Gửi bài viết tới BigCoin

Nguyên nhân được cho là khiến giá bitcoin rơi xuống mức 8.500$

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

Upbit, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc, hiện đang được điều tra vì bị nghi ngờ tham gia vào các hoạt động báo cáo tài chính sai, lừa dối các nhà đầu tư trong quá trình khi giá bitcoin phá vỡ mức dưới $ 9.000.

 

Các phương tiện truyền thông địa phương ở Hàn Quốc cũng thông báo rằng văn phòng giao dịch đã bị đột kích. Các thông tin gần đây nhất cũng là một loạt các cuộc đàn áp từ các cơ quan thực thi pháp luật trên vào nền tảng giao dịch tiền mã hoá. Vào tháng Tư, chủ tịch của Coinnest, một sàn giao dịch tiền mã hoá khác ở Hàn Quốc cũng bị bắt giữ.

Upbit HQ Raided


Một nhóm chung gồm cảnh sát Seoul, Đơn vị tình báo tài chính Hàn Quốc (KoFIU), và Ủy ban Dịch vụ tài chính Hàn Quốc (FSC) đã tiến hành một cuộc đột kích vào trụ sở Upbit ở Gangnam. Các cơ quan thực thi pháp luật và quản lý tài chính đã tịch thu cả giấy tờ và hồ sơ kỹ thuật số và thông báo rằng họ đã phải trải qua rất nhiều quá trình thu thập để có được bằng chứng.

Cuộc đột kích diễn ra vào ngày 10 tháng 5 năm 2018 và cảnh sát địa phương đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào khác ngoài việc nói rằng vấn đề vẫn đang được điều tra.

Thông báo này làm cho các khu vực trong nước tiết lộ rằng Upbit đang được điều tra vì tham gia vào việc di chuyển bất hợp pháp tiền mã hoá từ ví của khách hàng . Nền tảng này cũng bị buộc tội thay đổi sách của họ để che giấu những hành vi sai trái. Theo các nguồn tin, các nhà chức trách nghi ngờ rằng các quỹ của khách hàng đang được chuyển sang ví của các giám đốc điều hành của nền tảng mà không có sự thông báo cho khách hàng. Việc kiểm tra các cổ phần của Upbit đã được tiến hành để xác định khả năng phát triển của nền tảng.
Tin đồn lây lan này liên quan đến phó chủ tịch của Etoday, người có thể có những quyết định quan trọng tại Bithumb, nhiều nguồn tin cho rằng đằng sau tin tức này chính là ông ta vì nguồn đưa tin đầu tiên được cho là Etoday. Bithumb là một trong những công ty giao dịch tiền mã hoá lớn và là đối thủ lớn nhất tại Hàn Quốc của Upbit.
Upbit đã xác nhận điều tra với một tuyên bố trên trang web của mình, họ nói rằng:

“Upbit hiện đang được điều tra bởi công tố, và chúng tôi vẫn đang làm việc siêng năng. Các dịch vụ của upbit như tất cả các hoạt động giao dịch và rút tiền đều hoạt động bình thường. Tài sản của bạn được giữ an toàn trong tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể sử dụng các dịch vụ Upbit. ”

Giá giảm Bitcoin dưới $ 9,000


Giá tiền mã hoá đã giảm trong vòng 24 giờ qua, và tình hình này với vụ việc của UPbit được một số người xem như đang có sự kết nối. Giá bitcoin đã giảm xuống dưới $ 9.000 kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2018, giảm hơn 7% so với cuối tháng 9 năm 2018.
BTC-USD đã chạm mức thấp 8.400 USD trên sàn giao dịch Bitstamp vào ngày 11 tháng 5 và tiếp tục giảm trong ngày hôm nay. Triển vọng thị trường mã hoá hàng tuần mới nhất theo báo cáo của BTCManager đã tăng lên 8.537.58 $ như một mức hỗ trợ quan trọng, miễn là mức này giữ vững, chúng ta sẽ thấy một động thái tăng trong những ngày tới.

Mức giao dịch đóng cửa hàng ngày dưới $ 8.537.58 vẫn sẽ có thể là dấu hiệu cho xu hướng hình thành mới theo biểu đồ Renko hàng ngày, giá BTC có vẻ như tiếp tục đi vào xu hướng giảm. Mức hỗ trợ hàng tuần được thấy ở khoảng $ 8,188,07.
Ethereum , cũng như nhiều trong số 100 đồng tiền mã hoá hàng đầu, cũng đã giảm trong vòng 24 giờ qua.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nguyên nhân được cho là khiến giá bitcoin rơi xuống mức 8.500$ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ