Gửi bài viết tới BigCoin

Nguyên nhân được cho là khiến giá bitcoin rơi xuống mức 8.500$

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 242 lượt xem
Chia sẻ
 

Upbit, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất Hàn Quốc, hiện đang được điều tra vì bị nghi ngờ tham gia vào các hoạt động báo cáo tài chính sai, lừa dối các nhà đầu tư trong quá trình khi giá bitcoin phá vỡ mức dưới $ 9.000.

 

Các phương tiện truyền thông địa phương ở Hàn Quốc cũng thông báo rằng văn phòng giao dịch đã bị đột kích. Các thông tin gần đây nhất cũng là một loạt các cuộc đàn áp từ các cơ quan thực thi pháp luật trên vào nền tảng giao dịch tiền mã hoá. Vào tháng Tư, chủ tịch của Coinnest, một sàn giao dịch tiền mã hoá khác ở Hàn Quốc cũng bị bắt giữ.

Upbit HQ Raided


Một nhóm chung gồm cảnh sát Seoul, Đơn vị tình báo tài chính Hàn Quốc (KoFIU), và Ủy ban Dịch vụ tài chính Hàn Quốc (FSC) đã tiến hành một cuộc đột kích vào trụ sở Upbit ở Gangnam. Các cơ quan thực thi pháp luật và quản lý tài chính đã tịch thu cả giấy tờ và hồ sơ kỹ thuật số và thông báo rằng họ đã phải trải qua rất nhiều quá trình thu thập để có được bằng chứng.

Cuộc đột kích diễn ra vào ngày 10 tháng 5 năm 2018 và cảnh sát địa phương đã từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào khác ngoài việc nói rằng vấn đề vẫn đang được điều tra.

Thông báo này làm cho các khu vực trong nước tiết lộ rằng Upbit đang được điều tra vì tham gia vào việc di chuyển bất hợp pháp tiền mã hoá từ ví của khách hàng . Nền tảng này cũng bị buộc tội thay đổi sách của họ để che giấu những hành vi sai trái. Theo các nguồn tin, các nhà chức trách nghi ngờ rằng các quỹ của khách hàng đang được chuyển sang ví của các giám đốc điều hành của nền tảng mà không có sự thông báo cho khách hàng. Việc kiểm tra các cổ phần của Upbit đã được tiến hành để xác định khả năng phát triển của nền tảng.
Tin đồn lây lan này liên quan đến phó chủ tịch của Etoday, người có thể có những quyết định quan trọng tại Bithumb, nhiều nguồn tin cho rằng đằng sau tin tức này chính là ông ta vì nguồn đưa tin đầu tiên được cho là Etoday. Bithumb là một trong những công ty giao dịch tiền mã hoá lớn và là đối thủ lớn nhất tại Hàn Quốc của Upbit.
Upbit đã xác nhận điều tra với một tuyên bố trên trang web của mình, họ nói rằng:

“Upbit hiện đang được điều tra bởi công tố, và chúng tôi vẫn đang làm việc siêng năng. Các dịch vụ của upbit như tất cả các hoạt động giao dịch và rút tiền đều hoạt động bình thường. Tài sản của bạn được giữ an toàn trong tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể sử dụng các dịch vụ Upbit. ”

Giá giảm Bitcoin dưới $ 9,000


Giá tiền mã hoá đã giảm trong vòng 24 giờ qua, và tình hình này với vụ việc của UPbit được một số người xem như đang có sự kết nối. Giá bitcoin đã giảm xuống dưới $ 9.000 kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2018, giảm hơn 7% so với cuối tháng 9 năm 2018.
BTC-USD đã chạm mức thấp 8.400 USD trên sàn giao dịch Bitstamp vào ngày 11 tháng 5 và tiếp tục giảm trong ngày hôm nay. Triển vọng thị trường mã hoá hàng tuần mới nhất theo báo cáo của BTCManager đã tăng lên 8.537.58 $ như một mức hỗ trợ quan trọng, miễn là mức này giữ vững, chúng ta sẽ thấy một động thái tăng trong những ngày tới.

Mức giao dịch đóng cửa hàng ngày dưới $ 8.537.58 vẫn sẽ có thể là dấu hiệu cho xu hướng hình thành mới theo biểu đồ Renko hàng ngày, giá BTC có vẻ như tiếp tục đi vào xu hướng giảm. Mức hỗ trợ hàng tuần được thấy ở khoảng $ 8,188,07.
Ethereum , cũng như nhiều trong số 100 đồng tiền mã hoá hàng đầu, cũng đã giảm trong vòng 24 giờ qua.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Nguyên nhân được cho là khiến giá bitcoin rơi xuống mức 8.500$ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ