Gửi bài viết tới BigCoin

Nguyên nhân của việc thị trường tiền mã hóa biến động mạnh trong 24 giờ qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/05/2018 - 367 lượt xem
Chia sẻ
 

Upbit, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc, đang được điều tra bởi cảnh sát và mười điều tra viên đã được cử đến liên quan tới các cáo buộc gian lận, tờ báo tin tức địa phương Chosun đưa tin hôm nay, ngày 11 tháng 5. Upbit là một sàn giao dịch tiền mã hóa được điều hành bởi Fintech Dunamu, công ty con của công ty công nghệ Hàn Quốc Kakao. Nó là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Chosun đưa tin rằng cảnh sát nghi ngờ công ty này đã làm giả các bản báo cáo giao dịch của mình và lừa dối các nhà đầu tư. Ủy ban Giám sát tài chính của Hàn Quốc (FSC) cũng đã cử 10 điều tra viên đến các trụ sở chính của sàn Upbit tại Seoul lúc 10 giờ sáng nay, và sẽ truy cập hệ thống máy tính của sàn giao dịch này để kiểm tra các khoản tiền mã hóa.

Nhiều chuyên gia đã phân tích trên các phương tiện truyền thông rằng  tin tức này đã ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền mã hóa, Trong số 100 đồng tiền hàng đầu, có khá nhiều đã sụt giá hơn 15%.

Upbit không phải là sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên bị nhà chức trách Hàn Quốc để ý tới trong khoảng đầu năm nay. Như Cointelegraph đưa tin vào tháng 3, Đơn vị tình báo tài chính Hàn Quốc (KoFIU) và FSC đã công bố một cuộc điều tra lớn về các tài khoản doanh nghiệp trong Ngân Hàng Hàn Quốc của tất cả công ty giao dịch tiền mã hóa, với lý do lo ngại họ đã không tuân thủ quy định chống rửa tiền (AML).

Vào tháng 4, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành chính của CoinNest đã bị bắt giữ vì tội tham ô và gian lận, bị cáo buộc di chuyển “hàng tỷ won” từ tài khoản của khách hàng vào tài khoản cá nhân của họ. Cùng tháng đó, 12 sàn giao dịch tiền mã hóa đã phải cam kết tăng cường bảo mật để bảo vệ khách hàng giống như trong hợp đồng.

Tại thời điểm này, Bitcoin đang giao dịch ở mức trung bình $ 8,750, giảm khoảng 7 phần trăm trong ngày hôm nay. Ethereum cũng giảm gần 10%, đạt mức trung bình $ 690.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Nguyên nhân của việc thị trường tiền mã hóa biến động mạnh trong 24 giờ qua tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ