngoái

Nền tảng chuyển tiền toàn cầu MoneyGram gần đây đã tiết lộ, số lượng giao dịch sau 1 năm đã tăng trưởng gấp đôi.

Theo một tuyên bố ngày 9 tháng 6, MoneyGram vào cuối quý 1 năm 2020 có mức tăng trưởng 57% trong các giao dịch kỹ thuật số. vào cuối tháng năm, tỉ lệ các giao dịch đã tăng trưởng thêm 43%.

Quan hệ đối tác của MoneyGram với Ripple

Công ty chuyển tiền dựa trên blockchain Ripple đã ký thỏa thuận với MoneyGram vào tháng 6 năm 2019 và đầu tư 50 triệu đô la vào nền tảng của MoneyGram. Sự hợp tác này được coi là tiền đề cho ​​nền tảng chuyển tiền kỹ thuật số trong việc khai thác công nghệ xRapid của Ripple.

Vào tháng tháng 5 năm 2020 số lượng giao dịch của MoneyGram tăng hơn 107% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khách hàng đã sử dụng các thiết bị di động cho hơn 80% các giao dịch chuyển tiền.

 

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn