Gửi bài viết tới BigCoin

Nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc xuống 13% trong tuần này

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/03/2018 - 543 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một thời gian phát triển mạnh mẽ như “bong bóng” vũ bão thì trong tuần này giá trị của Litecoin đột ngột lao dốc mạnh xuống khoảng 13%. Vậy đâu là nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc đến như vậy? Tìm hiểu nguyên nhân trong bài phân tích dưới đây của chúng tôi ! 

Giá Litecoin lao dốc mạnh xuống 13%

Nguyên nhân nào giá Litecoin lại đột ngột lao dốc như vậy trong tuần này?

Bạn có nên đầu tư vào Litecoin hay không?

Bạn không mua Litecoin hoặc một loại tiền mã hóa cho đến khi bạn đọc bài này

Giá Litecoin lao dc mnh xung 13%

Nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc xuống 13% trong tuần này

Trong tuần này giá Litecoin lao dốc xuống 13%

Tại thời điểm báo cáo, giá Litecoin đã giảm xuống 5,5% trong 24 giờ qua tương đương với 186,85 đô la Mỹ đã bị bốc hơi theo mức trần thị trường Coin.

Sự lao dốc đột ngột này có nghĩa là sự phổ biến của altcoin đã giảm xuống khoảng 13,5% kể từ khi đạt mức 215,73 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Hai và mức trần thị trường của nó giảm xuống dưới 10,4 tỷ USD.

Mặc dù giá trị của Litecoin đã có sự sụt giảm, tuy nhiên nó vẫn là đồng tiền mã hóa lớn thứ năm trên thế giới, đứng trước NEO(NEO) với vốn hóa thị trường của là 6,5 tỷ USD và chỉ đứng sau Bitcoin Cash (BCH) với mức vốn hóa thị trường là 18,6 tỷ USD

Nguyên nhân nào giá Litecoin li đt ngt lao dc như vy trong tun này?

Nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc xuống 13% trong tuần này

Nguyên nhân nào khiến Litecoin đột ngột lao dốc

Các loại tiền mã hóa trên thị trường Cryptocurrency đã bị ảnh hưởng nặng nề trong vài ngày qua vì một số lý do sau:

Đu tiên, đó là do sự lo ngại rằng lượng giao dịch tiền mã hóa giảm. Bên cạnh đó, lượng tìm kiếm của Google về "bitcoin" đã có dấu hiệu giảm dần cũng như sự bùng nổ của đồng tiền mã hóa đã lắng xuống sau một thời gian phát triển sôi động khiến giá Litecoin bị giảm sút theo. 

Th hai, tin đồn qua đêm về các sàn giao dịch Crypto của Binance đã bị tấn công nặng nề do tâm lý thị trường bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ yêu cầu các quy định thắt chặt và hạn chế thương mại tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Cui cùng, một vấn đề cụ thể cho Litecoin là sự ra mắt của công nghệ thanh toán LitePay. Công nghệ này đã được đưa ra vào tháng hai nhưng vẫn chưa đầy đủ chức năng hoạt động.

Đây được coi là cách để đưa Litecoin vào dòng chính, tuy nhiên sự chậm trễ này dường như đã gây những lo ngại cho các nhà đầu tư Litecoin. 

Bn có nên đu tư vào Litecoin hay không?

Nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc xuống 13% trong tuần này

Có nên đầu tư vào Litecoin

Nếu tâm lý thị trường được thay đổi một cách tích cực vào cuối tuần thì đương nhiên giá Litecoin có thể sẽ vượt lên trên ngưỡng 200 USD một lần nữa. Tuy nhiên nếu tâm lý thị trường của các nhà đầu tư trở nên tiêu cực thì nó có thể kéo giá Litecoin giảm xuống mức thấp hơn hiện tại.

Vì lý do này, tôi nghĩ các thương nhân nên nắm giữ Litecoin trong thời gian tới. Để thuyết phuc hơn, bạn đọc có thể xem dự báo giá đồng tiền mã hóa Litecoin mà các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Bigcoinvietnam tổng hợp ! 

Bạn không mua Litecoin hoặc một loại tiền mã hóa cho đến khi bạn đọc bài này

Theo như các phương tiện truyền thông đưa tin, hiện nay xung đột trên thị trường Crypto đang diễn ra gay gắt ở nước ngoài, và đó là mối đe dọa chính khiến nhà tỷ phú sáng lập Tesla lo lắng trong những ngày này.

Bên cạnh đó, Elon Musk cảnh báo: Điều này "gây ra nhiều rủi ro hơn cho Triều Tiên"

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm thông tin từ Google, Microsoft hay Amazon vào những ngày đầu tiên, đừng để điều đó xảy ra lần nữa. Xu hướng công nghệ đang nổi lên này có thể tạo cơ hội thứ hai cho bất cứ ai muốn họ tham gia vào các cổ phiếu triệu phú này.

Bạn đang đọc bài:Nguyên nhân chính khiến giá Litecoin (LTC) trượt dốc xuống 13% trong tuần này tại Phân tích

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ