Gửi bài viết tới BigCoin

Nguồn cung của Tether tăng vọt chỉ trong một tuần

Đăng bởi: Linh  - 20/06/2020 - 458 lượt xem
Chia sẻ
 

Khối lượng giao dịch Tether trên nền tảng cho vay phi tập trung Compound đã tăng vọt khi các nhà giao dịch cố gắng tối đa hóa lượng COMP họ nhận được.

 

null

 

Theo dữ liệu từ dự án Compound, nguồn cung của stablecoin đã tăng gấp bốn lần từ khoảng 43,7 triệu đô la vào đầu tuần, lên tới hơn 224 triệu đô la vào thứ sáu. Vào thời gian này tuần trước, tổng nguồn cung USDT đã vượt qua mốc triệu đô la.

Với 2.000 nhà cung cấp (người cho vay) và chỉ hơn 400 người vay, USDT là một trong những thị trường cho vay lớn nhất và tích cực nhất trên giao thức Compound. Để so sánh, nguồn cung của USDC, một stablecoin khác hiện chỉ dưới mốc 170 triệu đô la - mặc dù số lượng người cho vay cao hơn, lên tới mức trên 5.500 người.

Trong một tuyên bố, Calvin Liu - giám đốc chiến lược của dự án Compound cho biết, tốc độ tăng trưởng của Compound nhanh hơn so với sự tăng trưởng của bất kỳ loại tài sản nào khác trong giao thức.

Có thể nói tuần này là một tuần có quá nhiều tin tốt đối với dự án Compound. Kể từ khi phát hành token COMP vào ngày thứ hai, tổng giá trị token bị khóa (TVL) đã đi theo quỹ đạo gần như thẳng đứng - vượt qua ranh giới 100 triệu đô la trong cùng ngày. Tại thời điểm đưa tin, TVL chỉ ở mức dưới 400 triệu USD, theo thống kê từ trang DeFi pulse.

Một trong những lý do khiến Compound nổi lên trong tuần này có thể là do người dùng đang cố gắng gom nhiều token COMP nhất có thể. Bởi nền tảng sẽ trao thưởng cho tất cả các hoạt động với COMP, nên cả người cho vay và người vay đều được khuyến khích sử dụng nền tảng này càng nhiều càng tốt. Và chính những ưu đãi này đã tạo ra sự tăng giá đến chóng mặt, đẩy giá Comp lên tới 217 đô la (tại thời điểm đưa tin). 

 

Theo: Coindesk

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn