Gửi bài viết tới BigCoin

Nguyên nhân dẫn đến phí giao dịch Bitcoin tăng vọt trong 24 giờ qua

Đăng bởi: Mi_A  - 21/06/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Bitcoinfees.info, phí giao dịch Bitcoin trung bình hiện tại là $2,53 cho mỗi giao dịch. Giá trị này thể hiện mức tăng 315% so với phí giao dịch của ngày hôm trước.

 

Nguyên nhân được cho là do Bithumb làm sạch ví nóng của mình để bảo đảm số tiền còn lại sau khi bị tin tặc lấy cắp 31,5 triệu đô la

Giám đốc điều hành Bitrefill, Sergej Kotliar, tuyên bố rằng mức tăng đột biến mới nhất này là do Bithumb thanh toán bù trừ ví nóng của mình.

Trên Twitter, Kotliar giải thích: “ Việc này có thể liên quan đến việc Bithumb bị hack. Bithumb đã trả 100x tiền lệ phí cho việc hợp nhất. Điều này khiến căng thẳng trên toàn bộ mạng lưới và các phí giao dịch của mọi người.”

 

Từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018, phí giao dịch của BTC tăng lên rất nhiều – gần đạt 50 đô la cho mỗi giao dịch trong khi thời gian xác nhận cũng đạt mức cao. Tại một thời điểm nào đó trong tháng 12 năm 2017, thời gian giao dịch trung bình trên mạng là 20 giờ.

Tuy nhiên, việc thực hiện các giao thức SegWit và Lightning Network đã giảm đáng kể cả phí và thời gian xác nhận giao dịch. Đối với năm 2018, phí giao dịch Bitcoin luôn dưới $ 1. Theo Kotliar, chi phí tăng đột biến hiện tại có thể là tạm thời

Giá bitcoin giảm khoảng 200 USD khi tin tức Bithumb bị hack nổ ra, làm mất phần lớn lợi nhuận được thực hiện trong vài ngày qua khi giá giảm xuống dưới ngưỡng $ 6.700.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain